Danh mục "Úc" có 3345 bài viết.

Du học Úc - Giới thiệu về Civil Engineering Professionals (Xây dựng dân dụng): Civil Engineering Professionals thiết kế, lên kế hoạch, tổ chức và giám sát quá trình dự án của các công trình xây dựng như đập, cầu, ống dẫn, kế hoạch cung cấp ga và nước, hệ thống nước thải, đường sân bay và nhiều công trình xây dựng khác.
Tài liệu yêu cầu đối với tất cả các đương đơn xin thị thực du học Úc
Đôi điều về hồ sơ visa du học Úc Subclass 500: Nên nộp đơn xin thị thực của bạn ít nhất hai (2) tháng trước ngày bắt đầu khóa học của bạn. Điều quan trọng là bạn nộp đơn đầy đủ với tất cả các giấy tờ yêu cầu, hoặc đơn của bạn có thể bị từ chối hoặc quyết định về thị thực của bạn có thể bị trì hoãn.
Du học Úc - Học bổng La Trobe, Sydney: Xin vui mừng thông báo về học bổng La Trobe College Excellence năm 2018 cho Khuôn viên Đại học La Trobe ở Sydney.
Du học Úc - Tại sao lại chọn Cử nhân về Giáo dục Mầm non? Bachelor of Early Childhood Education and Care. Thuộc Danh mục Công việc có Kỹ năng (SOL) của Úc => sinh viên có thể đăng ký PR sau khi tốt nghiệp
Du học Úc - James Busby High School - Trung học NSW: Trường trung học James Busby nằm ở Green Valley, gần trung tâm chính của Liverpool ở phía tây nam của Sydney. Trong hơn 30 năm, trường đã phục vụ nhu cầu của một cộng đồng đô thị ngày càng tăng. Đây là một trường dành cho cả nam và nữ, có truyền thống tự hào cung cấp chất lượng giảng dạy và học tập trong một môi trường an toàn và chăm sóc.
Du học Úc - Homebush Boys High School - Trung học NSW: là một trường trung học có tiếng tăm về sự theo đuổi học tập xuất sắc, nhiều môn thể thao và nhiều hoạt động ngoại khóa. Cộng đồng trường rất đa văn hóa, với hơn 90% học sinh có nền tảng ngôn ngữ không phải là tiếng Anh. Trường có kinh nghiệm và cam kết giúp các học sinh tham gia vào những trải nghiệm học tập có ý nghĩa.
Du học Úc - Học bổng 2018 - James Cook University: Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam tại Đại học JAMESCOOK (Brisbane Campus) trị giá 21.300 đô la Úc cho mỗi xuất học bổng...
Du học Úc - Dapto High School - Trung học NSW: Dapto High School là một trường trung học dành cho cả nam lẫn nữ. Trường có một khung cảnh tách biệt, được bảo vệ khỏi sự phát triển đô thị địa phương bằng tuyến đường sắt phía Nam và dãy Mullet Creek đẹp như tranh. Trong góc nhìn 180 độ về phía tây là khu đất chăn thả nông thôn và bờ dốc ven biển. Trường Trung Học Phổ Thông Dapto cung cấp chương trình học rộng và đã phát triển một đường hướng nghiệp tốt đẹp để đáp ứng nhu cầu của học sinh. Các cơ hội thể thao là một truyền thống mạnh và các hoạt động văn hoá được đánh giá cao trong cộng đồng trường học.
Du học Úc - Hoxton Park High School - Trung học NSW: Học sinh của Trường Trung học Hoxton Park khá đa dạng, với hơn 80% học sinh đến từ đất nước ngôn ngữ khác tiếng Anh. Giáo viên và nhân viên trường hoan nghênh và hỗ trợ tất cả học sinh từ các nguồn gốc khác nhau và với nhu cầu học tập khác nhau. Trường cung cấp một loạt các môn học bao gồm các khóa học học thuật, các môn học giáo dục nghề nghiệp (VET), học nghề và thực tập ở trường
Du học Úc - Engadine High School - Trung học NSW: Engadine High School tự hào là một trường trung học có thành tích cao, nơi kỳ vọng cao đối với tất cả là nền tảng cho sự thành công của cộng đồng học tập. Trường cung cấp một môi trường tích cực, an toàn và nuôi dưỡng, nơi học tập là một nỗ lực chung cho các bậc phụ huynh, con cái của họ và học sinh của nhà trường.
Du học Úc IB - Queensland Academy for Science Mathematics and Technology: Nghiên cứu Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (chương trình giảng dạy toàn thế giới). Học tập cùng với những học sinh có cùng chí hướng (có năng khiếu, tài năng, sáng tạo và toàn cầu)
Du học Úc - Galston High School - Trung học NSW: Trường Trung Học Galston nằm trong Khu Hills nổi tiếng và là một trường trung học phổ thông dành cho cả nam lẫn nữ. Trường nằm trong một khu ngoại ô rộng rãi và có uy tín trong cộng đồng địa phương. Trường có một truyền thống tự hào trong học tập, thể thao, văn hóa xuất sắc và các hoạt động ngoại khóa.
Du học Úc - Học IB tại Queensland Academy for Creative Industries, Queensland: Học sinh phát triển các kỹ năng tư duy sáng tạo và nhận xét trong một chương trình học rộng rãi kết hợp các nghiên cứu về ngôn ngữ, toán học, khoa học và nghệ thuật tự do. Tất cả sáu nhóm môn học tích hợp quan điểm quốc tế vào các môn học hỗ trợ mục tiêu của Tú tài Quốc tế để tạo ra một thế giới quan tốt hơn thông qua giáo dục.
Du học Úc - Evans High School - Trung học NSW: Trường trung học Evans High School có lịch sử lâu dài về thành tích học vấn. Trường tập trung, và cam kết, vào học tập với danh tiếng trong các chương trình thể thao và văn hoá, bao gồm nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn. Trường Trung Học Evans có một lượng học sinh giáo viên, và nhân viên phong phú và đa dạng.
12345...223