Rowville Secondary College, trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Rowville Secondary College, trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Rowville Secondary College, trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Rowvill Secondary College không đơn giản chỉ là một nơi để học tập, mà còn là một nơi để phát triển và trải nghiệm. Sôi động, đa dạng và sáng tạo, trường cung cấp rất nhiều con đường lựa chọn cho mỗi học sinh, đảm bảo rằng mỗi cá nhân đều được cung cấp các cơ hội để thực hiện được tiềm năng của mình. Trường nhằm mục đích trang bị cho các bạn trẻ kiến thức, kỹ năng và những giá trị cần thiết để đảm bảo một tương lai hoàn chỉnh.

Rowvill Secondary College chính thức hoạt động vào năm 1990 với xấp xỉ 180 học sinh lớp 7 và 8. Số học sinh hiện nay lên đến 1800 học sinh tại cả 2 cơ sở. Ở khuôn viên đầu tiên, được gọi là “trường Tây”, cung cấp chương trình giáo dục xuất sắc cho học sinh từ lớp 7-12, cùng với học viện Toán học và Khoa học. Khuôn viên “trường Đông” được mở cửa vào năm 1996, phục vụ học sinh lớp 7-11, cùng với viện Nghệ thuật và thể thao. Chương trình giảng dạy, các chính sách, đồng phục và quy định là giống nhau cho cả hai khuôn viên. Mặc dù tổng số học sinh là rất lớn, nhưng số học sinh của mỗi khuôn viên lại nhỏ hơn nhiều so với các trường lân cận. Sỹ số lớp học được duy trì ở mức 26 hoặc nhỏ hơn. Học sinh tại mỗi khuôn viên có cơ hội tham gia vào các hoạt động như nhạc cụ, thể dục thể thao, ngoài trời và các hoạt động ngoại khóa khác. Giáo viên cố định trong một khuôn viên của trường, nhưng được khuyến khích chuyển đổi giữa hai khuôn viên trong vài năm để đảm bảo tính nhất quán trong tất cả các lĩnh vực hoạt động.

Rowville Secondary College nhằm mục đích cung cấp nền giáo dục chất lượng cao cho tất cả các học sinh. Nhiệm vụ của chúng tôi là trang bị cho tất cả học sinh của chúng tôi những kiến thức, kỹ năng cần thiết để họ thành công trong xã hội. Thái độ học tập tích cực dẫn đến kết quả học tập xuất sắc từ những chương trình sôi động, thú vị và đẩy thử thách. Các nhân viên trong trường làm việc chặt chẽ với phụ huynh nhằm đảm bảo thực hiện được mục tiêu.

Rowville Secondary College bắt đầu chấp nhận học sinh quốc tế từ năm 2004. Trường nhằm mục đích thông qua chương trình được thiết kế trung bình, cung cấp kinh nghiệm  giáo dục chất lượng cao, nơi đáp ứng mục tiêu và nguyện vọng của học sinh, với sự hỗ trợ liên tục. Trường chào đón và khuyến khích học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Học sinh được khuyến khích sự tự tin không quá trình học tập và rèn luyện kỹ năng, cho phép họ có nhiều lựa chọn trong con đường sau trung học tại Úc hoặc những nước khác. Đồng thời, tăng cường tầm nhìn quốc tế của học sinh địa phương, nâng cao nhận thức và sự nhạy cảm của họ về giá trị của những nền văn hóa khác. Học sinh quốc tế của trường đến từ nhiều nước như: Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Ba Lan, Đức, Hàn Quốc, Campuchia, Đài Loan, Mexico, Hong Kong, ghi danh vào các lớp từ 7-12.

Các đặc điểm của trường học và cộng đồng:

·        Một chương trình giảng dạy với quy mô lớn có sẵn. Có 50 môn học tùy chọn trong chương trình VCE, cũng như VET và VCAL.

·        Trường có nguồn tài nguyên nổi bật bao gồm: Trung tâm biểu diễn nghệ thuật với 500 chỗ ngồi, Trung tâm bơi lội trong nhà và trung tâm nghiên cứu VCE.

·        Hàng loạt các chương trình ngoại khóa đa dạng được cung cấp: âm nhạc, múa, kịch, thể thao, cắm trại và du ngoạn.

·        Rowville nằm trong khu vực an toàn và hiện đại phía đông Melbourne.

·        Trường nằm gần các trường Đại học như: Swinburne, Monash, Deakin và nằm trong khu phố có nhiều cửa hàng, nhà hàng, rạp chiếu phim.

·        Dịch vụ giao thông ngay gần đó như xe bus, xe lửa.

·        Công viên quốc gia và những câu lạc bộ thể thao với tính năng tiện nghi nằm trong khu vực.

Sinh viên quốc tế đều được khuyến khích tham gia vào các hoạt động của trường, tận dụng những nguồn lực có sẵn. Đồng thời, họ có một cách tiếp cận cá nhân liên quan đến học thêm, nhà ở chất lượng cao, liên lạc với phụ huynh và các nhân viên phúc lợi trong một môi trường chăm sóc và hỗ trợ.

Nguồn: Rowville Secondary College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2629
Zalo