Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) tại Griffith University

Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) tại Griffith University

Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) tại Griffith University – Du học Úc

BACHELOR OF ENGINEERING (HONOURS)

Nơi học Gold Coast

Thời lượng 4 năm toàn thời gian

Thời gian nhập học Học kỳ 1, 2

Điểm tín chỉ 320

Mã bằng cấp    1546

Điều kiện đầu vào

IELTS Học thuật 6.5,

Điều kiện tiên quyết: tiếng Anh, Toán B

Học phí   35.500 AUD/ năm

Giới thiệu chương trình học

Trong năm nhất, học viên sẽ phát triền nền tảng trong khoa học cơ bản và các nguyên tắc thực hành và quản lí trong kĩ thuật. Học viên sẽ được học một loạt các lĩnh vực trong kĩ thuật để giúp khám phá ra đâu là lĩnh vực học viên đam mê. Học viên cũng sẽ học sự thực hành trong ngành từ các nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực. Chương trình này chú trọng vào thực tiễn và ngay từ năm 1 đã đào tạo cho học viên các kĩ năng để sẵn sàng làm việc vì chương trình dạy chú trọng việc “Học bằng cách làm”. 

Từ năm 2 trở đi, học viên sẽ học chuyên ngành và tập trung vào lĩnh vực mà mình quan tâm. Trong năm cuối, học viên sẽ được làm việc với các đối tác trong ngành của Griffith ở Úc hoặc ở nước ngoài và được chuẩn bị để nắm bắt các cơ hội ở Úc và nước ngoài.

Chuyên ngành:

·       Kĩ thuật dân dụng

·       Kĩ thuật điện và điện tử

·       Kĩ thuật máy

·       Kĩ thuật phần mềm

Thông tin về giờ học

Chương trình được dạy toàn thời gian tại học xá Gold coast và Nathan và được dạy nội bộ (tại trường) chỉ với đợt nhập học của Học kì 1 và 2.

Nếu là học viên quốc tế có visa du học, bạn phải đảm bảo rằng bạn nhập học theo cách cho phép bạn hoàn thành việc học trong thời hạn quy định như đã nói trong Thư xác nhận Nhập học (Confirmation of Enrolment) 

Học tích hợp làm việc

Các kĩ sư đang làm việc sẽ được tham dự trực tiếp vào việc giảng dạy và trong quá trình học của học viên, đặc biệt là trong việc thực hành ở phòng thí nghiệm và các phiên hướng dẫn. Nhân sự giảng dạy sẽ vận dụng kinh nghiệm làm việc của họ trong thực hành chuyên môn. Trong năm cuối, sẽ có một khóa Thực hành Chuyên môn cung cấp kinh nghiệm học tích hợp làm việc, tích hợp chuyên môn kĩ thuật vào trong các vấn đề thực tiễn của ngành.

Học phí

Với Sinh viên Quốc tế

Định nghĩa Sinh viên quốc tế: Sinh viên quốc tế không phải là

  • Một công dân Úc hay công dân New Zealand hoặc
  • Một người là thường trú nhân Úc

Học phí hàng năm dự kiến

Học phí hàng năm dự kiến được tính toán dựa trên việc học toàn thời gian tiêu chuẩn thường là 80 điểm tín chỉ (2 học kỳ toàn thời gian).

Học phí hàng năm dự kiến được tính toán dựa trên các điều kiện hiện tại và dữ liệu có sẵn chỉ được xem như hướng dẫn. Các chi phí này được xem xét hàng năm và sẽ thay đổi.

Học phí

Sinh viên quốc tế trả học phí của mình.

Sinh viên chịu trách nhiệm cho học phí cho các khóa học mà họ nhập học vào hạn ghi danh (census date).

Năm học

Loại phí / Chỉ số phí

Phí của mỗi điểm tín chỉ

Học phí

2020

35,5

443,75 AUD

35.500 AUD (80 điểm tín chỉ)

Đổi chương trình

Nếu sinh viên quốc tế nào đổi chương trình học, họ sẽ phải trả phí chấp thuận chương trình cho học kỳ mà họ ghi danh vào.

Thường trú nhân

Nếu một học viên bậc đại học có được tư cách thường trú nhân Úc sau khi bắt đầu học, và học viên đó có thể đưa ra bằng chứng của tư cách thường trú nhân trước hạn ghi danh (của học kỳ mà họ ghi danh nhập học) thì học viên đó sẽ được chuyển qua kiểu chi trả của sinh viên trong nước.

Học viên có thể nộp đơn xin một vị trí hỗ trợ của khối Thịnh vượng chung (CSP) vào kỳ nhập học kế tiếp nếu học viên hội đủ điều kiện để chuyền từ diện chi trả của sinh viên trong nước sang diện CSP như đã vạch ra trong Chính sách tuyển sinh Chương trình bậc Đại học.

