Danh mục "Du học" có 8039 bài viết.

Du học Canada - Early Childhood Education - Algonquin College: Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm (Perth - được phân phối dưới dạng nén hơn 45 tuần) chuẩn bị cho sinh viên trở thành nhà giáo dục trẻ nhỏ trong nhiều môi trường học tập sớm. Sinh viên phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm việc với gia đình và các chuyên gia khác để hỗ trợ việc học và phát triển của trẻ em.
Du học Canada - Công nghệ Kỹ thuật điện - Algonquin College: Electrical Engineering Technology. Chương trình Advanced Diploma ba năm này chuẩn bị cho sinh viên những con đường sự nghiệp trong các lĩnh vực điện, truyền thông, sản xuất, các tiện ích điện và bảo vệ. Chương trình thu hút sinh viên thích thử thách giải quyết các vấn đề khác nhau, từ cách kết nối và khắc phục sự cố mạch, đến phân tích, tổng hợp và thiết kế hệ thống điện và điện tử.
Du học Canada - Fashion Design - Fanshawe College: Thiết kế thời trang. Thế giới thời trang thay đổi nhanh chóng cần mọi người tạo ra những thiết kế tư duy sáng tạo và tiến lên. Nếu bạn quan tâm đến một nghề nghiệp mà xứng đáng cho niềm đam mê của bạn cho phát triển và tạo ra một sản phẩm tiên tiến, chương trình thiết kế thời trang sẽ giúp thiết kế tương lai của bạn.
Du học Canada - Kỹ thuật Xây dựng - Algonquin College: Construction Engineering Technician. Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm này là một giới thiệu toàn diện về nhiều khía cạnh khác nhau của ngành xây dựng. Đó là một sự pha trộn giữa lý thuyết và thực hành bao gồm các khóa học, như khảo sát, vật liệu xây dựng, ước tính, và tài liệu xây dựng và các vị trí tốt nghiệp để theo đuổi sự nghiệp trong xây dựng dân cư hoặc thương mại.
Du học Canada - Computer Programmer - Algonquin College: Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm này chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp trong phát triển phần mềm. Chương trình cũng chuyên về các chiến lược phát triển chương trình (sử dụng mô hình hướng đối tượng), thiết kế cơ sở dữ liệu và quản trị cơ sở dữ liệu.
Du học Canada - Kỹ thuật viên kiến ​​trúc - Algonquin College: Architectural Technician - Sinh viên được đào tạo cho một nghề nghiệp trong việc chuẩn bị tài liệu xây dựng trong việc xây dựng và các lĩnh vực kiến ​​trúc, với một tập trung vào bản vẽ thi công, biện pháp thi công và vật liệu, khoa học xây dựng và soạn thảo bằng máy tính.
Du học Canada - Baking and Pastry Arts Management - Algonquin College: Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm việc làm trong các cơ sở sản xuất bán buôn, tiệm bánh thương mại, tiệm bánh thủ công, tiệm bánh trong cửa hàng, tiệm bánh, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và công ty ăn uống. Kỹ năng kinh doanh học được trong suốt chương trình có thể cung cấp một số cơ hội cho sinh viên tự làm chủ hoặc quản lý trong một hoạt động bánh mì hoặc nghệ thuật bánh ngọt.
Du học Mỹ - International Business - San Diego State University, California: Kinh doanh quốc tế là một chuyên ngành liên ngành mà lên đến đỉnh điểm trong một văn bằng cử nhân nghệ thuật được cung cấp kết hợp bởi College of Arts and Letters và College of Business Administration. Chương trình này tích hợp các khóa học trong quản trị kinh doanh, ngoại ngữ, và các nghiên cứu khu vực và văn hóa.
Du học Canada - Thực hành Kế toán và Tài chính - Algonquin College: Accounting and Financial Practice. Đây là chương trình mới (sau đại học), nhập học vào tháng 1 năm 2019. Chương trình Thực hành Kế toán và Tài chính yêu cầu IELTS 6.5 không có điểm dưới 6.0 và có bằng Kế toán hoặc Tài chính. Alqonquin có thể xem xét chấp nhận chấp nhận có điều kiện nếu học sinh cần học tiếng Anh EAP trước khi tham gia chương trình này.
Du học Mỹ - Business Administration - San Diego State University, California: Kinh doanh đề cập đến vô số các hoạt động cần thiết để thực hiện các giao dịch thương mại trong xã hội. Bao gồm trong quá trình kinh doanh là các hoạt động quản lý, được thiết kế để chỉ đạo, tổ chức và dẫn dắt các quy trình cần thiết để thực hiện các giao dịch; các hoạt động tiếp thị...
Du học Mỹ - Information Systems - San Diego State University, California: Các quyết định kinh doanh tốt đòi hỏi thông tin tốt. Mục đích của một hệ thống thông tin là cung cấp sự quản lý với các thông tin cần thiết cho việc ra quyết định và hỗ trợ việc diễn giải thông tin đó.
Du học Mỹ - Quản lý (Management) - San Diego State University, California: Các nhà quản lý có trách nhiệm đạt được các mục tiêu tổ chức bằng cách điều phối tiền bạc, vật liệu, máy móc và quan trọng nhất là nỗ lực của mọi người. Người quản lý đặt mục tiêu, thiết lập chính sách, lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo, giao tiếp và đưa ra quyết định. Vì mối quan tâm chính của họ là giải quyết vấn đề, các nhà quản lý liên tục xác định các vấn đề và tìm kiếm giải pháp.
Du học Mỹ - Giới thiệu Illinois State University: Đại học bang Illinois (ISU) vẫn dành riêng cho việc cung cấp một kinh nghiệm giáo dục cá nhân với quy mô lớp học nhỏ và sự chú ý cá nhân. Là trường đại học công lập đầu tiên của Illinois, Illinois State University đã đạt được danh tiếng xuất sắc trong những năm qua.
Du học Úc - Thạc sỹ Giáo dục (Lãnh đạo và quản lý) - Đại học Deakin: Tốt nghiệp khóa học này sẽ giúp các cử nhân nâng cao vị thế chuyên môn và có cơ hội thăng tiến lên vị trí lãnh đạo tại các trường giảng dạy hay các lĩnh vực liên quan.
Du học Úc - Giảng dạy tiếng Anh - TESOL - Đại học Deakin: Nắm được những kỹ năng giảng dạy chuyên môn thông qua khóa học giảng dạy Tiếng Anh cho người sử dụng ngôn ngữ khác tại Đại học Deakin
12345...536