Du học Úc - Chỗ ở cho du học sinh - Đại học Ballarat

Du học Úc - Chỗ ở cho du học sinh - Đại học Ballarat

Du học ÚcChỗ ở cho du học sinh - Đại học Ballarat

Dịch vụ Chỗ ở Đại học Ballarat cung cấp chất lượng và nhà ở sinh viên, hỗ trợ cho sinh viên toàn thời gian. Halls Residence của chúng tôi, nhằm mục đích để tạo ra một cuộc sống thân thiện và quan tâm, xã hội và môi trường học tập.

Mt Helen Campus Residences

Cả Mt Helen Campus Halls Residence - Peter Lalor Hall và Bella Guerin Hall - có phòng khách rộng rãi và khu vực nhà bếp với các cơ sở nấu ăn tuyệt vời. Cư dân của Peter Lalor Hall được chuẩn bị bữa ăn cung cấp thứ hai đến tối thứ năm trong quá trình học kỳ trong trường Bistro.

Mỗi đơn vị nhà 10-14 học sinh với hai phòng tắm, và sử dụng các cơ sở giặt là miễn phí.

Camp Street - Nghệ thuật Academy (City Centre)

Camp Street tự phục vụ cư trú cung cấp chỗ ở cho 38 học sinh trong phòng studio hoặc bốn căn hộ phòng ngủ với tiện nghi dùng chung phòng tắm riêng. Nhiều phòng có ban công với tầm nhìn ngoạn mục Ballarat.

Elsworth

Nơi cư trú tuyệt đẹp này nằm chỉ 10 phút lái xe từ trung tâm thành phố và Mt Helen Campus. Gần các phương tiện giao thông công cộng, cơ sở cung cấp một kết hợp của 1-4 phòng ngủ căn hộ khép kín có quyền truy cập vào mạng internet của trường. Một phòng khách lớn và khu vực ăn uống với đầy đủ tiện nghi nấu ăn.

Jemacra

Jemacra Place là cộng đồng sống tốt nhất. Một kết hợp của 16 nhà loại 5 và 6 phòng ngủ trong một Khu dân cư mới nằm ở Mt Clear khoảng 1,5 km từ Mt Helen Campus. Tất cả các phòng ngủ / nghiên cứu có thể truy cập vào mạng internet của trường. Bãi đỗ xe và giặt là được cung cấp tại mỗi trong số 16 nhà.

Victoria Street House

Lâu đài lịch sử này nằm ở trung tâm của Ballarat và nhà ở lớn 10 học sinh, giường / phòng nghiên cứu (phòng hai chia sẻ có sẵn). Bếp tự phục vụ đầy đủ, phòng ăn, phòng truyền hình rộng rãi và tiện nghi giặt là có sẵn cho cư dân sử dụng.

Victoria Street Motel

Victoria Street Motel nằm ở trung tâm của Thành phố Ballarat. Nó chứa 10 học sinh trong các phòng lớn duy nhất với phòng tắm riêng. Ngoài ra còn có một phòng lớn, được trang bị đầy đủ tiện nghi, bếp chung tự phục vụ và khu vực công cộng dành cho sinh viên.

Nhà trọ Ngắn hạn

Khu Cư trú ngắn hạn Victoria Street nằm ở trung tâm của Thành phố Ballarat và cung cấp nơi ăn nghỉ học nghề và ngắn hạn theo hình thức phòng chia sẻ ba người với phòng tắm riêng. Một wellappointed bếp chung, TV / phòng ăn rộng rãi và tiện nghi giặt là có sẵn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 3028
Zalo