Giới thiệu Trường Trung học Ballajura Community College - Tư vấn du học Úc

Giới thiệu Trường Trung học Ballajura Community College - Tư vấn du học Úc

Tổng quan về trường

Ballajura Community College (BCC), thuộc Hệ thống Trung học công bang Tây Úc, là một trong những nhà cung cấp lớn nhất các khóa học Chứng chỉ giáo dục Tây Úc (WACE) ở Vùng đô thị Đông Bắc. Trường cung cấp trải nghiệm giáo dục chất lượng cao cho tất cả học sinh và vẫn cam kết cung cấp một loạt các chương trình linh hoạt phục vụ cho mọi sở thích, nhu cầu và khả năng của học sinh.

Sự linh hoạt của trường trong việc cung cấp chương trình giảng dạy, môi trường hấp dẫn của BCC và tập trung vào việc học và giảng dạy, mang đến cho sinh viên cơ hội đạt được kết quả giáo dục xuất sắc và các kỹ năng để chuyển sang giáo dục và đào tạo thêm hoặc trực tiếp vào nơi làm việc.

Một chương trình chuyên môn của Bộ Giáo dục đã chứng thực Chương trình giảng dạy nâng cao (ACE) hoạt động từ năm lớp 7 đến lớp 10, thúc đẩy các kỹ năng tư duy cấp cao và thành tích học tập về Toán, Tiếng Anh, Khoa học và Nhân văn và Khoa học Xã hội (HASS). Điều này cung cấp một nền tảng vững chắc cho học sinh bước vào con đường đại học rất thành công.

Ballajura community college WA

Là một Tổ chức đào tạo đã đăng ký (RTO), Trường cung cấp một loạt các khóa học chứng chỉ cho học sinh bổ sung cho các khóa học WACE của họ. Nhu cầu về các khóa học này tiếp tục tăng lên với nhiều học sinh hoàn thành chứng chỉ Chứng nhận Giáo dục và Đào tạo nghề nghiệp (VET) như là một phần của WACE của họ. BCC cũng cung cấp một lộ trình chương trình thay thế, ACCESS, đã chứng minh thành công nổi bật trong việc thu hút giới trẻ vào giáo dục.

Chương trình Hỗ trợ Giáo dục cũng cung cấp các cơ hội, hoạt động và phương tiện cho học sinh có nhu cầu đặc biệt để nắm vững các kỹ năng sẽ giúp họ trở thành thành viên của xã hội. Là một trường công lập độc lập (IPS), BCC nhận thấy rằng tiến trình hướng tới các mục tiêu liên quan đến việc đạt được, duy trì, tham dự, kết quả của WACE và VET sẽ liên tục cần phải được đáp ứng và, bất cứ khi nào có thể, vượt quá.

Trường BCC rất đa dạng về văn hóa với hơn năm mươi quốc tịch được tìm thấy trong toàn bộ cộng đồng học tập. Đây là một trường thanh toán lệ phí quốc tế được công nhận. Sự đa dạng này làm tăng thêm sự phong phú và chất lượng của trải nghiệm giáo dục cho tất cả học sinh. Trường cung cấp một chương trình ngoại khóa với các cơ hội thể thao, văn hóa, nghệ thuật, nói trước công chúng, dịch vụ và lãnh đạo mạnh mẽ tiếp tục phát triển và bổ sung cho việc học tập chính quy hơn của học sinh.

Trường cũng là một trường hỗ trợ hành vi tích cực (PBS) và các giá trị cốt lõi của BCC về Tôn trọng, Công bằng, Thành tựu, Sức khỏe và Chăm sóc (REACH) làm nền tảng cho sứ mệnh của Trường - để tạo ra một cộng đồng học tập sôi động, nơi học tập và giảng dạy xuất sắc nơi cộng đồng trường cảm thấy có giá trị và được khẳng định.

Nguồn: Ballajura Community College

Học phí 2019

Cấp lớp

​Chính khóa

​Có học tiếng Anh Tăng cường (IEC*)

​Có học tiếng Anh ESL**

​Kindergarten (không bắt buộc)  

$7,637

​-

​-

​Primary (Pre-primary đến Lớp 6)

$14,254

​$17,254

​$15,754

Lower Secondary (Lớp 7 - 10)

​$16,906

​$19,906

​$18,406

​Upper secondary (Lớp 11 - 12)

$18,562

​$21,562

​$20,062

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2158
Zalo