Du học Úc - Bachelor of Entrepreneurship (Games Design and Simulation) tại Western Sydney University

Du học Úc  - Bachelor of Entrepreneurship (Games Design and Simulation) tại Western Sydney University

Du học Úc  - Bachelor of Entrepreneurship (Games Design and Simulation) tại Western Sydney University

Bằng cấp này sẽ phát triển tư duy, chấp nhận rủi ro, sáng tạo, đam mê, tư duy lớn, thành lập nhóm và khả năng lãnh đạo - những đặc điểm khác biệt chính của các doanh nhân có tác động cao.

Trong một hệ sinh thái khởi nghiệp, bạn sẽ học các kiến ​​thức và kỹ thuật để khám phá cơ hội, phân tích tác động, phân tích khách hàng, xây dựng đội ngũ và lãnh đạo chiến lược, tâm lý và đạo đức của khởi nghiệp, mô hình tài trợ và phân tích tài chính, tăng trưởng và chiến lược thoát hiểm.

Cử nhân khởi nghiệp (Thiết kế và mô phỏng trò chơi) là một cách tiếp cận sáng tạo để đào tạo thế hệ doanh nhân tiếp theo có tác động cao bằng cách cung cấp kiến ​​thức và phát triển các kỹ năng thực tế giúp họ thành công. Mô phỏng và công nghệ trò chơi là một phần của môi trường hàng ngày của chúng ta và có mặt trong hầu hết mọi ngành nghề. Trong khi trọng tâm chuyên môn của bằng cấp là phát triển trò chơi và mô phỏng, khóa học kết nối nó với nghệ thuật khởi nghiệp và nhằm hướng dẫn sinh viên trong tất cả các giai đoạn của hành trình khởi nghiệp: từ thành lập một nhóm để giúp đưa ra ý tưởng của họ cho các nhà đầu tư tiềm năng và phát triển chiến lược để có được tài trợ.

Sinh viên sẽ không bị giới hạn trong việc học một nghề cụ thể, mà còn tham gia vào quá trình xây dựng một công ty khởi nghiệp. Điểm nhấn chính của khóa học này là phát triển tư duy, chấp nhận rủi ro, sáng tạo, đam mê, tư duy lớn, thành lập đội ngũ và khả năng lãnh đạo - đặc điểm chính của các doanh nhân có tác động cao. Kinh nghiệm thực tế được tích hợp vào mỗi học kỳ, như vườn ươm, khu công nghệ và trung tâm đổi mới và cho phép sinh viên vượt qua tất cả các giai đoạn từ ý tưởng sáng tạo thông qua phát triển bền vững ý tưởng thành khởi nghiệp tinh gọn. Chuyên môn thiết kế và mô phỏng trò chơi chuyển đổi niềm đam mê chơi trò chơi thành kiến ​​thức sâu sắc về khoa học và nghệ thuật giải quyết vấn đề thông qua phát triển và ứng dụng trò chơi và mô phỏng. Lĩnh vực nghiên cứu này bao gồm gamification, thiết kế trò chơi, học tập dựa trên trò chơi và tâm lý chơi game, trò chơi nghiêm túc, kinh doanh trò chơi, cũng như mô hình hóa và mô phỏng rộng hơn. Sau khi hoàn thành, sinh viên tốt nghiệp sẽ thể hiện một bộ óc kinh doanh và sẽ biết cách áp dụng tư duy này để giải quyết một loạt các vấn đề thông qua các giải pháp dựa trên trò chơi và mô phỏng.

Bạn có thể chọn từ 2 chuyên ngành:

1 / Lập trình trò chơi

Trong chuyên ngành này, bạn sẽ đạt được các kỹ năng lập trình, cấu trúc dữ liệu, phát triển trò chơi video, trí tuệ nhân tạo và hơn thế nữa.

2 / Thiết kế trò chơi

Trong chuyên ngành này, bạn sẽ đạt được kỹ năng thiết kế đồ họa. thiết kế chuyển động, phương tiện kỹ thuật số tương tác, hiệu ứng hình ảnh và nhiều hơn nữa.

Nguồn: Western Sydney University

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn                 

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1103-THU-TUC-HO-SO-XIN-VISA-DU-HOC-UC


Lượt xem: 1082
Zalo