DU HỌC ÚC, TẠI SAO CHỌN SYDNEY?

DU HỌC ÚC, TẠI SAO CHỌN SYDNEY?

Sống ở Sydney

Sydney là thành phố lớn nhất và năng động của Úc. Nó là một trung tâm đô thị sôi động và được xếp hạng là một trong những thành phố nên ở nhất trên thế giới (theo Báo cáo cuộc sống toàn cầu của tạp chí Kinh tế năm 2010). Sydney là nơi hội tụ của nhiều con người với nhiều quốc tịch khác nhau và có lối sống độc đáo. Quan trọng hơn Sydney là được coi là thành phố an toàn, xanh và sạch.

Cánh cửa đến văn hóa của Úc

Nằm trên bờ biển phía đông nam của Úc, Sydney là cửa ngõ vào nước Úc và là nơi có hơn bốn triệu người sinh sống. Sydney cũng là một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới, nơi bạn có thể trải nghiệm sự đa dạng về ẩm thực, giải trí và phong tục của các nước trên thế giới. Đây chính là kết quả của việc cho phép các hãng hàng không quốc tế thâm nhập vào hoạt động tại Úc và cung cấp nhiều sự giải trí đa dạng, mua sắm, tham quan hơn những thành phố khác của Úc.

Các sự kiện chính, thị trường và mua sắm

Sydney là nơi tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, thể thao lớn, có hàng ngàn quán ăn và nhà hàng từ nhiều nền văn hóa khác nhau, và là lựa chọn mua sắm tuyệt vời, thú vị cùng với cuộc sống về đêm đa dạng. Chợ cuối tuần sinh động là một điểm đặc biệt của khu vực chẳng hạn như các quận Rocks nổi tiếng, Paddington, Balmain và Chinatown. Họ bán những sản phẩm rẻ hơn những sản phẩm được bày bán tại hàng loạt các cửa hàng bách hóa và các cửa hàng thiết kế.

Người dân thân thiện

Người Úc thường thân thiện và dễ gần. Họ đến từ các nền văn hóa khác nhau, từ Anglo-Saxo và văn hóa phương Tây đến Châu Á, Nam Mỹ, Châu Phi và vùng Trung Đông.

Úc đang rất cởi mở đối với các nền văn hóa của các nước khác. Thật vậy, người Úc kỷ niệm sự khác nhau giữa họ và thích thú khi tìm hiểu về các nền văn hóa, tôn giáo và phong tục của những người khách đến Úc và những người mới gia nhập “đại gia đình” nước Úc. Hiện nay, hơn 50% cư dân Sydney hoặc được sinh ra ở nước ngoài hoặc có ít nhất cha hoặc mẹ sinh ra ở nước ngoài.

Khí hậu ôn hòa

Có bốn mùa tại Sydney. Mùa hè là từ tháng mười hai-tháng Hai, mùa thu từ tháng Ba đến tháng Năm, mùa đông từ tháng Sáu đến tháng Tám, và mùa xuân từ tháng Chín đến tháng Mười Một. Hai tháng đầu năm là những tháng nóng nhất trong Sydney. Nhiệt độ trung bình trong mùa hè từ 17 đến 26 độ và trong mùa đông, từ 8 đến 16 độ. Mùa đông của Sydney thường mát mẻ. Sydnedy không có mùa mưa và nhưng mưa ở Sydney thường trải đều qua các năm.

Một lối sống lành mạnh

Khí hậu ấm áp và nắng ấm ở Sydney là thích hợp cho một lối sống ngoài trời lành mạnh. Mọi người thưởng thức một loạt các hoạt động thú vị bao gồm đi xe đạp, bơi lội và lướt sóng. Trung tâm thành phố bên cạnh Cảng Sydney và cột mốc đặc trưng như Cầu Cảng Sydney, Vườn Bách Thảo Hoàng gia và Nhà hát Opera Sydney nổi tiếng thế giới. Thành phố được bao quanh bởi những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp, công viên quốc gia và núi non thích hợp cho đi dạo trong rừng, đi bộ đường dài và cắm trại tất cả quanh năm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí                

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?                   

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!        

Hotline: 0908 345 887                                     

Email: duc.dang@duhocduytan.org               

www.duhocduytan.org                            

www.duhocduytan.vn                                   

www.duhocduytan.com                           

Với phương châm:                                 

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!            

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thnh hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn du học Úc (Miễn phí)                       

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

https://duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/10421-Tong-quan-ve-visa-du-hoc-Uc-Student-visa-Subclass-500


Lượt xem: 11338
Zalo