Cập nhật thông tin COVID19 từ Corinda State High School

Cập nhật thông tin COVID19 từ Corinda State High School

Cập nhật thông tin COVID19 từ Corinda State High School

20 March 2020

"Kính gửi các bậc phụ huynh / người chăm sóc trẻ

Chúng tôi tiếp tục theo dõi chặt chẽ các lời khuyên chính thức đang phát triển liên quan đến Novel Coronavirus (COVID-19) và sẽ đáp ứng phù hợp vì lợi ích tốt nhất của học sinh, nhân viên và cộng đồng rộng lớn hơn. Chúng tôi đang tham gia vào việc chuẩn bị liên tục và lập kế hoạch kịch bản cho thực hiện các biện pháp phòng ngừa. Đảm bảo tính liên tục của việc học là ưu tiên hàng đầu trong các quyết định của chúng tôi. Chúng tôi đang tiếp tục tuân theo các chỉ thị và lời khuyên của các quan chức Chính phủ liên quan đến COVID-19.

Tôi muốn cảm ơn bạn đã hỗ trợ và xem xét khi sự kiện đặc biệt này tiếp tục diễn ra. Phản hồi từ phụ huynh và người chăm sóc về các chiến lược và sự chuẩn bị của chúng tôi thực sự rất ủng hộ và tôi chân thành biết ơn vì bạn đã tiếp tục hợp tác. Các học sinh của chúng tôi nói chung đã phản ứng tích cực với những thay đổi mà chúng tôi đã đưa ra. Các chiến lược chúng tôi đã thực hiện trong tuần này đã hoạt động tốt và chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra các sắp xếp thời gian biểu linh hoạt bổ sung với học sinh cuối cấp để giảm lưu lượng học sinh trên toàn trường và trên phương tiện giao thông công cộng. Chúng tôi tiếp tục thúc đẩy sự xa cách xã hội trong các lớp học và trong giờ nghỉ. Trong suốt tuần, nhân viên của chúng tôi đã sử dụng điều này như một cơ hội để thảo luận và làm rõ hơn với các học sinh trong sân chơi và trong các lớp học. Tôi sẽ yêu cầu bạn tiếp tục thảo luận với con bạn về thông tin vệ sinh và xa cách xã hội đã có trong giao tiếp trước đó. Điều quan trọng nữa là học sinh phải hiểu rằng việc chú ý đến các thực hành phòng ngừa quan trọng này không chỉ vì lợi ích của bản thân mà còn là lợi ích xã hội lớn hơn của cộng đồng trường học và cộng đồng rộng lớn hơn.

Chúng tôi tập trung vào việc giữ vệ sinh tốt và nhân viên, bao gồm cả bản thân tôi, đã kiểm tra thực tế rằng tất cả xà phòng và khăn giấy đã được bổ sung trong tất cả các tiện nghi sau giờ nghỉ. Cán bộ Cơ sở của chúng tôi đã làm việc cực kỳ chăm chỉ để đảm bảo đây là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đã phát triển một loạt các biển báo để nhắc nhở học sinh thực hành vệ sinh tốt và đã đặt chúng trong các khu vực quan trọng trên toàn trường.

Lãnh đạo học sinh của chúng tôi đã tăng cường và từ tuần tới sẽ gửi một thông điệp email tích cực đến mỗi học sinh mỗi ngày. Họ đã áp dụng chủ đề Be Green, Be Gold, Be Bold. Họ cũng đang tổ chức một sự kiện ‘Xa cách xã hội’ vào giờ nghỉ thứ hai vào thứ năm tới. Mục đích của họ là để mọi học sinh xếp hàng theo chu vi của trường, cánh tay vươn ra để chứng minh khoảng cách 1,5m. Đây là một cách tích cực để hiểu khoảng cách và đồng thời có một số niềm vui - quan trọng đối với sinh viên của chúng tôi tại thời điểm quan trọng này. Tôi khen ngợi các nhà lãnh đạo sinh viên của chúng tôi cho những nỗ lực của họ trong việc tạo ra một bầu không khí tích cực.

Sức khỏe của nhân viên và học sinh

Điều thực sự quan trọng là chúng tôi khuyến khích nhân viên và học sinh tự chăm sóc bản thân. Thật khó để giữ bình tĩnh và tràn đầy năng lượng khi cả thế giới đang trải qua quá nhiều bất ổn, lo lắng, sợ hãi, mất mát và đau khổ. Các phương tiện truyền thông không giúp điều này, tôi biết.

