Thạc sĩ Kinh doanh tại Grifith University

Thạc sĩ Kinh doanh tại Grifith University

Thạc sĩ Kinh doanh tại Grifith UniversityDu học Úc

MASTER OF BUSINESS 5632

Nơi học   Nathan, Gold Coast

Thời lượng 2 năm toàn thời gian

Thời gian nhập học Học kỳ 1, 2, 3

Học phí   31.500 AUD/ năm

Điểm tín chỉ 160

Mã bằng cấp    5632

Mã CRICOS   096285K

Điều kiện đầu vào

IELTS Học thuật 6.5,

Bằng Cử nhân từ bất kỳ ngành nào hoặc cao hơn

Mốc thời gian quan trọng kế tiếp

Ngày nhập học tiếp theo: 2 tháng 11, 2020

Giới thiệu khóa học

Chương trình này sẽ chỉ có tại học xá Nathan.

Chương trình này được thiết kế cho những chuyên gia muốn tiến đến các vị trí quản lí, chẳng hạn như quản lí hiện tại tìm kiếm các bằng cấp chính thức và những ai muốn thay đổi sự nghiệp. Chương trình này được thiết kế để giúp học viên làm chủ các khái niệm kinh doanh chủ chốt và cung cấp khung sườn và các kĩ năng giải quyết vấn đề sáng tạo để giúp học viên vận hành hiệu quả trong nền kinh tế toàn cầu năng động.

Chương trình này sẽ giúp học viên phát triển hơn nữa kĩ năng kinh doanh và quản lí, xây dựng kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực học viên chọn, và thúc đẩy sự nghiệp.

Trường Griffith có mối quan hệ hợp tác với Học viện Quản lí và Lãnh đạo Úc và New Zealand (IML ANZ), nhờ vậy học viên tốt nghiệp với bằng cấp chuyên nghiệp được quốc tế công nhận*. Quản lí được công nhận và sự lãnh đạo xuất sắc, tư cách Quản lí Được công nhận (Chartered Manager) sẽ giúp học viên có được sự công nhận từ quốc tế, chuyên nghiệp hóa kĩ năng lãnh đạo, tăng cường khả năng tìm được việc làm và làm bạn trở nên khác biệt với các quản lí khác.

Griffith và IML ANZ cam kết hỗ trợ học viên xuyên suốt quá trình lãnh đạo. Bên cạnh quá trình tiến nhanh đến tư cách Quản lí Được công nhận, học viên cũng sẽ được tiếp cận một loạt các lợi ích có từ mối quan hệ hợp tác này.

*Khi hoàn tất bài thi viết, phỏng vấn của tư cách Quản lí Được công nhận và đạt yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

MASTER OF BUSINESS

Thông tin về giờ học

Khóa học này dạy toàn thời gian ở học xá Nathan và Gold Coast. Học viên có thể chọn học một số khóa tại các học xá khác nếu cấu trúc khóa học cho phép.

Học phí chi tiết

Năm học

Loại phí / Chỉ số phí

Phí của mỗi điểm tín chỉ

Học phí

2020

31,5

393, 75 AUD

31.500 AUD (80 điểm tín chỉ)

Đổi chương trình

Nếu sinh viên quốc tế nào đổi chương trình học, họ sẽ phải trả phí chấp thuận chương trình cho học kỳ mà họ ghi danh vào.

Thường trú nhân

Nếu một học viên bậc đại học có được tư cách thường trú nhân Úc sau khi bắt đầu học, và học viên đó có thể đưa ra bằng chứng của tư cách thường trú nhân trước hạn ghi danh (của học kỳ mà họ ghi danh nhập học) thì học viên đó sẽ được chuyển qua kiểu chi trả của sinh viên trong nước.

Học viên có thể nộp đơn xin một vị trí hỗ trợ của khối Thịnh vượng chung (CSP) vào kỳ nhập học kế tiếp nếu học viên hội đủ điều kiện để chuyền từ diện chi trả của sinh viên trong nước sang diện CSP như đã vạch ra trong Chính sách tuyển sinh Chương trình bậc Đại học.

Nếu một học viên bậc cao học có được tư cách thường trú nhân Úc sau khi bắt đầu học, và học viên đó có thể đưa ra bằng chứng của tư cách thường trú nhân trước hạn ghi danh (của học kỳ mà họ ghi danh nhập học) thì học viên đó sẽ được tự động cân nhắc cho một vị trí trong diện CSP.

Nếu một học viên nghiên cứu có được tư cách thường trú nhân Úc sau khi bắt đầu học, và học viên đó có thể đưa ra bằng chứng của tư cách thường trú nhân trước hạn ghi danh (của học kỳ mà họ ghi danh nhập học) thì học viên đó sẽ được tự động cân nhắc có một Khoản bù phí (Fee Offset) từ Chương trình Huấn luyện Nghiên cứu Chính quyền Khối Thịnh vượng chung (RTP) dành cho học viên trong nước.

Cơ hội nghề nghiệp

Bằng cấp về Kinh doanh cho học viên nền tảng để thúc đẩy sự nghiệp trong một loạt các ngành và chuyên ngành. Học viên sẽ được chuẩn bị để sử dụng một loạt các kĩ năng kinh doanh mở rộng trong các bối cảnh càng ngày càng đa dạng bao gồm các tổ chức phi lợi nhuận, chính phủ và các tập đoàn.

Học viên hoàn tất phần chuyển tiếp luân văn có thể đủ điều kiện để học lên Nghiên cứu Bằng cao cấp chẳng hạn như chương trình Thạc sĩ (Master of Philosophy) hay chương trình Tiến sĩ (PhD).

Nguồn: Griffith University

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                 

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1103-THU-TUC-HO-SO-XIN-VISA-DU-HOC-UC


Lượt xem: 999
Zalo