Du học Úc - Templestowe College, trung học Công Victoria

Du học Úc - Templestowe College, trung học Công Victoria

Du học Úc - Templestowe College, trung học Công Victoria

Trường trung học Templestowe chúng tôi muốn học sinh trải nghiệm một môi trường học tập nhiều thử thách. Chúng tôi không ngừng thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa học sinh, giáo viên, phụ huynh và cộng đồng nhằm xây dựng một môi trường học tập, nơi học sinh được khuyến khích và hỗ trợ để phát triển một loạt các niềm đam mê và sở thích, khám phá những lĩnh vực này với sự tự tin và có định hướng. Chúng tôi tin rằng, khi học sinh có ý thức mạnh mẽ về việc học của mình, họ sẽ nhiệt tình tham gia vào các hoạt động của mình, xem những nhân viên và giáo viên trong trường như những người hỗ trợ họ và có thái độ tích cực. Chúng tôi làm việc tốt với những học sinh có niềm đam mê trong việc học. Niềm đam mê này có thể được thể hiện trong diễn xuất, nông nghiệp, xây dựng, viết văn, nấu ăn, tranh luận, kinh doanh, ngoại ngữ, thiết kế trò chơi, lãnh đạo, toán học, giáo dục ngoài trời, âm nhạc, chính trị, nói trước công chúng, thể thao, hoạt động xã hội, khoa học.

Vì những thay đổi trong chương trình giảng dạy, học sinh lớp 7 bắt đầu từ năm 2014 sẽ được yêu cầu cao hơn kỹ năng đọc viết và có thẩm quyền tương đối độc lập trong phong cách học tập của mình. Chương trình không phù hợp cho những học sinh quan tâm xử lý kỷ luật hoặc những học sinh yêu cầu giám sát chặt chẽ để hoàn thành công việc.

Templestowe College nằm ở ngoại ô phía đông của Melbourne, trong một khuôn viên rộng 15 mẫu với nhiều sân vườn. Trường nằm gần khu vực sông Yarra, công viên rộng rãi và có nhiều khu vực mua sắm. Templestowe là một cộng đồng giáo dục cung cấp chương trình giảng dạy cho học sinh lớp 7-12 với khoảng 450 học sinh. Trường có cộng đồng học sinh đa văn hóa.

Trường Templestowe nằm ở vị trí thuận tiện, được phục vụ bởi hệ thống giao thông cộng cộng. Trường chúng tôi bắt đầu tuyển sinh quốc tế từ năm 1998. Hiện nay, các học sinh quốc tế của chúng tôi chủ yếu đến từ: Trung Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Ma Cau, hàn Quốc, Malaysia, Iran, Thái Lan, Romania, Colombia và Việt Nam.

Melbourne là thủ phủ của tiểu bang Victoria và là thành phố lớn thứ 2 của Úc, với dân số là 4 triệu người. Đó là một thành phố sạch sẽ, cởi mở, sôi động, vùng trung tâm thương mại và vùng ngoại ô có thể dễ dàng đi lại bằng hệ thống giao thông công cộng. Melbourne an toàn và hiện đại, được bình chọn là một trong những thành phố dễ sống nhất trên thế giới. Đây cũng là trung tâm văn hóa, nghệ thuật, thể thao của Úc. Tại thành phố phong phú tuyệt vời này, bạn có thể tìm thấy những thực phẩm bạn thích, cũng như báo chí, chương trình phát thanh, truyền hình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Trường Templestowe có một trung tâm Anh ngữ được công nhận, nằm trong khuôn viên trường và cung cấp chương trình Anh ngữ chuyên sâu cho các học sinh quốc tế. Tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn học sinh, họ có thể học tiếng Anh tại trung tâm trong thời gian 10 tuần hoặc 12 tuần trước khi bắt đầu vào chương trình học chính thống và được giới thiệu về hệ thống giáo dục cũng như văn hóa Úc. Một chương trình định hướng, tour du lịch và du ngoạn là một phần trong chương trình học tập và hội nhập của học sinh. Chúng tôi tin rằng, thiết lập chương trình theo nhu cầu cá nhân là rất quan trọng vì như vậy, những kỹ năng tiếng Anh sẽ được phát triển một cách nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo hỗ trợ tối đa cho tất cả các học sinh bằng việc cung cấp chương trình dự bị VCE và dần dần tích hợp học sinh trong  những lớp học chính thống.

Các lớp học EAL (English as an Additional Language) được tổ chức cho học sinh lớp 10, 11 và 12. Chương trình này kết hợp học sinh địa phương và học sinh quốc tế, cùng với các giáo viên chuyên môn, thúc đẩy cải thiện tiếng Anh để tối đa hóa kết quả trong lĩnh vực này.

Cũng như chương trình học tập xuất sắc, Templestowe cung cấp một dịch vụ chăm sóc cá nhân chất lượng cao. Trường đảm bảo cung cấp một trải ngiệm thành công cho tất cả các học sinh. Điều phối viên quốc tế có trách nhiệm chăm sóc và hỗ trợ, theo dõi chặt chẽ sự tiến bộ của học sinh. Chọn lựa gia đình người bản xứ để đảm bảo rằng học sinh được sống trong một môi trường an toàn và chu đáo.

Nguồn: Templestowe College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 4082
Zalo