Cử nhân Kinh doanh tại Griffith University

Cử nhân Kinh doanh tại Griffith University

Cử nhân Kinh doanh tại Griffith University – Du học Úc

BACHELOR OF BUSINESS

Nơi học Gold Coast, Nathan, Học trực tuyến

Thời lượng 3 năm toàn thời gian, 6 năm bán thời gian (chỉ dành cho học trực tuyến)

Thời gian nhập học Học kỳ 1, 2, 3

Điểm tín chỉ 240

Mã bằng cấp    1288

Mã CRICOS   006423F

Điều kiện tiếng Anh đầu vào   IELTS Học thuật 6.5,

Học phí  28.500 AUD/ năm

Giới thiệu khóa học

Khóa học này sẽ bắt đầu nhận học viên vào năm 2020.

Đối với ứng viên muốn nhập học vào năm 2021, xin hãy xem khóa Cử nhân Kinh doanh (1632).

Khóa Cử nhân Kinh doanh của Griffith để cho học viên tạo ra sự nghiệp lí tưởng của bản thân. Học viên có thể chọn học một chuyên ngành, vốn sẽ mang lại các kĩ năng chuyên môn trong một ngành. Hoặc học viên có thể chọn một chuyên ngành kinh doanh thứ 2 hoặc một chuyên ngành khác để giúp bản thân có nhiều kĩ năng và kiến thức rộng hơn khi tốt nghiệp. Học viên cũng có thể không chọn chuyên ngành nào, mà chọn các khóa học giúp học học viên có kiến thức rộng để chuẩn bị cho công việc quản lí kinh doanh.

Nếu học viên không chắc chắn về chuyên ngành họ muốn chọn, như vậy cũng không sao. Chương trình này có một năm nền tảng cho phép học viên học thử các khóa học học khác nhau trước khi bạn chọn chuyên ngành phù hợp. Học viên cũng có thể luân phiên học giữa các chương trình có chung năm nền tảng và các môn học/khóa học sẽ được chuyển tới chương trình mới cho học viên.

Chương trình kinh doanh của Griffith sẽ chuẩn bị cho học viên những cơ hội nghề nghiệp rất rộng - từ điều hành sự kiện cho đến quản lí các mặt của các tổ chức phức tạp, cũng như quan hệ lao động, chiến dịch tiếp thị, hoặc hậu cần. Chương trình này hoàn hảo cho doanh nhân, những người đổi mới, cũng như những ai muốn chuẩn bị cho vai trò quản lí.

Thông tin về giờ học

Khóa học này dạy toàn thời gian ở học xá Nathan và Gold Coast và dạy trực tuyến. Một số khóa được dạy trực tuyến. Học viên có thể chọn học một số khóa tại các học xá khác nếu cấu trúc khóa học cho phép.

Học viên toàn thời gian thường lên lớp từ 12-15 giờ mỗi tuần cho một học kỳ.

Các lớp học sẽ được sắp lịch trong buổi sáng và buổi chiều trong tuần

Nếu là học viên quốc tế có visa du học, bạn phải đảm bảo rằng bạn nhập học theo cách cho phép bạn hoàn thành việc học trong thời hạn quy định như đã nói trong Thư xác nhận Nhập học (Confirmation of Enrolment)       

Học tích hợp làm việc

Trải nghiệm học tích hợp làm việc sẽ được trường cung cấp thông qua một số khóa thực tập mục đích đặc biệt cũng như tham dự các buổi nói chuyện với khách mời, chuyến đi thực tế, phân tích trường hợp, giải quyết vần đề trong ngành và phát triển.

Để có được kinh nghiệm thực tế trong thị trường quốc tế, học viên có thể đi thực tập với một công ty quốc tế hoặc một văn phòng chính phủ, tiến hành nghiên cứu thị trường trong một ngành xuất khẩu hoặc một quốc gia đầu tư, đi thực tập tại công ty đa quốc gia, hoặc chuẩn bị một kế hoạch tiếp thị xuất khẩu cho một sản phẩm hay dịch vụ, hoặc kế hoạch phát triển cho một sản phẩm.

Học phí

Với Sinh viên Quốc tế

Định nghĩa Sinh viên quốc tế: Sinh viên quốc tế không phải là

·       Một công dân Úc hay công dân New Zealand hoặc

·       Một người là thường trú nhân Úc

Học phí hàng năm dự kiến

Học phí hàng năm dự kiến được tính toán dựa trên việc học toàn thời gian tiêu chuẩn thường là 80 điểm tín chỉ (2 học kỳ toàn thời gian).

Học phí hàng năm dự kiến được tính toán dựa trên các điều kiện hiện tại và dữ liệu có sẵn chỉ được xem như hướng dẫn. Các chi phí này được xem xét hàng năm và sẽ thay đổi.

Chi tiết học phí

Sinh viên quốc tế trả học phí của mình.

Sinh viên chịu trách nhiệm cho học phí cho các khóa học mà họ nhập học vào hạn ghi danh (census date).

Năm học

Loại phí / Chỉ số phí

Phí của mỗi điểm tín chỉ

Học phí

2020

28,5

356,25 AUD

28.500 AUD (80 điểm tín chỉ)

Đổi chương trình

Nếu sinh viên quốc tế nào đổi chương trình học, họ sẽ phải trả phí chấp thuận chương trình cho học kỳ mà họ ghi danh vào.

