Cử nhân hình ảnh y tế tại Deakin University

Cử nhân hình ảnh y tế tại Deakin University

Cử nhân hình ảnh y tế tại Deakin University - Du học Úc

Bachelor of Medical Imaging

Cử nhân hình ảnh y tế của Deakin cung cấp đào tạo về một số kỹ thuật từ siêu âm đến MRI, chuẩn bị sinh viên đại học cho sự nghiệp trong lĩnh vực y tế.

Thông tin chính

Yêu cầu tiếng Anh

Điểm IELTS tổng thể là 7.0, không có điểm số riêng lẻ dưới 7.0. Thêm thông tin có sẵn tại www.ielts.org

Thời lượng: 4 năm (toàn thời gian)

Nơi học: Waurn Ponds (Geelong)

Học phí ước tính: A$ 37,200/năm

Thông tin khóa học

Cử nhân hình ảnh y tế đã được phát triển để trang bị cho bạn kiến ​​thức mới nhất về khoa học phóng xạ y tế và đào tạo bạn các kỹ thuật như siêu âm, chụp cộng hưởng từ (MRI) và chụp cắt lớp điện toán (CT). Bạn sẽ học trong các cơ sở tiên tiến của Deakin và tham gia vào các vị trí lâm sàng trong môi trường đô thị, nông thôn và các thiết lập khu vực để đảm bảo bạn sẵn sàng tốt nghiệp. Khóa học này sẽ cho phép bạn làm việc như một bác sĩ X quang chẩn đoán đã đăng ký ở bất cứ đâu tại Úc.

Bạn muốn có được kiến ​​thức và chuyên môn lâm sàng để khởi động sự nghiệp của bạn như là một bác sĩ X quang chẩn đoán đã đăng ký?

Thông qua khóa học mới và chuyên môn cao này, bạn sẽ phát triển sự hiểu biết về khoa học bức xạ y tế thông báo các nguyên tắc hình ảnh y học và khoa học sinh học, cũng như các khía cạnh chuyên môn, truyền thông, đạo đức và pháp lý quan trọng của y tế sẽ hỗ trợ cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Sử dụng thiết bị mới nhất, bạn sẽ học các kỹ thuật X-quang cơ bản trước khi tiến tới các thủ tục hình ảnh y tế phức tạp hơn như:

X quang nói chung

Hình ảnh mạch máu kỹ thuật số

Chụp nhũ ảnh

Chụp cắt lớp vi tính (CT)

Siêu âm tổng quát (U/S)

Chụp cộng hưởng từ (MRI).

Các vị trí lâm sàng sẽ là một phần cốt lõi trong nghiên cứu của bạn và bắt đầu trong năm đầu tiên. Một mô hình vị trí lâm sàng đã được thiết kế đặc biệt cho khóa học kết hợp với các bệnh viện đô thị, nông thôn và khu vực, và các phòng khám hình ảnh y tế trên khắp nước Úc. Bạn sẽ có được thực hành lâm sàng có giá trị tại các trung tâm lâm sàng và bệnh viện, cũng như đơn vị đào tạo hình ảnh y tế hiện đại của Deakin, mang đến cho bạn kinh nghiệm và kỹ năng đa dạng.

Tận dụng cơ sở vật chất hiện đại của Deakin. Các phòng thí nghiệm thực hành hình ảnh y tế của Deakin sao chép các phòng khám hình ảnh y tế trong thế giới thực - hai trong số các phòng kiểm tra tia X chính thậm chí bao gồm các hệ thống hình ảnh trần và sàn. Các phòng thí nghiệm hình ảnh y tế hoạt động hoàn toàn bằng tia X, vì vậy bạn sẽ không ngừng chuẩn bị cho tương lai của mình với kiến ​​thức và kỹ năng thực tế.

Tại sao chọn Deakin?

Kết quả nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được chuẩn bị để theo đuổi sự nghiệp là một bác sĩ X quang chẩn đoán đã đăng ký. Bạn có thể thấy mình làm việc trong một khoa X quang trong bệnh viện, phòng khám X quang tư nhân hoặc khoa y tế. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ đủ điều kiện để làm việc như một bác sĩ lành nghề trên phạm vi rộng của chẩn đoán hình ảnh y tế, bao gồm:

X quang nói chung

Nội soi huỳnh quang CT

Bạn sẽ đủ điều kiện nhận đăng ký AHPRA với tư cách là Chuyên viên xạ trị y tế, với loại hình đăng ký / phân chia của X quang chẩn đoán, General. Đăng ký AHPRA này cho phép sinh viên tốt nghiệp làm việc như một bác sĩ X quang chẩn đoán trong một loạt các thiết lập, chẳng hạn như:

phòng khám khu vực nhỏ

khoa hình ảnh đô thị lớn

bệnh viện và cơ sở y tế chuyên khoa tại Úc

Công nhận chuyên môn

Khóa học này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của Cơ quan quản lý hành nghề y tế Úc (Australian Health Practitioners Regulation Agency - AHPRA). Cử nhân hình ảnh y tế Deakin đã được AHPRA trao chứng nhận mà không cần bất kỳ điều kiện nào, với sự chỉ đạo theo luật định do Hội đồng Thực hành Bức xạ Y tế Úc (MRPBA) cung cấp.

Nguồn: Deakin University

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                 

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1103-THU-TUC-HO-SO-XIN-VISA-DU-HOC-UC

 

Lượt xem: 304
Zalo