Danh mục "Du học" có 7712 bài viết.

Du học Úc - Diploma Kinh doanh - Western Sydney University: Cho dù bạn mơ ước trở thành CEO của công ty bạn hay trở thành một giám đốc điều hành cao cấp trong một doanh nghiệp toàn cầu, các khóa học Thương mại của Western Sydney University sẽ trang bị cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm và địa chỉ liên lạc để giúp bạn trên con đường sự nghiệp của bạn.
Du học Úc - Công nghệ Thông tin và Truyền thông - Western Sydney University: Đại học Western Sydney cung cấp một loạt các chương trình con đường Công nghệ thông tin và Truyền thông cho sinh viên trong nước và quốc tế. Các khóa học này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và nền tảng tri thức để làm việc tự tin trong lập trình, phát triển cơ sở dữ liệu và hỗ trợ CNTT, và giải quyết một loạt các vấn đề kỹ thuật trong ICT. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ nhận được giấy phép nhập học vào Đại học Western Sydney.
Du học Canada - Doanh nhân và Quản lý - Fanshawe College: Business - Entrepreneurship and Management - Chúng tôi biết rằng bạn nhìn thấy một thế giới tiềm năng kinh doanh vô hạn. Bạn thấy cơ hội nơi những người khác thấy rào cản. Bạn cũng thực tế về ước mơ kinh doanh của bạn. Bạn biết rằng điều này sẽ cần có hỗ trợ và hướng dẫn. Bạn không phải làm điều đó một mình. Bạn đã sẵn sàng để hành động. Sẵn sàng để bắt đầu. Sẵn sàng biến ước mơ kinh doanh của bạn thành hiện thực. -
Du học Mỹ - TẠI SAO CHỌN UMASS BOSTON? Với UMass Boston, bạn sẽ bắt đầu nghiên cứu của mình trong hệ thống Đại học Massachusetts có uy tín, nằm ở thủ đô học vấn của thế giới, Boston. UMass Boston kết hợp một trải nghiệm small-college với những nguồn lực khổng lồ của một trường đại học nghiên cứu công.
Du học Malaysia - Thông tin học bổng mới nhất từ Đại học Mahsa University: Học bổng được giảm 30% trên mức học phí hàng năm. Học phí 1 năm là RM 23,100, sau khi nhận học bổng, học phí 1 năm là RM 16,170
Du học Canada - Dental Hygiene - Fanshawe College: Bạn sẽ học các kỹ năng năng động cần thiết để làm sạch răng, chụp X-quang, và thúc đẩy sức khoẻ răng miệng. Bạn sẽ nghiên cứu giải phẫu học, vi sinh học, mô học, bệnh lý răng miệng, dược lý, khuyến khích sức khoẻ. Đồng thời, bạn sẽ làm việc cùng với giáo sư của bạn trong một môi trường tư vấn hỗ trợ được thiết kế để giúp bạn thành công.
Du học Úc - đường vào Cử nhân khoa học kỹ thuật của Đại học James Cook: Văn bằng của JCU được thiết kế để giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành một sinh viên đại học thành công. Sau khi hoàn thành, bạn có thể tốt nghiệp với bằng Diploma và có thể nhận được tín chỉ cho một số chương trình Cử nhân của JCU.
Du học Canada - Kiến trúc - Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng - Conestoga College: Chương trình 3 năm năng động này cho phép sinh viên được đào tạo rộng rãi và toàn diện trong tất cả các giai đoạn của ngành xây dựng. Việc đào tạo này liên quan trực tiếp đến các tiêu chuẩn và điều kiện làm việc của ngành, với các dự án đầy thách thức bao gồm thiết kế xây dựng, xây dựng thực hiện, bản vẽ làm việc, hệ thống xây dựng, dự toán, phân tích mã xây dựng, chi tiết kỹ thuật và mô hình thông tin xây dựng (BIM).
