Danh mục "Du học" có 8173 bài viết.

Giới thiệu Eastside Catholic School - Tư vấn du học Mỹ: là cộng đồng học thuật dưa trên tinh thần đạo đức, nơi học sinh có thể học tập tập được kỹ năng suy nghĩ logic và dựa vào những kiến thức học được, học sinh có thể phát triển khả năng học tập, nuôi dưỡng các mối quan hệ và truyền cảm hứng về cuộc đời và đường lối suy nghĩ của một nhà lãnh đạo tài ba, thông qua các thử thách trong chương trình học và cơ hội phát triển kỹ năng lãnh đạo, nó sẽ hữu ích cho học sinh trong suốt chặn đường học của các em.
Giới thiệu Lowell Catholic High School - Tư vấn du học Mỹ: ại trường Công Giáo Lowell, nơi truyền thống hội nhập xu hướng mới, nhà trường luôn không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học để mang lại cho học sinh chương trình học tốt nhất. Tất cả học sinh, nhân viên trường, cựu học sinh và phụ huynh được gắn kết bởi lịch sử lâu đời của nền giáo dục Công giáo ở khu vực Lowell, cũng như sự chuẩn bị để mang lại cho thế hệ thanh thiếu niên trẻ một tương lai tươi sáng và nuôi dưỡng đức tin.
Tư vấn Du học Canada - Business Administration Digital Marketing Major - Bow Valley College: Chương trình này kết hợp lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị, công nghệ và truyền thông kỹ thuật số và chuẩn bị cho người học tiếp thị một tổ chức hoặc sản phẩm bằng các công cụ và kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số mới nhất. Chương trình tập trung vào thực hành thiết kế trải nghiệm người dùng, phân tích tiếp thị, chiến lược truyền thông tích hợp và kỹ thuật phát triển web.
Quản trị kinh doanh chuyên ngành Kế toán tại Bow Valley College - Tư vấn du học Canada: Business Administration Accounting Major - Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán có được sự hiểu biết rộng về kinh doanh, tập trung vào phát triển công việc sẵn sàng, kỹ năng kế toán, kỹ năng mềm và các khả năng kinh doanh liên quan khác cần thiết để thành công trong lĩnh vực kế toán.
Entrepreneurship Management dành cho Khởi nghiệp - Tư vấn du học Canada: Doanh nhân là một trong những lựa chọn nghề nghiệp được tìm kiếm nhiều nhất ở Canada. Chương trình độc đáo này sẽ giúp sinh viên khởi nghiệp và quản lý một doanh nghiệp thành công và được giảng dạy bởi một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và đam mê và các doanh nhân thành công. Các khóa học sử dụng nhiều công cụ và chiến lược hữu ích để giúp xây dựng một liên doanh kinh doanh nhỏ mới.
Supply Chain Management - Tư vấn du học Canada: Làm thế nào chuỗi cung ứng làm tăng giá trị cho một tổ chức. Làm thế nào các thành phần khác nhau của chuỗi cung ứng tương tác với phần còn lại của tổ chức và các bên bên ngoài để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường của họ.
Chương trình Quản lý Dự án của Sheridan College - Tư vấn du học Canada: Project Management: Project Management của Sheridan cung cấp cho bạn các kỹ năng bạn cần để quản lý thành công các dự án trong bất kỳ ngành học nào
Giới thiệu Trung học Emery Collegiate Institute, Toronto District School Board: là một ngôi trường nuôi dưỡng việc học tập suốt đời. Trường cung cấp các chương trình sáng tạo và có liên quan trong một môi trường an toàn và nuôi dưỡng. Nhân viên, học sinh, phụ huynh và các đối tác cộng đồng đóng một vai trò quan trọng trong việc theo đuổi sự xuất sắc chung của Emery C.I.
Giới thiệu Trung học Gilmore College, công lập bang Tây Úc: là một Trường Trung học Lớp 7 - 12, cung cấp các chương trình từ Nghệ thuật, Tiếng Anh, Giáo dục Sức khỏe và Thể chất, Toán học, Khoa học, Xã hội và Môi trường, và Công nghệ và Doanh nghiệp. Giáo dục và Đào tạo Dạy nghề (VET) của Gilmore College cung cấp các khóa học cấp Chứng chỉ II bao gồm: Chuyên gia Kỹ thuật, Khách sạn, Kinh doanh, Nghiên cứu Công nghiệp, Xây dựng & Xây dựng và Công nghệ Thông tin.
Chương trình Creative Communications tại Red River College - Tư vấn du học Canada: Truyền thông sáng tạo chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong quảng cáo và tiếp thị truyền thông, phát thanh truyền hình, sản xuất phương tiện truyền thông, báo chí, quan hệ công chúng và quản lý truyền thông. Chương trình cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để có được vị trí cấp đầu vào trong phạm vi rộng lớn của các công việc dựa trên giao tiếp này.
Chương trình Điều hành Khách sạn tại Vancouver Premier College of Hotel Management: Chỉ trong tám tháng, bạn sẽ tìm hiểu về các bộ phận khách sạn quan trọng bao gồm phòng, bán hàng & tiếp thị, thực phẩm, đồ uống và kế toán. Bạn cũng có cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc thực tế có giá trị nếu bạn tham gia chương trình với thực tập hoặc hợp tác.
Tại sao nên chuẩn bị học Engineering tại Trinity Western University - Tư vấn du học Canada: Sinh viên Pre-Engineering nhận được sự hiểu biết vững chắc về nền tảng toán học và khoa học cho kỹ thuật và học cách trở thành người giải quyết vấn đề. Các khóa học sinh viên kết hợp các khái niệm khoa học và toán học thách thức sinh viên suy nghĩ chín chắn và tìm giải pháp thiết thực trong công việc của lớp và cuộc sống hàng ngày.
Tư vấn du học Úc - Chào mừng bạn đến với trường trung học Eastern Hills Senior High School, một trường công lập độc lập phục vụ cho những người trẻ tuổi từ lớp 7 đến lớp 12. Tầm nhìn của nhà trường là cung cấp cho học sinh một môi trường học tập chu đáo, tiến bộ và có ý nghĩa, giúp nâng cao sự tự tin của họ, và thúc đẩy sự quan tâm đến việc học tập và thành tích suốt đời.
Calgary Board of Education đang nhận đơn kỳ nhập học tháng 9 năm 2019 - Tư vấn du học Canada
Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên quốc tế 2019 tại Red River College: được thiết kế để phát triển các kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp để sống và học tập tại Canada. Học sinh đạt được các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh về nghe, nói, đọc và viết thông qua nhiều chủ đề giáo dục và văn hóa.
12345...545