Danh mục "Du học" có 7832 bài viết.

Du học Mỹ - The Newman School, Boston, Massachusetts: Ngay từ khi bắt đầu học trung học, học sinh Newman tham gia vào quá trình trở thành những người lớn có học thức qua sự tương tác của họ với môi trường thú vị của một trong những thành phố lớn nhất thế giới, Boston. Một học sinh tốt nghiệp gần đây đã phản ánh rằng Newman không phải là trường trung học, thực sự là một trường đại học nhỏ.
Du học Canada - Chelmsford Valley District Composite School: Chelmsford Valley District Composite School (C.V.D.C.S) là một trường học cộng đồng tự hào cung cấp nhiều chương trình để đáp ứng một loạt tài năng và sở thích. Ngoài chương trình tiếng Anh và tiếng Pháp, C.V.D.C.S. cung cấp một Chương trình Chuyên môn Kỹ năng cao về Y tế và Sức khoẻ.
Du học Mỹ - Trường The Northwest School có một chương trình học liên ngành độc đáo, bao gồm chương trình kết hợp nhân văn, toán học ứng dụng, khoa học, ngôn ngữ, học hỏi về trình diễn nghệ thuật và mỹ thuật, và thi thể thao.
Du học Mỹ - Cuộc Sống Nội Trú tại Trường The Northwest School, Seattle, Washington: Ký túc xá của trường tọa lạc trong khuôn viên trường và chứa khoảng 60 học sinh trung học cấp ba ở trên các tầng lầu được chia theo phái tính. Học sinh thường ở chung hai người một phòng. Các khu vực công cộng gồm có phòng nghỉ ngơi là nơi học sinh có thể đến nghỉ ngơi thoải mái, xem TV, hoặc chơi bóng bàn và đá banh bàn; có nhà bếp, phòng giặt quần áo; phòng có máy điện toán; và phòng học bài.
Du học Mỹ - Việc tuyển sinh vào trường The Northwest School có tính cạnh tranh, và không phụ thuộc vào một yếu tố nào duy nhất. Ban tuyển sinh nhà trường xem xét những thông tin sau đây như: đơn ghi danh, học bạ, đánh giá của giáo viên, sự giới thiệu cá nhân, điểm thi (TOEFL, IELTS, iTEP-SLATE, hoặc EIKEN), thăm viếng/phỏng vấn tại trường, và tài năng, phong cách, và phẩm chất lãnh đạo của một học sinh.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học The Northwest School, Seattle, Washington: à một trường trung học phổ thông và có số học sinh khoảng 500. Nằm ở trung tâm thành phố Seattle, Trường Northwest cung cấp một kinh nghiệm chuẩn bị đại học độc đáo, nghệ thuật thịnh vượng và các chương trình thể thao, và môi trường thân thiện và hỗ trợ. Sinh viên tốt nghiệp của Trường Northwest được nhận vào một số trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ và nước ngoài.
Du học Canada - Giới thiệu Rainbow District School Board: Rainbow Schools cung cấp các chương trình đặc biệt về tiếng Anh và tiếng Pháp từ Mẫu giáo đến Lớp 12, bao gồm Chương trình Tú tài Quốc tế và Chương trình Nâng cao (Advanced Placement).
Du học Canada - Trung học Barrydowne College - Rainbow District School Board: Dành cho học sinh từ 18 đến 20 tuổi muốn trở lại trường trung học và lấy bằng Tốt nghiệp Trung học
Du học Singapore - Trường kinh doanh quốc tế Amity: là một thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity đứng đầu Châu Á có mặt trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Mauritius... Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tại trường có hơn 125.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập. Được tập hợp bởi rất nhiều chuyên gia dày kinh nghiệm trên thế giới trong lĩnh vực giáo dục, trường kinh doanh quốc tế Amity cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết lẫn thực tế để đạt hiệu quả cao nhất.
DU HỌC MỸ - HỌC BỔNG TRUNG HỌC 2018-2019: Áp dụng cho học sinh nộp đơn vào lớp 9, 10 và 11 tại các trường trong danh sách của AnB Education
Du học Úc - James Busby High School - Trung học NSW: Trường trung học James Busby nằm ở Green Valley, gần trung tâm chính của Liverpool ở phía tây nam của Sydney. Trong hơn 30 năm, trường đã phục vụ nhu cầu của một cộng đồng đô thị ngày càng tăng. Đây là một trường dành cho cả nam và nữ, có truyền thống tự hào cung cấp chất lượng giảng dạy và học tập trong một môi trường an toàn và chăm sóc.
Du học Singapore - Cơ hội học bổng Curtin Singapore: Curtin Singapore vui mừng thông báo 100% học bổng cho sinh viên Việt Nam đăng ký vào tháng 2 năm 2018
Du học Úc - Homebush Boys High School - Trung học NSW: là một trường trung học có tiếng tăm về sự theo đuổi học tập xuất sắc, nhiều môn thể thao và nhiều hoạt động ngoại khóa. Cộng đồng trường rất đa văn hóa, với hơn 90% học sinh có nền tảng ngôn ngữ không phải là tiếng Anh. Trường có kinh nghiệm và cam kết giúp các học sinh tham gia vào những trải nghiệm học tập có ý nghĩa.
Du học Úc - Học bổng 2018 - James Cook University: Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam tại Đại học JAMESCOOK (Brisbane Campus) trị giá 21.300 đô la Úc cho mỗi xuất học bổng...
DU HỌC MỸ - Kinh doanh Quốc tế - California State University, Fullerton: Ngày nay, tất cả chúng ta sống và làm việc trong nền kinh tế toàn cầu. Tất cả các hoạt động kinh doanh - lớn và nhỏ đều bị ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp bởi các sự kiện quốc tế, chính trị và kinh tế. Nhiều công ty đang mở rộng trên phạm vi quốc tế thông qua xuất khẩu, liên doanh, liên minh chiến lược và các thị trường khác.