Danh mục "Du học" có 7952 bài viết.

Du học Canada - Trung học Pinetree Secondary, Coquitlam School District: Pinetree Secondary cung cấp một loạt các chương trình học thuật. Các lớp tốt nghiệp luôn giành được nhiều học bổng cấp tỉnh - mức học bổng cao nhất bình quân đầu người tại Học Khu School District 43.
Du học Mỹ - Giới thiệu Marian Catholic High School, Illinois: Được thành lập vào năm 1958, trường Marian Catholic High School là một trong những ngôi trường tư thục chất lượng cao tại bang Illinois trong rất nhiều lĩnh vực: học thuật, tỷ lệ đậu vào các trường ĐH danh tiếng cũng như các hoạt động ngoại khóa và thể thao. Vì chất lượng đào tạo được đánh giá cao nên trường Marian Catholic High School có rất nhiều học sinh của bang Illinois và các bang lân cận đăng ký theo học. Hiện tại trường có hơn 1.000 học sinh từ lớp 9 –>12
Du học Canada - Giới thiệu Trung học Dr Charles Best Secondary, Coquitlam School District: Trường Dr. Charles Best tự hào có khu vực nghệ thuật biểu diễn và nghệ thuật mới, các cơ sở Giáo dục Công nghệ đã được cải tạo, Giáo dục Kinh doanh / Máy tính, phòng tập thể dục phụ trợ với phòng tập thể dục.
DU HỌC SINGAPORE - HỌC BỔNG CURTIN SINGAPORE 2018: 30% học phí
Du học Mỹ - Giới thiệu Trường St John Paul II Academy, Florida: Được thành lập năm 1980 với tổng số 425 học sinh và tỉ lệ học sinh/giáo viên là 10:1. Trường có khuôn viên rộng 12 ha, có hội trường 800 chỗ ngồi, phòng lab hiện đại với công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, có trung tâm truyền thông với studio truyền hình và các phòng tập thể dục thể hình ...
Du học Mỹ - Trung học Hebron Christian Academy, Georgia: Hebron Christian Academy hiện phục vụ giảng dạy hơn 900 học sinh khu vực Atlanta. HCA được trao giải “Trường tư thục tốt nhất” bởi tờ nhật báo Gwinnett trong 3 năm liên tiếp (2014-2016).
Du học Mỹ - Trung học Bob Jones Academy, Greenville, South Carolina: Trong hơn 90 năm, Bob Jones Academy đã giáo dục cho ra các lứa học sinh xuất sắc. Trường cung cấp chương trình giáo dục chuẩn bị cho đại học trong môi trường học tập đầy thử thách.
Du học Mỹ - Dominion Christian School, Georiga: ominion đã có nhiều chương trình thể thao đã được thêm vào, chương trình học tiếp tục được nâng cấp chuyên sâu hơn. Chương trình Nghệ thuật ở Dominion cực kỳ phong phú và mang đến những hoạt động ngoại khoá bổ ích và lý thú cho học sinh.
Du học Mỹ, Giới thiệu Trường Trung học Archbishop John Carroll High School, Pennsylvania: Học bổng cho học sinh Việt Nam nhập học vào trường lên đến 10,000 $US. Trường tọa lạc tại khu vực lịch sử Main Line của Philadelphia với khuôn viên rộng 55 mẫu Anh. Trường cung cấp chương trình học đa dạng với nhiều lớp AP, Honors và các hoạt động ngoại khóa đa dạng.
Du học Mỹ - Trung học Williamsburg Christian Academy, Virginia: Trường vận hành bởi hiệu trưởng cũng là giáo sư từ đại học Harvard – Dr. Dave Breslin
Du học Mỹ - Lexington Catholic High School, Kentucky: Trường Lexington Catholic High School (LCHS) được thành lập năm 1951, cách trung tâm thành phố Lexington khoảng 10 phút đi xe. Năm 2007, trường được nhận giải thưởng Blue Ribbon School of Excellence và là ngôi trường tư thục đầu tiên của bang Kentucky được nhận giải thưởng danh giá này.
Du học Úc - Giới thiệu học bổng 2018 của Eynesbury - Navitas: Là trường duy nhất trực thuộc Navitas có chương trình Trung học phổ thông; kết quả học tập rất cao với hơn 25% sinh viên đạt điểm ATAR trên 90 (theo thang điểm 99.95) năm 2017. Học bổng 30% và 50% học phí cho lớp 10...
Du học Mỹ - Bishop Montgomery High School, California: Trường tư thục Bishop Montgomery nằm tại thành phố Los Angeles, ngay cạnh bờ biển, với campus rộng đến hơn 90 nghìn m2, bao gồm trường học, sân bóng đá, đường chạy, sân tennis, hồ bơi... không hổ danh là một trong những campus đẹp và hiện đại nhất trong hệ thống trường Amerigo.
Du học Trung học Mỹ, Maryland - Giới thiệu trường Archbishop Curley High School và Mercy High School: Cách thủ đô Washington chỉ 1 tiếng đi xe, trường nam sinh Archbishop Curley High School và trường nữ sinh Mercy High School là hai trường dự bị đại học nằm ngay tại thủ phủ của bang Maryland. Cả hai trường tư thục đều đặt mục tiêu chuẩn bị cho các em bước vào giảng đường đại học, giáo dục học sinh trở thành những lãnh đạo tương lai.
Du học Mỹ - Justin Siena High Schol, California: Nằm trong Top 20 trường trung học nội trú tốt nhất bang California, và tọa lạc tại vùng đất lý tưởng - Napa Valley – nơi được xem là thung lũng rượu đẹp nhất nước Mỹ, chính vì thế nên trường trung học Justin Siena luôn thu hút sự quan tâm và đăng ký học từ rất nhiều học sinh trong khu vực cũng như các bạn học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau.