Danh mục "Du học" có 8132 bài viết.

Du học Canada - Công nghệ Sinh học (Biotechnology Advanced) - Algonquin College: Chương trình Ontario College Advanced Diploma ba năm này cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong khoa học thúc đẩy ngành công nghiệp liên ngành mở rộng này. Chương trình giảng dạy cung cấp một sự kết hợp của các khóa học phòng thí nghiệm và lý thuyết trong các ngành như Hóa học, sinh học tế bào, hóa sinh, thống kê, vi sinh học, tin sinh học và kỹ thuật di truyền.
Du học Canada - Khoa học Máy tính (Computing Science) - Algonquin College: Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm việc làm như các lập trình viên và / hoặc người thử nghiệm hệ thống, tích hợp và ứng dụng, và như đại diện dịch vụ khách hàng cung cấp đào tạo và hỗ trợ sản phẩm cho khách hàng của các tập đoàn công nghệ cao.
Du học Mỹ - Học bổng 2019 - Apostles Lutheran School: Tại ALS, học sinh học tập theo phương châm: Học hỏi! và Thành công! Học sinh được trao cho những thử thách ngay cả bên trong và bên ngoài lớp học để có cơ hội được rèn luyền sự nỗ lực bền bỉ và đạt được kết quả như mong đợi. Các hoạt động tại lớp, các buổi biểu diễn kịch, các môn thi đấu thể thao, các màn trình diễn âm nhạc... tạo ra nền tảng vững chắc cho việc học tập ở bậc đại học và chuẩn bị tốt cho công việc sau này của các em.
Du học Canada - Early Childhood Education - Durham College: Giáo dục mầm non chất lượng (ECE) rất quan trọng trong việc chuẩn bị cho trẻ học tập trong tương lai. Là một nhà giáo dục mầm non, bạn sẽ có một vai trò không thể thiếu trong việc thúc đẩy sự phát triển của trẻ từ sơ sinh đến 12 tuổi trong năm lĩnh vực sau đây: nhận thức, xã hội, cảm xúc, ngôn ngữ và thể chất.
Du học Mỹ - Giới thiệu Chương trình Computer Science - San Diego State University: Chương trình B.S. degree in computer science của SDSU cung cấp cho sinh viên một nền tảng rộng lớn trong lý thuyết khoa học máy tính và kinh nghiệm thực hành, cho phép họ theo đuổi sự nghiệp công nghệ cao và mục tiêu giáo dục cấp cao hơn. Sinh viên được kỳ vọng sẽ đạt được các kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề, kỹ năng thiết kế phần mềm và lập trình, cũng như các kỹ năng viết và trình bày hiệu quả cần thiết để làm việc trong một môi trường khoa học máy tính hợp tác.
Du học Mỹ - Giới thiệu George Mason University, Fairfax, Virginia: Đại học George Mason (GMU) là một tổ chức công lập được thành lập vào năm 1972. GMU là một tổ chức kinh doanh sáng tạo đa dạng với sự nổi trội toàn cầu trong một loạt các lĩnh vực học thuật. Vị trí đắc địa ngay bên ngoài Washington, D.C. làm cho khuôn viên khu dân cư xinh đẹp của nó trở thành điểm đến cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.
Du học Canada - Cử nhân Thiết kế - Conestoga College: Bachelor of Design (Honours) là một bằng bốn năm trong thiết kế đồ họa với một bổ sung các khóa học về kinh doanh, tiếp thị và quản lý. Chương trình sẽ đảm bảo bạn, khi tốt nghiệp, có cả sáng tạo và visual acuity, và kiến ​​thức về chiến lược kinh doanh cần thiết để tạo ra các giải pháp thiết kế cho nhu cầu thị trường hiện tại.
Du học Canada - Aviation Technology - Aircraft Maintenance and Avionics (Co-op) - Fanshawe College: Công nghệ hàng không - Bảo trì máy bay và Hệ thống điện tử (Co-op) cấp bằng advanced diploma sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp bảo trì máy bay và / hoặc bảo trì hệ thống điện tử hàng không.
Du học Mỹ - Quản trị kinh doanh - California State University, Bakersfield: Business Administration. Có một bằng cấp kinh doanh đặt bạn đi trước một bước so với những người tìm việc khác. Là một chuyên gia kinh doanh, bạn cũng sẽ có được các giao tiếp có giá trị, tư duy phê phán, nghiên cứu và các kỹ năng phân tích sẽ giúp bạn thành công trong bất kỳ nghề nghiệp nào.
Du học Singapore - Thông tin học bổng SHRM College: Trường chuyên đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn du lịch tại Singapore. Tọa lạc ngay trung tâm Orchard nổi tiếng. Đặc biệt SHRM có nhiều quan hệ với doanh nghiệp lớn. Sinh viên có thể đi thực tập và hưởng lương 6 tháng.
Du học Úc - Cơ hội học bổng từ University of Tasmania (UTAS): 4 học bổng trị giá 100% học phí cho single degree programs. Đối với combined degree programs, học bổng trị giá 50% học phí.
Du học Mỹ - Giới thiệu Saint Louis University, Missouri: Được thành lập vào năm 1818, Đại học Saint Louis (SLU) là một trong những trường đại học Công giáo lâu đời nhất và uy tín nhất của Hoa Kỳ. SLU được công nhận đẳng cấp thế giới về học thuật, nghiên cứu thay đổi cuộc sống, chăm sóc sức khỏe từ bi và cam kết mạnh mẽ đối với đức tin và phục vụ.
Du học Úc - Cơ hội học bổng từ Deakin College: Học bổng trị giá 25% học phí dành cho sinh viên đăng ký học Diploma of Construction Management năm 2019.
Du học Úc - Burpengary State Secondary College, Queensland Government School: Trường Trung học Burpengary State Secondary College nằm trong khuôn viên rộng rãi cách Brisbane khoảng 20 phút, gần Vịnh Moreton xinh đẹp và Vườn Quốc gia Freshwater. Trường hiện đại này mở cửa vào năm 2015 và hiện đang dạy Lớp 7 đến Lớp 11, với nhóm đầu tiên học sinh Lớp 12 bắt đầu vào năm 2019.
Du học Mỹ - Computer Engineering - San Diego State University: Kỹ sư máy tính có liên quan đến việc thiết kế, phát triển, sản xuất, lắp đặt và vận hành các mục đích chung và các máy tính nhúng của tất cả các loại. Họ quan tâm đến cả phần cứng (tức là các mạch điện tử và thiết bị thực sự lưu trữ và xử lý thông tin) và phần mềm (tức là các chương trình kiểm soát hoạt động của phần cứng).