DU HỌC CANADA - SURREY SCHOOLS

DU HỌC CANADA - SURREY SCHOOLS

DU HỌC CANADA - CÁC TRƯỜNG HỌC Ở SURREY

Vài nét về Surrey: là nơi mà học sinh có thể tận hưởng khí hậu ấm áp nhất của Canada. Mùa hè thoải mái và mùa đông ôn hòa quanh năm của khu vực này tạo cơ hội quanh năm để chơi gôn, đánh quần vợt , và đi xe đạp. 
 
Surrey “thành phố của những công viên” có sáu trung tâm thị trấn riêng biệt ở các khu nông thôn và ngoại ô. Thành phố White Rock là một khu vực bờ biển yên bình, tụ quanh một bãi biển cát, các lối đi bộ, các nhà hàng và các cửa hiệu. Cả hai thành phố này đều rất thân thiện. Hệ thống giao thông công cộng nhanh chóng nối liền Surrey với đô thị Vancouver, cho phép các học sinh quốc tế hưởng thụ những lợi ích của thành phố sinh động đó.
 
Mười Lý Do Học Sinh Quốc Tế Chọn Trường Học Ở Surrey:
- Là nơi tập trung các trường học công lập lớn nhất Bristish Columbia và lớn thứ năm của Canada với hơn 100 trường tiểu học và 20 trường trung học.
- Cơ sở vật chất hiện đại, có phòng máy vi tính và các phòng thí nghiệm khoa học, thư viện, phòng nghệ thuật, cửa hàng thương mại và phòng tập thể dục được trang bị tốt.
- Luôn có hai đợt tuyển sinh trung học và tiểu học trong một năm
- Học sinh tự chọn trường mình muốn học và không phải trả phí nộp đơn
- Chính sách của các trường học giới hạn lượng học sinh quốc tế tại mỗi trường để cung cấp cho học sinh quốc tế sự hỗ trợ và quan tâm tốt nhất.
- Học sinh có thể tự lựa chọn chương trình học thuật hay chuyên ngành thường xuyên như học trước tín chỉ đại học, Tú tài Quốc tế hoặc Mỹ Thuật.
- Học sinh quốc tế hội nhập hoàn toàn với học sinh Canada và được hỗ trợ từ các giáo viên đã được chính phủ chứng nhận và tận tâm.
- cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên như các cán sự đa văn hoá, các chuyên viên tư vấn, cố vấn học thuật, và các chương trình ESL soạn riêng.
- Surrey và White Rock cung cấp các khu phố sạch sẽ, an toàn và thân thiện, nằm gần trung tâm thành phố Vancouver.
- Đô thị Vancouver, nơi tổ chức thế vận hội Mùa Đông  và thế vận hội cho người khuyết tật 2010, là một trong những thành phố thú vị nhất thế giới, với sự tinh tế đô thị và vẻ đẹp tự nhiên,
 
Chương Trình Học Cho Học Sinh Quốc Tế: 
Ở Surrey, học sinh quốc tế có thể học tập và sinh hoạt tốt, hấp thụ được một nền tảng vững chắc để học tập thành công kết hợp với một lối sống an toàn, thoải mái và lành mạnh của Canada.
 
Học sinh quốc tế có thể học ở mọi cấp lớp (từ mẫu giáo tới lớp 12) ở tất cả các trường học trong quận hạt. Học sinh có thể nộp đơn xin học miễn phí, ghi rõ trường mà họ chọn trên đơn. Surrey Schools sẽ trả lời trong vòng hai ngày làm việc. Năm học bắt đầu vào tháng 9 và kết thúc vào tháng 6 với các đợt nghỉ vào cuối tháng 12 và tháng 3. Mỗi năm có hai đợt thu nhận học sinh quốc tế vào tháng 9 và tháng 2 (hoặc tháng giêng cho học sinh tiểu học).
 
Trường Công Lập: Lựa chọn tốt nhất.
Canada không có hệ thống giáo dục quốc gia. Thay vào đó, mỗi tỉnh tự có trách nhiệm giáo dục của tỉnh. Tại Bristish Columbia, có hơn 85 % cha mẹ chọn giáo dục công lập, nơi cung cấp học trình tiêu chuẩn và các giáo viên được chính phủ chứng nhận. Được chính phủ tỉnh bang B.C tài trợ, các trường công lập có một danh sách các khoá học chính khoá và tự chọn, và cả những hoạt động ngoại khóa phong phú.
 
