Danh mục "Du học" có 7869 bài viết.

Du học Canada - Kế toán - Lambton College: Chương trình Kinh doanh - Kế toán hai năm này là bước đầu tiên hướng tới sự nghiệp trong lĩnh vực xứng đáng. Sinh viên nhận được một nền giáo dục tốt trong kinh doanh trong khi học tất cả các khóa học kế toán và tài chính quan trọng. Học sinh sẽ học lý thuyết và thủ tục kế toán, và sử dụng phần mềm kế toán.
Du học Úc - Học bổng La Trobe, Sydney: Xin vui mừng thông báo về học bổng La Trobe College Excellence năm 2018 cho Khuôn viên Đại học La Trobe ở Sydney.
Du học Canada - Marketing và Quản lý Thời trang - Fanshawe College: Tiếp thị và Quản lý Thời trang là nơi mà thời trang và công nghệ bán lẻ gặp nhau. Nếu bạn say mê thời trang và quan tâm đến những gì sẽ bán, chương trình Marketing và Quản lý Thời trang có thể giúp bạn bắt đầu sự nghiệp của mình.
Du học Canada - Business Administration - Cape Breton University: Cử nhân Quản trị Kinh doanh. BBA của CBU được xây dựng linh hoạt. Lấy bằng này toàn thời gian hoặc thông qua việc học bán thời gian; chọn một tập trung trong một môn kinh doanh tùy thuộc vào sở thích của bạn; chuyển sang một trường khác sau khi tốt nghiệp để xây dựng nền giáo dục của bạn; có được kinh nghiệm cuộc sống thực tế trước khi bạn tốt nghiệp với Chương trình Giáo dục Co-op của CBU. Xây dựng một nền giáo dục phù hợp với bạn!
Du học Canada - Cử nhân Quản trị Kinh doanh - Cape Breton University: Chương trình Bachelor of Business Administration (BBA) chuẩn bị cho sinh viên tự làm việc và sự nghiệp trong các doanh nghiệp tư nhân và công, hợp tác xã, dịch vụ của chính phủ, và để nghiên cứu sau đại học.
Du học Canada - Phân tích Kinh doanh IT – Cambrian College: Nâng cao kỹ năng CNTT và phân tích kinh doanh của bạn và chuẩn bị để tận dụng cơ hội nghề nghiệp.
Du học Canada - International Business Management – Cambrian College: Bạn sẽ phát triển các kỹ năng cốt lõi cần thiết để quản lý hiệu quả các khía cạnh của các hoạt động kinh doanh toàn cầu cho một tổ chức và đạt được kinh nghiệm thực hành trong một vị trí làm việc trong học kỳ thứ ba của bạn.
Du học Canada - MBA Phát triển Kinh tế Cộng đồng - Cape Breton University: Community Economic Development. Mong muốn thay đổi là điều hướng bạn đến với Đại học Cape Breton, trường Kinh doanh Shannon và chương trình MBA sáng tạo của Cape Breton University trong Phát triển Kinh tế Cộng đồng (CED). Chương trình MBA duy nhất ở châu Mỹ với trọng tâm Phát triển Kinh tế Cộng đồng; một trong những chương trình cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng kinh doanh tiên tiến để tạo sự khác biệt trong cộng đồng địa phương và toàn cầu.
Du học Canada - Quản lý Khách sạn và Du lịch - Cape Breton University: Hospitality and Tourism Management. Sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho nghề nghiệp với cả nền giáo dục có chất lượng và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực tế thông qua kinh nghiệm trong các sự kiện đặc biệt và hai công việc thực tập có lương mất 540 giờ.
Du học Canada - Quản lý Kinh doanh quốc tế – Cambrian College: International Business Management. Nếu bạn quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp trong quản lý kinh doanh toàn cầu, chương trình chuyên sâu này sẽ giúp bạn khám phá các lĩnh vực quản lý toàn cầu, bao gồm tiếp thị, tài chính và chuỗi cung ứng.
Du học Canada - Quản lý nhân sự – Cambrian College: Human Resources Management. Các chuyên gia về nguồn nhân lực hiểu rõ rằng công ty chỉ tốt như những người mà họ thuê. Có các kỹ năng và kinh nghiệm để trở thành một chuyên gia Nhân sự có Chứng nhận (Certified Human Resources Professional - CHRP) bằng cách khám phá các cơ hội, thách thức và chiến lược tuyển dụng; quản lý tổ chức; quan hệ lao động, và nhiều hơn nữa.
Du học Canada - Computer Systems Technology – Cambrian College: Thông qua hợp tác với Cisco Systems và Tập đoàn Microsoft, Cambrian College là một Học viện Mạng Cisco được công nhận cũng như Học viện Mạng Microsoft. Những mối quan hệ này cung cấp cho sinh viên cơ hội để đạt được những kỹ năng được công nhận trong ngành.
Du học Canada - Công Nghệ Hệ thống Máy tính – Cambrian College: Computer Systems Technology. Là một Học viện Cisco Systems Networking được ủy thác và Học viện CNTT của Microsoft, Cambrian trang bị cho bạn tất cả các kỹ năng kỹ thuật và dịch vụ khách hàng chuyên sâu để quản lý và giải quyết nhu cầu về mạng, bảo mật, truy cập không dây và VoIP của các nhóm hỗ trợ trong các tổ chức thuộc mọi quy mô.
Du học Canada - Phân tích Kinh doanh – Cambrian College: Business Analytics - Chương trình này sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia trong việc quản lý, diễn giải, phân tích và trình bày dữ liệu để hỗ trợ quá trình ra quyết định ở tất cả các loại và quy mô của các tổ chức.
Du học New Zealand - Lãnh đạo và Quản lý - NZMA: Bạn sẽ phát triển cả kiến ​​thức và kỹ năng kinh doanh nói chung và chuyên môn có thể được áp dụng trong một loạt các vai trò hoạt động. Phát triển kỹ năng kỹ thuật cốt lõi, nhận thức, kinh doanh và nhân sự của bạn và sau đó mở rộng chuyên môn của bạn với một loạt các bài kiểm tra về lãnh đạo và quản lý.