DU HỌC ÚC - HỌC VIỆN PIBT - Lối vào trực tiếp Đại học EDITH COWAN

DU HỌC ÚC - HỌC VIỆN  PIBT - Lối vào trực tiếp Đại học EDITH COWAN

DU HỌC ÚC - HỌC VIỆN  PIBT - Lối vào trực tiếp Đại học EDITH COWAN

ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG
Học viện Kinh tế Kỹ thuật Perth (PIBT) là con đường đến với Đại học Edith Cowan University (ECU). Trường PIBT nằm trong hệ thống của Tập Đoàn Giáo dục toàn cầu Navitas, một Tập đoàn cung cấp giáo dục có đội ngũ nhân viên giàu kiến thức và kinh nghiệm làm việc tại hơn 50 trường Cao đẳng và Đại học trên thế giới.
 
PIBT đã và đang xây dựng danh tiếng đáng khâm phục cho mình bằng việc đào tạo chương trình văn bằng & chứng chỉ có chất lượng cao giúp sinh viên liên thông vào đại học một cách vững chắc. PIBT cũng hoàn toàn đảm bảo rằng tất cả sinh viên đều có cơ hội phát huy cao nhất tìm năng học tập cũng như có được hiệu quả học tập tốt nhất của họ. Đội ngũ nhân viên PIBT có đầy đủ kinh nghiệm cần thiết cả về giáo dục trong nước lẫn quốc tế và đội ngũ giảng viên giàu trình độ, kinh nghiệm giảng dạy đại học. PIBT tự hào đào tạo các khoá học sử dụng chương trình giảng dạy, phòng học, thư viện và cơ sở vật chất hỗ trợ sinh viên của Đại Học ECU.
EDITH COWAN UNIVERSITY
ECU là đơn vị Đại học sáng tạo với cách tiếp cận duy nhất nền giáo dục mà tạo ra sự cân bằng đúng nghĩa giữa lý thuyết và thực hành. Rất nhiều nhà tuyển dụng xem sinh viên tốt nghiệp ECU là nguồn lao động có trình độ trong lĩnh vực họ đã chọn.
Hơn 25.000 sinh viên đã tạo nên cộng đồng ECU đa dạng văn hoá, với hơn 5.000 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên PIBT được quyền sử dụng tất cả các dịch vụ cũng như cơ sở vật chất của đại học ECU, gồm có một thư viện được trang bị hiện đại, nhà sách, phòng máy tính, phòng labs 24/24h. Phòng ăn lớn có quán ăn tự phục vụ, café mang phong cách Phương tây, và Châu Á cũng như ẩm thực Hồi giáo. Trường cũng cung cấp nhiều trang thiết bị, cơ sở vật chất dành cho thể thao & giải trí.
 
PIBT: BƯỚC CHUẨN BỊ CHO TƯƠNG LAI CỦA BẠN
PIBT là một học viện giáo dục năng động và hiện đại cung cấp các khoá học có chất lượng cao trong môi trường khuyến khích sinh viên đạt thánh tích tốt trong học tập. Từ khi khởi sự năm 1994 như là một hướng đi hàng đầu tới Đại học Edith Cowan, hàng ngàn sinh viên Úc, cũng như sinh viên Quốc tế đã và đang học tập tại PIBT và hoàn thành cuất sắc chương trình cử nhân của mình. Rất nhiều sinh viên cũng đang hoàn tất chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ.
Vịêc quyết định khoá học bạn thích và loại trường yêu thích là một thách thức đầy hứng thú. Trường PIBT cung cấp một lượng lớn các khoá học dự bị đại học & sau đại học đối với các ngành Kinh Doanh, Thông tin, Máy tính & Công nghệ Thông tin, Kỹ sư, Y tế, Quản lý nhà hàng khách sạn và Điều dưỡng.
 
PIBT cam đoan cung cấp: 
Dịch vụ hỗ trợ sinh viên về học thuật lẫn phúc lợi xã hội.
Ngày nhập học linh động
Tăng sự quan tâm cá nhân đến với từng sinh viên
Tăng thời gian học tập trực tiếp với giảng viên đại học giàu kinh nghiệm.
Chương trình Anh ngữ chất lượng cao như nhà cung cấp có thẩm quyền của ECU 
Liên thông trực tiếp lên năm 2 đại học theo đúng chương trình bạn học
PIBT có văn phòng  tại cả cơ sở Mount Lawley và Joondalup của Đại học ECU. Cơ sở Mount Lawley chỉ cách Trung tâm Perth 5km, và đào tạo các khối ngành Kinh doanh, Thông tin, Máy tính & Công nghệ thông tin, và Quản lý nhà hàng khách sạn. Cơ sở Joodalup cách trạm xe buýt trường Joodalup miễn phí vé chỉ 5 phút đi bộ và có xe chạy thẳng đến trường. Chương trình Kỹ sư và Nghiên cứu sức khoẻ đều được đào tạo tại cơ Sở Joondalup. 
PIBT được Chính Quyền Tây Úc công nhận hoạt đông giáo dục Đại học 2004 nhằm cung cắp các khoá học đại học. Trường cũng là một tổ chức đào taọ nghề được nhà nước cấp phép (RTO) mà cung cấp các khoá học dạy nghề.
 