Tất cả các trường học ở Surrey cung cấp cùng một tiêu chuẩn cao của chương trình chính khóa và tự chọn, nhưng khác nhau về chuyên môn và vị trí trong thành phố Surrey. Sáu trung tâm riêng biệt của thành phố trong khu vực này là Cloverdale, Fleetwood, Fraser Heights, Guildford, Newton, và South Surrey/ White Rock.
 
Các Dịch Vụ Hỗ Trợ Học Sinh: 
Khi tựu trường mỗi học sinh quốc tế sẽ được thẫm định tiếng Anh. Sau đó, một chương trình học được chọn ra để đáp ứng các mục tiêu học tập và ý thích của cá nhân học sinh. Tất cả các trường đều có hướng dẫn học vấn, nghề nghiệp, và cá nhân thông qua dịch vụ tư vấn. 
Được hòa nhập vào các lớp học chính khóa, học sinh quốc tế nhận được sự hỗ trợ chào đón từ nhân viên nhà trường và các học sinh Canada thân thiện.
 
Luôn có các nhân viên hỗ trợ đa văn hoá để giúp các học sinh gặp khó khăn trong học tập, văn hoá, cư trú hay cá nhân mà muốn thảo luận vấn đề của các em bằng tiếng mẹ đẻ. 
 
Dịch Vụ lưu trú: 
Ở Surrey không cung cấp dịch vụ lưu trú (homestay) nhưng sẽ giới thiệu một danh sách các nhà cung cấp dịch vụ này ở địa phương. Surrey Schools cam kết đảm bảo rằng các thoả thuận gia đình nhận học sinh lưu trú tuân thủ Luật nhân quyền của bang B.C.
 
Các chi phí: (đô la Canada)
Học phí hàng năm + sách giáo khoa (gồm cả chăm sóc sức khỏe căn bản hàng năm):   $15,700 (2022)
 
Chi phí sinh hoạt hàng tháng bao gồm:
-Phí homestay: $     850
-Phí thẻ xe bus: $       42
-Phí đồ dùng cá nhân và giải trí: $     150
 
Các Trường Học ở Surrey:
Trung Học Semiahmoo: Có khoảng 1,400 học sinh và nổi tiếng toàn thế giới về chương trình Trung học Quốc Tế (IB) ngoại hạng của mình, trường trung học Semiahmoo có một truyền thống lâu đời về thành tích học tập cao.
 
Học sinh của trường luôn đạt điểm cao trong các kỳ thi cấp tỉnh của Bristish Columbia ở lớp 10, 11,12. Từ chương trình nghệ thuật ẩm thực xuất sắt đến chương trình âm nhạc đạt giải thưởng , Semiahmoo cung cấp các hoạt động ngoại khoá tốt nhất, bao gồm hơn 40 đội thể thao và 25 câu lạc bộ.
 
Trung Học Elgin Park: Số học sinh khoảng 1,200. Ngoài chương trình sản xuất Điện Ảnh và Truyền Hình đã được giải thưởng quốc gia, Elgin Park còn có một chương trình âm nhạc hàng đầu ban nhạc, hòa nhạc, và Jazz. Hơn 60% học sinh thường xuyên được xếp lên bảng danh dự và nhà trường là nhà của các đội vô địch thể dục thể thao của tỉnh. Nằm ở nửa đường giữa các bãi biển của Crescent và White Rock trong một cộng đồng của các gia đình, Elgin Park cũng cung cấp nhiều nhất các khoá học thuật Học trước Tín chỉ Đại Học trong một số trường ở Surrey Schools.
 
Trung Học Earl Marriott: Số học sinh khoảng 1,800.  Earl Marriott là một trong những trường học tốt nhất của một trong những học khu tốt nhất trên thế giới. Một cộng đồng học tập năng động và có ý thức xã hội, nhà trường có các lớp danh dự cho những môn học chính, các khoá Học trước Đại Học, và các chương trình hợp tác hấp dẫn trong các môn Khoa Học, Nhân Văn và Cơ Khí. Bên cạnh việc mời gọi tham gia các môn nghệ thuật, thể dục và công nghệ, trường cung cấp các khoá đào tạo những ngành nghề có kỹ năng thông qua những quan hệ đối tác quan trọng với các cơ sở sau trung học.
 
Earl Marriott có một chương trình thể thao lớn nhất tại British Columbia, một nhà hát đã giành giải thưởng chương trình, hội đồng học sinh năng động, nhóm sứ mệnh nhân đạo, và nhiều câu lạc bộ. 
 
