Danh mục "Canada" có 1908 bài viết.

Du học Canada - Fanshawe College đã trải qua hơn 40 năm thành công của mình. Bạn có được tham gia học tại một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất ở Canada với hơn 15,000 sinh viên chính quy và 600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia.
Với hơn 175 chương trình học và 3 khuôn viên trường, Algonquin là một trong những trường đại học lớn nhất và tự hào là một ngôi trường có môi trường thân thiện với sinh viên. Tất cả các chương trình học của Algonquin đều được kết hợp một cách hiệu quả giữa lý thuyết và thực hành - cách tốt nhất để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của bạn.
DU HỌC CANADA - 10 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN SENECA COLLEGE: Sinh viên tốt nghiệp đã nắm những vị trí hàng đầu trong Ban Chấp Hành của các Doanh Nghiệp, trở thành những nhà Lãnh Đạo trong Chính Phủ, các Đại Sứ của Canada, các Phóng Viên Quốc Gia, những Nhà Thiết Kế Thời Trang, những Hoạ Sĩ đoạt giải Oscar về Hoạt Họa 3D, các kỹ sư Phần mềm, kỹ thuật viên Sinh học, kỹ sư Điện. Các Chủ Doanh Nghiệp đang sử dụng những sinh viên đã và sắp tốt nghiệp của Seneca….
Lý do chọn du học Canada 11:01:19 - 05/09/2012
Lý do chọn du học Canada: Người Canada luôn coi trọng chất lượng của nền giáo dục và đòi hỏi các trường học phải xếp hàng đầu trên thế giới. Các trường đai học Toronto, British Columbia, McGill nằm trong top 20 trường đứng đầu thế giới. Chi phí bình quân đầu người ở Canada vào hệ thống giáo dục cao hơn so với các nước khác trong nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7) và Canada là 1 trong 3 nước xếp hạng cao nhất trong tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD)
GBC nằm ở trung tâm Toronto và có nhiều lợi thế hơn so với các trường khác ở Canada. Trường ở ngay giữa cộng đồng doanh nghiệp tốt nhất Canada, sinh viên dễ dàng có cơ hội tiếp cận với môi trường xã hội, công việc và phát triển các kỹ năng cá nhân. Trường nằm kế bên những khu triển lãm nghệ thuật, viện bảo tàng và trung tâm thể thao thuộc loại tầm cỡ thế giới. Từ khuôn viên nhà trường, sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận phương tiện công cộng và tìm việc dễ dàng.
ILAC tọa lạc ở trung tâm hai thành phố lớn nhất của Canada: Toronto và Vancouver; là một thành viên năng động và đáng tin cậy bởi sự kết hợp nhiều lĩnh vực khác nhau; Chương trình giảng dạy của ILAC được công nhận bởi 13 trường đại học và cao đẳng tai canada. Bạn sẽ học chung với sinh viên quốc tế hơn 60 quốc gia trên thế giới
Với 3 cơ sở và hơn 175 chương trình đào tạo, Trường Algonquin là một trong số trường Cao Đẳng lớn nhất Canada, và Trường luôn tự hào khuyến khích một môi trường học tập thân thiện. Tất cả chương trình đào tạo của Trường đều kết hợp tốt giữa lý thuyết và thực hành - sự chuẩn bị nghề nghiệp tốt nhất cho bạn.
Du học Canada - Columbia International College được 100% sinh viên đã tốt nghiệp ghi nhận là một trong những trường trung học uy tín trên thế giới Khuôn viên chính của trường nằm trải rộng trên 8 mẫu đất ở phía tây Hamilton. Nó nằm ngay khu cộng đồng Westdale than thiện và đa văn hóa, và kế McMaster University Khu ký túc xá an toàn, thoáng mát hỗ trợ nơi ở cho hơn 1000 sinh viên đế từ khắp nơi trên thế giới. KTX nam và nữ được tách riêng trong khuôn viên trường.
