Danh mục "Du học" có 8192 bài viết.

Giới thiệu Atwell College, Trung học công Tây Úc: Trường Atwell College cung cấp một khu học tập sôi động và thú vị, nơi tất cả các học sinh được cung cấp một loạt các cơ hội để phát triển các kỹ năng, giá trị và thái độ mà họ cần để nắm lấy tương lai.
Giới thiệu Ashdale Secondary College, Trung học công bang Tây Úc: Trường trung học Ashdale Secondary College là một cộng đồng giáo dục xuất sắc, đẳng cấp thế giới, nơi tất cả học sinh có động lực phấn đấu để đạt được kết quả tốt nhất và nhận ra tiềm năng của mình trong một môi trường giàu giá trị. Trọng tâm của Trường là sự tham gia và phúc lợi của sinh viên để họ luôn cảm thấy có giá trị.
Applecross Senior High School, Trung học công bang Tây Úc: Chương trình giảng dạy phản ánh mong muốn của Applecross SHS cho sinh viên trở thành những người suy nghĩ linh hoạt và có trách nhiệm, những người sẽ chuẩn bị tốt cho những thách thức phía trước. Trường cung cấp một chương trình giảng dạy sáng tạo với việc cung cấp một loạt các lựa chọn học tập cho học sinh các lớp cuối cấp bao gồm chương trình tuyển sinh đại học đầy đủ và một loạt các khóa học nghề.
Du học Mỹ - Chemical and Biological Sciences: Với kiến ​​thức về hóa học và sinh học, bạn có khả năng khám phá thông tin y tế quan trọng từ việc phân tích mô, chất lỏng hoặc nhiễm sắc thể. Các bác sĩ và các bác sĩ lâm sàng khác tin tưởng vào chuyên môn của bạn mỗi ngày trong việc xác nhận hoặc loại trừ các chẩn đoán quan trọng. Và tương lai của các loại thuốc mới có thể phụ thuộc vào sự khám phá của bạn về thành phần, ứng dụng và hiệu quả của chúng. Dù bạn chọn con đường nào, kiến ​​thức nền tảng của bạn trong các trụ cột khoa học về hóa học và sinh học sẽ thúc đẩy tương lai của ngành y tế tiến lên
Tư vấn du học Mỹ: TIN TỐT! Pittsburg State University có sẵn một số quỹ học bổng phải được sử dụng để nhập học kỳ hè cho sinh viên quốc tế! Nếu bạn là ứng cử viên đại học muốn bắt đầu học vào tháng 6, vui lòng nộp đơn ngay. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời cho một trải nghiệm học tập mùa Hè!
Học bổng Trung học Nội Trú Mỹ 2019: Trong tháng 3, sẽ có 6 trường về tuyển sinh tại 3 thành phố Đà Nẵng (15 tháng 3), TP Hồ Chí Minh (16 tháng 3) và Hà Nội (17 tháng 3) với các mức học bổng cao từ 30% - 50% đối với các học sinh xuất sắc.
Quản trị kinh doanh - Business Administration tại Algonquin college - Du học Canada: Chương trình cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức kinh doanh và các kỹ năng có thể tuyển dụng cần thiết cho một sự nghiệp bổ ích. Trong sáu cấp độ học tập, sinh viên có được nền tảng vững chắc trong tất cả các chức năng kinh doanh, cũng như các kỹ năng giao tiếp, lập kế hoạch, làm việc nhóm và phân tích đang được cộng đồng doanh nghiệp yêu cầu cao.
Interactive Media Design tại Algonquin College - Tư vấn du học Canada: Thiết kế truyền thông tương tác. Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên cho nhiều ngành nghề khác nhau trong ngành truyền thông kỹ thuật số. Sinh viên khám phá các yếu tố chính của lập kế hoạch và phát triển dự án truyền thông với tầm quan trọng như nhau được trao cho các khía cạnh sáng tạo và kỹ thuật. Sự nhấn mạnh được đặt vào sản xuất phương tiện thực hành thông qua các khóa học về phát triển web, hình ảnh kỹ thuật số, tác giả, hoạt hình, nhiếp ảnh và video
Kỹ thuật viên Kiến trúc tại Algonquin College - Tư vấn du học Canada: Architectural Technician. Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm này chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp trong việc chuẩn bị tài liệu xây dựng trong lĩnh vực xây dựng và kiến ​​trúc. Chương trình giảng dạy tập trung vào các bản vẽ làm việc, phương pháp xây dựng và vật liệu, khoa học xây dựng và thiết kế và soạn thảo máy tính.
Cử nhân Giáo dục và Chăm sóc Mầm non tại TAFE NSW - Tư vấn du học Úc: BACHELOR OF EARLY CHILDHOOD EDUCATION AND CARE (BIRTH-5) nhằm phát triển giáo viên mầm non có thể tích hợp kiến ​​thức lý thuyết vào giáo dục thực tế và kỹ năng chăm sóc tại nơi làm việc.
Tư vấn du học Úc - TAFE NSW: Chương trình giáo dục đại học định hướng nghề nghiệp này kết hợp cả hai khía cạnh thực tế và dựa trên lý thuyết của thiết kế. Bachelor of Design (Thiết kế nội thất) đã được phát triển bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thiết kế nội thất. Nó nhấn mạnh vào thiết kế trong thế giới thực.
Cử nhân Kinh doanh tại TAFE NSW - Tư vấn du học Úc: BACHELOR OF BUSINESS Cử nhân Kinh doanh là bằng cấp ba năm được thiết kế để cung cấp cho bạn các kỹ năng chuyên nghiệp để làm việc trong một loạt các ngành công nghiệp và dẫn đầu trên thị trường toàn cầu.
Tư vấn Du học Úc - Cử nhân Thương mại ứng dụng, chuyên ngành Kế toán tại TAFE NSW: BACHELOR OF APPLIED COMMERCE - ACCOUNTING MAJOR. Khóa học này không chỉ được phát triển với sự tư vấn của ngành để đảm bảo bạn có được kiến ​​thức và kỹ năng mà nhà tuyển dụng muốn, bạn sẽ có một vị trí công nghiệp trong năm thứ ba sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm thực tế trong môi trường làm việc và giúp bạn thiết lập các liên hệ trong ngành.
Lý do nên chọn Murray State University, Kentucky - Tư vấn du học Mỹ: Văn phòng tuyển sinh Sinh viên quốc tế quốc tế Đại học Murray được thành lập vào năm 1922, Murray State University là một trường đại học công lập được công nhận trên toàn quốc tại Hoa Kỳ, nơi có gần 10.000 sinh viên từ Hoa Kỳ và 57 quốc gia. Là sinh viên, bạn có thể chọn từ hơn 126 bằng cử nhân chất lượng cao, bằng thạc sĩ và chương trình tiến sĩ và Chương trình tiếng Anh. Sinh viên quốc tế được hưởng lợi từ mức học phí phải chăng và nhiều cơ hội học bổng
Du học Úc - Giới thiệu Quality Training and Hospitality College: Được thành lập như công ty đào tạo chất lượng. Các chương trình đào tạo được tổ chức giảng dạy như đào tạo quản lý, với các chuyên ngành như: Cookery, Hospitality, Management and Leadership.