Danh mục "Du học" có 8062 bài viết.

Du học Úc - Bachelor of Arts và Master of Teaching - Đại học Deakin: Các khóa học kết hợp Cử nhân Văn học và Thạc sĩ giảng dạy (Trung học) sẽ chuẩn bị hành trang để sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể thực hành giảng dạy như một giáo viên trung học thực thụ ở Úc, giảng dạy từ cấp trung học cơ sở đến VCE với những kiến thức chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp và các tiêu chuẩn cần thiết của một giảng viên.
Du học New Zealand - Câu chuyện Nghề Nấu ăn - NZMA: Trong khi nhiều sinh viên tốt nghiệp nấu ăn NZMA theo đuổi nghề nghiệp trong các nhà bếp thương mại quanh New Zealand, Chương trình Văn bằng chuyên ngành Nấu ăn Level 5 đã mở ra một số cơ hội bất ngờ cho Jeremy Sudarsono.
Du học Mỹ - Học bổng Trung học 4000 USD - Nacel Open Door: áp dụng cho Học kỳ mùa Xuân và mùa Thu 2019
Du học Mỹ - Communication - San Diego State University, California: Truyền thông liên quan đến việc nghiên cứu tất cả các khía cạnh của giao tiếp của con người. Tất cả cuộc sống xã hội, từ gia đình, lãng mạn, công việc, và các mối quan hệ chính trị được thiết lập độc quyền thông qua quá trình giao tiếp. Chương trình giảng dạy của Trường Truyền thông nhận ra tầm quan trọng của kiến ​​thức và kỹ năng giao tiếp trong một thế giới ngày càng phức tạp. Điều quan trọng bao gồm các khái niệm truyền thống và các lý thuyết hình thành cơ sở của các kỹ năng này.
Du học New Zealand - Diploma in Applied Management (Level 7) - NZMA: Chương trình này được thiết kế để đào tạo ra các nhà quản lý kinh doanh chuyên nghiệp với các kỹ năng kỹ thuật và quyết định cần thiết để thành công trong bối cảnh kinh doanh địa phương và quốc tế, trong quản lý bán lẻ, quản lý dự án, quản lý chuỗi cung ứng và các lĩnh vực quản lý sức khỏe. Sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng quản lý, kỹ thuật và ra quyết định cần thiết để thành công ở cả New Zealand và nước ngoài.
Du học Mỹ - Lịch học và học phí 2018 - 2019 - San Diego State University:
Du học Úc - Khoa học Máy tính - Đại học Deakin: Bachelor of Computer Science - Bằng Cử nhân Khoa học Máy tính của Đại học Deakin sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng thiết thực cần thiết để thiết kế và phát triển các giải pháp phần mềm sáng tạo cho các vấn đề về thông tin và công nghệ phức tạp mà các cộng đồng, doanh nghiệp và ngành phải đối mặt.
Du học Úc - An ninh Mạng - Đại học Deakin: Chương trình Cử nhân bảo mật mạng của Đại học Deakin cung cấp nền tảng vững chắc về kỹ năng bảo mật mạng và kỹ năng kỹ thuật theo yêu cầu của ngành bảo mật mạng, bao gồm cả những kỹ năng cho phép bạn điều tra và chống tội phạm mạng và khủng bố mạng.
Du học Anh - Lý do chọn Dự bị Đại học của ONCAMPUS UK: có rất nhiều lựa chọn chương trình Dự bị Đại học năm 1 – International Year 1 (IY1) cho sinh viên hướng đến ngành Kinh doanh, Kỹ thuật và các ngành Nghệ thuật. Đặc biệt, yêu cầu đầu vào cho các chương trình Dự bị năm 1 (IY1) thấp hơn các chương trình vào thẳng đại học.
Du học Mỹ - Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS) - University of Arizona: Management Information Systems (MIS) là nghiên cứu về con người, công nghệ và tổ chức.
Du học Mỹ - Chương trình Giao Lưu Văn Hóa visa J1: Nacel Open Door Inc là tổ chức phi lợi nhuận lớn thứ 3 tại Mỹ về chương trình Giao Lưu Văn Hóa, với hơn 50 năm hoạt động và sự tham gia của hơn 4,000 du học sinh từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.
Du học Mỹ - 5 lý do hàng đầu để chọn San Diego State University, California: San Diego được xếp vào một trong những thành phố đáng sống nhất nước Mỹ dựa trên những điều kiện về khí hậu, cơ hội vui chơi giải trí và giao lưu văn hóa. Với vẻ đẹp tự nhiên của thành phố và con người thân thiện nơi đây, San Diego đã thu hút trên 34 triệu du khách trên toàn thế giới ghé thăm mỗi năm.
Du học Canada - Electrical Engineering Technician - Confederation College: Đây là cách hoàn hảo để bắt đầu sự nghiệp công nghệ, hàng không hoặc nghề nghiệp của bạn!
Du học Mỹ - Học bổng cho sinh viên quốc tế - Murray State University, Kentucky: Có giá trị khoảng 1.500 USD đến 11.720 USD mỗi năm và có thể gia hạn trong bốn năm.
Du học Canada - Electrical Engineering Technician - Confederation College: Công nghệ kỹ thuật điện. Thế giới của chúng ta ngày càng trở nên tự động hơn. Xây dựng hệ thống kiểm soát, quy trình sản xuất, robot công nghiệp, phát điện và phân phối, nhà cửa và hàng ngàn quy trình khác. Tất cả đều dựa vào các thiết bị điện và các quy trình kỹ thuật số để giữ cho chúng hoạt động đúng và giao tiếp với nhau. Nhưng nó vẫn phải mất một người để thiết kế, lập trình, cài đặt và duy trì tất cả các thiết bị đó. Người đó có thể là bạn không?