Nếu một học viên bậc cao học có được tư cách thường trú nhân Úc sau khi bắt đầu học, và học viên đó có thể đưa ra bằng chứng của tư cách thường trú nhân trước hạn ghi danh (của học kỳ mà họ ghi danh nhập học) thì học viên đó sẽ được tự động cân nhắc cho một vị trí trong diện CSP.

Nếu một học viên nghiên cứu có được tư cách thường trú nhân Úc sau khi bắt đầu học, và học viên đó có thể đưa ra bằng chứng của tư cách thường trú nhân trước hạn ghi danh (của học kỳ mà họ ghi danh nhập học) thì học viên đó sẽ được tự động cân nhắc có một Khoản bù phí (Fee Offset) từ Chương trình Huấn luyện Nghiên cứu Chính quyền Khối Thịnh vượng chung (RTP) dành cho học viên trong nước.

Cơ hội nghề nghiệp

Học viên có cơ hội nghề nghiệp rất đa dạng trong các lĩnh vực chuyên ngành mà chương trình này đào tạo, chẳng hạn như Kĩ thuật dân dụng, Kĩ thuật điện tử, Kĩ thuật điện tử và Năng lượng, Kĩ thuật môi trường, Kĩ thuật máy, Máy-Điện tử (Mechatronics), Kĩ thuật phần mềm

trúc sư hệ thống phần mềm, chuyên viên máy tính.

Nộp hồ sơ nhập học

Học viên quốc tế là người không phải là công dân Úc hoặc công dân New Zealand; thường trú nhân Úc; hoặc có visa Nhân đạo Vĩnh viễn của Úc (Australian Permanent Humanitarian visa).

Chương trình này dành cho học viên quốc tế học tại Đại học Griffith tại Úc.

Học viên quốc tế xin nhập học tại học xá ở Úc của Griffith sẽ cần visa du học hoặc một loại vis khác không ảnh hưởng đến việc học.

Học viên có thể nộp đơn trực tuyến (học viên sẽ tải các hồ sơ giấy tờ và chịu một khoản phí 50AUD không hoàn lại) hoặc nộp đơn thông qua một đại lý đã đăng ký của trường.

Điều kiện nhập học

Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông, đã hoàn thành lớp 12, điểm trung bình 9,1 /10 ở 4 môn học thuật.

Ngoài ra, ứng viên nên có bằng chứng về việc đã hoàn thành một năm học giáo dục bậc cao ở một cơ sở giáo dục bậc cao được công nhận.

Điều kiện ngôn ngữ

Điều kiện tiếng Anh áp dụng cho ứng viên quốc tế và các ứng viên khác có học vấn trước đây với ngôn ngữ giảng dạy không phải là tiếng Anh. Điều kiện tiếng Anh tối thiểu cho các ứng viên trên là như sau:

  • IELTS Học thuật tổng điểm 6.5 và không có band nào nhỏ hơn 6.0
  • Hoặc TOEFL tổng điểm tối thiểu 575
  • Hoặc TOEFL iBT tổng điểm 79 và không có điểm phụ nào dưới 19
  • Hoặc điểm mỗi kĩ năng không thấp hơn 3+ trong bài thi International Second Language Proficiency Rating
  • Hoặc bài thi Cambridge Certificate in Advanced English tổng điểm 176 (không có điểm phụ nào dưới 169) ở mức C1 Advanced hoặc ở mức C2 Proficiency (bài thi Cambridge Certificate of Proficiency in English)
  • Hoặc Pearson Test of English (Học thuật) có tổng điểm 58 và không có điểm phụ nào dưới 50.

Kết quả kiểm tra tiếng Anh không được quá 2 năm.

Ứng viên nên tham khảo chính sách sau đây để biết thêm thông tin:

Chính sách Tuyển sinh Chương trình bậc Đại học

Học viên hoàn thành thành công chương trình tuyển thẳng (DEP) là đã đạt điều kiện tiếng Anh cho khóa học này.

Nếu học viên không đạt điều kiện tiếng Anh của trường, hãy liên hệ Viện tiếng Anh Griffith để tăng cường tính đủ điều kiện của học viên để nhập học vào khóa học ở Griffith. Viện này có dạy các khóa tiếng Anh tại khu học xá Brisbane và Gold Coast.

Công nhận tín chỉ và công nhận học vấn trước đây

Đại học Griffith tặng tín chỉ và công nhận học vấn trước đây vốn có thể liên quan đến việc học chính quy trước đây hoặc việc học không chính quy hay không chính thức.

Nguồn: Griffith University

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

https://duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/10421-Tong-quan-ve-visa-du-hoc-Uc-Student-visa-Subclass-500


Lượt xem: 1277
Zalo