Thạc sĩ Tài chính (Finance) tại Griffith University

Thạc sĩ Tài chính (Finance) tại Griffith University

Thạc sĩ Tài chính (Finance) tại Griffith University – Du học Úc

MASTER OF FINANCE

Nơi học   Nathan

Thời lượng 2 năm toàn thời gian

Thời gian nhập học Học kỳ 1, 2

Học phí   31.500 AUD/ năm

Điểm tín chỉ 160

Mã bằng cấp    5592

Mã CRICOS   081667G

Điều kiện đầu vào

IELTS Học thuật 6.5,

Bằng Cử nhân từ bất kì ngành nào hoặc cao hơn

Mốc thời gian quan trọng Ngày nhập học tiếp theo 8 tháng 3, 2021

Giới thiệu khóa học

Chương trình Thạc sĩ Tài chính chuẩn bị kĩ lưỡng cho những ai muốn theo đuổi hoặc thúc đẩy sự nghiệp trong ngành tài chính và đầu tư. Học viên sẽ có được kiến thức công nghệ và kĩ năng phân tích và học cách ứng dựng lí thuyết tài chình và các kĩ thuật khác để ra các quyết định tài chính và đầu tư hiệu quả. Học viên sẽ xây dựng một nền tảng vững chắc trong ngành tài chính và có được hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc đầu tư với một sự đánh giá đủ về các tiêu chuẩn đạo đức và chuyên nghiệp. Học viên sẽ phát triển các kĩ năng để phân tích khách quan các vấn đề trong ngành đầu tư liên quan tới chứng khoán, thu nhập và chuẩn bị cho bản thân đối mặt với các vấn đề trong môi trường tài chính cạnh tranh cao và ngày càng toàn cầu hóa.

Chương trình có kiểu Học Tiêu Chuẩn dành cho những ai không có nền tảng về tài chính. Học viên sẽ được học một tổ hợp các khóa học nền tảng.

Kiểu học Nâng cao dành cho những ai đã có bằng cấp về tài chính. Học viên thể hiện tốt sẽ có cơ hội được thực hiện một dự án nghiên cứu thị trường.

Thông tin về giờ học

Chương trình này dạy toàn thời gian và bán thời gian tại học xá Nathan.

Nếu là học viên quốc tế có visa du học, bạn phải đảm bảo rằng bạn nhập học theo cách cho phép bạn hoàn thành việc học trong thời hạn quy định như đã nói trong Thư xác nhận Nhập học (Confirmation of Enrolment)

Học phí

Với Sinh viên Quốc tế

Định nghĩa Sinh viên quốc tế: Sinh viên quốc tế không phải là

  • Một công dân Úc hay công dân New Zealand hoặc
  • Một người là thường trú nhân Úc

Học phí hàng năm dự kiến

Học phí hàng năm dự kiến được tính toán dựa trên việc học toàn thời gian tiêu chuẩn thường là 80 điểm tín chỉ (2 học kỳ toàn thời gian).

Học phí hàng năm dự kiến được tính toán dựa trên các điều kiện hiện tại và dữ liệu có sẵn chỉ được xem như hướng dẫn. Các chi phí này được xem xét hàng năm và sẽ thay đổi.

Chi tiết Học phí

Sinh viên quốc tế trả học phí của mình.

Sinh viên chịu trách nhiệm cho học phí cho các khóa học mà họ nhập học vào hạn ghi danh (census date).

Năm học

Loại phí / Chỉ số phí

Phí của mỗi điểm tín chỉ

Học phí

2020

31,5

393, 75 AUD

31.500 AUD (80 điểm tín chỉ)

 

Đổi chương trình

Nếu sinh viên quốc tế nào đổi chương trình học, họ sẽ phải trả phí chấp thuận chương trình cho học kỳ mà họ ghi danh vào.

Thường trú nhân

Nếu một học viên bậc đại học có được tư cách thường trú nhân Úc sau khi bắt đầu học, và học viên đó có thể đưa ra bằng chứng của tư cách thường trú nhân trước hạn ghi danh (của học kỳ mà họ ghi danh nhập học) thì học viên đó sẽ được chuyển qua kiểu chi trả của sinh viên trong nước.

Học viên có thể nộp đơn xin một vị trí hỗ trợ của khối Thịnh vượng chung (CSP) vào kỳ nhập học kế tiếp nếu học viên hội đủ điều kiện để chuyền từ diện chi trả của sinh viên trong nước sang diện CSP như đã vạch ra trong Chính sách tuyển sinh Chương trình bậc Đại học.

Nếu một học viên bậc cao học có được tư cách thường trú nhân Úc sau khi bắt đầu học, và học viên đó có thể đưa ra bằng chứng của tư cách thường trú nhân trước hạn ghi danh (của học kỳ mà họ ghi danh nhập học) thì học viên đó sẽ được tự động cân nhắc cho một vị trí trong diện CSP.

Nếu một học viên nghiên cứu có được tư cách thường trú nhân Úc sau khi bắt đầu học, và học viên đó có thể đưa ra bằng chứng của tư cách thường trú nhân trước hạn ghi danh (của học kỳ mà họ ghi danh nhập học) thì học viên đó sẽ được tự động cân nhắc có một Khoản bù phí (Fee Offset) từ Chương trình Huấn luyện Nghiên cứu Chính quyền Khối Thịnh vượng chung (RTP) dành cho học viên trong nước.

