Du học Canada - Quản lý chuỗi Cung ứng - Conestoga College

Du học Canada - Quản lý chuỗi Cung ứng - Conestoga College

Du học Canada - Quản lý chuỗi Cung ứng - Conestoga College

Business Administration - Supply Chain and Operations Management (Co-op)

Quản trị kinh doanh - Quản lý chuỗi cung ứng và hoạt động (Co-op)

Bằng cấp: Ontario College Advanced Diploma

Thời lượng: 3 năm

Mã chương trình: 0045C

Học tại cơ sở: Doon (Kitchener)

Năm học: 2018/2019

Khai giảng: tháng 9

Giới thiệu về Chương trình

Bạn có muốn tìm ra cách làm cho mọi thứ tốt hơn không? Bạn có muốn giúp tăng lợi nhuận trong một công ty? Thế thì, chuỗi cung ứng và quản lý hoạt động có thể dành cho bạn!

Chương trình Quản trị Kinh doanh - Chuỗi Cung ứng và Quản lý Hoạt động ba năm chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực phát triển, năng động của quản lý chuỗi cung ứng. Trong ngành chuỗi cung ứng của Canada, nhu cầu về sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao hơn so với sinh viên tốt nghiệp. Chương trình của Conestoga có uy tín lâu dài để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực bổ ích và đa dạng này, nơi họ có thể đưa ra các quyết định có tác động toàn cầu.

Một chuỗi cung ứng mô tả dòng chảy của hàng hóa, dịch vụ và thông tin từ các nhà cung cấp cho khách hàng cuối cùng. Trong môi trường kinh doanh ngày nay, các công ty không còn cạnh tranh với các công ty nữa; chuỗi cung ứng cạnh tranh với chuỗi cung ứng. Trong chương trình, sinh viên phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để quản lý và điều phối các hoạt động chuỗi cung ứng cần thiết để sản xuất và phân phối tất cả hàng hóa và dịch vụ mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

Chủ đề trung tâm của chương trình này là cải tiến liên tục, một yếu tố quan trọng trong việc cạnh tranh trong một thị trường toàn cầu. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình sẽ nhận được Lean Six Sigma Yellow Belt Certificate, được chứng nhận bởi High Performance Solutions Inc. Chương trình này cũng được công nhận bởi Hội đồng Ngành Chuỗi cung ứng Canada (Canadian Supply Chain Sector Council - CSCSC).

Chương trình này cũng thực hiện phương pháp tiếp cận hướng đến dự án và cung cấp cơ hội để làm việc với các đối tác kinh doanh và công nghiệp hiện tại. Giảng viên là các chuyên gia trong ngành của họ, thường sử dụng một cách tiếp cận tương tác để làm phong phú thêm môi trường học tập. Cách tiếp cận này mang lại lợi ích cho sinh viên tốt nghiệp của Conestoga tìm việc làm trong các tổ chức khu vực công và tư nhân trong các lĩnh vực như mua sắm, hậu cần, quản lý dự án, phân phối, lên kế hoạch, lập kế hoạch, triển khai hệ thống và nhiều hơn nữa.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2030
Zalo