Danh mục "Canada" có 1916 bài viết.

Trường Cao đẳng Seneca là một trong những trường cao đẳng lớn nhất Canada với hơn 33.000 sinh viên, hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia. Chương trình học khá đa dạng với gần 200 khóa học full-time và 140 khóa part-time đảm bảo sinh viên có thể tìm cho mình một chương trình phù hợp.
Được thành lập vào năm 1967, trường cao đẳng Algonquin nằm trong danh mục các trường cao đẳng công lập được tài trợ. Các cơ sở thành lập của Algonquin College là Học viện Công nghệ Đông Ontario và Trung tâm Dạy nghề Ontario. Động lực của trường được xác định bởi tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi của học tập, quan tâm, liêm chính và tôn trọng.
Xét về tiềm lực, Trường Cao đẳng Red River đã được xếp hạng như sau cho năm 2019-2020: Một trong 10 tổ chức nghiên cứu hàng đầu của Canada Tại Giải thưởng Liên đoàn các trường Cao đẳng và Bách khoa Thế giới, Cao đẳng Red River đã được trao giải bạc trong hạng mục Nghiên cứu Ứng dụng. Học viện này đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho đội ngũ giảng viên Hàng không vũ trụ và kinh nghiệm học tập do trường tạo điều kiện. Chương trình Nghệ thuật Ẩm thực (dịch vụ ăn uống) do trường cung cấp đã được xếp hạng thành tích cao Viện cũng được vinh danh là một trong 25 Nhà tuyển dụng hàng đầu của Manitoba trong 4 năm liên tiếp
Vancouver Community College (VCC) là một trường cao đẳng cộng đồng công lập lâu đời nhất ở Vancouver, British Columbia, Canada. Được thành lập vào năm 1965, đây là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất và lâu đời nhất ở British Columbia, cung cấp 78 chương trình chứng chỉ, 28 chương trình văn bằng và 3 chương trình cử nhân. VCC có hai trụ sở chính: Broadway và Downtown. Hai trụ sở cách nhau 20-30 phút đi bộ.
CityU nằm ở trung tâm thành phố xinh đẹp Vancouver Canada, đã có lịch sử hơn 40 năm, CityU trở thành một trong những trường quản trị kinh doanh được công nhận từ nhiều thành tựu đáng kể. Trường cố gắng mỗi ngày để thay đổi cuộc sống tốt hơn bằng cách hổ trở chương trình giảng dạy chất lượng và hợp lý cho quá trình giáo dục lâu dài cho tất cả mọi người, những ai có nhu cầu học tập.
CANADA – tại sao không? 08:02:00 - 28/06/2021
Canada là một đất nước rất thích ăn mừng và lễ hội. Montreal tổ chức các lễ hội nhạc jazz và hài kịch lớn nhất thế giới, trong khi Thành phố Quebec có lễ hội hóa trang mùa đông lớn nhất thế giới. Hàng ngàn người đổ về các lễ hội dân gian mùa hè, ở Edmonton, Vancouver, và đặc biệt là ở Winnipeg. Liên hoan phim quốc tế Toronto cũng hết sức hấp dẫn chỉ đứng sau Cannes với hàng các ngôi sao nổi tiếng tham dự.
Với xu hướng phát triển của thế giới hiện đại, nhu cầu chăm sóc răng miệng hàng ngày cũng như nhu cầu thẩm mỹ Nha tại nói riêng và các nước khác trên thế giới nói chung đang ngày càng tăng cao. Ngành Nha khoa tại các nước phát triển như Canada hay Mỹ cung được xem là ngành “Hái ra tiền” trong suốt nhiều năm. Thu nhập của một Nha sĩ nói riêng hay các nhân viên khác làm việc trong ngành này luôn nằm ở mức cao của thị trường lao động.
Trường được gọi là trường Humber College, Humber Institute of Technology and Advanced Learning, được thành lập vào năm 1967. Trường đóng vai trò là một trường cao đẳng công lập được tài trợ ở Ontario thuộc đất nước Canada. Đây là nơi có 3 cơ sở chính, cơ sở Lakeshore, cơ sở Humber North, và cơ sở Humber Orangeville.
Trường TAIE International Institute (TAIE) được thành lập vào năm 1998, là trường tư thục nội trú lớn nhất tọa lạc tại Downtown Thành phố Toronto.
Dịch vụ Xã hội và Cộng đồng nói riêng và các nước phát triển khác nói chung đang được chú trọng và đòi hỏi một nguồn cung lao động mới để đáp ứng nhu cầu cần được hỗ trợ ngày càng nhiều đối với các vấn đề xã hội như mẹ trẻ vị thành niên, người vô gia cư, trẻ em có nhu cầu chăm sóc đặc biệt và những vấn đề xã hội khác mà xã hội đang phải đối mặt.
Đại học Simon Fraser (SFU) là trường đại học nghiên cứu công lập ở British Columbia, Canada, vào 09/09/1965 với ba cơ sở đô thị sôi động và các mối quan hệ đối tác sâu sắc trong nước và trên toàn thế giới: Burnaby (cơ sở chính), Surrey và Vancouver.
Sprott Shaw College là một trong những học viện sau trung học lâu đời nhất của British Columbia. Cho đến nay, khuôn viên Victoria, mở cửa vào năm 1913, là địa điểm tồn tại lâu đời nhất của Sprott Shaw.
Chương trình Nhân Viên Y Tế Quốc Tế (có Co-op) – Health Care Assistant (HCA) của trường Sprott Shaw College IELTS 5.5 - 13,600 CAD/ 1,5 năm, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại B.C.
VANCOUVER PREMIER COLLEGE 08:45:08 - 10/06/2021
Vancouver Premier College of Hotel Management được thành lập vào năm 1998 và được công nhận bởi Cơ quan Đào tạo Nghề nghiệp Tư nhân của British Columbia (PCTIA). Đây là một môi trường học tập, nơi tập thể sinh viên đa quốc gia được dạy các kỹ năng lãnh đạo chuyên nghiệp, trí tuệ, cá nhân và thực tiễn cần thiết để cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp trong ngành khách sạn trên toàn thế giới.
Wilfrid Laurier International College (WLIC), là cơ sở đào tạo chương trình Năm nhất dành cho sinh viên quốc tế để chuyển tiếp vào năm Hai tại trường Đại học Wilfrid Laurier, cơ sở Brantford, bang Ontario.
12345...128
Zalo