Danh mục "Du học" có 7759 bài viết.

Du học Úc - Học IB tại Queensland Academy for Creative Industries, Queensland: Học sinh phát triển các kỹ năng tư duy sáng tạo và nhận xét trong một chương trình học rộng rãi kết hợp các nghiên cứu về ngôn ngữ, toán học, khoa học và nghệ thuật tự do. Tất cả sáu nhóm môn học tích hợp quan điểm quốc tế vào các môn học hỗ trợ mục tiêu của Tú tài Quốc tế để tạo ra một thế giới quan tốt hơn thông qua giáo dục.
Du học Úc - Evans High School - Trung học NSW: Trường trung học Evans High School có lịch sử lâu dài về thành tích học vấn. Trường tập trung, và cam kết, vào học tập với danh tiếng trong các chương trình thể thao và văn hoá, bao gồm nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn. Trường Trung Học Evans có một lượng học sinh giáo viên, và nhân viên phong phú và đa dạng.
Du học Malaysia - Cập nhật chương trình Đại học Mahsa University: Khoa học điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Kỹ thuật y sinh, Bác sĩ phẩu thuật nha khoa, Dược phẩm và phẫu thuật, An toàn và sức khỏe môi trường (Bằng danh dự), Kỹ thuật đọc phim trong y tế (Bằng danh dự), Dược tá (Bằng danh dự), Quản trị kinh doanh (Bằng danh dự)...
Du học Malaysia - Giới thiệu Trường đại học MAHSA University: Trường đại học MAHSA là đứa con tinh thần của Giáo sư, Tiến sĩ Dato Hj. Mohamad Haniffa, quyền Hiệu trưởng, đồng thời là Chủ tịch Điều hành. Trường thành lập vào năm 2005, tại Pusat Bandar Damansara, Kuala Lumpur. Đại học MAHSA là trường dẫn đầu trong việc đào tạo sinh viên chuyên ngành Chăm sóc sức khỏe trong những năm qua.
Du học Mỹ - Studio Arts - San Jose City College: Với chuyên ngành nghệ thuật phòng thu, sinh viên có nhiều cơ hội học tập có liên quan đến nhiều loại nghề nghiệp làm việc như là một Nhà thiết kế thời trang, Người chuẩn bị mỹ thuật, Illustrator, Animator, Kiến trúc sư, Studio Artist, hoặc Giáo viên Nghệ thuật.
Du học Úc - Byron Bay High School - Trung học NSW: Trường trung học Byron Bay là một trường trung học toàn diện, dành cho cả nam lẫn nữ, có kết quả học tập xuất sắc. Học sinh được tận hưởng các tiện nghi chất lượng cao trong khung cảnh bush và bãi biển đẹp. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp cung cấp giảng dạy sáng tạo, chất lượng cho phép học sinh đạt được tiềm năng của mình. Học tập của học sinh được làm phong phú thêm bởi một chương trình nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn đặc biệt.
Du học Mỹ - Tại sao chọn Pittsburg State University để học Hóa học Polyme? Đại học Pittsburg State chuyên về nghiên cứu và phát triển polyme đột phá trong Trung tâm Nghiên cứu Polymer Kansas được quốc tế công nhận. Pittsburg State University là 1 trong số 3 chương trình đại học Hóa học Polymer ở ​​Hoa Kỳ.
Du học Úc - Bankstown Girls High School - Trung học NSW: Bankstown Girls High School là trường trung học dành cho nữ sinh, nhằm mục đích phát triển học sinh thành những người học độc lập suốt cuộc đời, những người sẽ có đóng góp to lớn cho cộng đồng. Chương trình cho phép học sinh học một loạt các môn học bao gồm một chương trình cải tiến - Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai giúp học sinh đạt được thành công trong học tập.
Du học Singapore - Cambridge GCE A Levels: Nó nhằm chuẩn bị tốt cho học sinh các phương pháp được thực hiện trong các trường đại học, và cho các nhu cầu của một thế giới đổi mới trong thế kỷ 21. Cấu trúc theo thứ bậc này tạo cơ hội cho học sinh đạt được những đỉnh cao của sự xuất sắc.
Du học Úc - Condell Park High School - Trung học NSW: Trường Trung học Condell Park High School là một trường học phổ thông cung cấp nhiều cơ hội công bằng cho nam và nữ học tập trong một môi trường làm việc hợp tác. Nhà trường hãnh diện kỷ niệm sự đa dạng và phát triển mạnh về bản chất của cộng đồng đa văn hóa. Trường có các chương trình sáng tạo về âm nhạc, kịch nghệ, nghệ thuật và nghệ thuật thị giác cũng như tuyển chọn nhiều khóa học Giáo dục và Đào tạo nghề cho Lớp 11 và 12.
Du học Úc - Crestwood High School - Trung học NSW: Trường Trung Học Crestwood High School có mục tiêu rõ ràng là chuẩn bị tốt nhất học sinh cho tuổi trưởng thành thông qua những thách thức và thành tích trong một môi trường học tập tận tâm và chu đáo. Trường cung cấp giáo dục giáo dục chất lượng với một phạm vi rộng lớn của chương trình giảng dạy và xuất sắc trong nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn.
Du học Anh - Kỳ nhập học Mùa xuân 2018 - Kaplan International Pathways: Học sinh có cơ hội ứng tuyển cho các suất học bổng có giá trị lên tới 25% học phí. Học bổng sẽ được cấp dựa trên chất lượng hồ sơ của ứng viên.
Du học Malaysia - Thông tin học bổng mới nhất từ MAHSA Univiersity: Đại học MAHSA Malaysia cấp HỌC BỔNG cho tất cả ngành học (lên tới 50% học phí)
Du học New Zealand - Kings High School - Nơi dành cho học tập xuất sắc: Con trai của bạn sẽ được học tập mở rộng và khuyến khích để đạt được khả năng học tập của mình. Mục đích chính tại Trường Trung học nam sinh King's High School là sự thành công trong lớp học.
Du học Canada - Fitness and Health Promotion - Fanshawe College: Là sinh viên, bạn sẽ học các khóa học về khoa học thể dục, giải phẫu và sinh lý học, dinh dưỡng, các nguyên tắc của thể dục, tập luyện với trọng lượng, sinh lý học thể thao, chấn thương thể thao, và đào tạo cá nhân. Ngoài ra, bạn sẽ học các kỹ năng kinh doanh có giá trị mà bạn sẽ cần để bắt đầu sự nghiệp thành công trong quản lý câu lạc bộ thể dục hoặc cách quản lý một câu lạc bộ của riêng bạn.
12345...518