Cử nhân Quản lý Nhà hàng khách sạn tại Holmesglen Institute

Cử nhân Quản lý Nhà hàng khách sạn tại Holmesglen Institute

Du học Úc, Bachelor of Hospitality Management

Mã CRICOS: 089800K

Mã chương trình dành cho học viên quốc tế: BHM16

Tổng quan

Chương trình này kéo dài 3 năm dành cho những ai muốn có sự nghiệp trong mảng quản lý nhà hàng khách sạn. Chương trình cung cấp những kỹ năng điều hành và quản lý bậc cao, được xây dựng theo bối cảnh nhà hàng khách sạn.

Sinh viên được thử thách để hợp tác và tích hợp công nghệ, tạo ra những sinh viên tốt nghiệp tự tin trong môi trường làm việc năng động ngày nay. Sinh viên có cơ hội áp dụng việc học của mình vào thực tế thông qua việc tham gia sâu rộng vào các ngành trong năm học cuối cùng.

Những lựa chọn dành cho sinh viên tốt nghiệp từ học viện Holmesglen là rất lớn, từ các vị trí trong các khách sạn lớn, khu nghỉ dưỡng, hoạt động cung cấp dịch vụ ăn uống thương mại, đến nhà hàng và các tổ chức quản lý sự kiện. Ngoài ra còn có rất nhiều cơ hội để sinh viên tốt nghiệp thành lập doanh nghiệp của riêng mình.

Khách sạn là một ngành rộng khắp thế giới; nó đang ngày càng nâng cao tính chuyên nghiệp, đòi hỏi trình độ cao hơn từ lực lượng lao động. Chương trình Cử nhân Quản lý Khách sạn của chúng tôi tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng đảm nhận công việc nay mai.

Tại Holmesglen, chúng tôi cam kết hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu học tập, vì vậy chúng tôi cung cấp các lớp học nhỏ với những trải nghiệm thực tế. Với các lớp học nhỏ, bạn sẽ không bị lạc giữa đám đông. Bạn sẽ sớm làm quen với các học viên đồng nghiệp của mình và cảm thấy là một phần của Holmesglen - và giảng viên của bạn sẽ biết đến bạn như một cá nhân.

Tất cả các nhân viên giảng dạy của chương trình này đều có nhiều kinh nghiệm trong ngành và kinh nghiệm giảng dạy ở giáo dục đại học. Các cơ sở được sinh viên sử dụng bao gồm nhà hàng đào tạo Zest, cơ sở pha cà phê và nhà bếp, khuôn viên Holmesglen tại học xá Eildon cho các cơ sở hội nghị và giải trí cho sinh viên, cũng như các chuyến thăm bên ngoài đến các địa điểm khách sạn và du lịch và các cơ sở kinh doanh trong đô thị Melbourne và khu vực bang Victoria.

Lộ trình học lên cao:

Bằng cử nhân Quản lý Nhà hàng khách sạn có thể được dùng để nộp hồ sơ vào các chương trình Thạc sĩ liên quan hoặc các chương trình chứng chỉ bậc sau đại học liên quan.

Điều kiện đầu vào

Tốt nghiệp Lớp 12 với điểm tốt hoặc bằng cấp nước ngoài tương đương hoặc kinh nghiệm làm việc có liên quan.

Trình độ tiếng Anh: IELTS Học thuật tổng điểm 6.0 và không band nào dưới 6.0.

Học vượt

Bạn có thể rút ngắn thời gian học bằng cách đánh giá các kỹ năng có được thông qua công việc, kinh nghiệm sống hoặc bằng cấp đạt được từ việc học hoặc đào tạo chính quy, hoặc kinh nghiệm làm việc và cuộc sống.

Học phí

Học phí

(AUD)

Phí của chương trình

15.900/năm

Phí bổ sung chương trình

690/năm

Các phí khác*

21.041/năm

 

*bao gồm chi phí sinh hoạt, bảo hiểm sức khỏe dành cho học viên nước ngoài và các chi phí visa. Chi phí sinh hoạt bổ sung dành cho phối ngẫu và trẻ em phụ thuộc.

Phí bổ sung chương trình có thể áp dụng cho các chi phí tiêu thụ trong chương trình học và những chi phí khác. Những hạng mục này có thể bao gồm tài nguyên học tập, thiết bị / quần áo bảo hộ cá nhân và những chi phí khác như chi phí tiêm ngừa. Chi phí làm Giấy Kiểm tra Cảnh sát Quốc gia và Giấy Kiểm tra Làm việc với trẻ em cũng nằm trong những hạng mục này.

Học toàn thời gian 3 năm

Nhập học tháng 8, tháng 2

Học xá: Glen Waverly

Cơ hội nghề nghiệp

Các vai trò trong khách sạn như tiền sảnh và hậu sảnh, chia phòng, chức năng/sự kiện, kinh doanh/tiếp thị hoặc tài chính.

Các chương trình quản lý sau đại học cho các chuỗi khách sạn lớn

Tự làm việc trong những nhà hàng, quán café và hoạt động ăn uống.

Nguồn: Holmesglen Institute

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

https://duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/10421-Tong-quan-ve-visa-du-hoc-Uc-Student-visa-Subclass-500

 

 

 

 


Lượt xem: 1202
Zalo