Hallam Senior College, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Hallam Senior College, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Hallam Senior College, Hệ thống các trường trung học Công bang Victoria – Du học Úc

Trong chương trình giảng dạy, trường cung cấp các chương trình toàn diện cho học sinh năm 10-12 thông qua một loạt các chương trình VCE, VET và VCAL. Các chương trình được thiết kế xung quanh các nhóm đối tượng để đáp ứng các con đường giáo dục và dạy nghề cụ thể. Như một trường trung học tiêu chuẩn, chúng tôi có thể cung cấp một loạt các lựa chọn môn học cho sinh viên từ năm 10 đến 12. Điều này cho phép chúng tôi quản lý con đường sự nghiệp cá nhân cho phù hợp với sở thích và nhu cầu của mỗi học sinh. (VET) chương trình Giáo dục dạy nghề giúp học sinh lựa chọn một sự nghiệp theo xu hướng một số chương trình đã được phát triển. Các chương trình phục vụ cho học sinh với lợi ích và nguyện vọng khác nhau bao gồm những người muốn kết hợp học tập tại nơi làm việc với nghiên cứu khoa học chính thức.

Chúng tôi nhằm mục đích chuẩn bị cho học sinh của chúng tôi tự tin và thành công, vượt qua những thách thức của cuộc sống. Chúng tôi tìm kiếm để cung cấp cho tất cả các sinh viên cơ hội tối đa trong sự phát triển cá nhân và học tập trong một môi trường hỗ trợ, một thiết kế đặc biệt cho học sinh trong những năm cuối trung học của họ.

Các mối quan hệ giá trị được xây dựng dựa trên sự tôn trọng và trách nhiệm. Trường của chúng tôi làm việc trong quan hệ đối tác với một số tổ chức để cung cấp sự lựa chọn tối đa và tính linh hoạt trong chương trình. Một số đối tác của chúng tôi là: trường trung học Gleneagles, Đại học Deakin, Đại học Swinburne, Viện Chisholm và các tổ chức đào tạo khác.

Học sinh là trung tâm tư duy, lên kế hoạch và hành động của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn đảm bảo rằng sẽ cung cấp những kinh nghiệm học tập tích cực cho mỗi học sinh trong giai đoạn trưởng thành của họ. Trong các mối quan hệ, học sinh và gia đình của họ là những yếu tố quan trọng cho thành công của học sinh. Chúng tôi cung cấp các kế hoạch bổ sung bằng kế hoạch tư vấn và phúc lợi.

 

Nguồn: Hallam Senior College

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2151
Zalo