Mechanical Engineering and Business tại Đại học Newcastle

 Mechanical Engineering and Business tại Đại học Newcastle

Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí (Mechanical Enggineering) và Kinh doanh tại Đại học Newcastle – Du học Úc

Bachelor of Mechanical Engineering (Honours) / Bachelor of Business

Nơi học: Newcastle

Ngày bắt đầu

Học kỳ 1 - 24 tháng 2 năm 2020

Học kỳ 2 - 20 tháng 7 năm 2020

Phương thức đào tạo: Tập trung

Thời lượng: 5 năm toàn thời gian

Mã chương trình UON: 40093

Nghiên cứu cơ khí và kinh doanh

Kỹ sư cơ khí tìm việc làm ở đâu? Mọi nơi.

Đại học Newcastle đào tạo các kỹ sư có khả năng giải quyết những thách thức lớn nhất thế giới. Là một sinh viên kỹ sư cơ khí, bằng cấp của bạn sẽ chuẩn bị cho bạn để giúp giải quyết nhu cầu năng lượng trong tương lai của thế giới bằng cách đưa các giải pháp năng lượng sinh khối, gió và thủy triều lên cấp độ tiếp theo. Bạn có thể học cách thiết kế máy móc nông nghiệp tự lái để sản xuất thực phẩm cực kỳ hiệu quả hoặc phát triển các kỹ năng để giải quyết các vấn đề sức khỏe bằng cách xây dựng các giải pháp cơ học sinh học mang tính cách mạng cho người khuyết tật.

Cơ khí là gì? Kỹ sư cơ khí thiết kế, sản xuất và tối ưu hóa máy móc và quy trình chuyên gia. Là một phần của Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí, bạn sẽ nghiên cứu cách giải quyết các vấn đề quan trọng. Các khóa học cốt lõi của bạn về kỹ thuật cơ khí sẽ dạy bạn phát triển các giải pháp sử dụng robot, vật liệu tiên tiến mới, các định luật cơ bản về sản xuất và truyền năng lượng, và điều khiển máy tính của các hệ thống vật lý - từ quy mô nano đến siêu khối. Bằng cấp của bạn có thể dẫn đến làm việc trên tất cả mọi thứ, từ các nhà máy điện, đến máy điều hòa không khí, động cơ máy bay và trường đua.

Tại sao kết hợp kỹ thuật với kinh doanh? Hoàn thành hai bằng cử nhân này chỉ trong 05 năm – thêm vào kỹ năng kỹ thuật của bạn với sự nhạy bén trong kinh doanh. Học cách quản lý con người và dự án, bắt đầu một công ty tư vấn và quản lý một doanh nghiệp. Chuẩn bị cho mình một vai trò lãnh đạo với gói khả năng độc đáo này.

Tại sao học với Đại học Newcastle?

Hiểu biết sâu sắc trong thế giới thực: kết nối với ngành thông qua các dự án, giảng viên khách mời và cố vấn.

Kinh nghiệm thực tế: xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp quan trọng và kinh nghiệm thực hành trong ngành với 12 tuần thực hành chuyên nghiệp trong suốt văn bằng của bạn.

Du lịch thế giới với sự công nhận quốc tế thông qua Kỹ sư Úc (Engineers Australia). Bạn thậm chí có thể bắt đầu trong khi bạn học tập với các trao đổi quốc tế và học bổng có sẵn.

Sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật có kinh nghiệm quốc tế: Đại học Newcastle là một trong ba tổ chức thành viên Úc của Chương trình trao đổi giáo dục kỹ thuật toàn cầu (Global e3).

Thạc sĩ (Fast-Track) - thăng tiến trong sự nghiệp và có bằng Thạc sĩ Kỹ thuật chuyên nghiệp chỉ sau 1 năm so với bằng kỹ sư kết hợp.

Bạn sẽ học gì?

Học các kỹ năng kỹ thuật và cơ khí quan trọng trong: toán học, vật lý, thiết kế và cơ học, vật liệu tiên tiến và sản xuất, xử lý khối rắn, động lực học chất lỏng, nhiệt động lực học, kĩ thuật có hỗ trợ của máy tính

Kết nối với ngành công nghiệp cơ khí thông qua các bài giảng của khách và các dự án liên ngành giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Có được kinh nghiệm thực tế vô giá thông qua vị trí ngành công nghiệp của bạn.

Trở nên sẵn sàng cho công việc thông qua các khóa học thực hành chuyên nghiệp của Đại học Newcastle. Bạn sẽ học cách giải quyết những vấn đề tồi tệ, và phát triển các kỹ năng thiết yếu trong công việc về tài chính, quản lý dự án, tính bền vững, giao tiếp và tinh thần kinh doanh.

Phát triển kỹ năng kinh doanh của bạn trong: kế toán, tài chính, kinh tế vi mô cho các quyết định kinh doanh, pháp luật, quản lý, lãnh đạo và đạo đức, doanh nhân và đổi mới

Bằng đại học liên quan

Cử nhân Nghệ thuật / Cử nhân Khoa học (Mới)

Cử nhân Khoa học và Quản lý Môi trường / Cử nhân Kinh doanh (Mới)

Cử nhân Kỹ thuật Cơ điện tử (Honours) / Cử nhân Khoa học (Mới)

Cử nhân Kỹ thuật Hóa học (Honours) / Cử nhân Khoa học (Mới)

Cử nhân Kỹ thuật Xây dựng (Honours) (Singapore) (Mới)

Cơ hội nghề nghiệp

Hầu như tất cả các ngành công nghiệp cần kỹ sư cơ khí. Họ làm việc trong các ngành y tế, vận tải, ô tô, hàng không vũ trụ, điện tử và khai thác mỏ, và trong các lĩnh vực tăng trưởng như năng lượng tái tạo, robot, tự động hóa và sản xuất tiên tiến.

Kỹ thuật cơ khí là linh hoạt và đa dạng. Bạn có thể thích nghiên cứu thực địa, thiết kế và phát triển, hoặc vai trò lãnh đạo quản lý con người và dự án. Các vị trí tiêu biểu bao gồm:

thiết kế cơ khí

giám sát hệ thống cơ khí

kỹ sư công nghệ cơ khí

quản lý nhà máy

quản lý dự án kỹ thuật

Nguồn: The University of Newcastle

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                 

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 788
Zalo