Danh mục "Du học" có 7853 bài viết.

Du học Canada - Những điểm mạnh của Peel District School Board: Có nhiều lý do để học sinh quốc tế chọn học tại khu vực này, nhưng quan trọng nhất vẫn là Peel District School Board có thể cung cấp các chương trình chuyên sâu để khuyến khích học sinh thành công. Peel District School Board có giáo viên để hỗ trợ học ngôn ngữ tiếng Anh và hỗ trợ học sinh hòa nhập vào môi trường mới cả trong và ngoài lớp học.
Du học Canada - Massage Therapy - Lambton College: Được đào tạo bởi một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, kể cả các chuyên viên Massage trị liệu, thần kinh cột sống và giảng viên giàu kinh nghiệm, học viên được tiếp xúc với thực hành liệu pháp xoa bóp, đánh giá các mô mềm và khớp của cơ thể, cũng như học tập điều trị, phòng ngừa, phục hồi chức năng, quản lý chấn thương và nhiều hơn nữa.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trường Trung học Bishop McDevitt High School, Pennsylvania: Bishop McDevitt Catholic High School cung cấp chương trình đào tạo toàn diện, cho các học sinh từ lớp 9 đến 12. Nhà trường nhận ra tầm quan trọng của việc học kiến thức chuyên môn và kỹ năng xã hội là cần thiết đối với tất cả các em học sinh. Bằng việc áp dụng công nghệ mới nhất vào việc học với đội ngũ giáo viên tận tình, học sinh sẽ được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc.
Du học Mỹ - Kearny Christian Academy, New Jersey: là trường đào tạo từ bậc mẫu giáo đến 12, trường chú trọng đào tạo và quan tâm đến sự phát triển của các em học sinh. Chương trình học đa dạng và chuyên sâu tạo cơ hội để học sinh phát triển bản thân cũng như kỹ năng xã hội.
Du học Mỹ - Giới thiệu trường Trung học Cumberland Valley Christian School, Pennsylvania: được thành lập năm 1974 bởi Nhà thờ Open Door tại Chambersburg, PA. CVCS là một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên cung cấp chương trình giáo dục cho trẻ em và thanh thiếu niên. Đức tin dành cho đạo Thiên chúa giáo được nhấn mạnh thông qua việc cung cấp chương trình giáo dục cơ bản truyền thống.
Du học Mỹ - Trường Trung học Tư thục Glenelg Country, Maryland: Glenelg Country School, Maryland, USA nằm tại Howard County, MD, Glenelg Country School cách Baltimore 30 phút, MD và cách Washington D.C 1 giờ lái xe. Đây là khu vực có mức sống và thu nhập bình quân cao ở Mỹ. Ngoài ra, trường nằm gần các trường Đại học có tiếng, bao gồm John Hopkins Uni-versity, Notre Dame of Maryland University và Georgetown University.
Du học Mỹ - Giới thiệu Burlington Christian Academy, North Carolina: Là trường tư lớn nhất ở khu vực Alamance County, hướng dẫn tâm hồn, truyền cảm hứng cũng như định hướng cho thế hệ trẻ thông qua môi trường học tập nghiêm túc.
Du học Úc - Giới thiệu về Civil Engineering Professionals (Xây dựng dân dụng): Civil Engineering Professionals thiết kế, lên kế hoạch, tổ chức và giám sát quá trình dự án của các công trình xây dựng như đập, cầu, ống dẫn, kế hoạch cung cấp ga và nước, hệ thống nước thải, đường sân bay và nhiều công trình xây dựng khác.
Du học Mỹ - Bishop Alemany High School, Los Angeles, Carlifornia: Trường Trung học Tư thục Bishop Alemany High School là trường Trung học công giáo nằm ở thung lũng San Fernando, Mission, Los Angeles, California. Mục tiêu của trường là giúp các em phát triển bản thân toàn diện song song với việc học.
Tài liệu yêu cầu đối với tất cả các đương đơn xin thị thực du học Úc
Đôi điều về hồ sơ visa du học Úc Subclass 500: Nên nộp đơn xin thị thực của bạn ít nhất hai (2) tháng trước ngày bắt đầu khóa học của bạn. Điều quan trọng là bạn nộp đơn đầy đủ với tất cả các giấy tờ yêu cầu, hoặc đơn của bạn có thể bị từ chối hoặc quyết định về thị thực của bạn có thể bị trì hoãn.
Du học Canada - Kinh doanh Quốc tế - Fleming College: Toàn cầu hoá là một phần thể không tách rời của môi trường kinh doanh và tầm quan trọng của nó đang tăng lên mỗi năm. Cho dù đó là ở Canada hoặc trên toàn thế giới ở các nước như Ấn Độ và Trung Quốc, sự hiểu biết về thị trường quốc tế là rất quan trọng cho sự thành công trong kinh doanh.
Du học Canada - Design and Visual Arts – Cambrian College: Thiết kế và Nghệ thuật Thị giác. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hoặc nghệ sĩ thực tập, chương trình này sẽ giúp bạn chuẩn bị một danh mục đầu tư đa dạng của công việc sẽ được sử dụng để nhập vào ngành nghệ thuật / thiết kế công nghiệp hoặc để nhập vào thiết kế cao cấp hoặc các chương trình diploma/degree Mỹ thuật
Du học Canada -Tại sao học tại District School Board of Niagara? Trong Tỉnh Ontario ở Canada, chính quyền Ontario quản lý và giám sát hệ thống giáo dục. Theo kết quả của PISA (OECD, 2014), Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario (OSSD) được xếp hạng trong top 15% bằng trung học phổ thông ở các nước đang phát triển.
Du học Canada - Những ưu điểm của Fleming College: 87% sinh viên Fleming College có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College. Miễn phí xử lý hồ sơ và thời gian cấp thư nhập học nhanh. Môi trường học tập an toàn, yên bình, ít cám dỗ và chi phí sinh hoạt phải chăng.
12345...524