Danh mục "Du học" có 7643 bài viết.

Du học Úc - Cử nhân Phẫu thuật Nha khoa (Dental Surgery) - James Cook University: Là một nha sĩ, bạn có thể tạo sự khác biệt tích cực đối với sức khoẻ và sự tự tin của mọi người ở mọi nơi. Cử nhân Phẫu thuật Nha khoa Đại học James Cook cung cấp một nền tảng tiên tiến nhất của một trong những ngành nghề có nhu cầu cao nhất của Úc về y tế.
Du học Úc - James Nash State High School - Trường công Queensland: rường nằm ngay phía bắc của khu sinh quyển được công nhận trên toàn thế giới của Noosa. Gympie nằm giữa Đảo Fraser và Brisbane. James Nash cung cấp cho học sinh một trải nghiệm thành phố Queensland tinh túy, trong khi vẫn ở gần các điểm tham quan du lịch của Queensland.
Du học Úc - Merrimac State High School - Trường công Queensland: ​Trường Trung Học Merrimac State đã đạt được công nhận uy tín trên toàn thế giới từ Hội Đồng Các Trường Quốc Tế. Trường chào đón học sinh quốc tế. Nhân viên nhà trường kết gắn cộng đồng địa phương để cung cấp chỗ ở chất lượng cao và an toàn, để khen ngợi các em học sinh quốc tế tham gia vào các chương trình học tập đạt thành tích cao của nhà trường.
Du học Mỹ - Tại sao chọn Southside Christian School? Trong xã hội ngày nay, cha mẹ có nhu cầu cao mong muốn nuôi dạy con cái mình không chỉ được chuẩn bị về tốt mặt học thuật mà còn có một định hướng đạo đức mạnh mẽ và ý thức về mục đích. Môi trường trường học ở đó học sinh dành phần lớn thời gian trong ngày của các em có ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các lĩnh vực phát triển, tạo thành nền tảng cho tính cách trong suốt cuộc đời.
Du học Mỹ - Dominion Christian Schools, Atlanta, Georgia: Trường có một cộng đồng học sinh đa dạng bao gồm Caucasian, African-American, Châu Á, Người Mỹ gốc Tây Ban Nha, và học sinh quốc tế. Dành cho học sinh lớp 6-12, trường tập trung vào nhu cầu của mỗi học sinh trong môi trường chuẩn bị đại học.
Du học Úc - Bundaberg State High School, Trung học công Queensland: là một trong những trường lâu đời nhất của Queensland, cách Brisbane bốn giờ về phía nam của Great Barrier Reef. Năm 2012 nhà trường đã ghi dấu một thế kỷ của sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập.
Du học Úc - Maleny State High School, Trung học công Queensland: là một trường học gần gũi, thân thiện nằm ở vùng biển Sunshine Coast xinh đẹp, nằm giữa những ngọn đồi xanh và chỉ cách bờ biển Sunshine Coast nổi tiếng 35 phút. Các ưu tiên của trường là: đào tạo học thuật và nghề nghiệp xuất sắc cùng với sự quan tâm đặc biệt đến từng cá nhân.
Du học Úc - Arthur Phillip High School - Trung học công NSW: nằm ở trung tâm của Parramatta và có học sinh đến từ 65 nền văn hoá khác nhau. Nhà trường khuyến khích học sinh chịu trách nhiệm về việc học của mình và nhấn mạnh vào học vấn, tính toán và kỹ năng công nghệ. Trường Trung Học Arthur Phillip cung cấp các chương trình phù hợp để trang bị cho học sinh kiến ​​thức, kỹ năng và giá trị để đáp ứng những thách thức của xã hội đa văn hóa và công nghệ hiện đại ngày nay.
Du học Úc - Urangan State High School, Queensland: ​Trường Urangan State High School là một cộng đồng thân thiện, hạnh phúc và bận rộn. Tầm nhìn của nhà trường là "Theo đuổi sự xuất sắc mỗi phút, mỗi ngày" và phương châm "Làm việc cùng nhau để học". Trường hoạt động dựa trên triết lý của việc đặt ra các tiêu chuẩn cao và mong muốn học sinh phấn đấu để trở thành người giỏi nhất, trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống.
Du học Mỹ - Tại sao Chọn Sappo School, New York? Hơn 20 năm qua, Trường Sappo đã thiết kế chương trình học để tạo ra một bầu không khí trong đó học sinh có thể đạt được đầy đủ tiềm năng về xã hội, cảm xúc và học tập của mình. Đội ngữ giáo viên, nhân viên nhà trường tạo ra một bầu không khí an toàn, không có sự sợ hãi, ở đó sinh viên có thể tập trung vào việc học
Du học Úc - Yeppoon State High School, Trung học công Queensland: Trường hoạt động theo 5 giá trị cốt lõi: tôn trọng, tham gia, an toàn, trung thực và trách nhiệm. Mục tiêu của trường là để giúp học sinh phát triển một loạt các chiến lược học tập và cá nhân mà sẽ cho phép các em trở thành những công dân tích cực, có kiến thúc và có trách nhiệm.
Du học Canada - Giới thiệu Trung học CLAYTON HEIGHTS - Surrey Schools: Đảm bảo rằng tất cả học sinh phát triển các kỹ năng và hiểu biết cần thiết để theo đuổi các mối quan tâm của mình và sử dụng tối ưu tài năng cá nhân
DU HỌC CANADA - 10 LÝ DO NÊN HỌC TẬP Ở SURREY: Với 20 trường trung học và hơn 100 trường tiểu học, Surrey là Hội đồng trường công lớn nhất và tân tiến nhất của British Columbia.
Du học Úc - Gladstone State High School, trường công Queensland: Gladstone State High là một trường học sôi động, có định hướng tương lai nhằm mục đích thiết lập trong tất cả các học sinh nền tảng cho việc theo đuổi việc học suốt đời. Đây là một trường được thành lập với nhiều truyền thống đã được phát triển theo thời gian.
Du học Úc - Birdwood High School - Trường công bang Nam Úc: Trường Trung Học Birdwood (Birdwood High School) nằm ở phía bắc Adelaide, chỉ cách trung tâm Adelaide 43 km. Trường đã phát triển một danh tiếng tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của tất cả học sinh trong một môi trường chăm sóc, hợp tác và thành công.