Danh mục "Du học" có 7805 bài viết.

Du học New Zealand - Cookery - NZMA: Bạn sẽ xây dựng dựa trên những kiến ​​thức và kỹ thuật đã được phát triển trong năm đầu tiên và đạt được những kiến ​​thức chuyên môn cần thiết cho sự phát triển như một đầu bếp trong ngành khách sạn.
Du học Canada - Công Nghệ Bức xạ Y khoa – Cambrian College:Làm chủ khoa học và nghệ thuật thu thập và phân tích cu trúc bên trong của cơ thể con người bằng trải nghiệm thực hành trong phòng thí nghiệm X quang và mô phỏng bệnh nhân của Cambrian. Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm giải phẫu học và sinh lý học, các thủ tục và các quy trình, chăm sóc bệnh nhân, các khái niệm và thiết bị hình ảnh, bệnh lý và thu nhận hình ảnh. Sinh viên sẽ chứng minh được trình độ thông thạo chung, chụp quang tuyến và chụp CT.
Du học New Zealand - Quản trị Du lịch và Khách sạn - NZMA: Nếu bạn đã đặt tầm nhìn đến vai trò lãnh đạo cao cấp trong ngành du lịch và khách sạn đang phát triển, đừng nhìn nữa! Chương trình Level 7 thú vị này sẽ trau dồi kỹ năng phân tích và quản lý thực tiễn của bạn và đặt bạn vượt lên trên số đông. Lấy bằng Diploma độc lập - hoặc hoàn thành trình độ từ 5 đến 7 tại NZMA và tốt nghiệp với bằng cử nhân từ một trong những trường quản lý khách sạn uy tín nhất của Thụy Sĩ!
Du học Canada - Công Nghệ Phòng thí nghiệm Y khoa – Cambrian College: Trở thành một thành viên hậu trường của một nhóm chăm sóc sức khoẻ. Chương trình của Cambrian sẽ chuẩn bị cho bạn những kỹ năng thám tử y tế để phân tích và diễn giải dữ liệu khoa học để phát hiện các vấn đề sức khỏe và giới thiệu các khóa học điều trị cho bệnh nhân.
Du học Canada - Chụp cộng hưởng từ (MRI) – Cambrian College: Nếu bạn có khả năng làm cho mọi người thoải mái và có thể duy trì độ chính xác cao, óc tổ chức và sự kiên nhẫn trong những tình huống căng thẳng trong một môi trường nhịp độ nhanh, sự nghiệp như một kỹ thuật viên chụp cộng hưởng y tế có thể là dành cho bạn. Chỉ trong tám tháng, chương trình của Cambrian sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng kỹ thuật cần thiết để vượt trội trong lĩnh vực này đồng thời đưa bạn tiếp cận với những nhu cầu hàng ngày của nghề này thông qua một vị trí lâm sàng trong bệnh viện.
Du học Úc - Tại sao lại chọn Cử nhân về Giáo dục Mầm non? Bachelor of Early Childhood Education and Care. Thuộc Danh mục Công việc có Kỹ năng (SOL) của Úc => sinh viên có thể đăng ký PR sau khi tốt nghiệp
Du học Mỹ - Học bổng Trung học 2018: Đối tượng áp dụng: Học sinh nộp đơn vào học lớp 9, 10 và 11 tại các trường trong danh sách của AnB Education. Điểm TOEFL 75 - 90.
Du học Canada - Health Analytics - Cambrian College: Có được các kỹ năng để sử dụng dữ liệu dân số để hiểu được sức khoẻ của cộng đồng và lập kế hoạch một cách chủ động cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ trong tương lai trong chương trình cao đẳng duy nhất ở Ontario.
Du học Canada - Chụp X quang Y học Chẩn đoán - Siêu âm - Cambrian College: ​Diagnostic Medical Sonography – Ultrasound. Chương trình Siêu âm Chẩn đoán Y khoa của Cambrian sẽ chuẩn bị cho bạn các vai trò vị trí công việc cơ bản tại các bệnh viện, phòng khám y khoa, và ngành nghề tư nhân. Bạn sẽ được hưởng nhiều cơ hội việc làm khác nhau, mức lương cao hơn mức trung bình và một sự nghiệp giúp bạn tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của bệnh nhân.
Du học Canada - Vệ sinh Nha khoa - Cambrian College: Đào tạo để trở thành một thành viên không thể thiếu của các nhóm chăm sóc sức khoẻ răng miệng trong các hoạt động tư nhân, các đơn vị y tế công cộng, nhà chăm sóc dài hạn, các thực hành nha khoa di động và công nghiệp. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội thực hành trên người giả, bạn cùng lớp và bệnh nhân của bạn từ Sudbury trong phòng khám nha khoa trong khuôn viên đại học. Bạn cũng sẽ được tham gia vào các sáng kiến ​​nâng cao sức khoẻ sẽ rất ấn tượng trong bản lý lịch của bạn.
Du học Canada - Trợ giúp Nha khoa - Cambrian College: Có các kỹ năng để khởi nghiệp với tư cách là Trợ lý Nha khoa chỉ trong một năm. Trong chương trình Cambrian, bạn sẽ không chỉ học, bạn sẽ làm - và rất nhiều!
Du học Canada - Cử nhân Điều dưỡng - Cambrian College: Bachelor of Science in Nursing. Bạn muốn có một nghề nghiệp luôn có nhu cầu, kiếm được một mức lương cao, tạo sự khác biệt trong cộng đồng của bạn, và có cơ hội việc làm trong nước và quốc tế? Có được bằng Cử nhân Khoa học về Y tá (Điều dưỡng) thông qua Cambrian, và bạn sẽ có những kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế để đảm nhận các vai trò điều dưỡng trong các bệnh viện, các cơ sở chăm sóc dài hạn, các trung tâm chăm sóc cộng đồng và các tổ chức y tế khác.
Du học Mỹ - Applied Arts and Design - Sierra College, California: Các sinh viên hoàn thành khóa học về Nghệ thuật Ứng dụng và Thiết kế có thể mong đợi tìm việc làm ở mức độ cơ bản trong các lĩnh vực như minh hoạ kỹ thuật số, thiết kế đồ hoạ cho in ấn và Internet, đa phương tiện, hoạt hình, chỉnh sửa ảnh và hoạt động trước khi in.
Du học Canada - Quản lý Khách sạn và Du lịch 2018 - Fanshawe College: Được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp đại học và cao đẳng tìm kiếm sự nghiệp trong ngành du lịch và khách sạn, chương trình này sẽ tập trung vào kiến ​​thức áp dụng trong lĩnh vực hoạt động của khách sạn trong một nền kinh tế toàn cầu, bao gồm việc lập kế hoạch và quản lý khách sạn với quy mô và độ phức tạp khác nhau.
Du học Canada - Culinary Skills 2018 - Fanshawe College: Sự nghiệp trong Nghệ thuật Nấu nướng là một cơ hội hiếm có để kết hợp sự sáng tạo của nấu ăn với sự hài lòng đến từ việc làm cho mọi người vui vẻ. Nếu bạn mong muốn biến sở thích nấu ăn của bạn thành sự nghiệp, hoặc nếu bạn quan tâm đến việc thực hiện kỹ năng nấu ăn có ấn tượng của bạn lên đến cấp độ tiếp theo, chương trình Culinary Skills sẽ giúp bạn theo cách của bạn.
12345...521