Trunh Học Johnston Heights: Có khoảng 1,500 học sinh. Tại Johnston Heights, mỗi năm hơn một nữa học sinh của trường được bằng danh dự. Trung học Johnston Heights giúp học sinh xuất sắc trong các lớp chính khóa, bao gồm các khoá Toán giải tích và Khoa học máy tính, Học trước Tín chỉ Đại học, và môn nghệ thuật và Nghệ thuật ứng dụng tự chọn. Một trường hiện đại, sáng sủa, Johnston Heights cung cấp một chương trình Nghệ thuật Ẩm Thực hàng đầu, sử dụng một nhà bếp tối tân để giảng dạy.
 
Trung Học Fleetwood Park: có số học sinh khoảng 1,400. Fleetwood Park là trường học được nhiều học sinh quốc tế lựa chọn để học nhiều nhất ở Surrey. Với một chương trình Nghệ Thuật Ẩm Thực hàng đầu, ngôi trường thân thiện, năng động này tự hào về ý thức cộng đồng của trường. Mọi chương trình học tập, từ học thuật và thể thao đến nghệ thuật của Fleetwood Park đều xuất sắc.
 
Trung Học North Surrey: Trường có khoảng 1,400 học sinh theo học. Trung học North Surrey cung cấp rất nhiều ngôn ngữ thứ hai tùy chọn bao gồm tiếng pháp, Tây ban Nha, và Nhật Bản. Bên cạnh danh tiếng của trường về thành tích học tập xuất sắc, North Surrey cung cấp các chương trình nghệ thuật ẩm thực, Thể thao và Nghệ thuật biểu diễn, bao gồm cả những cơ hội để gia nhập đội bóng bầu dục và ban nhạc diễu hành.
 
Trung Học Clayton Heights: Có 1,200 học sinh, là trường học phát triển nhanh nhất của Surrey, Clayton Heights cung cấp một chương trình ESL mạnh, phát triển để bắc cầu đưa các học viên Anh Ngữ vào học các khóa học chính khóa. Bên cạnh một không khí thân thiện, hợp tác, Clayton Heights cung cấp các chương trình học tập và thể thao mạnh. Trường nằm trong một khu vực sinh động với những cánh rừng, trang tại, và các công trình phát triển khu nhà ở mới.
 
Trung Học Lord Tweedsmuir: Có 1,550 học sinh theo học và trường nằm trong trung tâm thành phố Cloverdale, Trung học Lord Tweedsmuir là nơi có một trong những khoá học duy nhất về Sản xuất Điện Ảnh và truyền Hình ở Surrey Schools. Ngoài các chương trình chính khoá, tự chọn, và thể thao xuất sắc, Lord Tweedsmuir cung cấp các cơ hội đa dạng cho sự phát triển và khả năng lãnh đạo của học sinh qua các sinh hoạt câu lạc bộ và các đội thể thao.
 
Trung Học Fraser Heights: Có số học sinh 1,500. Học sinh ở Trung học Fraser Heights được xếp hàng đầu trong các cuộc thi toán học cấp tỉnh và quốc gia. Ngôi trường học tập xuất sắc này cung cấp hai trình độ Toán Giải Tích ở khoá Học trước Tín chỉ Đại học và các môn học mới nhất trong công nghệ và khoa học, trong đó có cả “một phòng thì nghiệm siêu đẳng”. Trong chủ trương giáo dục toàn diện, Fraser Heights cung cấp cho học sinh một kết hợp đầy thích thú các khoá học tự chọn, các đội thể thao, và câu lạc bộ.
 
Trung Học Sullivan Heights: Có 1,100 học sinh theo học , là nơi có Nhà hát nghệ thuật biểu diễn District Bell với 1,100 chỗ ngồi. Sullivan Heights ở trung tâm Surrey cung cấp một chương trình xuất sắc trong Nghệ thuật thị giác và Biểu diễn (Nhạc, Kịch và Khiêu vũ). Là một trong những trường trung học mới nhất trong các trường ở Surrey Schools. Trường tự hào có một thiết kế hiện đại, với công nghệ cao, phòng máy tính và một ”phòng thí nghiệm siêu đẳng”. Ngoài toàn bộ các môn chính khóa, trường còn cung cấp các khóa Tâm lý học và Tiếng Anh Học trước Tín chỉ Đại học.
 
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 5638
Zalo