Danh mục "Du học" có 7765 bài viết.

Du học Mỹ, Kế Toán, Accounting, Pittsburgh Technical College, Pennsylvania: Pittsburgh Technical College, cách trung tâm thành phố Pittsburgh 20 phút lái xe, hiện đang là đơn vị giảng dạy chất lượng thu hút nhiều học sinh quốc tế và học sinh tốt nghiệp tại trường nhận được quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp trong thành phố.
Du học Mỹ - Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh – Pittsburgh Technical College, Pennsylvania: Bachelor of Business Administration. Với tiền thân là một viện đào tạo kỹ thuật của thành phố, phương pháp dạy học của trường với rất nhiều tiết học thực hành giúp đào tạo ra những học viên có tay nghề kỹ thuật cao. Học sinh có thể học liên tiếp tại trường với 4 kỳ nhập học trong năm (tháng 1, 4, 7, 10) và hoàn tất bằng cử nhân đại học trong vòng 3 năm.
Du học Mỹ - Pittsburgh Technical College, Pennsylvania: Pittsburgh Technical College, cách trung tâm thành phố Pittsburgh 20 phút lái xe, hiện đang là đơn vị giảng dạy chất lượng thu hút nhiều học sinh quốc tế và học sinh tốt nghiệp tại trường nhận được quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp trong thành phố. Với tiền thân là một viện đào tạo kỹ thuật của thành phố, phương pháp dạy học của trường với rất nhiều tiết học thực hành giúp đào tạo ra những học viên có tay nghề kỹ thuật cao.
Du học Mỹ - Trung học Accel Middle College, San Jose: Trường trung học Accel Middle College là một chương trình hợp tác giữa East Side Union High School District và Cao đẳng Cộng đồng San Jose / Evergreen Valley, tọa lạc tại Evergreen Valley College. Học sinh trung học (Junior) và học sinh lớp cuối cấp (senior) của Accel sẽ tham gia các khóa học đại học vào buổi sáng và buổi học trung học vào buổi chiều. Học sinh được nhận tín chỉ trung học và đại học, cho phép họ hoàn thành giáo dục trung học trong khi đang học đại học sớm. Tất cả các lớp học, kể cả các lớp học phổ thông trung học, được tổ chức tại khuôn viên Evergreen Valley College.
Du học Úc - Bentleigh Secondary College - Trung học công VIC: Bentleigh Secondary College là một trường trung học dành cho học sinh từ lớp 7 đến 12, nằm trong khu vực Melbourne Metropolitan. Trường gần bến xe buýt, trung tâm mua sắm, bể bơi và các tiện nghi khác. Đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt tình hỗ trợ mạnh mẽ và lãnh đạo cho tất cả học sinh. Các học sinh lớp cuối cấp được hưởng lợi từ sự hướng dẫn nghề nghiệp liên tục và phản hồi tích cực về thành tích học tập của họ. Trường được hỗ trợ bởi Trường Ngôn Ngữ Glen Eira ở trong khu vực.
Du học Úc - Bendigo South East College - Trung học công VIC: Phạm vi và con số giải thưởng học thuật và hợp tác giảng dạy cấp bang và cấp quốc gia mà học sinh và nhân viên của trường đạt được là bằng chứng về vị trí của trường là một trong những trường hàng đầu của Victoria.
Du học Úc - Bendigo Senior Secondary College - Trung học VIC: Trường Trung học Bendigo Senior Secondary College (BSSC) là một trường lớp 11 và 12 nằm trong một trong những khu vực phát triển mạnh nhất và nhanh nhất của tiểu bang Victoria.
Du học Mỹ - Upper Bucks Christian School, PA: Trường Thiên Chúa Giáo Upper Bucks - UBCS là một bộ phận của Giáo Hội Bethel Baptist. Giáo Hội Bethel Baptist có nền tảng như một trường đạo và một trong những hình ảnh đầu tiên của Baptist ở tại Perkasie. Trường Thiên Chúa Giáo Upper Bucks là trường nổi tiếng giảng dạy về lĩnh vực kinh doanh.
