Danh mục "Du học" có 8008 bài viết.

Du học Mỹ - LOGISTICS AND SUPPLY CHAIN MANAGEMENT - University of North Texas: Tương lai của bạn với chương trình Quản lý Hậu cần và Chuỗi Cung ứng tại University of North Texas!
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Plaza Heights Christian Academy, Missouri: PHCA đóng tại Blue Spring, Missouri. Mục đích của chương trình là truyền dẫn những giáo lý tin lành. Trường học đã được sự công nhận của Hiệp hội các trường học tin lành quốc tế. Chỉ tiêu mỗi năm của trường là 208 học sinh mỗi năm, trong đó có khoảng 5 học sinh đến từ nước ngoài.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Notre Dame De La Baie, Wisconsin: NDB cam kết hoàn thành xuất sắc việc chuẩn bị cho học sinh bước vào cuộc sống. Trường dạy học theo đúng tiêu chuẩn chương trình Tú tài Quốc tế. Học sinh được thử thách để phát triển trí tuệ, đạo đức, thể chất, tình cảm và tinh thần xã hội. NDB tuyển sinh 720 học sinh mỗi năm có khoảng 30 trong số các học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Northwest Catholic, Connecticut: Là một trường dự bị đại học Công giáo nằm ở West Hartford, Connecticut. Sứ mệnh tại NWC là thúc đẩy những người trẻ sống một cách có ý nghĩa và định hướng đến cuộc sống, thách thức và hướng dẫn họ trong việc theo đuổi học tập và thấm nhuần trong họ một tinh thần phục vụ cho người khác. NWC tuyển khoảng 650 học sinh, bao gồm 25 học sinh quốc tế.
Du học Canada - Engineering Business and Safety Management, Confederation College: Chương trình Chứng chỉ Tốt nghiệp Kinh doanh Kỹ thuật và Quản lý An toàn là một chương trình duy nhất được phát triển cho sinh viên quốc tế với bằng kỹ sư (ví dụ: dân dụng, cơ khí, công nghiệp và các ngành khác). Nó sẽ nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của họ trong lĩnh vực chuyên môn về quản lý kinh doanh và an toàn kỹ thuật.
Du học Mỹ - Giới thiệu Longview School, New York: là một trường giáo dục độc lập nằm ở Brewster, New York. Học sinh theo học ở Longview được trải nghiệm chương trình học tập nghiêm ngặt trong môi trường lành mạnh, và điều đó cũng là nét độc đáo của trường. Học sinh sẽ được học độc lập, chủ động và trách nhiệm. Đây là các phẩm chất được đánh giá rất cao bởi các trường đại học và các doanh nghiệp.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Linfield Christian School, California: nằm ở Temecula, California, LCS mong muốn dạy dỗ những học sinh muốn giúp ích cho thế giới thông qua học tập, nuôi dưỡng giá trị, tính cách và khả năng lãnh đạo. Cam kết dạy dỗ học sinh với tính cách và trí tuệ khác biệt nhau đạt được mục tiêu chung, hầu hết học sinh tiếp tục học lên cao hơn tại các trường đại học. LCS tuyển khoảng 750 học sinh mỗi năm với 20 học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Lansing Catholic High School, Michigan: Lansing Catholic tự hào thiết lập một nền tảng vững chắc cho các năm đại học kế tiếp của học sinh và cung cấp một cơ sở tri thức và cảm hứng nhờ vào chương trình đa dạng của mình bao gồm cả mười khóa học nâng cao khác nhau và bảy khóa học tiên tiến. 98% học sinh tốt nghiệp gần đây đã tiếp tục học tại 90 trường đại học khác nhau trên khắp Hoa Kỳ.
