CỬ NHÂN KỸ THUẬT (DANH DỰ) TẠI CQU – DU HỌC ÚC

CỬ NHÂN KỸ THUẬT (DANH DỰ) TẠI CQU – DU HỌC ÚC

CỬ NHÂN KỸ THUẬT (DANH DỰ) TẠI CQU – DU HỌC ÚC

BACHELOR OF ENGINEERING (HONOURS) – CC31

Phương thức học: Tại trường

Số đơn vị học phần/Tín chỉ: 15/192

Thời lượng: 4 năm toàn thời gian, 8 năm bán thời gian

Nơi học: Cairns, Mackay, Rockhampton

Học phí: 32.820 AUD/năm

Mã CRICOS: 083583G

Chi tiết khóa học

Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) tập trung mạnh vào việc học theo ngữ cảnh, vì vậy bạn sẽ áp dụng lý thuyết vào các tình huống thực trong suốt khóa học.

Trong năm đầu, bạn sẽ phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề, làm việc nhóm và thực hành chuyên nghiệp cùng với việc học nội dung kỹ thuật nền tảng. Trong học kỳ 2 của năm đầu, bạn sẽ thực hiện một dự án công nghiệp thực với việc học tích hợp thêm làm việc. Vào cuối năm thứ nhất, bạn sẽ có các dự án kỹ thuật từ các ngành khác nhau sẽ hỗ trợ bạn quyết định chuyên ngành kỹ thuật nào bạn muốn theo đuổi: dân dụng, điện, cơ khí, cơ điện tử hoặc khai thác mỏ.

Toàn bộ năm hai là học về việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng chuyên sâu về chuyên ngành. Học viên sẽ được tiếp tục tiếp xúc với các dự án, điều này sẽ cho học viên cơ hội để áp dụng kiến ​​thức lý thuyết mang lại kết quả kỹ thuật hữu hình.

Trong năm thứ ba và thứ tư, bạn sẽ học sâu hơn về kiến ​​thức nền tảng mà bạn có được trong năm đầu và năm hai. Trong một số học phần, bạn sẽ khám phá các khía cạnh cụ thể của chuyên ngành bạn chọn. Bạn cũng sẽ hoàn thành 3 học phần dự án mà bạn sẽ làm việc trên các dự án thực, đôi khi có kèm một cố vấn trong ngành. Trong các chuyên ngành dân dụng, điện và cơ khí, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn các môn tự chọn sẽ nâng cao triển vọng nghề nghiệp trong lĩnh vực bạn đã chọn. Cuối cùng, bạn sẽ hoàn thành một dự án cá nhân lớn để xác nhận khả năng làm việc như một kỹ sư chuyên nghiệp.

Khóa học này có sẵn trong khuôn viên trường và có chế độ hỗn hợp, cho phép bạn linh hoạt học ngay cả khi làm việc hoặc sống ở xa khu học xá.

BACHELOR OF ENGINEERING CQU

Nơi học, phương thức học và Ngày nhập học

Học tại trường

Học kỳ 1 – 2020 (09.03.2020)

Cairns, Mackay, Rockhampton

Học kỳ 1 - 2021

Cairns, Mackay, Rockhampton

 

Thực tập

Tên học phần

Mã học phần

Mô tả

   

Yêu cầu trước khi tốt nghiệp rằng sinh viên phải có kinh nghiệm trong 12 tuần trong ngành. Sinh viên phải nộp báo cáo chính thức theo tài liệu Thực hành Kỹ thuật bao gồm xác minh loại công việc đã thực hiện. Điều này là để phù hợp với các khuyến nghị hiện tại của cơ quan công nhận- Kỹ sư Úc (Engineers Australia).

 

Điều kiện nhập học

Nếu bạn không được sinh ra ở Úc, Canada, New Zealand, Vương quốc Anh, Ireland hoặc Hoa Kỳ, bạn bắt buộc phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh do trường Đại học đặt ra.

Ứng viên phải cung cấp bằng chứng hoàn thành trong vòng 5 năm qua:

·       Trình độ Trung học (Năm 11 và 12, hoặc tương đương), hoặc

·       Bằng cấp trình độ cử nhân với thời lượng học ít nhất 2năm toàn thời gian với điểm trung bình chung (GPA) tối thiểu 4.0

hoàn thành trong phạm vi Úc, Canada, New Zealand, Vương quốc Anh, Nam Phi, Ireland hoặc Hoa Kỳ, sẽ đáp ứng trình độ tiếng Anh.

Nếu bạn không đáp ứng bất kỳ điều nào ở trên, bạn sẽ cần phải thực hiện bài kiểm tra trình độ tiếng Anh và đạt được điểm số như sau:

·       IELTS Học thuật tổng điểm ít nhất là 6.0 với điểm Đọc và Viết tối thiểu là 6.0 và điểm Nói và Nghe tối thiểu 6.0, hoặc

·       Một bài kiểm tra tiếng Anh nghề nghiệp chỉ với điểm A hoặc B chỉ trong mỗi bốn thành phần.

Kết quả kiểm tra tiếng Anh vẫn có hiệu lực không quá hai năm kể từ ngày thi cuối cùng và ngày bắt đầu học, và phải xuất hiện trên một chứng chỉ kết quả thi.

Mỗi sinh viên sẽ được đánh giá cá nhân.

Kiến thức sẵn có: Vật lý, Đồ họa, Toán C

Cơ hội việc làm

Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) là cánh cửa để bạn tiến vào sự nghiệp trong các ngành kỹ thuật. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có đủ điều kiện để làm việc như một Kỹ sư chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Kỹ thuật dân dụng, Điện, Cơ khí, Cơ điện tử hoặc Kỹ thuật khai thác mỏ tùy thuộc vào chuyên ngành bạn chọn.


Lượt xem: 214
Zalo