Du học Úc - Aviation Australia - Xuất sắc trong đào tạo hàng không

Du học Úc - Aviation Australia - Xuất sắc trong đào tạo hàng không

Du học Úc - Aviation Australia - Xuất sắc trong đào tạo hàng không

Trường Hàng không Úc (Aviation Australia) có cơ sở đào tạo đẳng cấp thế giới được thành lập bởi chính phủ tiểu bang Queensland để hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng của ngành công nghiệp hàng không và hàng không vũ trụ ở cả thị trường Úc và quốc tế.

Các khóa học linh hoạt và phù hợp có sẵn cho Kỹ sư Bảo dưỡng Máy bay, Tiếp viên Hàng không (Flight Attendants) và học sinh có nhu cầu để được đào tạo Ngôn ngữ tiếng Anh kỹ thuật.

Được thành lập bởi chính phủ tiểu bang Queensland vào năm 2001, Aviation Australia bây giờ là một đối tác đào tạo cho hơn 60 hãng hàng không và các công ty hàng không vũ trụ, các chính phủ, lực lượng vũ trang và cơ quan quản lý với hơn 1000 sinh viên tốt nghiệp làm việc trên toàn thế giới.

Trường Hàng không Úc (Aviation Australia) là tổ chức đào tạo duy nhất ở Úc cho sinh viên có trình độ kỹ thuật được công nhận bởi cả Cơ quan An toàn Hàng không dân dụng (CASA) và Cơ quan An toàn Hàng không châu Âu EASA) (tín chỉ EASA tín dụng có thể chuyển nhượng quốc tế). Chương trình đào tạo của Aviation Australia một cách toàn diện bao gồm tất cả các môn theo yêu cầu của các yêu cầu cơ bản CASA CASR Phần 66 và EASA Phần 66.

Đào tạo Sinh viên kỹ thuật về hoạt động cố định và quay cánh máy bay bằng cách sử dụng các trợ lý và thiết bị đào tạo mới nhất, đảm bảo đào tạo toàn diện. Trường Hàng không Úc cũng là cơ sở đào tạo Phi hành đoàn (Cabin Crew) độc lập đầu tiên trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Sinh viên Cabin Crew được đào tạo sử dụng mô phỏng cabin, mô hình, giảng viên cửa và bè sống sót (survival rafts) trong một môi trường mô phỏng xác thực.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của Aviation Australia có kiến thức chuyên ngành đầu tay của yêu cầu của các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và kết quả là, các chương trình của Aviation Australia đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp tham gia làm việc với các kỹ năng mạnh mẽ và một sự hiểu biết thấu đáo về chất lượng hàng không, an toàn và tiêu chuẩn môi trường.

Tất cả các chương trình Trường Hàng không Úc (Aviation Australia) được thiết kế với trọng tâm là cân bằng giữa kiến ​​thức, kỹ năng, giá trị và kinh nghiệm. Aviation Australia cam kết cung cấp chất lượng, đào tạo được công nhận linh hoạt và hiệu quả chi phí cho các cá nhân và các công ty.

 

Nguồn: Aviation Australia

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2665
Zalo