Cử nhân ngành Hàng không tại Đại học Griffith

Cử nhân ngành Hàng không tại Đại học Griffith

Cử nhân ngành Hàng không tại Đại học Griffith – Du học Úc

BACHELOR OF AVIATION

Nơi học Nathan, Học trực tuyến

Thời lượng 2 năm toàn thời gian; 3 năm toàn thời gian tương đương

Thời gian nhập học Học kỳ 1, 2

Học phí   32.500 AUD/năm

Điểm tín chỉ 240

Mã bằng cấp    1517

Điều kiện đầu vào

IELTS Học thuật 6.5,

Điều kiện tiên quyết: tiếng Anh

Giới thiệu chương trình học

Chương trinh học về hàng không của Đại học Griffith nằm trong những chương trình hàng không lớn nhất và được công nhận nhiều nhất của Úc. Qua hơn 25 năm giảng dạy trong ngành này, Griffith đã gầy dựng nên danh tiếng trên thị trường quốc tế  cho các học viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc. Các nhân sự chương trình hàng không của Griffith có mối liện hệ mạnh với ngành và một vài người là nhân sự dẫn đầu trong nghiên cứu hàng không trên thế giới.

Chương trình này là chương trình dạy nâng cao 2 năm, cho phép học viên tiến vào công việc nhanh hơn.

Học viên sẽ được  học về các khoa học chủ chốt trong lí thuyết và thực hành hàng không. Học viên cũng sẽ học về hàng hải, các hệ thống quản lí an toàn và yếu tố con người trong hàng không. Thông qua chương trình Cử nhân Hàng không, học viên sẽ phát triển các kĩ năng cần thiết cho việc học suốt đời trong môi trường hàng không luôn đổi mới.

Việc học kiến thức từ chương trình Cử nhân Hàng không cộng với đào tạo bay tự tải trợ sẽ cho phép ứng viên sẵn sàng làm việc trong ngành hàng không với tư cách là một phi công thương mại.

Đợt nhập học trong Học kì 2 chỉ dành cho học viên hoàn thành chương trình chuyển tiếp chuyên nghiệp (Professional Entry pathway).

Thông tin về giờ học

Chương trình tiêu chuẩn

Chương trình dạy toàn thời gian và bán thời gian. Các khóa học được dạy ở học xá Nathan dù cho vài khóa có thể được dạy trực tuyến và không yêu cầu có mặt tại học xá. Chương trình có 3 học kì và có thể học cấp tốc trong vòng 2 năm.

Học viên toàn thời gian thường sẽ tham dự 15-20 giờ học mỗi tuần trong một học kì. Giờ học sẽ được sắp xếp trong buổi sáng và chiều trong tuần.

Chương trình chuyển tiếp chuyên nghiệp (Professional Entry pathway)

Chương trình được dạy tại học xá và dạy trực tuyến. Kiểu dạy tại học xá nhận học viên quốc tế đang ở tại Úc bằng visa du học. Học viên học trực tuyến có thể tiếp cận được tài liệu học, tham gia vào hoạt động học,  tải lên các đánh giá và tiếp cận được dịch vụ hỗ trợ thông qua Learning@Griffith. Không có yêu cầu nào về việc học viên phải tham dự tại trường và điều quan trọng là học viên phải có máy vi tính kết nối với Internet.

Nếu là học viên quốc tế có visa du học, bạn phải đảm bảo rằng bạn nhập học theo cách cho phép bạn hoàn thành việc học trong thời hạn quy định như đã nói trong Thư xác nhận Nhập học (Confirmation of Enrolment) 

Chuyển tiếp qua chương trình khác

Chương trình Cử nhân Hàng không cho phép chuyển tiếp qua các chương trình sau:

·       Văn bằng sau đại học về Quản lí bay (4188)

·       Thạc sĩ Quản lí hàng không (5647)

Học phí

Với Sinh viên Quốc tế

Định nghĩa Sinh viên quốc tế: Sinh viên quốc tế không phải là

·       Một công dân Úc hay công dân New Zealand hoặc

·       Một người là thường trú nhân Úc

Học phí hàng năm dự kiến

Học phí hàng năm dự kiến được tính toán dựa trên việc học toàn thời gian tiêu chuẩn thường là 80 điểm tín chỉ (2 học kỳ toàn thời gian).

Học phí hàng năm dự kiến được tính toán dựa trên các điều kiện hiện tại và dữ liệu có sẵn chỉ được xem như hướng dẫn. Các chi phí này được xem xét hàng năm và sẽ thay đổi.

Học phí

Sinh viên quốc tế trả học phí của mình.

Sinh viên chịu trách nhiệm cho học phí cho các khóa học mà họ nhập học vào hạn ghi danh (census date).

Năm học

Loại phí / Chỉ số phí

Phí của mỗi điểm tín chỉ

Học phí

2020

32,5

406,25 AUD

32.500 AUD (80 điểm tín chỉ)

Aviation Griffith

Đổi chương trình

Nếu sinh viên quốc tế nào đổi chương trình học, họ sẽ phải trả phí chấp thuận chương trình cho học kỳ mà họ ghi danh vào.

Thường trú nhân

Nếu một học viên bậc đại học có được tư cách thường trú nhân Úc sau khi bắt đầu học, và học viên đó có thể đưa ra bằng chứng của tư cách thường trú nhân trước hạn ghi danh (của học kỳ mà họ ghi danh nhập học) thì học viên đó sẽ được chuyển qua kiểu chi trả của sinh viên trong nước.

Học viên có thể nộp đơn xin một vị trí hỗ trợ của khối Thịnh vượng chung (CSP) vào kỳ nhập học kế tiếp nếu học viên hội đủ điều kiện để chuyền từ diện chi trả của sinh viên trong nước sang diện CSP như đã vạch ra trong Chính sách tuyển sinh Chương trình bậc Đại học.

