Cử nhân Hệ thống Máy tính và Kinh doanh tại Đại học Newcastle

Cử nhân Hệ thống Máy tính và Kinh doanh tại Đại học Newcastle

Cử nhân Hệ thống Máy tính và Kinh doanh tại Đại học Newcastle – Du học Úc

Bachelor of Computer Systems Engineering (Honours) / Bachelor of Business

Địa điểm học: Newcastle

Ngày bắt đầu: Học kỳ 1 - 24 tháng 2 năm 2020

Lệ phí: 34.400 AUD (phí thường niên, năm 2020)

Trình độ tiếng Anh: IELTS tổng thể tối thiểu - 6.0 (Điểm từng phần IELTS tối thiểu - 6.0)

Thời lượng: 5 năm toàn thời gian.

Phương thức đào tạo: Tập trung

Mã chương trình UON: 40089     mã CRICOS: 093511G

Nghiên cứu Kỹ thuật hệ thống máy tính và kinh doanh

Các kỹ sư hệ thống máy tính kết hợp sự sáng tạo với công nghệ để phát triển các giải pháp cho một số thách thức lớn nhất thế giới. Chúng rất cần thiết trong một loạt các ngành công nghiệp như thiết kế máy tính, ứng dụng quốc phòng, mạng truyền thông và phát triển internet. Với bằng Cử nhân Kỹ thuật Hệ thống Máy tính (Honours), bạn có thể thấy mình đang phát triển thiết bị máy tính tiên tiến cho các hệ thống công nghiệp hoặc kinh doanh. Hoặc, bạn có thể phát triển hoặc duy trì trung tâm dữ liệu ngân hàng để chạy các dịch vụ ngân hàng internet.

Kỹ thuật hệ thống máy tính là gì? Các kỹ sư hệ thống máy tính sử dụng các công nghệ kỹ thuật số và điện toán để giải quyết các vấn đề trong các hệ thống công nghiệp. Là một phần của Cử nhân Kỹ thuật Hệ thống Máy tính (Honours), bạn sẽ học các khóa học trong các lĩnh vực như xử lý thông tin, truyền dữ liệu, truyền thông, thương mại và du lịch. Học sinh sẽ học cách kết hợp sự sáng tạo với công nghệ để phát triển cả phần cứng và phần mềm cho các hệ thống điện tử và CNTT-TT.

Tại sao kết hợp kỹ thuật với kinh doanh? Hoàn thành hai bằng cử nhân này chỉ trong 05 năm – thêm vào kỹ năng kỹ thuật của bạn với sự nhạy bén trong kinh doanh. Học cách quản lý con người và dự án, bắt đầu một công ty tư vấn và quản lý một doanh nghiệp. Chuẩn bị cho mình một vai trò lãnh đạo với gói khả năng độc đáo này.

Tại sao học với Đại học Newcastle?

Hiểu biết sâu sắc trong thế giới thực: kết nối với ngành thông qua các dự án, giảng viên khách mời và cố vấn.

Kinh nghiệm thực tế: xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp quan trọng và kinh nghiệm thực hành trong ngành với 12 tuần thực hành chuyên nghiệp trong suốt văn bằng của bạn.

Du lịch thế giới với sự công nhận quốc tế thông qua Kỹ sư Úc. Bạn thậm chí có thể bắt đầu trong khi bạn học tập với các trao đổi quốc tế và học bổng có sẵn.

Sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật có kinh nghiệm quốc tế: Đại học Newcastle là một trong ba tổ chức thành viên Úc của Chương trình trao đổi giáo dục kỹ thuật toàn cầu (Global e3).

Thạc sĩ (Fast-Track) - thăng tiến trong sự nghiệp và có bằng Thạc sĩ Kỹ thuật chuyên nghiệp chỉ sau 1 năm so với bằng kỹ sư kết hợp.

Bạn sẽ học gì?

Xây dựng các kỹ năng kỹ thuật quan trọng bằng cách học các khóa học về:

hệ thống máy tính tiên tiến và hệ thống nhúng

mạng truyền thông

máy tính và kỹ thuật điện

thiết kế logic lập trình

thiết kế điện tử

tín hiệu và hệ thống

Kết nối với ngành thông qua các bài giảng của khách và các dự án liên ngành giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong thế giới thực. Có được kinh nghiệm thực tế vô giá trong kỹ thuật hệ thống máy tính thông qua vị trí công nghiệp của bạn.

Trở nên sẵn sàng cho công việc thông qua các khóa học thực hành chuyên nghiệp của Đại học New Castle. Bạn sẽ học cách giải quyết những vấn đề tồi tệ, và phát triển các kỹ năng thiết yếu trong công việc về tài chính, quản lý dự án, tính bền vững, giao tiếp và tinh thần kinh doanh.

Phát triển kỹ năng kinh doanh của bạn trong: kế toán, tài chính, kinh tế vi mô cho các quyết định kinh doanh, pháp luật, quản lý, lãnh đạo và đạo đức, doanh nhân và đổi mới

Cơ hội nghề nghiệp

Kỹ sư máy tính là một phần thiết yếu của một loạt các ngành công nghiệp. Họ có thể tìm được việc làm trong thiết kế và phát triển máy tính, thiết bị và điều khiển, cơ sở hạ tầng CNTT, ứng dụng quốc phòng, hệ thống chăm sóc sức khỏe và mạng lưới truyền thông / phát triển internet. Mức lương khởi điểm trung bình cho các kỹ sư là rất lớn - hơn 80.000 đô la Úc mỗi năm.

Kỹ thuật máy tính rất linh hoạt và đa dạng. Bạn có thể thích nghiên cứu thực địa, thiết kế và phát triển, hoặc vai trò lãnh đạo quản lý con người và dự án. Các vị trí tiêu biểu bao gồm:

kỹ thuật viên thông tin và truyền thông

chuyên gia hệ thống máy tính

nhà phát triển web

quản lý công nghệ thông tin

Phân tích Hệ thống Máy tính

kỹ sư mạng

Cũng khá phổ biến cho các kỹ sư để đảm nhận vai trò lãnh đạo cấp cao trong các doanh nghiệp đổi mới. Các CEO của Google, Microsoft, Amazon và Tesla Motors đều là những kỹ sư. Trên thực tế, kỹ thuật là bằng cấp phổ biến nhất trong số các CEO Fortune 500 có hiệu suất cao nhất!

Lợi thế bằng cấp kết hợp: kỹ năng kinh doanh của bạn sẽ giúp bạn chuyển sang vai trò lãnh đạo, hỗ trợ bạn bắt đầu kinh doanh hoặc đưa kỹ năng kỹ thuật của bạn vào một môi trường làm việc khác hoàn toàn.

Công nhận chuyên môn

Sự công nhận chuyên nghiệp thông qua Engineers Australia và Washington Accord đủ điều kiện cho bạn là một kỹ sư chuyên nghiệp. Bạn có thể làm việc ở những nơi như: Canada, Hồng Kông, Ấn Độ, Ai-len, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ.

Nguồn: The University of Newcastle

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                 

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: https://duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/10421-Tong-quan-ve-visa-du-hoc-Uc-Student-visa-Subclass-500


Lượt xem: 1282
Zalo