Tư vấn du học Úc - Chào mừng bạn đến với trường trung học Bellarine Secondary College!

Tư vấn du học Úc - Chào mừng bạn đến với trường trung học Bellarine Secondary College!

Chào mừng bạn đến với trường trung học Bellarine Secondary College!

Trường trung học Bellarine là sản phẩm của một lịch sử lâu dài và đáng tự hào trên Bán đảo Bellarine. Học sinh Bellarine là trung tâm của tất cả những gì nhà trường làm. Tất cả các quyết định được thực hiện với kết quả và kinh nghiệm của các học sinh viên của trường ở phía trước. Trường cung cấp cho học sinh một nền giáo dục chất lượng cao trong một môi trường an toàn, trật tự và hỗ trợ, nơi tất cả các học sinh được nuôi dưỡng như những thành viên có giá trị của cộng đồng. Học sinh được khuyến khích phấn đấu xuất sắc trong môi trường học tập nhằm phát huy các giá trị cốt lõi của quyền công dân, sự tôn trọng, trung thực, tinh thần đồng đội và niềm tin rằng tất cả chúng ta đều là những người học suốt đời.

Trường cam kết thực hành phục hồi và tin rằng các mối quan hệ tích cực, đồng cảm là rất quan trọng đối với một môi trường nơi học sinh tự tin chấp nhận rủi ro và đạt được tiềm năng đầy đủ của các em. Các nghiên cứu học thuật được nhúng trong một chương trình giảng dạy giàu các tiêu chuẩn thiết yếu và được phân biệt để đáp ứng nhu cầu của học sinh.

Bellarine Secondary College

Chương trình Chọn học tăng tốc (SEAL) tại Trường Cao đẳng là một trong 35 chương trình được công nhận tại Victoria và cung cấp cho học sinh có cùng chí hướng cơ hội được tăng tốc và thử thách. Học sinh tiếp tục đạt được kết quả VCE nổi bật, với điểm ATAR của College Dux trong 3 năm qua trong khoảng 96,75 đến 99,55. Ngoài ra, các nghiên cứu về Học tập thực hành, VCAL, VET và Học nghề dựa trên trường học cung cấp lộ trình cho đoàn hệ sinh viên đa dạng trong cộng đồng học tập của trường.

Cơ sở trường trung học Bellarine là nổi bật. Potato Shed là cơ sở biểu diễn nghệ thuật của trường, các tòa nhà trong khuôn viên Ocean Grove hiện đại và khu phức hợp bể bơi là cơ sở HAPE của trường. Không gian công nghệ mở rộng bao gồm kỹ thuật, xây dựng và xây dựng cùng với các lĩnh vực nông nghiệp và làm vườn cho phép học sinh đa dạng trong các chương trình của các em.

Trường bao gồm và nằm ở trung tâm trên Bán đảo Bellarine với các cơ sở ở Ocean Grove (lớp 7-8) và Drysdale (lớp 9-12)

Trường trung học Bellarine là một cộng đồng học tập với sự kỳ vọng cao của tất cả các thành viên, cam kết về kết quả tuyệt vời cho mọi học sinh và kết nối mạnh mẽ với cộng đồng địa phương của nhà trường.

 

Nguồn: Bellarine Secondary College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 1354
Zalo