GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CURTIN – DU HỌC ÚC

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CURTIN – DU HỌC ÚC

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CURTIN – DU HỌC ÚC

Lịch sử hình thành

Curtin được thành lập vào năm 1966 như là một Viện Công nghệ ở Tây Úc (WAIT). Nó đã được đổi tên thành Curtin University of Technology năm 1987. Trường được đặt theo tên của John Curtin, một trong những nhà lãnh đạo vĩ đại nhất của nước Úc. Ông là Thủ tướng Úc nhiệm kỳ 1941-1945. Ông qua đời ở trong văn phòng của trường.

Một môi trường sống- học tập thoải mái và rộng rãi.

Bất kể bạn là ai hay bạn đến từ đâu, bạn sẽ nhận thấy Curtin là một nơi thân thiện và thoải mái, nơi mà việc tôn trọng lẫn nhau được coi là một phần của cuộc sống hàng ngày. Curtin là một cộng đồng đa dạng về văn hóa, nơi bạn sẽ được chấp nhận và đối xử công bằng. Dân số đa dạng góp phần làm cho môi trường sống trở nên sinh động. Đại học Curtin tự hào khi được công nhận xuất sắc cấp quốc gia và quốc tế trong giáo dục và nghiên cứu.

Là một sinh viên tại Curtin College, bạn sẽ học trong khuôn viên trường tại Đại học Curtin, cho phép bạn tham gia vào cuộc sống đại học. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào cơ sở bổ sung trong khuôn viên trường, bao gồm các thư viện và sân vận động Curtin.

Một trường đại học đa văn hóa

Với hơn 10.000 sinh viên quốc tế học tập tại Úc, Curtin cung cấp một kinh nghiệm đa văn hóa độc đáo. Học sinh trở thành một phần của mạng lưới quốc tế nơi cung cấp một sự hỗ trợ xã hội và học tập suốt đời. Là một sinh viên Curtin, bạn có thể tham gia vào một loạt các sự kiện đa văn hóa diễn ra trong suốt cả năm.

Văn hóa bản địa

Curtin có số lượng các học sinh bản địa cao nhất trong số bất kỳ các trường đại học nào ở Úc. Sinh viên bản địa của chúng tôi đến từ khắp nơi trên đất nước để nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu thổ dân và chúng tôi cố gắng để cung cấp sự hỗ trợ về học tập và hỗ trợ cá nhân có liên quan, cũng như một ý thức mạnh mẽ về cộng đồng.

Bảng xếp hạng quốc tế

Curtin là một trong hai trường đại học duy nhất ở Tây Úc được xếp hạng trong Tạp chí Shanghai Jiao Tong – Bảng xếp hạng hàng năm các trường Đại học có uy tín của Thế giới (2011) và Tạp chí Times Higher Education 2011-2012. Bảng xếp hạng các trường Đại học nổi tiếng của thế giới Quacuarelli Symonds World Universities Ranking đã liệt kê Curtin nằm trong số 200 trường đại học hàng đầu thế giới, tăng 5 bậc so với năm 2011. Curtin nằm trong danh sách 100 trường hàng đầu về Hóa chất; Khoa học Trái đất và Khoa học biển; Thống kê và nghiên cứu hoạt động, Giáo dục, Kế toán và Tài chính.

Du học Duy Tân tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của Navitas Group!

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết.

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại – Hãy liên lạc ngay với chúng tôi!

DU HỌC DUY TÂN – CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP.

Địa chị: 38 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1.

Tel: 08 62910956        Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

Với phương châm:

TẬN TÂM – UY TÍN – HIỆU QUẢ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

. Gửi thông tin các trường Đại học (miễn phí).

. Tư vấn hồ sơ (miễn phí).

. Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2877
Zalo