Du học Úc - Nghiên cứu tại Đại học Charles Sturt

Du học Úc - Nghiên cứu tại Đại học Charles Sturt

Du học ÚcNghiên cứu tại Đại học Charles Sturt  

Đại học Charles Sturt (CSU) cam kết xuất sắc trong nghiên cứu, và để xác định và hỗ trợ các khu vực và các dự án cho phép các trường đại học thực hiện nghiên cứu khả năng cạnh tranh quốc tế và đào tạo nghiên cứu.

Đại học đầu tư nguồn lực của mình trong các lĩnh vực được lựa chọn của sức mạnh và tiềm năng đã được chứng minh ý nghĩa quan trọng nhiệm vụ của Đại học. CSU tập trung nỗ lực nghiên cứu của mình trên những lĩnh vực mà nó có chiều sâu và sức mạnh của khả năng học tập và nghiên cứu để cung cấp các nghiên cứu có chất lượng cao và các cơ hội đào tạo cho nhân viên của mình, sinh viên và cộng đồng, bao gồm cả các đối tác trong ngành công nghiệp, các ngành nghề và các cộng đồng nội địa Úc.

Phù hợp với các cam kết về hỗ trợ hợp tác, nghiên cứu liên ngành, Trường đã thành lập sáu trung tâm nghiên cứu Đại học và hai Trung tâm Nghiên cứu Khoa. Ngoài ra, trường Đại học là một đối tác trong Hội đồng Nghiên cứu Úc Trung tâm Nghiên cứu và bốn trung tâm nghiên cứu hợp tác với ngành công nghiệp tập trung.

CSU duy trì một vai trò hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp thực sự cho vấn đề thực tế và đã được xếp hạng là tiêu chuẩn thế giới trên một số chuyên mục, bao gồm cả khoa học môi trường và quản lý, hóa phân tích, và cây trồng và hệ thống đồng cỏ. Thứ hạng đẳng cấp thế giới cũng đã đạt được trong các lĩnh vực sinh học thực vật, hệ thống giáo dục, chương trình giảng dạy và phương pháp sư phạm, du lịch, ứng dụng đạo đức và triết học.

Hỗ trợ cho sinh viên nghiên cứu

CSU cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho môi trường học tập tích cực cho sinh viên nghiên cứu và tập trung năng lượng của nó đối với mức độ cao hơn bằng cách nghiên cứu (HDR) hoàn tất sinh viên thông qua một sự kết hợp của các cuộc hội thảo, hỗ trợ người cố vấn, giám sát chất lượng và cơ hội để liên kết với các trung tâm nghiên cứu khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 2951
Zalo