Du học Úc - Đường vào Cử nhân Kinh doanh Đại học James Cook University: Khóa học cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện để ghi danh vào Cử nhân Kinh doanh cơ hội để lấy bằng kinh doanh được công nhận trong một năm học toàn thời gian thời gian. Khi hoàn thành thành công Diploma Kinh doanh này, bạn có thể lựa chọn vào năm thứ hai của Cử nhân Kinh doanh.
Du học Canada - Quản lý dự án xây dựng (Construction Project Management) - Fanshawe College: Các dự án xây dựng vững chắc cần các nhà quản lý vững chắc. Ngành xây dựng hiện đại đòi hỏi những nhà quản lý có nhiều kỹ năng đa dạng. Nếu bạn có ước mơ lãnh đạo và điều phối các dự án xây dựng từ khi bắt đầu đến khi kết thúc, chương trình Quản lý Dự án Xây dựng của Fanshawe sẽ cung cấp các kỹ năng cần thiết để điều hướng ngành xây dựng hiện đại và năng động.
Du học Canada - Quản lý ẩm thực - Fanshawe College: Khi bạn tốt nghiệp, con đường sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng như kỹ năng bạn sẽ có. Có lẽ ngành công nghiệp nhà hàng sẽ gọi? Hoặc thế giới phục vụ, khách sạn hay khu nghỉ mát sẽ là điểm đến của bạn? Bất kể lựa chọn của bạn, bạn sẽ được chuẩn bị. Bạn thậm chí có thể được tuyển dụng bởi một trong nhiều chuyên gia ngành công nghiệp thường xuyên ghé thăm Fanshawe.
Du học Canada - Quản lý Câu lạc bộ và Golf - Fanshawe College: Golf and Club Management (Co-op) - Sinh viên sẽ được tận hưởng bảy ngày trong khu vực Orlando, chơi 5 vòng golf tại các sân tranh chức vô địch, bao gồm một vòng các sự kiện PGA, LPGA và USGA tại sân gôn Lake Buena Vista (tại Disney World). Sinh viên cũng sẽ được tham quan các điểm tham quan kỳ nghỉ của các câu lạc bộ kỳ nghỉ và hướng dẫn đặc biệt từ các chuyên gia PGA.
Du học Canada - Civil Engineering Technology - Fanshawe College: Cơ sở hạ tầng là chất keo giữ cho các thành phố và thị trấn kết nối, sôi động và an toàn. Từ nước, đến các hệ thống thoát nước mưa, cống rãnh và đường cao tốc, sức khoẻ và an toàn của chúng ta dựa vào các kỹ sư dân dụng được đào tạo và có kinh nghiệm để duy trì, thiết kế và xây dựng cơ sở hạ tầng quan trọng của các thành phố và thị trấn của chúng ta.
Du học Mỹ - Giáo dục Mầm non - San Jose City College: EARLY CHILDHOOD EDUCATION. Bằng Liên kết Khoa học Giáo dục Mầm non để chuyển tiếp (AS-T) đáp ứng các yêu cầu của các khóa học lower division cần thiết cho hệ thống đại học bang California (CSU). Sinh viên tốt nghiệp của chương trình AS-T Giáo dục Mầm non đạt tiêu chuẩn thông qua chuẩn bị học tập và kinh nghiệm làm việc tại các trung tâm giữ trẻ, cơ sở chăm sóc ban ngày, trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi, các trung tâm mẫu giáo, và các chương trình khác phục vụ trẻ nhỏ.
Du học Canada - Kỹ thuật Hệ thống Máy tính (Mạng) - Centennial College: Chương trình được tạo ra bởi Trường Công nghệ Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng, kết hợp vào các khóa học Kỹ thuật Hệ thống Máy tính mới nhất của hệ thống máy tính và công nghệ mạng để phản ánh những đổi mới ngày càng tăng của cuộc cách mạng kỹ thuật số.