MASTER OF FINANCE - GRIFFITH

Cơ hội nghề nghiệp

Học viên sẽ được chuẩn bị để làm việc trong các quỹ tương hỗ, quỹ hưu trí, ngân hàng, công ty bảo hiểm, ngân khố và chứng khoán. Một số công việc khác bao gồm kinh doanh ngoại hối, giao dịch viên future và option, nhà phân tích rủi ro và tư vấn tài chính.

Nộp đơn vào khóa học này

Học viên quốc tế là người không phải là công dân Úc hoặc công dân New Zealand; thường trú nhân Úc; hoặc có visa Nhân đạo Vĩnh viễn của Úc (Australian Permanent Humanitarian visa).

Học viên quốc tế có thể nộp đơn xin nhập học vào chương trình này để học tại Úc ở Đại học Griffith.

Học viên quốc tế nộp đơn xin nhập học vào chương trình toàn thời gian tại trường phải có visa du học hoặc một loại visa khác không cản trở việc học tại Úc.

Học viên có thể nộp đơn trực tuyến (học viên sẽ tải các hồ sơ giấy tờ và chịu một khoản phí 50 AUD không hoàn lại) hoặc nộp đơn thông qua một đại lý đã đăng ký của trường.

Đợt nhập học tiếp theo Học kì 1, 2021. Tuần định hướng bắt đầu vào 1 tháng 3, 2021.

Điều kiện đầu vào

Để đủ điều kiện nhập học, ứng viên phải:

·       Có bằng cử nhân (hoặc cao hơn) từ bất kì ngành nào từ một Đại học được công nhận (hoặc một cơ sở giáo dục bậc cao tương đương) với điểm GPA tối thiểu 4.0 (thang điểm 7); hoặc

·       Có bằng Cử nhân tài chính (hoặc cao hơn) từ bất kì ngành nào từ một Đại học được công nhận (hoặc một cơ sở giáo dục bậc cao tương đương) với điểm GPA tối thiểu 4.0 (thang điểm 7) – học viên sẽ được nhận 40 điểm tín chỉ học vượt;  hoặc

·       Có bằng Cử nhân của bất kì ngành nào từ một Đại học được công nhận (hoặc một cơ sở giáo dục bậc cao tương đương) với điểm GPA tối thiểu 4.0 VÀ thi đậu bài thi Level I của Chương trình Chartered Financial Analyst được  Viện CFA  quản lí - học viên sẽ được nhận 40 điểm tín chỉ học vượt.

Nếu học viên không đạt điều kiện học thuật đầu vào, học viên có thể cân nhắc học khóa Chương trình Bổ sung Thạc sĩ (9354) để đủ điều kiện đầu vào cho chương trình này

Điều kiện ngôn ngữ

Điều kiện tiếng Anh áp dụng cho ứng viên quốc tế và các ứng viên khác có học vấn trước đây với ngôn ngữ giảng dạy không phải là tiếng Anh. Điều kiện tiếng Anh tối thiểu cho các ứng viên trên là như sau:

·       IELTS Học thuật tổng điểm 6.5 và không có band nào nhỏ hơn 6.0

·       Hoặc TOEFL tổng điểm tối thiểu 575

·       Hoặc TOEFL iBT tổng điểm 79 và không có điểm phụ nào dưới 19

·       Hoặc điểm mỗi kĩ năng không thấp hơn 3+ trong bài thi International Second Language Proficiency Rating

·       Hoặc bài thi Cambridge Certificate in Advanced English tổng điểm 176 (không có điểm phụ nào dưới 169) ở mức C1 Advanced hoặc ở mức C2 Proficiency (bài thi Cambridge Certificate of Proficiency in English)

·       Hoặc Pearson Test of English (Học thuật) có tổng điểm 58 và không có điểm phụ nào dưới 50.

Kết quả kiểm tra tiếng Anh không được quá 2 năm.

Ứng viên nên tham khảo chính sách sau đây để biết thêm thông tin:

Chính sách Tuyển sinh Chương trình bậc Sau Đại học

Học viên hoàn thành thành công chương trình tuyển thẳng (DEP) là đã đạt điều kiện tiếng Anh cho khóa học này.

Nếu học viên không đạt điều kiện tiếng Anh của trường, hãy liên hệ Viện tiếng Anh Griffith để tăng cường tính đủ điều kiện của học viên để nhập học vào khóa học ở Griffith. Viện này có dạy các khóa tiếng Anh tại khu học xá Brisbane và Gold Coast.

Công nhận tín chỉ và công nhận học vấn trước đây

Đại học Griffith tặng tín chỉ và công nhận học vấn trước đây vốn có thể liên quan đến việc học chính quy trước đây hoặc việc học không chính quy hay không chính thức.

Nguồn: Griffith University

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                 

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1103-THU-TUC-HO-SO-XIN-VISA-DU-HOC-UC


Lượt xem: 1036
Zalo