Danh mục "Du học" có 7875 bài viết.

Du học Úc - Điện tử và Truyền thông - TAFE NSW: Xin vui mừng thông báo rằng TAFE NSW đang cung cấp chương trình chứng chỉ IV về Điện tử và Truyền thông và Văn bằng (Diploma) Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông như một gói chương trình 2 năm bắt đầu từ tháng 7 năm 2018. Bằng kép này cung cấp cho sinh viên những kỹ năng để cài đặt và duy trì một loạt các hệ thống và thiết bị điện tử như là một Nhân viên Thiết bị Điện tử (Electronic Equipment Trades Worker)
Du học Mỹ - Học bổng Trung học bang Pennsylvania: các trường tại Bang Pennsylvania có học bổng (lên đến $13,000)
Du học Canada - Thiết kế đồ họa - Fanshawe College: Cương quyết, Nghệ thuật, Sáng tạo, Suy nghĩ tiến tới. Nếu những từ này mô tả bạn, chương trình Graphic Design của Fanshawe có thể giúp bạn tìm một sự nghiệp thú vị sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất trong bạn.
Du học Canada - Tạo mẫu Tóc - Fanshawe College: hair stylist. Học cách nắm bắt mong muốn của khách hàng và biến nó trở thành sự thật là trọng tâm của một sứ mệnh của nhà tạo mẫu tóc. Trong chương trình bằng Diploma 48 tuần này, bạn sẽ nhanh chóng học các kỹ năng cần thiết để cung cấp dịch vụ đặc biệt để khách hàng của bạn mỉm cười về nhà.
Du học Úc - Cử nhân Thương mại - Edith Cowan University: Bachelor of Arts/Bachelor of Commerce. Chương trình này được thiết kế để giúp sinh viên thành công trong kinh doanh trong xã hội đang thay đổi nhanh chóng ngày nay và sẽ mở rộng hiểu biết của họ về bản thân, cộng đồng và thế giới lớn hơn. Chương trình giáo dục thách thức này dẫn đến một bằng cấp được quốc tế công nhận trong thị trường toàn cầu.
Du học Canada - Quản lý ẩm thực - Confederation College: Culinary Management. Chương trình Diploma 2 năm Quản lý Ẩm thực của Confederation College được biết đến trên toàn thế giới vì một lý do đơn giản: vì đầu bếp của trường đi khắp thế giới. Họ làm việc tại một số nhà hàng và khách sạn tốt nhất ở Toronto, Vancouver, Paris, Hồng Kông, New York, Rio de Janeiro, Rome và mọi thành phố lớn trên toàn cầu. Một số trở thành doanh nhân, mở các nhà hàng riêng của họ ở Thunder Bay và hơn thế nữa.
Du học Úc - Những Lý Do Nên Chọn Perth: Perth là thành phố lớn nhất của bang Tây Úc. Perth xếp hạng 7 trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Xếp hạng 49 trong số các thành phố có chi phí sinh hoạt thấp trên toàn cầu...
Du học Mỹ - Nghiên cứu Toàn cầu - California State University, Monterey Bay: Global Studies BA. Chúng ta sống trong một thế giới phụ thuộc lẫn nhau, nơi giao nhau giữa văn hoá, kinh tế, truyền thông và dân cư. Trong Nghiên cứu Toàn cầu, bạn sẽ nghiên cứu ý nghĩa chuyển dịch của toàn cầu hoá trong thế kỷ 21 và cách bạn có thể chuẩn bị cho lãnh đạo tích cực, có trách nhiệm và sáng tạo trong xã hội ngày càng toàn cầu hóa của chúng ta.
Du học Mỹ - Cử nhân Khoa học Máy tính - California State University, Monterey Bay: Computer Science B.S. Từ truyền thông đến khoa học đến thiết kế, kiến ​​thức về máy tính là chìa khóa cho những tiến bộ mới. Với bằng cử nhân này, bạn sẽ có khả năng làm cho cuộc sống của mọi người tốt hơn với công nghệ.
Bạn có muốn Thực tập và trải nghiệm văn hóa Mỹ không? Với chương trình này, bạn sẽ có được nhận thức về văn hoá và tự tin trong việc nói tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp cộng với việc phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp của bạn.
Du học Canada - Trợ lý Nha khoa (Level I và II) - Confederation College: Dental Assisting. Chương trình chứng chỉ Phu tá Nh khoa - Dental Assisting (Cấp độ I và II) của trường Confederation College sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng thực hành cần thiết cho phòng nha sĩ. Là một trợ lý nha khoa, bạn sẽ trở thành một thành viên quan trọng của đội ngũ chăm sóc răng miệng làm việc hợp tác, chuyên nghiệp và đạo đức.
Du học Canada - Cử nhân Điều dưỡng - Confederation College: Bachelor of Science in Nursing. Chương trình Cử nhân Khoa học Điều dưỡng này là một chương trình hợp tác với Đại học Lakehead. Điều này mang lại lợi thế của hai trường, mỗi trường có lịch sử phong phú của riêng về giáo dục điều dưỡng. Sinh viên học các khóa học ở cả hai trường từ các khoa điều dưỡng có chuyên môn trong phạm vi rộng của thực hành điều dưỡng. Cả hai trường cùng nhau cung cấp cho sinh viên một chương trình điều dưỡng tiên tiến để chuẩn bị trong sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ hiện đại.
Du học Canada - Điều dưỡng - Confederation College: Practical Nursing. Bạn là một người chăm sóc, từ bi, sẵn sàng giúp đỡ những người cần bạn nhất. Tại sao không tạo ra sự nghiệp này? Confederation College sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức về điều dưỡng để giúp tạo ra sự khác biệt thực sự về sức khoẻ của con người và cuộc sống của họ.
Du học Canada - Vệ sinh răng miệng - Confederation College: Healthy mouth/Healthy body! Nếu đó là một tuyên bố bạn đồng ý, thế thì, Vệ sinh răng miệng có thể là sự nghiệp của bạn!
Du học Canada - Quản trị Kinh doanh - Nhân sự - Confederation College: Business Administration - Human Resources. Khi bạn nghĩ về kinh doanh, bạn thường nghĩ đến lợi nhuận, phân tích chi phí, dịch vụ khách hàng, tiếp thị, quản lý rủi ro và tất cả những thứ khác làm cho một công ty thành công. Nhưng một trong những nguồn lực quan trọng nhất của bất kỳ công ty nào là con người của công ty đó.
12345...525