Du học Úc - Belmont High School - VIC Goverment School: Trường trung học Belmont High School là một trường công với khoảng 1300 học sinh theo học. Học sinh được khuyến khích đạt được sự xuất sắc và được hỗ trợ bởi các nhà giáo dục chuyên nghiệp, có trình độ cao và chuyên môn. Trường cam kết giáo dục toàn cầu và cung cấp một kinh nghiệm học tập đa dạng, được hỗ trợ bởi trao đổi quốc tế và các chương trình ngoại khoá mở rộng và tự hào có một lịch sử mạnh mẽ về thành công học tập.
Du học Mỹ - Trinity high school, PA: Cơ sở vật chất của trường đã có nhiều thay đổi và cải tiến trong 15 năm qua chủ yếu hỗ trợ các em học sinh trong quá trình học tập. Trường trang bị đầy đủ cơ sở như: sân bóng rổ, bóng đá, sân tennis, phòng Gym, phòng máy tính, phòng thư viện, phòng đa năng, 31 phòng học rộng rãi đầy đủ thiết bị hiện đại, sân chơi, trung tâm nghệ thuật và hoạt động, phòng nghỉ ngơi, phòng ăn, khu thay đồ, cất giữ đồ đạc.
Du học Mỹ - Trung học Pope John Paul II, PA: Pope John Paul II là một trường Công giáo thuộc khu vực Upper Providence Township, Pennsylvania, gần Royersford ở quận Montgomery thuộc dòng Archdiocese của Philadelphia. Pope John Paull II thành lập vào tháng 9, 2010, là trường công giáo đầu tiên của Philadelphia trong 43 năm. Sự thành lập của trường là một cống hiến cho truyền thống sáu trường Pope John Paul, và sự tận tụy với dòng giáo Archdiocese, cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời cho các thế hệ tương lai.
Du học Úc - Trung học Bayside P 12 College - VIC Government School: Trường Trung học Bayside P-12 College đã có học sinh quốc tế trong hơn 30 năm. Gần đây, trường đã tiếp nhận học sinh từ Việt Nam, Ý, Trung Quốc, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Thụy Điển, Serbia, và Ấn Độ. Trường cũng có một mối quan hệ lâu đời với các trường trung học phổ thông Anjo Higashi ở Nhật Bản và liên tục nhận được học sinh trao đổi thông qua các chương trình khác.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Lancaster Mennonite School, PA: Trường Trung Học Lancaster Mennonite có môi trường học tập năng động và đa dạng dành cho học sinh. Trường đang tuyển sinh và ghi danh tất cả những học sinh từ khu vực Lancaster đến học sinh quốc tế.
Du học Anh - Thông tin mới nhất từ Kaplan International Pathways: Không chỉ có kỳ nhập học tháng 9, Kaplan International Pathways (UK) còn có kỳ nhập học tháng 10 cho các khóa học Foundation Certificate, International Year One và Pre-Master's. Sự linh hoạt về ngày nhập học sẽ giúp sinh viên bắt đầu chương trình học của mình luôn trong năm 2017 mà không phải chờ đến tháng 1/2018.
Du học Trung học Mỹ - Dock Mennonite Academy, PA: Trường Christopher Dock chào đón các em học sinh đến từ nhiều nền văn hóa và có nền tảng kiến thức khác nhau, trường cố gắng phát huy tối đa tiềm năng của mỗi học sinh. Với giáo viên có kinh nghiệm và trình độ cao, lớp học sỉ số nhỏ, khoảng 40 lớp nâng cao và lớp danh dự, chương trình giảng dạy tại trường Christopher Dock đã thực sự mang đến cơ hội cho học sinh tiến bộ trong tất cả các lĩnh vực học tập.