Du học Mỹ - Justin Siena High School là một trường Công giáo nằm ở Napa, California. Trường cam kết chuẩn bị xuất sắc cho học sinh sống từ bi, có trách nhiệm, tự tin với khả năng thích ứng và gắn kết với công động thế giới một cách độc lập. Justin Siena giúp mỗi học sinh đạt được tiềm năng cao nhất của mình, và cung cấp một chương trình học nâng cao nghiêm ngặt để đáp ứng nguyện vọng của học sinh. Trường tuyển khoảng 600 học sinh mỗi năm và khoảng 23 học sinh quốc tế.
Du học Úc - Giới thiệu Học viện Âm nhạc Úc (Australian institute of Music): Kỷ niệm 50 năm làm nhà cung cấp giáo dục, Học viện Âm nhạc Úc (AIM) là trường đại học âm nhạc lớn nhất của Úc. Trường nổi tiếng là một nhà cung cấp giáo dục hàng đầu về âm nhạc, giải trí và các ngành nghệ thuật biểu diễn. Được thành lập bởi Tiến sĩ Peter Calvo lúc đó là Trường Guitar Sydney vào năm 1968, AIM hiện hoạt động trên hai cơ sở ở Sydney và Melbourne, cung cấp phạm vi đa dạng nhất của các chương trình nghệ thuật sáng tạo và âm nhạc được công nhận đầy đủ tại Úc.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Holy Trinity, Minnesota: là một trường công giáo ngoại trú cho cả nam và nữ tọa lạc tại Winsted, Minnesota. Nhiệm vụ của Holy Trinity là xây dựng một cộng đồng đức tin từ đó hướng dẫn và giáo dục học sinh chuẩn bị đối mặt với những thử thách của thế giới hiện nay. Holy Trinity là một thành viên của Hiệp hội kiểm định các trường tư thục Minnesota (MNSAA).
Du học Mỹ - Giới thiệu Dominion Christian High School, Georgia: là một trường Kito giáo ở Marietta, Georgia. Nhiệm vụ của DCHS là cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao nhằm tôn trọng, khám phá và phát triển phẩm chất vốn có và giá trị của mỗi cá nhân học sinh trong một môi trường năng động. Mỗi năm trường tuyển khoảng 220 học sinh trong đó có khoảng 20 học sinh từ các nước khác đến.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Christian Life School, Illinois: Là một trường trung học và dự bị đại học Kito giáo nằm ở Rockford,Illinois. Được thành lập năm 1974, Trường khao khát cung cấp cho học sinh một nền tảng học vấn xuất sắc, tình bạn thân thiết hữu nghị và hoạt động ngoại khóa nổi bật. Trong một môi trường ổn định và an toàn, Christian Life cam kết ba ưu tiên cho học sinh: mở rộng trí tuệ, nuôi dưỡng tâm hồn và làm phong phú thêm cuộc sống. Trường tuyển sinh khoảng 275 học sinh từ lớp 9->12 mỗi năm với 21 trong số đó là sinh viên từ các quốc gia khác.
Du học Canada - Quan hệ công chúng - Fanshawe College: Public Relations - Corporate Communications. Trong thế giới hiện đại, nơi các tổ chức, doanh nghiệp và tập đoàn giao tiếp trên nhiều nền tảng, một người giao tiếp có kiến ​​thức là tài sản có giá trị nhất. Với chương trình Truyền thông và Quan hệ Công chúng, bạn sẽ củng cố bằng Degree hoặc Diploma của bạn với các kỹ năng chuyên môn sẽ làm cho nguyện vọng nghề nghiệp của bạn trở thành hiện thực.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Capistrano Valley Christian, California: Trường nằm ở San Juan Capistrano, California với mục tiêu xây dựng cho học sinh tinh thần học tập suốt đời. Học sinh được khuyến khích tham gia vai trò lãnh đạo trong thế giới với sự tự tin, và mỗi ngày có cơ hội trải nghiệm sự trao đổi trong các môn học. CVC tuyển khoảng 260 học sinh mỗi năm học với 28 học sinh từ các quốc gia khác đến.