Các chương trình thuộc Khoa Kỹ thuật, môi trường của Cambrian College

Các chương trình thuộc Khoa Kỹ thuật, môi trường của Cambrian College

Du học Canada, các chương trình thuộc Khoa Kỹ thuật, môi trường của Cambrian College

Sudbury được xem là thủ phủ khoáng sản trên toàn thế giới (the mining capital), chính vì thế, những ngành công nghiệp liên quan về khoáng sản, kỹ thuật, môi trường vẫn chiếm lao động cao và mang đến nhiều công việc làm cho người dân (16,000 công việc liên quan về mining hằng năm). Theo thống kê 2016 từ bộ giáo dục Sudbury, ngành học được nhiều sinh viên chọn nhất là về Kỹ thuật (hơn 19,000 sinh viên):

  • Kỹ sư hóa học:  được giảng dạy trong vòng 7 học kỳ (3 năm), 2 kỳ co-op. Đây là chương trình duy nhất tại tỉnh bang tập trung về việc nghiên cứu quy trình xử lý nước thải, cung cấp nguồn nước sạch.Những công nghệ giảng dạy trong chương trình đạt chuẩn được công nhận bởi Canadian Council of Technicians and Technologists.
  • Kỹ sư dân dụng: chương trình học 2-3 năm, chương trình được công nhận qua tổ chức Technology Accreditation Canada. Field Trip đến các công ty xây dựng địa phương và tham gia hoàn thành các dự án, trải nghiệm thực tế với Hệ thống thông tin địa lý (GIS) và phần mềm CAD. Sinh viên tốt nghiệp có thể đủ điều kiện để trở thành thành viên của Ontario Association of Certified Engineering Technicians/ Technologists (OACETT) và the Canadian Technical Employment Network (CTEN)
  • Kỹ sư Điện/ Cơ điện tử/ Cơ khí: Chương trình từ 2- 3 năm, có phòng lab và studio hiện đại trong khuôn viên trường. Có chương trình thực tập hưởng lương. Chương trình đạt chuẩn bởi tổ chức Canadian Council of Technicians and Technologists. Sinh viên thực hành trên các phần mềm AutoCAD, PLCs, ect..Hoàn thành chương trình tại Cambrian, bạn có thể thi lấy bằng Certificate of Qualification 
  • Kỹ sư Khoáng sản (Mining): Hoạt động khai thác mỏ vẫn là một trong ngành kinh tế có nhiều nguồn lực lao động tại Sudbury. Hai tập đoàn đa quốc gia hàng đầu về khai thác mỏ là Vale và Xstrata đặt tại Sudbury. Tiền lương trong ngành khai thác mỏ cao hơn 67% so với mức lương công nghiệp trung bình ở Ontario. Chương trình Mining Engineering Technology tại trường là chương trình duy nhất được chấp nhận đào tạo giảng dạy tại tỉnh bang ON. Chương trình sẽ cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kinh nghiệm thực hành cần thiết để trở thành kỹ sư khai thác mỏ. 

Nguồn: Cambrian College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-


Lượt xem: 460
Zalo