CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TẠI UNIVERSITY OF SOUTHERN QUEENSLAND – DU HỌC ÚC

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TẠI UNIVERSITY OF SOUTHERN QUEENSLAND – DU HỌC ÚC

 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TẠI UNIVERSITY OF SOUTHERN QUEENSLAND – DU HỌC ÚC 

Nếu bạn muốn du học tại Úc, USQ có thể giúp bạn vào một chương trình đại học hoặc sau đại học. USQ có thể giúp bạn trong việc học tiếng Anh để nâng cao nghề nghiệp của bạn hoặc vì lý do riêng cá nhân của bạn.

Chương trình Tiếng Anh bao gồm:

·        Khóa học tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên ở nước ngoài được cung cấp trong suốt cả năm và được thiết kế để phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của bạn để học Đại học. Khóa học này có 5 cấp độ của học tiếng Anh và mỗi cấp có thể được hoàn thành trong 10 tuần giảng dạy.

·        Tiếng Anh cho mục đích học thuật - được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên từ nguồn gốc không nói tiếng Anh, để nghiên cứu trong các khóa học đại học hoặc sau đại học của USQ. EAP được cung cấp ở hai cấp độ EAP 1 và EAP 2, và là một chương trình 10 tuần. Sau khi hoàn thành thành công của EAP 2, bạn có thể nhập học trực tiếp vào một trong những chương trình của USQ.

·        Chương trình Tiếng Anh cho mục đích học thuật trực tuyến - được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế và sinh viên từ nguồn gốc không phải nói tiếng Anh cho giáo dục đại học. Sau khi hoàn thành thành công của chương trình này, bạn sẽ có thể để vào được các chương trình đại học hoặc sau đại học USQ bằng cách tiếp tục nghiên cứu trực tuyến của bạn hoặc trong khuôn viên trường.

Nếu bạn đã đạt được vào một bằng đại học hoặc sau đại học tại USQ, bạn có thể chọn những chương trình như:

·        Chương trình Introductory Academic Preparation - là một chương trình 72 giờ được thiết kế cho sinh viên quốc tế USQ để giúp chuẩn bị cho các nền văn hóa đại học.

USQ cũng cung cấp các chương trình thiết kế tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của các tổ chức khác nhau, chẳng hạn như các trường đại học, chính phủ, các nhóm chuyên môn, giáo viên hoặc nhóm học sinh từ nguồn gốc không nói tiếng Anh:

·        Chương trình Study Tour - Tiếng Anh, Văn hóa và Chương trình đào tạo - cung cấp cho bạn những kỹ năng để giao tiếp thành công trong tiếng Anh, trong lĩnh vực học tập của bạn. Chương trình có thể kết hợp một loạt các hoạt động bao gồm cả thăm các địa điểm, các bài giảng và du ngoạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887 

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

Với phương châm: 

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn hướng dẫn làm hồ sơ (Miễn phí)

- Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 2755
Zalo