Du học Canada - MBA - Thompson Rivers University

Du học Canada - MBA - Thompson Rivers University

Du học Canada - MBA - Thompson Rivers University

Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh (Master of Business Administration)

Có nhiều lý do tại sao sinh viên ghi danh vào một chương trình MBA. Chúng bao gồm phát triển nghề nghiệp, thay đổi nghề nghiệp và phát triển cá nhân.

Nhiều sinh viên MBA đến từ một nền tảng kỹ thuật hoặc chuyên ngành và thấy rằng họ cần có kỹ năng quản lý trên diện rộng để tiến từ vai trò chức năng của mình đến vai trò lãnh đạo. Những người khác có thể đã có một nền tảng kinh doanh nhưng đang tìm kiếm để tăng tốc phát triển nghề nghiệp của họ hoặc bắt đầu kinh doanh riêng. Vẫn còn những người khác tìm kiếm một MBA để nâng cao kiến ​​thức hiện có của họ, để đạt được những kỹ năng cần thiết để tự tin đảm nhận vai trò lãnh đạo và để đạt được một sự hiểu biết tốt hơn về tình huống phức tạp và mang tính quyết định.

Dù lý do của bạn là gì, một chương trình MBA được công nhận trên toàn thế giới là một chương trình nghiên cứu cung cấp khả năng trong tất cả các lĩnh vực quản lý chức năng chính của một tổ chức, chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp tính quản lý hiệu quả trong môi trường kinh doanh phức tạp thay đổi nhanh chóng như hiện nay

Danh hiệu Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được biết đến rộng rãi và rất được tôn trọng trên toàn thế giới như một thước đo sự xuất sắc trong giáo dục quản lý ứng dụng.

Chương trình MBA của Thompson Rivers University - TRU là một chương trình chuyên sâu 10 tháng được thiết kế để đào tạo ra các nhà quản lý có tầm cỡ cao nhất – ngoài việc có một kiến thức vượt trội của chương trình giảng dạy kinh doanh hiện tại và nghiên cứu kinh doanh tuyệt vời và kỹ năng tư vấn - có được tư duy nhận xét manh mẽ, giao tiếp kinh doanh, và khả năng lãnh đạo, và có thể làm việc hiệu quả theo nhóm. Các khóa học sẽ được giảng dạy chú trọng vào quốc tế và tầm quan trọng sẽ được đặt trên các ứng dụng của công nghệ trong kinh doanh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 4980
Zalo