Nếu một học viên bậc cao học có được tư cách thường trú nhân Úc sau khi bắt đầu học, và học viên đó có thể đưa ra bằng chứng của tư cách thường trú nhân trước hạn ghi danh (của học kỳ mà họ ghi danh nhập học) thì học viên đó sẽ được tự động cân nhắc cho một vị trí trong diện CSP.

Nếu một học viên nghiên cứu có được tư cách thường trú nhân Úc sau khi bắt đầu học, và học viên đó có thể đưa ra bằng chứng của tư cách thường trú nhân trước hạn ghi danh (của học kỳ mà họ ghi danh nhập học) thì học viên đó sẽ được tự động cân nhắc có một Khoản bù phí (Fee Offset) từ Chương trình Huấn luyện Nghiên cứu Chính quyền Khối Thịnh vượng chung (RTP) dành cho học viên trong nước.

Cơ hội nghề nghiệp

Chương trình Cử nhân Hàng không sẽ chuẩn bị cho học viên làm việc trong ngành hàng không và kèm theo Văn bằng sau đại học về Quản lí bay, học viên sẽ có thể làm việc như một phi công thương mại.

Học viên tốt nghiệp từ chương trình Hàng không của Griffith đã làm việc thành công trong các vị trí bay và quản lí trong các tổ chức hàng không như Cathay Pacific, Emirates, Etihad, Jetstar, Qantas, Regional Express và Virgin Australia, cũng như Airservices Australia và Cơ quan An toàn Hàng không Dân dụng (CASA).

Nộp hồ sơ nhập học

Chương trình tiêu chuẩn

Học viên quốc tế là người không phải là công dân Úc hoặc công dân New Zealand; thường trú nhân Úc; hoặc có visa Nhân đạo Vĩnh viễn của Úc (Australian Permanent Humanitarian visa).

Chương trình này dành cho học viên quốc tế học tại Đại học Griffith tại Úc.

Học viên quốc tế xin nhập học tại học xá ở Úc của Griffith sẽ cần visa du học hoặc một loại vis khác không ảnh hưởng đến việc học.

Học viên có thể nộp đơn trực tuyến (học viên sẽ tải các hồ sơ giấy tờ và chịu một khoản phí 50AUD không hoàn lại) hoặc nộp đơn thông qua một đại lý đã đăng ký của trường.

Chương trình chuyển tiếp chuyên nghiệp (Professional Entry pathway)

Học viên quốc tế là người không phải là công dân Úc hoặc công dân New Zealand; thường trú nhân Úc; hoặc có visa Nhân đạo Vĩnh viễn của Úc (Australian Permanent Humanitarian visa).

Chương trình này chỉ dành cho học viên quốc tế học trực tuyến:

  • Học viên nộp đơn xin học trực tuyến tại Úc sẽ cần đến visa (khác visa du học) không gây cản trở cho việc học
  • Học viên có thể nộp đơn học trực tuyến bên ngoài lãnh thổ Úc mà không cần điều kiện về visa.

Học viên có thể nộp đơn trực tuyến (học viên sẽ tải các hồ sơ giấy tờ và chịu một khoản phí 50 AUD không hoàn lại) hoặc nộp đơn thông qua một đại lý đã đăng ký của trường.

Điều kiện nhập học

Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông, đã hoàn thành lớp 12, điểm trung bình 7,8 /10 ở 4 môn học thuật.

Điều kiện ngôn ngữ

Điều kiện tiếng Anh áp dụng cho ứng viên quốc tế và các ứng viên khác có học vấn trước đây với ngôn ngữ giảng dạy không phải là tiếng Anh. Điều kiện tiếng Anh tối thiểu cho các ứng viên trên là như sau:

  • IELTS Học thuật tổng điểm 6.5 và không có band nào nhỏ hơn 6.0
  • Hoặc TOEFL tổng điểm tối thiểu 575
  • Hoặc TOEFL iBT tổng điểm 79 và không có điểm phụ nào dưới 19
  • Hoặc điểm mỗi kĩ năng không thấp hơn 3+ trong bài thi International Second Language Proficiency Rating
  • Hoặc bài thi Cambridge Certificate in Advanced English tổng điểm 176 (không có điểm phụ nào dưới 169) ở mức C1 Advanced hoặc ở mức C2 Proficiency (bài thi Cambridge Certificate of Proficiency in English)
  • Hoặc Pearson Test of English (Học thuật) có tổng điểm 58 và không có điểm phụ nào dưới 50.

Kết quả kiểm tra tiếng Anh không được quá 2 năm.

Ứng viên nên tham khảo chính sách sau đây để biết thêm thông tin:

Chính sách Tuyển sinh Chương trình bậc Đại học

Học viên hoàn thành thành công chương trình tuyển thẳng (DEP) là đã đạt điều kiện tiếng Anh cho khóa học này.

Nếu học viên không đạt điều kiện tiếng Anh của trường, hãy liên hệ Viện tiếng Anh Griffith để tăng cường tính đủ điều kiện của học viên để nhập học vào khóa học ở Griffith. Viện này có dạy các khóa tiếng Anh tại khu học xá Brisbane và Gold Coast.

Công nhận tín chỉ và công nhận học vấn trước đây

Đại học Griffith tặng tín chỉ và công nhận học vấn trước đây vốn có thể liên quan đến việc học chính quy trước đây hoặc việc học không chính quy hay không chính thức.

Nguồn: Griffith University

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

https://duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/10421-Tong-quan-ve-visa-du-hoc-Uc-Student-visa-Subclass-500

 

Lượt xem: 1303
Zalo