Tướng Tedros Adhanom, Giám đốc - Tổ chức Y tế Thế giới khuyến khích những điều sau:

“Tìm kiếm thông tin cập nhật vào những thời điểm cụ thể trong ngày một hoặc hai lần. Luồng tin tức đột ngột và gần - liên tục về một vụ dịch có thể khiến bất cứ ai cảm thấy lo lắng”

Vui lòng khuyến khích học sinh của bạn bằng cách chia sẻ các chiến lược sau đây để giữ cho hệ thống miễn dịch của họ mạnh mẽ:

• Ra ngoài nắng và không khí trong lành thường xuyên nhất có thể. Ví dụ, đi bộ quanh chu vi hình bầu dục / trường học vào giờ giải lao, đi bộ và nói chuyện với bạn bè thay vì ngồi một chỗ vào giờ nghỉ.

• Ăn kiềm, thực phẩm tươi sống.

• Tập thể dục hàng ngày.

• Uống nhiều nước.

• Ngủ nhiều.

• Làm bất cứ điều gì làm cho bạn HẠNH PHÚC và mang lại cho bạn niềm vui.

• Hãy biết ơn vì MỌI THỨ bạn có.

• Tập trung vào TÍCH CỰC.

• Rửa tay thường xuyên. Đặc biệt là trước khi ăn và sau khi sử dụng tiện nghi.

• Tiếp tục thực hành cách xa xã hội và tránh đám đông.

Đi học

Đó là ‘công việc như thường lệ’ với các lớp học và điều quan trọng là những người trẻ tuổi của chúng ta phải bị chiếm đóng và trong các thói quen thường xuyên của họ. Tôi có thể đánh giá cao sự mất tập trung của tình hình toàn cầu hiện nay. Tôi vui mừng báo cáo rằng chúng tôi vẫn có khoảng 90% học sinh theo học. Tôi tiếp tục khuyến khích phụ huynh và người chăm sóc đưa ra quyết định về việc đi học tại trường cho học sinh của bạn, dựa trên hoàn cảnh độc đáo của chính gia đình bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ theo cách thông thường của chúng tôi cho những học sinh vắng mặt, tuy nhiên xin lưu ý rằng có thể có một thời gian quay vòng nhỏ với các giáo viên cá nhân được cung cấp toàn bộ thời lượng giảng dạy của họ. Điều quan trọng là phải có những kỳ vọng thực tế của nhân viên và điều này có thể có nghĩa là họ không thể trả lời các câu hỏi của sinh viên ngay lập tức.

Chúng tôi đã được Bộ Giáo dục khuyên rằng bất kỳ học sinh nào nghỉ học mà không có khuyến nghị từ bác sĩ y khoa sẽ được đánh dấu là vắng mặt trái phép. Nếu họ có một tình trạng y tế và dễ bị tổn thương trong bối cảnh hiện tại, bác sĩ của bạn nên cung cấp cho bạn một giấy chứng nhận y tế cho việc này.

Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ nhận thức được lời khuyên từ Giám đốc Y tế Khối thịnh vượng chung rằng do sự lây lan liên tục của vi-rút, chúng ta sẽ gặp nhiều trường hợp ở Úc. Do đó, cộng đồng của chúng ta cần cảnh giác trong khi chúng tôi tiếp tục hàng ngày các hoạt động và làm tất cả những gì chúng ta có thể để nghe lời khuyên của chuyên gia liên quan đến việc rửa tay thường xuyên và ở nhà nếu không khỏe.

Tôi biết đây là thời gian đối đầu và tôi hiểu sự cần thiết phải tập trung vào việc chăm sóc bản thân và gia đình. Chúng tôi biết rằng đó là thời điểm không chắc chắn, nhưng chúng tôi tin rằng chính trong thời gian thử thách như thế này, cộng đồng trường học của chúng tôi cho thấy sức mạnh vượt trội, lòng trắc ẩn và khả năng phục hồi không ngừng của mình bằng cách làm việc cùng nhau, hỗ trợ lẫn nhau và nổi lên mạnh mẽ hơn trước.

Bây giờ hơn bao giờ hết, chúng tôi với tư cách là một trường học tập trung vào việc đảm bảo chúng tôi có thể mang lại trải nghiệm vượt quá mong đợi của học sinh và phụ huynh / người chăm sóc - rằng chúng tôi vẫn tôn trọng, chuyên nghiệp, tận tâm và đổi mới khi chúng tôi đáp ứng những sự kiện chưa từng có này. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình hiện tại hàng ngày và phản hồi bất kỳ sự phát triển nào vì lợi ích tốt nhất của cộng đồng trường học của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ vượt qua điều này và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bằng mọi cách có thể. Tôi biết ơn vì tôi có một công việc - và những thách thức đi kèm với nó, biết ơn vì tôi sống ở một đất nước có hệ thống y tế mạnh mẽ và tôi biết ơn tất cả những nhân viên y tế của chúng tôi đang làm một công việc tuyệt vời

Ngay bây giờ. Hãy Mạnh mẽ lên.

Trân trọng,

 

Helen Jamieson

Executive Principal"

 

Nguồn: Corinda SHS

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                 

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1103-THU-TUC-HO-SO-XIN-VISA-DU-HOC-UC

 

 

 


Lượt xem: 388
Zalo