Danh mục "Du học" có 8183 bài viết.

Giới thiệu North Cobb Christian School với học bổng 7000 USD - Tư vấn du học Mỹ: Các chương trình đào tạo tại trường North Cobb Christian School được thiết kế để thử thách và kích thích tư duy học sinh, cũng như mang đến kiến thức nâng cao cho các em về khóa học, nghệ thuật, thể thao và cuộc sống. Học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường thường xuyên liên hệ với nhà trường để học hỏi kinh nghiệm và lời khuyên khi phải đối mặt với các thách thức về tinh thần, học tập và xã hội.
Diploma of Beauty Therapy - TAFE NSW - Tư vấn du học Úc: Văn bằng này đã được thiết kế cho những người muốn hoạt động như một chuyên gia trị liệu sắc đẹp sử dụng nhân viên và quản lý một thẩm mỹ viện. Bạn sẽ có được các kỹ năng làm đẹp tiên tiến để trở thành một chuyên gia trị liệu sắc đẹp có trình độ, bao gồm liệu pháp thẩm mỹ, sử dụng các loại tinh dầu, làm rụng lông và trang điểm để chụp ảnh. Bạn có thể chọn từ các môn tự chọn trong các lĩnh vực làm đẹp chuyên gia, đào tạo và đánh giá nơi làm việc hoặc quản lý doanh nghiệp nhỏ.
Construction Engineering Technology - Fanshawe College - Tư vấn du học Canada: Công nghệ kỹ thuật xây dựng. Lấy bằng tốt nghiệp kỹ thuật xây dựng. Các dự án xây dựng lớn thành công, được xây dựng hiệu quả, an toàn, đúng thời gian và có lợi nhuận, là kết quả của công việc và sự hợp tác của các đội quản lý xây dựng tài năng.
Tại sao chọn Đại học Western Sydney - Tư vấn du học Úc: có tám (08) cơ sở trên khắp Western Sydney, và một ở CBD Sydney. Tất cả các cơ sở đều gần với giao thông công cộng và bãi đậu xe. Các cơ sở đều được trang bị cho giáo dục và công nghệ nổi bật.
Giới thiệu Trung học Apostles Lutheran School, San Jose - Tư vấn du học Mỹ: Tại ALS, học sinh học tập theo phương châm Học hỏi! và Thành công. Học sinh được trao cho những thử thách ngay cả bên trong và bên ngoài lớp học để có cơ hội được rèn luyện sự nỗ lực bền bỉ và đạt được kết quả như mong đợi. Các hoạt động tại lớp, các buổi biểu diễn kịch, các môn thi đấu thể thao, các màn trình diễn âm nhạc... tạo ra nền tảng vững chắc cho việc học tập ở bậc đại học và chuẩn bị tốt cho công việc sau này của các em.
Chương trình Kỹ thuật bảo dưỡng máy bay tại Algonquin College - Tư vấn du học Canada: Aircraft Maintenance Technician - Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm này cung cấp cho sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp trong ngành bảo trì máy bay với những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết. Sự tăng trưởng gần đây trong lĩnh vực hàng không kết hợp với tỷ lệ nghỉ hưu cao hơn bình thường đã khiến nhiều nhà tuyển dụng và nhà sản xuất sửa đổi các dự đoán tuyển dụng và dự đoán thiếu hụt Kỹ sư bảo trì máy bay có tay nghề và được cấp phép (AMEs).
Tại sao chọn học Sales và Marketing tại Niagara College - Tư vấn du học Canada: Bạn có khả năng tự nhiên để gây ảnh hưởng đến người khác và muốn khám phá một nghề nghiệp trong bán hàng và tiếp thị? Là một chuyên gia bán hàng và tiếp thị, bạn có những kỹ năng và khả năng cụ thể cần thiết để đóng vai trò hàng đầu trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay.
Tư vấn du học Úc - Chào mừng bạn đến với trường trung học Bellarine Secondary College!
Du học Mỹ - Trung học Dock Mennonite Academy với học bổng lên đến 13000 USD: Trường Dock Mennonite Academy chào đón các em học sinh đến từ nhiều nền văn hóa và có nền tảng kiến thức khác nhau, trường cố gắng phát huy tối đa tiềm năng của mỗi học sinh. Với giáo viên có kinh nghiệm và trình độ cao, lớp học sỉ số nhỏ, khoảng 40 lớp nâng cao và lớp danh dự, chương trình giảng dạy tại trường Dock Mennonite Academy đã thực sự mang đến cơ hội cho học sinh tiến bộ trong tất cả các lĩnh vực học tập.
Du học Canada - Giới thiệu Trường Trung học Tư thục Braemar College, Toronto: Trường trung học tư thục tọa lạc ngay trung tâm Toronto, cung cấp giáo dục từ lớp 9- 12. Được thành lập từ năm 1995. Trường Braemar College tọa lạc trong khuôn viên của trường Đại học Toronto, một trong những trường lớn và lâu đời nhất Canada.
Giới thiệu Eastside Catholic School - Tư vấn du học Mỹ: là cộng đồng học thuật dưa trên tinh thần đạo đức, nơi học sinh có thể học tập tập được kỹ năng suy nghĩ logic và dựa vào những kiến thức học được, học sinh có thể phát triển khả năng học tập, nuôi dưỡng các mối quan hệ và truyền cảm hứng về cuộc đời và đường lối suy nghĩ của một nhà lãnh đạo tài ba, thông qua các thử thách trong chương trình học và cơ hội phát triển kỹ năng lãnh đạo, nó sẽ hữu ích cho học sinh trong suốt chặn đường học của các em.
Giới thiệu Lowell Catholic High School - Tư vấn du học Mỹ: ại trường Công Giáo Lowell, nơi truyền thống hội nhập xu hướng mới, nhà trường luôn không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học để mang lại cho học sinh chương trình học tốt nhất. Tất cả học sinh, nhân viên trường, cựu học sinh và phụ huynh được gắn kết bởi lịch sử lâu đời của nền giáo dục Công giáo ở khu vực Lowell, cũng như sự chuẩn bị để mang lại cho thế hệ thanh thiếu niên trẻ một tương lai tươi sáng và nuôi dưỡng đức tin.
Tư vấn Du học Canada - Business Administration Digital Marketing Major - Bow Valley College: Chương trình này kết hợp lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị, công nghệ và truyền thông kỹ thuật số và chuẩn bị cho người học tiếp thị một tổ chức hoặc sản phẩm bằng các công cụ và kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số mới nhất. Chương trình tập trung vào thực hành thiết kế trải nghiệm người dùng, phân tích tiếp thị, chiến lược truyền thông tích hợp và kỹ thuật phát triển web.
Quản trị kinh doanh chuyên ngành Kế toán tại Bow Valley College - Tư vấn du học Canada: Business Administration Accounting Major - Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán có được sự hiểu biết rộng về kinh doanh, tập trung vào phát triển công việc sẵn sàng, kỹ năng kế toán, kỹ năng mềm và các khả năng kinh doanh liên quan khác cần thiết để thành công trong lĩnh vực kế toán.
Entrepreneurship Management dành cho Khởi nghiệp - Tư vấn du học Canada: Doanh nhân là một trong những lựa chọn nghề nghiệp được tìm kiếm nhiều nhất ở Canada. Chương trình độc đáo này sẽ giúp sinh viên khởi nghiệp và quản lý một doanh nghiệp thành công và được giảng dạy bởi một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và đam mê và các doanh nhân thành công. Các khóa học sử dụng nhiều công cụ và chiến lược hữu ích để giúp xây dựng một liên doanh kinh doanh nhỏ mới.
12345...546