PIBT- ĐƯỜNG ĐẾN ĐẠI HỌC ECU
PIBT cung cấp các chương trình văn bằng đại học ngành Kinh doanh, Quản lý khách sạn, Máy tính & Công nghệ thông tin, Thông tin & Khoa học (nghiên cứu kỹ thuật và nghiên cứu sức khỏe) liên kết với Đại học ECU, một giải pháp tiếp cận đại học.
Tất cả chương trình văn bằng đều tương đương với năm đầu tiên của chương trình ECU. Chương trình này được thiết kế phân phối và điều chỉnh bởi các giảng viên đại học giàu trình độ tại ECU, với các lớp học nhỏ và thời gian giảng dạy dài. Dựa trên sự thành công của văn bằng PIBT bạn chắc chắn sẽ được học năm 2 chương trình đào tạo có liên quan của ECU.
PIBT cũng đưa ra chương trình đào tạo dự bị đại học, chứng chỉ IV, khoá học dự bị đại học đựoc công nhận tương đương năm lớp 12 tại trường phổ thông Úc. Chương trình này yêu cầu học toàn thời gian 2 hoặc 3 quý (3tháng/quý) và thiết kế dành riêng cho sinh viên chuẩn bị học đại học.
Chương trình Tiếng Anh kết hợp đặc biệt (MEP) kết hợp đào tạo tiếng Anh với một hoặc hai lớp học nào đó trong quý đầu tiên đều sẳn sàng cho những sinh viên không đạt yêu cầu Tiếng Anh đầu vào. Như thế bạn có thế tăng  trình độ Anh ngữ cũng như kỹ năng học tập, trong khi đang học những môn học khác. Chương trình MEP đang mở rộng chương trình chuẩn thông qua một quý bổ sung. 
Phương pháp đánh giá có thể khác nhau tùy thuộc vào khoá học và ngành bạn chọn. Hầu hết các môn học đều được đánh giá bằng việc kiểm tra viết và thông qua bài tập, bài tiểu luận, thuyết trình, chuyên đề nghiên cứu, và tham gia dạy kèm. Một số bài tập gồm dự án nhóm và các hoạt động cá nhân. PIBT yêu cầu sinh viên phải tham gia ít nhất 80% giờ học trên lớp.
 
CÁC KHOÁ HỌC
Chương trình dự bị đại học chứng chỉ IV (TPP): là các khoá dự bị đại học được quốc gia công nhận tương đương chương trình phổ thông lớp 12 Úc, hoặc chương trình cơ bản.
Học phí: Sinh viên Quốc tế: A$14.760
Văn bằng Kinh doanh: cung cấp cho bạn một viễn cảnh toàn diện về quá trình kinh doanh & Kỹ năng kinh doanh cơ bản. 
Học phí: sinh viên quốc tế A$19,080
Văn bằng Máy tính và Công nghệ thông tin: Chương trình giới thiệu cho sinh viên nguyên tắc trong khoa học máy tính, lập trình games, kỹ sư phần mềm, Công nghệ internet, an ninh máy tính, IT và các lĩnh vực khác.
Học phí: sinh viên quốc tế: A$18.760
Văn bằng Thông tin truyền thông: cung cấp cả về mặt lý thuyết lẫn thực hành. Chương trình cũng cung cấp đơn vị mở đầu mà bạn sẽ học những kỹ năng cơ bản này vì chúng là nền tảng cho văn bằng này và nghề nghiệp tưong lai của bạn. 
Học phí: A$18.240
Bằng Quản trị khách sạn.
Học phí: A$19.080
Bằng Khoa học (nghiên cứu khoa học): Chương trình được thiết kế giành cho những sinh viên muốn học tập tại các khoá học do trường khoa học kỹ thuật của ECU đào tạo.
Học Phí: A$20.360 (sinh viên quốc tế)
Bằng Khoa học (nghiên cứu sức khỏe): giới thiệu cho bạn các yếu tố văn hoá, xã hội và sinh học liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Chương trình giành đào tạo riêng cho những sinh viên muốn học chuyên ngành Điều dưỡng, Khoa học y sinh, và Tâm lý.
Học Phí: A$19.280
Chương trình  Tiếng Anh dự bị
Trung Tâm Anh ngữ PIBT  được thành lập nhằm cung cấp các khoá tiếng Anh những người có ngôn ngữ chính không phải là tiếng Anh và là con đường vào trực tiếp đối với sinh viên quốc tế muốn học đại học
Chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu gồm: 
Tiếng Anh tổng quát
Tiếng Anh học thuật
Tour nghiên cứu
Chương trình đại học
Sau đại học
Để biết thêm thông tin về chưong trình Dự bị tiếng Anh, vui lòng truy cập 
www.pibt.wa.edu.au/englishcourses
Để biết thêm thông  tin chi tiết về Trường PIBT, vui lòng truy cập Website www.pibt.wa.edu.au

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 4497
Zalo