Tại sao học Luật tại Đại học Newcastle

Tại sao học Luật tại Đại học Newcastle

Tại sao học Luật tại Đại học Newcastle – Du học Úc

Law

Làm việc với các khách hàng thực sự tại trung tâm pháp lý nội bộ của Đại học Newcastle, bạn sẽ có được trải nghiệm thực tế cần thiết để trở thành một luật sư có trình độ đầy đủ chỉ trong 05 năm.

Tổng quan về luật pháp, tội phạm và tội phạm học

Nếu bạn được truyền cảm hứng từ công bằng xã hội và tiếp cận các vấn đề công lý, và muốn hiểu thêm về việc tạo ra sự thay đổi thực sự thông qua luật pháp và chính sách - luật pháp là nghề nghiệp dành cho bạn. Bạn cũng tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản của hệ thống pháp luật Úc đồng thời ủng hộ các quyền pháp lý đối với các vấn đề địa phương, quốc gia và toàn cầu. Là trường luật lâm sàng hàng đầu của Úc, Trung tâm pháp lý của Trường Luật Newcastle cung cấp cho bạn chương trình đào tạo pháp lý thực tế và kinh nghiệm pháp lý được giám sát cần thiết để hành nghề như một luật sư Úc mà không cần nghiên cứu thêm.

Bằng cấp Kết hợp Cử nhân Luật (Danh dự) của bạn là sự tham gia vào nghề luật sư hoặc một loạt các ngành nghề khác, nơi niềm đam mê công lý và sự chú ý đến chi tiết là chìa khóa. Làm việc với các khách hàng thực sự dưới sự giám sát của Trung tâm pháp lý để khởi đầu sự nghiệp của bạn với tư cách là luật sư, luật sư công ty, cộng sự của thẩm phán, cố vấn chính sách, v.v. Bạn có thể linh hoạt chọn chương trình nào để kết hợp văn bằng luật của mình, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tương lai của mình và tập trung vào các lĩnh vực quan trọng nhất với bạn.

Tham gia trường luật lâm sàng hàng đầu của Úc cung cấp các chương trình tiên tiến, đào tạo và tư vấn từ các học giả đẳng cấp thế giới và thực hành các chuyên môn pháp lý thông qua Trung tâm pháp lý Newcastle của ĐH Newcastle.

Trở thành một luật sư sớm hơn với kinh nghiệm thực tế cần thiết để được nhận vào bar. Điều này mang lại cho bạn một khởi đầu cho sự nghiệp của bạn và đặt bạn ít nhất 6 tháng trước các sinh viên tốt nghiệp khác ở một vị trí tương tự.

Học tập tại NeW Space, nằm trong khu thương mại của Newcastle, ngay bên cạnh Tòa án Luật Newcastle. Trải nghiệm học tập thời đại mới và một cộng đồng thực hành mạnh mẽ.

Kết nối với ngành thông qua các vị trí thực tế, bài giảng của khách và các chuyến thăm ngành. Hiệp hội sinh viên The Law (UNLSA) là trung tâm của cộng đồng sinh viên và cho phép bạn hình thành các mối quan hệ để giúp bạn ở uni và hơn thế nữa.

Sinh viên tốt nghiệp của Đại học Newcastle có được việc làm với 94,7% Cử nhân Luật (Danh dự) / Văn bằng tốt nghiệp Pháp lý được tuyển dụng trong vòng bốn tháng (Tỷ lệ việc làm chung - Khảo sát kết quả sau tốt nghiệp năm 2018).

Bằng đại học luật

Đại học Newcastle hiểu rằng đôi khi bạn không biết chính xác bằng cấp bạn muốn theo đuổi, nhưng bạn biết lĩnh vực nào làm bạn phấn khích. Sử dụng các lĩnh vực quan tâm này để thu hẹp các lựa chọn học tập của bạn dựa trên sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Cử nhân nghệ thuật / Cử nhân Luật (Danh dự)

Cử nhân Kinh doanh / Cử nhân Luật (Honours)

Cử nhân Thương mại / Cử nhân Luật (Danh dự)

Cử nhân Truyền thông / Cử nhân Luật (Danh dự)

Cử nhân Nghiên cứu Phát triển / Cử nhân Luật (Danh dự)

Cử nhân luật (danh dự) kết hợp

Luật (Danh dự) / Văn bằng Thực hành Pháp lý

Cử nhân Khoa học / Cử nhân Luật (Danh dự)

Cử nhân Khoa học Xã hội

Cử nhân Khoa học Xã hội / Cử nhân Luật (Danh dự)

Nguồn: The University of Newcastle

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                 

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1103-THU-TUC-HO-SO-XIN-VISA-DU-HOC-UC


Lượt xem: 1393
Zalo