Thạc sĩ Marketing tại Griffith University

Thạc sĩ Marketing tại Griffith University

Thạc sĩ Marketing tại Griffith University – Du học Úc

MASTER OF MARKETING

Nơi học   Học trực tuyến

Thời lượng 12 kì dạy học

Thời gian nhập học kì dạy học 1, 2, 3, 4, 5, 6

Học phí   31.500 AUD/ năm

Điểm tín chỉ 120

Mã bằng cấp    5684

Điều kiện đầu vào

IELTS Học thuật 6.5,

Bằng Cử nhân của ngành có liên quan hoặc cao hơn 

Mốc thời gian quan trọng

Ngày nhập học tiếp theo: 7 tháng 9, 2020

Giới thiệu khóa học

Ngành Marketing là một ngành có tốc độ nhanh, lí thú và đầy thử thách. Marketing là ngành nghề lí tưởng nếu học viên có tính sáng tạo, óc phân tích và là người giao tiếp tốt. Học viên sẽ học được kiến thức và chuyên môn trong công nghệ và kĩ thuật mới nhất trong hành vi tiêu thụ, nghiên cứu thị trường và truyền thông marketing tích hợp.

Chương trình học sẽ bao gồm các nguyên tắc marketing nâng cao, thực hành và cách tiếp cận để xây dựng quan hệ khách hàng. Chương trình học sẽ giúp học viên có thể suy nghĩ có chiến lược về giá trị, vị trí và thế mạnh cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu thông qua tạo ra thương hiệu và ứng dụng marketing kĩ thuật số.

Lưu ý: tiến độ xét hồ sơ phụ thuộc vào việc học viên có thỏa mãn yêu cầu nhập học không.

Thông tin về giờ học

Chương trình này dạy theo kiểu trực tuyến. Học viên sẽ có thể tiếp cận tài liệu học, tham gia trong các hoạt động học tập, tải các bài đánh giá và tiếp cận dịch vụ hỗ trợ thông qua Learning@Griffith. Chương trình không yêu cầu học viên có mặt tại trường và yêu cầu cần thiết là học viên phải có máy vi tính kết nối với internet.

Chương trình này gồm 12 khóa học và thời gian hoàn tất dự kiến là 2 năm. Chương trình học được dạy trong suốt 6 kì dạy học xuyên suốt cả năm và học viên có thể bắt đầu vào bất kì kì dạy học nào. Mỗi khóa học đươc dạy trong thời gian 6 tuần. Học viên sẽ hoàn tất 1 khóa học trong 1 kì dạy học.

MASTER OF MARKETING

Học phí

Với Sinh viên Quốc tế

Định nghĩa Sinh viên quốc tế: Sinh viên quốc tế không phải là

  • Một công dân Úc hay công dân New Zealand hoặc
  • Một người là thường trú nhân Úc

Học phí hàng năm dự kiến

Học phí hàng năm dự kiến được tính toán dựa trên việc học toàn thời gian tiêu chuẩn thường là 80 điểm tín chỉ (2 học kỳ toàn thời gian).

Học phí hàng năm dự kiến được tính toán dựa trên các điều kiện hiện tại và dữ liệu có sẵn chỉ được xem như hướng dẫn. Các chi phí này được xem xét hàng năm và sẽ thay đổi.

Chi tiết Học phí

Năm học

Loại phí / Chỉ số phí

Phí của mỗi điểm tín chỉ

Học phí

2020

31,5

393, 75 AUD

31.500 AUD (80 điểm tín chỉ)

 

Đổi chương trình

Nếu sinh viên quốc tế nào đổi chương trình học, họ sẽ phải trả phí chấp thuận chương trình cho học kỳ mà họ ghi danh vào.

Thường trú nhân

Nếu một học viên bậc đại học có được tư cách thường trú nhân Úc sau khi bắt đầu học, và học viên đó có thể đưa ra bằng chứng của tư cách thường trú nhân trước hạn ghi danh (của học kỳ mà họ ghi danh nhập học) thì học viên đó sẽ được chuyển qua kiểu chi trả của sinh viên trong nước.

Học viên có thể nộp đơn xin một vị trí hỗ trợ của khối Thịnh vượng chung (CSP) vào kỳ nhập học kế tiếp nếu học viên hội đủ điều kiện để chuyền từ diện chi trả của sinh viên trong nước sang diện CSP như đã vạch ra trong Chính sách tuyển sinh Chương trình bậc Đại học.

Nếu một học viên bậc cao học có được tư cách thường trú nhân Úc sau khi bắt đầu học, và học viên đó có thể đưa ra bằng chứng của tư cách thường trú nhân trước hạn ghi danh (của học kỳ mà họ ghi danh nhập học) thì học viên đó sẽ được tự động cân nhắc cho một vị trí trong diện CSP.

Nếu một học viên nghiên cứu có được tư cách thường trú nhân Úc sau khi bắt đầu học, và học viên đó có thể đưa ra bằng chứng của tư cách thường trú nhân trước hạn ghi danh (của học kỳ mà họ ghi danh nhập học) thì học viên đó sẽ được tự động cân nhắc có một Khoản bù phí (Fee Offset) từ Chương trình Huấn luyện Nghiên cứu Chính quyền Khối Thịnh vượng chung (RTP) dành cho học viên trong nước.

Cơ hội nghề nghiệp

Công việc của ngành marketing trải rộng trên nhiều nghề như quảng cáo, quan hệ công chúng, kinh doanh, nghiên cứu và phân tích thị trường, marketing kĩ thuật số và nhiều hơn thế nữa.

Chuyên môn marketing hầu như cần cho mọi tổ chức. Bằng Thạc sĩ Marketing cung cấp cho học viên  cơ hội nghề nghiệp đa dạng trong ngành marketing, nhưng học viên sẽ phát triển kĩ năng bậc cao trong các lĩnh vực sau:

  • Qui hoạch chiến thuật
  • Quản lí thương hiệu
  • Kinh doanh
  • Nghiên cứu thị trường
  • Marketing chiến lược

Nguồn: Griffith University

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                 

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1103-THU-TUC-HO-SO-XIN-VISA-DU-HOC-UC


Lượt xem: 224
Zalo