Thường trú nhân

Nếu một học viên bậc đại học có được tư cách thường trú nhân Úc sau khi bắt đầu học, và học viên đó có thể đưa ra bằng chứng của tư cách thường trú nhân trước hạn ghi danh (của học kỳ mà họ ghi danh nhập học) thì học viên đó sẽ được chuyển qua kiểu chi trả của sinh viên trong nước.

Học viên có thể nộp đơn xin một vị trí hỗ trợ của khối Thịnh vượng chung (CSP) vào kỳ nhập học kế tiếp nếu học viên hội đủ điều kiện để chuyền từ diện chi trả của sinh viên trong nước sang diện CSP như đã vạch ra trong Chính sách tuyển sinh Chương trình bậc Đại học.

Nếu một học viên bậc cao học có được tư cách thường trú nhân Úc sau khi bắt đầu học, và học viên đó có thể đưa ra bằng chứng của tư cách thường trú nhân trước hạn ghi danh (của học kỳ mà họ ghi danh nhập học) thì học viên đó sẽ được tự động cân nhắc cho một vị trí trong diện CSP.

Nếu một học viên nghiên cứu có được tư cách thường trú nhân Úc sau khi bắt đầu học, và học viên đó có thể đưa ra bằng chứng của tư cách thường trú nhân trước hạn ghi danh (của học kỳ mà họ ghi danh nhập học) thì học viên đó sẽ được tự động cân nhắc có một Khoản bù phí (Fee Offset) từ Chương trình Huấn luyện Nghiên cứu Chính quyền Khối Thịnh vượng chung (RTP) dành cho học viên trong nước.

Cơ hội nghề nghiệp

Một văn bằng kinh doanh cung cấp cho học viên nền tảng để đưa sự nghiệp về bất cứ nơi nào. Học viên sẽ được chuẩn bị để sử dụng kỹ năng kinh doanh trong một loạt các bối cảnh ngày càng đa dạng bao gồm các tổ chức phi lợi nhuận, chính phủ và các tổ chức doanh nghiệp.

Nộp đơn vào khóa học này

Học viên quốc tế là người không phải là công dân Úc hoặc công dân New Zealand; thường trú nhân Úc; hoặc có visa Nhân đạo Vĩnh viễn của Úc (Australian Permanent Humanitarian visa).

Học viên quốc tế có thể nộp đơn xin nhập học vào chương trình này để học tại Úc ở Đại học Griffith.

Học viên quốc tế nộp đơn xin nhập học vào chương trình toàn thời gian tại trường phải có visa du học hoặc một loại visa khác không cản trở việc học tại Úc.

Học viên có thể nộp đơn trực tuyến (học viên sẽ tải các hồ sơ giấy tờ và chịu một khoản phí 50 AUD không hoàn lại) hoặc nộp đơn thông qua một đại lý đã đăng ký của trường.

Điều kiện đầu vào

Ứng viên phải có Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông, đã học xong lớp 12 với điểm trung bình 7,8 trong 4 môn học thuật.

Điều kiện ngôn ngữ

Điều kiện tiếng Anh áp dụng cho ứng viên quốc tế và các ứng viên khác có học vấn trước đây với ngôn ngữ giảng dạy không phải là tiếng Anh. Điều kiện tiếng Anh tối thiểu cho các ứng viên trên là như sau:

·       IELTS Học thuật tổng điểm 6.5 và không có band nào nhỏ hơn 6.0

·       Hoặc TOEFL tổng điểm tối thiểu 575

·       Hoặc TOEFL iBT tổng điểm 79 và không có điểm phụ nào dưới 19

·       Hoặc điểm mỗi kĩ năng không thấp hơn 3+ trong bài thi International Second Language Proficiency Rating

·       Hoặc bài thi Cambridge Certificate in Advanced English tổng điểm 176 (không có điểm phụ nào dưới 169) ở mức C1 Advanced hoặc ở mức C2 Proficiency (bài thi Cambridge Certificate of Proficiency in English)

·       Hoặc Pearson Test of English (Học thuật) có tổng điểm 58 và không có điểm phụ nào dưới 50.

Kết quả kiểm tra tiếng Anh không được quá 2 năm.

Ứng viên nên tham khảo chính sách sau đây để biết thêm thông tin:

Chính sách Tuyển sinh Chương trình bậc Đại học

Học viên hoàn thành thành công chương trình tuyển thẳng (DEP) là đã đạt điều kiện tiếng Anh cho khóa học này.

Nếu học viên không đạt điều kiện tiếng Anh của trường, hãy liên hệ Viện tiếng Anh Griffith để tăng cường tính đủ điều kiện của học viên để nhập học vào khóa học ở Griffith. Viện này có dạy các khóa tiếng Anh tại khu học xá Brisbane và Gold Coast.

Công nhận tín chỉ và công nhận học vấn trước đây

Đại học Griffith tặng tín chỉ và công nhận học vấn trước đây vốn có thể liên quan đến việc học chính quy trước đây hoặc việc học không chính quy hay không chính thức.

Nguồn: Griffith University

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                 

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1103-THU-TUC-HO-SO-XIN-VISA-DU-HOC-UC


Lượt xem: 274
Zalo