Được thành lập năm 1978, được chứng nhận và bảo đảm là trường trung hoc Quốc tế bởi Bộ Giáo Dục Anh Là 1 thành viên của trung tâm giáo dục Canada từ năm 1994 Hơn 10,000 học sinh tốt nghiệp được nhận vào Đại Học Bắc Mỹ (North America University) Giáo Viên có kinh nghiệm, có dịch vụ tư vấn hướng dẫn Trợ giúp việc chuẩn bị nhập học các trường Cao đẳng và Đại học
Học sinh du học sẽ không tìm thấy ở đâu sự kết hợp hoàn hảo của chất lượng giáo dục tốt, hoàn cảnh học tập tốt, tiếp đón ân cần, cơ hội kiếm việc làm và định cư với giá thấp hơn bất cứ nơi nào trên thế giới. Học phí cho sinh viên khoảng $12.000 một năm và Winnipeg là thành phố có mức sống chi tiêu thấp hơn những thành phố khác ở Canada. Hiện tại trường có hơn 9.000 sinh viên, trong đó hơn 500 sinh viên du học đến từ hơn 25 quốc gia. Bắt đầu có hiệu lực vào năm 2011, học sinhh du học nếu tốt nghiệp ĐH hoặc cao đẳng (chương trình ít nhất 2 năm) tại một trường ở Manitoba có thể làm đơn xin định cư (chương trình của tỉnh Manitoba) trước khi kiếm được việc làm.
Du học Canada - Trường đại học Grant MacEwan là một trường công của thành phố Edmonton, nổi tiếng trong nước về chất lượng giáo dục cao với mục tiêu lấy sinh viên làm đầu. Với sĩ số sinh viên trong từng lớp ít, mỗi sinh viên luôn nhận được sự chỉ dẫn tận tình của các giảng viên. Thế mạnh của MacEwan nằm ở các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, chương trình đào tạo đa dạnh, cơ sở trang thiết bị hiện đại và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm rất cao.
Du học Canada - Trung học Bronte College: Trường được thành lập từ năm 1991. Là một trường tư thục lớn với chương trình giáo dục hoàn hảo, hệ thống ký túc xá hiện đại tại bang Ontario. Vị trí trường cách thành phố Toronto 15 phút đi xe bus, nằm trong khu vực có hệ thống siêu thị, bệnh viện, rạp chiếu phim. Trường là một tòa nhà hiện đại gồm 10 tầng bao gồm khu ký túc xá, văn phòng, các phòng học, nhà thể dục, phòng tập thể hình, 3 thư viện khoa học. Ngoài ra còn có những khu nhà phục vụ ăn uống, phòng vi tính và phòng tự học.
DU HỌC CANADA - Southern Alberta Institute of Technology (SAIT): Thành lập năm 1916, Học viện Tổng hợp (HVTH) Southern Alberta Institute of Technology - SAIT là một học viện kỹ thuật được nhà nước hoàn toàn công nhận và tài trợ, cung cấp các khoá học và chương trình cấp bằng cử nhân (4 năm), văn bằng 2 năm và chứng chỉ (dưới 1 năm). Được công nhận là Trường Tổng hợp hàng đầu của Canada, Trường chào đón sinh viên đến từ 143 nước trên thế giới.
Saskatoon International High School Program cung cấp cơ hội học tập hàng đầu cho học sinh quốc tế tại thành phố Saskatoon, tỉnh Saskatchewan, Canada. Trường được thành lập năm 1884, là trường công lập có lịch sử lâu đời trong việc giảng dạy tuyệt vời và sáng tạo. SPS cũng đưa ra các chương trình giáo dục quốc tế tại 4 trường trung học tốt nhất tại Saskatoon.
Toronto là Trung tâm hàng đầu về giáo dục, truyền thông, y tế và khảo cứu y học của Canada. Đa số học sinh của hội đồng giáo dục Toronto lên học năm thứ nhất ở trường đại học hay cao đẳng. Chương trình học có chất lượng cao tại các trường đại học và cao đẳng ở tỉnh bang Ontario được quốc gia và quốc tế công nhận.
1...125126127128
Zalo