Du học Canada - Chelmsford Valley District Composite School

Du học Canada - Chelmsford Valley District Composite School

Du học Canada - Chelmsford Valley District Composite School

Chelmsford Valley District Composite School (C.V.D.C.S) là một trường học cộng đồng tự hào cung cấp nhiều chương trình để đáp ứng một loạt tài năng và sở thích. Ngoài chương trình tiếng Anh và tiếng Pháp, C.V.D.C.S. cung cấp một Chương trình Chuyên môn Kỹ năng cao về Y tế và Sức khoẻ.

Chuyên gia Kỹ năng Cao Chuyên ngành Y tế và Sức khoẻ

C.V.D.C.S. điều hành Kỹ năng Cao Chuyên ngành Y tế và Sức khoẻ. Một chuyên ngành Chuyên Gia Kỹ Năng Cao (SHSM) sẽ cho phép học sinh tùy chỉnh kinh nghiệm của các trường trung học để phù hợp với sở thích và tài năng của họ, để đáp ứng các yêu cầu của Bằng Tốt Nghiệp Trung Học Ontario, và để đạt được các kỹ năng chuẩn bị và kiến ​​thức chuẩn bị cho ngành để đưa ra các quyết định về nghề nghiệp.

Chương trình cũng sẽ thúc đẩy sinh viên chăm sóc sức khoẻ bằng cách tạo cơ hội nghề nghiệp hữu hiệu. Một phần của SHSM sẽ bao gồm các cơ hội hợp tác và kinh nghiệm để kết nối học sinh với ngành.

Chăm sóc sức khoẻ và dịch vụ công nghệ y tế

Chương trình Dịch vụ Công nghệ Y tế và Chăm sóc Y tế cung cấp cho sinh viên các ứng dụng thực tế thông qua các hoạt động (ví dụ như đánh giá thể chất, nghe phổi, phòng thí nghiệm chuyển động ...); sử dụng thiết bị trợ giúp trực quan để tăng cường lý thuyết (nghĩa là học giải phẫu học và sinh lý học thông qua các mô hình quy mô khác nhau, thẻ flash, phân tích bệnh lý video và nghiên cứu trường hợp, vv); sử dụng mô phỏng để giúp sinh viên có được năng lực sâu rộng trong Dịch vụ Y tế từ nhiều ngành nghề khác nhau như kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, trợ lý nha khoa / bác sĩ vệ sinh, điều dưỡng (nghĩa là xác định huyết áp bình thường và bất bình thường, phù hợp với giới hạn về thể chất cho sự suy giảm cảm giác ở người lớn tuổi v.v)

Kinh nghiệm thực tế hỗ trợ sự phát triển về đọc viết và toán số trong khi vẫn cho phép sinh viên khám phá tất cả các khía cạnh của chăm sóc sức khoẻ và các công nghệ y tế cũng như nghiên cứu việc thực hiện quan điểm Người Thổ Dân trong Chăm sóc Y tế.

Phòng Thẩm mỹ và Tóc

C.V.D.C.S. có một Phòng Thí Nghiệm Tóc Và Thẩm Mỹ cho sinh viên. Đối với chương trình này, sinh viên đạt được kỹ năng về kiểu tóc và thẩm mỹ đáp ứng các tiêu chuẩn ngành.

Lớp học được thiết lập như là một thẩm mỹ viện tóc và mỹ thuật thực sự, với các công cụ tạo kiểu tóc, trạm làm việc, mặt giường, ghế điêu khắc, chậu rửa, và máy sấy tóc độc lập cũng như các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm. Học sinh xác định các khuynh hướng trong ngành tạo mẫu tóc và thẩm mỹ, mô tả quá trình khoa học và thể chất được sử dụng trong các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, học cách tôn trọng luật môi trường, an toàn sức khoẻ và khám phá các cơ hội nghề nghiệp.

Triết lý của trường

Chelmsford Valley District Composite School là một trường cộng đồng nhỏ nhưng tự hào cam kết bồi dưỡng "sự phát triển trí tuệ, xã hội, thể chất và tinh thần của những người trẻ tuổi."

Trường tin vào cá tính và tính duy nhất của mỗi học sinh. Nó thừa nhận sự đa dạng của nguồn gốc, sở thích và nhu cầu mà niềm tin này ngụ ý.

Mục đích của toàn bộ chương trình trường là trang bị cho mỗi học sinh kiến ​​thức, hiểu biết, kỷ luật và kỹ năng để có thể nhận ra tiềm năng tối đa của mình như là một người có động lực.

Nhà trường cam kết phát triển trong mỗi học sinh một cảm giác về giá trị cá nhân, với sự nhấn mạnh vào trách nhiệm cá nhân và trách nhiệm giải trình. Để đạt được mục đích này, hy vọng rằng mỗi học sinh sẽ học cách trở thành người có trách nhiệm tự định hướng trong một xã hội dân chủ.

Các chương trình học của trường được thiết kế để mang tính thách thức và linh hoạt trong khi cung cấp những hướng dẫn và kinh nghiệm có ý nghĩa cho tất cả những người tham gia.

Mục đích của trường là giúp đỡ mỗi học sinh trong việc xây dựng và đánh giá những mục tiêu giáo dục phản ánh những nhu cầu, sở thích và khát vọng cá nhân.

Nhà trường tin rằng nhà và cộng đồng là điều cần thiết cho toàn bộ giáo dục và sự tự học của mỗi học sinh. Với họ, nhà trường chia sẻ trách nhiệm phát triển sự xuất sắc trong mỗi cá nhân.

Nhà trường hoan nghênh phụ huynh và cộng đồng tham gia vào quá trình này và cùng chia sẻ trách nhiệm và quyền ưu tiên phát triển các chương trình của mình cả về chương trình giảng dạy và chương trình học trong một nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của học sinh và phụ huynh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 1995
Zalo