Danh mục "Anh" có 466 bài viết.

Du học Anh - Chương trình Thạc sỹ 15 tháng tại Đại học Sunderland: chọn những ngành học như Marketing, Human Resource Management, Business Management, International Management, Finance and Management
Du học Anh - 6 lý do chọn chương trình Dự bị đại học của ONCAMPUS UK: Với các bạn vừa học hết lớp 12, muốn học Đại học các ngành Thương Mại và Kỹ thuật (Business và Engineering) thì chương trình Năm 1 Đại học cho sinh viên quốc tế tại ONCAMPUS UK là chương trình rất lý tưởng bưởi những lý do sau...
Du học Anh - Giới thiệu Đại học Hertforfshire: Là một trường đại học đa ngành, gồm: Kinh tế, Quản trị, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật – Công nghệ, Luật, Tội phạm học và Khoa học Chính trị, Xã hội – Nhân văn, Vật lý, Thiên văn học và Toán học, Y học và cuộc sống, Nghệ thuật…Phó Hiệu trưởng nhà trường cấp từ 1,000 – 2,000 Bảng Anh cho năm đầu tiên.Học bổng 4,000 Bảng cho những sinh viên xuất sắc.
Du học Anh - Cập nhật các chương trình Pathway Đại học: Amsterdam University, ONCAMPUS London, ONCAMPUS LONDON SOUTH BANK, ONCAMPUS HULL, ONCAMPUS COVENTRY, ONCAMPUS SUNDERLAND, ONCAMPUS READING
Du học Anh - Thiết kế 3D (3D Designer) - Đại học Birmingham City: Bạn sẽ lần lượt đem thiết kế của bạn vào đồ nội thất thực tế, ánh sáng hoặc các sản phẩm hiện đại bằng cách sử dụng một loạt các vật liệu như gốm sứ, gỗ, nhựa và kim loại.
Du học Anh - Đại học Birmingham City - Học phí 2016: Học phí (mỗi năm) bao gồm học phí bình thường, chi phí kiểm tra, thành viên của Hội Liên hiệp sinh viên. Phí cho sinh viên ngoài EU cao hơn vì các trường đại học không nhận bất cứ nguồn tài trợ bên ngoài hỗ trợ từ chính phủ Anh.
Du học Anh - Ngành Kỹ thuật (Enginerring) - Birmingham City University: Trong Khoa Tin học, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng (CEBE - Computing, Engineering and The Built Environment), tầm nhìn của Birmingham City University Được xây dựng là để tạo ra một trung tâm mạnh mẽ của công nghệ xuất sắc và sự đổi mới, để giáo dục chất lượng cao nhất trong các công nghệ và kỹ thuật và trang bị cho sinh viên những kỹ năng kỹ thuật để góp phần vào nơi làm việc cũng như các ngành công nghiệp rộng lớn hơn.
Du học Anh - Kinh tế và Tài chính (Economics and Finance) - Birmingham City University: Bằng cách sắp xếp hai lĩnh vực trọng điểm có tầm quan trọng toàn cầu và đầy tranh cãi, khóa học này cung cấp một cuộc khám phá làm sáng tỏ, hướng tới tương lai và thực tế vào kinh tế và tài chính và khám phá các mô hình kinh doanh bền vững trong tương lai.
Du học Anh - ngành Xây dựng (Built Environment Studies) - Birmingham City University: Học từ các giảng viên có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực tế , đào tạo rõ ràng và phù hợp hiện tại. Khóa học cho sinh viên tốt nghiệp với một bề rộng của các kỹ năng kỹ thuật và nhận thức kinh doanh; bạn sẽ là một thành viên quan trọng của bất kỳ đơn vị hành nghề thiết kế / xây dựng lớn hay nhỏ.
Du học Anh - Ngành Kiến trúc, Nghệ thuật và Thiết kế (Architecture, Art, Design) - Birmingham City University: Rất linh hoạt và thực tế, các khóa học cho phép bạn tự do để khám phá một loạt các thực tiễn nghệ thuật và thiết kế, để tìm thấy sức mạnh sáng tạo và cảm hứng của riêng bạn. Cấu trúc khóa học cải tiến có nghĩa là nó dễ dàng để thay đổi hướng, hay khám phá những ý tưởng mới, phương tiện hay cách thức làm việc.
Du học Anh - Pathway đại học Birmingham City University - Kế toán, Kinh doanh và Marketing: Birmingham City Business School là một trong những trường kinh doanh được tôn trọng nhất của Vương quốc Anh. Trường liên kết chặt chẽ và hợp tác với ngành công nghiệp; Khóa học của bạn phản ánh những thách thức kinh doanh thực tế, vì vậy nó được công nhận và đánh giá cao bởi người sử dụng lao động.
Du học Anh - Kế toán và Tài chính (Accounting and Finance) - Đại học Portsmouth: Đại học Portsmouth được xếp hạng thứ 32 về Kế toán và Tài chính tại Anh (The Times Good University Guide 2015)
Du học Anh - Cử nhân Kế toán và Tài chính (Accounting and Finance) - BPP University: Bằng Cử Kế toán và Tài chính này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng thực tế về kế toán và các ngành kinh doanh và có thể đẩy nhanh hành trình của bạn để trở nên đủ điều kiện cho kỳ thi với tổ chức ACCA, ICAEW, CIPFA và CIMA. Bằng này, bao gồm tài liệu học tập từng đoạt giải thưởng, tập trung vào thực hành, ứng dụng thực tế được củng cố bằng lý thuyết học tập và nghiên cứu, chuẩn bị cho sự thành công bất cứ nơi nào trên thế giới.
Du học Anh - Học phí 2016 - Birmingham City University: Lệ phí quốc tế cho tháng 9 năm 2016. Học phí (mỗi năm) bao gồm học phí, chi phí các bài thi, thành viên của Hội Liên hiệp sinh viên. Phí cho sinh viên ngoài EU cao hơn vì các trường đại học không nhận bất cứ nguồn tài trợ nào từ chính phủ Anh.
Du học Anh - Thạc sĩ Thiết kế (MA Design Futures) - Đại học Middlesex: Khám phá bản chất thay đổi của thiết kế hiện đại và các mối quan hệ của nó với môi trường, người dùng, xã hội và văn hóa trong khóa học mới đầy thách thức của chúng tôi. Với hướng dẫn chuyên môn từ một phạm vi đa dạng của các học giả, bạn sẽ phát triển các phương pháp tiếp cận độc đáo của riêng bạn để thiết kế cho tương lai, với chiều sâu thăm dò các cách tiếp cận truyền thống và thử nghiệm vào môn học của bạn. Bất cứ lĩnh vực thiết kế được lựa chọn của bạn, khóa học này sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức tiên tiến để phát triển thực tế của bạn thành một sự nghiệp tiên phong và bền vững.
12345...32