Ngành Y học – The University of Sydney – Du học Úc

Ngành Y học – The University of Sydney – Du học Úc

 

Ngành Y học – The University of Sydney – Du học Úc

Tại trường học y tế Sydney, sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng lâm sàng tuyệt vời đồng thời cũng là nhà tư tưởng quan trọng, được trang bị cho việc học tập với những kỹ năng hấp thụ và được đánh giá cao.

Bạn sẽ được giảng dạy bởi các bác sĩ lâm sàng và các nhà nghiên cứu hàng đầu từ các bệnh viện và trung tâm nghiên cứu hàng đầu. Quan trọng nhất, bạn sẽ phải tiếp xúc với bệnh nhân từ tháng đầu tiên của bạn, sau đó dần dần được tiếp xúc với giảng dạy lâm sàng đầy đủ, từ thực tế nói chung để chăm sóc cộng đồng nông thôn và vùng sâu, vùng xa.

Cách tiếp cận dựa trên vấn đề học tập của chúng tôi nhấn mạnh sự tích hợp của khoa học cơ bản với lý luận và thực hành lâm sàng. Chương trình giảng dạy của chúng tôi là năng động, chủ động và liên tục với cuộc đối thoại giữa sinh viên và các nhà giáo dục.

Một trong những mục tiêu chính của chúng tôi là thúc đẩy các kỹ năng nghiên cứu. Sinh viên được khuyến khích để tham gia vào nghiên cứu từ đầu năm ở mức độ của họ, với sự giám sát được cung cấp bởi các nhà lãnh đạo nghiên cứu hồ sơ cá nhân cao.

Medical School Sydney có mạng lưới quốc tế rộng rãi ở các nước đang phát triển và các trung tâm nghiên cứu lớn ở Bắc Mỹ, châu Á và châu Âu. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội để đạt được kinh nghiệm của y học trong một bối cảnh quốc tế.

Chúng tôi mạnh mẽ khuyến khích các sinh viên đến từ các nền văn hóa đa dạng để tham gia các khóa học, là quan điểm độc đáo và kiến thức mà họ mang đến cho học tập cộng đồng của chúng tôi mang lại lợi ích cho tất cả học sinh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887 

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

Với phương châm: 

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn hướng dẫn làm hồ sơ (Miễn phí)

- Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 3793
Zalo