Thạc sĩ Khoa học dữ liệu và Đổi mới tại University of Technology Sydney

Thạc sĩ Khoa học dữ liệu và Đổi mới tại University of Technology Sydney

Du học Úc, Master of Data Science and Innovation

Mã CRICOS: 084268K

Tổng quan

Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu và Đổi mới là một chương trình nghiên cứu hàng đầu thế giới về phân tích và khoa học dữ liệu.

Theo cách tiếp cận xuyên ngành, khóa học sử dụng nhiều quan điểm từ các lĩnh vực đa dạng và tích hợp chúng với kinh nghiệm trong ngành, các dự án trong thế giới thực và nghiên cứu tự định hướng, trang bị cho sinh viên tốt nghiệp hiểu biết về tiềm năng của phân tích để chuyển đổi thực tiễn. Khóa học được cung cấp theo nhiều hình thức, bao gồm trải nghiệm học tập trực tuyến và trực tiếp đương đại trong các cơ sở tiên tiến hàng đầu của UTS.

Mối quan hệ đối tác và sự tham gia trong ngành là một phần cốt lõi của khóa học. Chương trình và các môn học của khóa học được đồng thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia dữ liệu học thuật của UTS và các đối tác trong ngành, đồng thời được xem xét và cập nhật thường xuyên để bắt kịp với nhu cầu thị trường hiện tại và xu hướng khoa học dữ liệu mới nhất. Trong quá trình nghiên cứu khóa học, sinh viên có nhiều cơ hội làm việc trên các bộ dữ liệu / dự án thế giới thực.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của dữ liệu trong mọi ngành có thể hình dung, từ hải dương học đến nghiên cứu thị trường, tạo ra một động lực chính khác trong việc tạo ra nhu cầu toàn cầu chưa từng có về các kỹ năng khoa học dữ liệu.

Điều kiện đầu vào

Ứng viên đã hoàn thành chương trình cử nhân của UTS, hoặc một bằng cấp tương đương hoặc cao hơn, hoặc nộp bằng chứng của các chứng chỉ tổng quát và chuyên ngành cho thấy tiềm năng của ứng viên để theo học chương trình sau đại học.

Bằng cấp học tập được sử dụng để hỗ trợ đơn xin nhập học phải:

  • đã được hoàn thành với điểm trung bình tối thiểu 4.0 trên thang điểm trung bình 7.00 và
  • thuộc chuyên ngành có liên quan, chẳng hạn như công nghệ thông tin, khoa học toán học, vật lý và thiên văn học, kỹ thuật, kế toán, kinh doanh và quản lý, ngân hàng, tài chính và các lĩnh vực liên quan, hoặc kinh tế và toán kinh tế.

Nếu trình độ học vấn của ứng viên không thuộc các ngành được liệt kê ở trên, nhưng họ có ít nhất hai năm toàn thời gian hoặc bán thời gian tương đương, kinh nghiệm làm việc trong phân tích dữ liệu, quản lý cơ sở dữ liệu hoặc các lĩnh vực liên quan đến lập trình, họ có thể được xem xét nhập học. Để hỗ trợ hồ sơ xin nhập học của họ,ứng viên phải cung cấp:

  • một C.V. phác thảo kinh nghiệm làm việc và giáo dục, cũng như bằng chứng và thông tin liên quan khác, và
  • một Tuyên bố Dịch vụ chính thức, từ người sử dụng lao động, xác nhận ngày làm việc và mô tả về vị trí được đảm nhiệm trong tổ chức.

Yêu cầu tiếng Anh đối với học viên quốc tế:

  • IELTS học thuật tổng điểm 6.5 với điểm Viết đạt 6.0.
  • TOEFL iBT tổng điểm: 79-93 và điểm Viết là 21
  • PTE: 58-64

Đối với học viên quốc tế

Yêu cầu về visa: Để có được visa du học Úc, sinh viên quốc tế phải đăng ký học toàn thời gian và trong khuôn viên trường. Các quy định về visa du học Úc cũng yêu cầu sinh viên quốc tế theo học phải hoàn thành khóa học trong thời lượng toàn thời gian tiêu chuẩn. Sinh viên chỉ có thể gia hạn khóa học của mình trong những trường hợp đặc biệt.

Thời lượng

Chương trình này kéo dài 2 năm toàn thời gian, hoặc 4 năm bán thời gian.

Cơ hội nghề nghiệp

Khóa học chuẩn bị cho sinh viên tham gia vào nhiều ngành nghề mới nổi với sự phát triển của khoa học dữ liệu - nhà khoa học dữ liệu, kỹ sư dữ liệu, chuyên gia phân tích dữ liệu, nhà phân tích dữ liệu, nhà báo dữ liệu và chuyên gia chính sách theo hướng dữ liệu. Trong khi các dịch vụ khác cũng cung cấp nền tảng cho những nghề nghiệp này, khóa học xuyên ngành độc đáo này là khóa học đầu tiên thuộc loại hình này ở Úc, nơi sáng tạo và đổi mới là những thành phần không thể thiếu, tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng trong ngành với các kỹ năng kỹ thuật, tư duy sáng tạo và đạo đức dữ liệu mạnh mẽ.

 

Nguồn: UTS

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

https://duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/10421-Tong-quan-ve-visa-du-hoc-Uc-Student-visa-Subclass-500


Lượt xem: 834
Zalo