Danh mục "Du học" có 7832 bài viết.

Du học Canada - Thiết kế Nội thất - Fanshawe College: Honours Bachelor of Interior Design. Không gian chúng ta đang sống và công việc ảnh hưởng sâu sắc đến chúng ta. Chúng ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta và có thể tạo ra sự hòa hợp nếu được thiết kế đúng cách. Với chương trình Cử nhân Thiết kế nội thất (danh dự) của Fanshawe, bạn sẽ có cơ hội để lại dấu ấn lâu dài không chỉ trên các không gian mà bạn tạo ra mà còn là những người sống trong đó.
Du học Mỹ - Giới thiệu trường Trung học Hamden Hall Day School, Connecticut: Trường đang cung cấp Học bổng 20% cho Hồ sơ nhập học kỳ tháng 9/2018
Du học Mỹ - Học bổng Trung học Berks Catholic, Pennsylvania: Hiện Trường cung cấp 01 Học bổng lên đến 50% cho Hồ sơ nhập học vào trường Berks Catholic kỳ Fall 2018 (tháng 9)
Du học Canada - Thiết kế hoạt hình và nhân vật 3D - Fanshawe College: Nhân vật Characters là trọng tâm của mọi Game, video hoặc chiến dịch tiếp thị. Chúng cũng là tâm điểm của sự quan tâm của bạn đối với hoạt hình 3D. Mang nhân vật của bạn vào cuộc sống. Làm cho chúng thở. Cung cấp cho chúng một tính cách.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Edmund Burke: Trường Edmund Burke có hai tòa nhà chính, được gọi là "Calvin" và "Hobbes". Các cơ sở này tọa lạc ở góc đường Connecticut Avenue và Upton St.. Thủ đô Washington D.C. Trường tuy có diện tích nhỏ hơn so với các trường khác trong khu vực, nhưng lại sở hữu các trang thiết bị giáo dục vô cùng hiện đại và thiết yếu như trung tâm nhà hát lớn, phòng tập thể dục, thư viện, phòng máy vi tính và phòng nhạc.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Colorado Springs Christian Schools: CSCS được chọn là trường tư thục tốt nhất ở Colorado Springs bởi Colorado Springs Business Journal Best trong buổi lễ Business Awards vào năm 2015. CSCS mang lại cho học sinh nền giáo dục toàn diện thông qua chương trình học chuyên sâu và nhiều cơ hội để các em khám phá bản thân và thể hiện tài năng của mình. Du học sinh tại CSCS được học tập trong môi trường an toàn và nhiều thử thách, nơi các em có thể phát triển kỹ năng xã hội và thể chất.
Du học Mỹ - Học bổng Trung học Berks Catholic high school, Philadelphia, PA: Tọa lạc tại Thành phố Reading, Bang Pennsylvania -Hiện vẫn đang nhận hồ sơ cho học kỳ mùa Xuân 2018 và cấp học bổng lên đến 15,000$ cho học sinh Việt Nam đăng ký thành công vào trường.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Dock Mennonite Academy, PA: Học bổng lên đến 40% cho Hồ sơ đăng ký nhập học Kỳ Fall 2018
Du học Canada - Kế toán - Lambton College: Chương trình Kinh doanh - Kế toán hai năm này là bước đầu tiên hướng tới sự nghiệp trong lĩnh vực xứng đáng. Sinh viên nhận được một nền giáo dục tốt trong kinh doanh trong khi học tất cả các khóa học kế toán và tài chính quan trọng. Học sinh sẽ học lý thuyết và thủ tục kế toán, và sử dụng phần mềm kế toán.
Du học Úc - Học bổng La Trobe, Sydney: Xin vui mừng thông báo về học bổng La Trobe College Excellence năm 2018 cho Khuôn viên Đại học La Trobe ở Sydney.
Du học Canada - Marketing và Quản lý Thời trang - Fanshawe College: Tiếp thị và Quản lý Thời trang là nơi mà thời trang và công nghệ bán lẻ gặp nhau. Nếu bạn say mê thời trang và quan tâm đến những gì sẽ bán, chương trình Marketing và Quản lý Thời trang có thể giúp bạn bắt đầu sự nghiệp của mình.
Du học Canada - Business Administration - Cape Breton University: Cử nhân Quản trị Kinh doanh. BBA của CBU được xây dựng linh hoạt. Lấy bằng này toàn thời gian hoặc thông qua việc học bán thời gian; chọn một tập trung trong một môn kinh doanh tùy thuộc vào sở thích của bạn; chuyển sang một trường khác sau khi tốt nghiệp để xây dựng nền giáo dục của bạn; có được kinh nghiệm cuộc sống thực tế trước khi bạn tốt nghiệp với Chương trình Giáo dục Co-op của CBU. Xây dựng một nền giáo dục phù hợp với bạn!
Du học Canada - Cử nhân Quản trị Kinh doanh - Cape Breton University: Chương trình Bachelor of Business Administration (BBA) chuẩn bị cho sinh viên tự làm việc và sự nghiệp trong các doanh nghiệp tư nhân và công, hợp tác xã, dịch vụ của chính phủ, và để nghiên cứu sau đại học.
Du học Canada - Phân tích Kinh doanh IT – Cambrian College: Nâng cao kỹ năng CNTT và phân tích kinh doanh của bạn và chuẩn bị để tận dụng cơ hội nghề nghiệp.
Du học Canada - International Business Management – Cambrian College: Bạn sẽ phát triển các kỹ năng cốt lõi cần thiết để quản lý hiệu quả các khía cạnh của các hoạt động kinh doanh toàn cầu cho một tổ chức và đạt được kinh nghiệm thực hành trong một vị trí làm việc trong học kỳ thứ ba của bạn.
12345...523