Danh mục "Du học" có 8132 bài viết.

Du học Úc - Giới thiệu University of Western Australia (UWA): Trường nằm trong danh sách Go8 tại Úc. xếp #91 thế giới và là trường duy nhất thuộc TOP 100 thế giới tại Perth, WA.
Du học Mỹ - Trung học Valley Christian Schools, San Jose: Được công nhận cấp quốc gia ở Hoa Kỳ, là một trường hàng đầu cung cấp một chương trình dự bị từ tiểu học đến chuẩn bị đại học xuất sắc trong các ngành nhân văn, khoa học và công nghệ. VCS cung cấp từ lớp 6 đến lớp 11 cho học sinh quốc tế.
Du học Úc - Giới thiệu LCI Melbourne: Thành lập năm 1998, đào tạo duy nhất Bachelor of Design Arts.
Du học Úc - Học bổng 2019 - Australian Catholic University (ACU): ACU cung cấp 20 học bổng mới nhất dành cho sinh viên quốc tế tại cơ sở Ballarat vào năm học 2019.
Du học Canada - Học bổng 2019 - Brock University: Đại học Brock thành lập vào năm 1964, trường tọa lạc tại thành phố St. Catharines thuôc tỉnh bang Ontario, cách thành phố lớn nhất Canada-Toronto chỉ khoảng một giờ xe và cách kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới-thác Niagara Falls chỉ 15 phút
Du học Canada - Business Administration Management - Sprott Shaw College: Chương trình bằng Diploma Quản trị Kinh doanh (Business Administration Management) của Sprott Shaw College cung cấp một sự hiểu biết cơ bản về các hoạt động kinh doanh trang bị cho sinh viên tốt nghiệp để quản lý các hoạt động trong nhiều ngành khác nhau. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tìm thấy cơ hội chỉ đạo các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc cung cấp hỗ trợ bộ phận trong các tổ chức lớn hơn.
Du học Canada - Kế hoạch lấy Diploma hoặc Cử nhân Quản trị Kinh doanh BCIT: Sprott Shaw đã đào tạo người dân British Columbia trong hơn 100 năm. Cung cấp bao gồm tất cả mọi thứ từ các chương trình Quản lý và Kinh doanh mở rộng cũng như các chương trình Du lịch và Khách sạn, Điều dưỡng Thực hành và Chương trình Giáo dục Mầm non.
Du học Canada - Chương trình chuyển tiếp từ Sprott Shaw College sang BCIT: Sprott Shaw College và British Columbia Institute of Technology (BCIT) đã hợp tác để tạo ra lộ trình học tập Sprott Shaw College - BCIT Pathway: cho phép sinh viên tốt nghiệp trường Sprott Shaw College nhập học vào Trường Kinh doanh của BCIT. Nếu bạn hoàn thành toàn bộ lộ trình (pathway), bạn sẽ có cơ hội lấy được Diploma Kinh doanh và Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) của BCIT ngoài Diploma của Sprott Shaw College.
Du học Mỹ - Tại sao chọn Riverstone International School, Idaho? Trường Quốc tế Riverstone là một trường tư thục, độc lập dành cho học sinh từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Các lớp học nhỏ, sự chú ý cá nhân và các cơ hội đầy thử thách bên trong và bên ngoài lớp học đảm bảo rằng học sinh phát triển cả về mặt học tập và cá nhân.
Du học Úc - Diploma of Hospitality - Central Queensland University (CQU): Bếp nấu ăn thương mại, Nhà hàng và Bar
Du học Mỹ - Giới thiệu Fairfax Christian School, Virginia: Trong hơn năm mươi năm qua, học sinh tốt nghiệp trường Fairfax Christian đã theo học các trường đại học hàng đầu. Cấp trung học (high school) của trường từ lớp 9 đến lớp 12. Học sinh chuẩn bị tham dự các trường đại học hàng đầu và đang theo học các khóa học danh dự và các khóa học cấp đại học. Học sinh đạt được một mức độ phát triển đạo đức, tinh thần và xã hội cao. Có một sự nhấn mạnh về trách nhiệm cá nhân và sự lãnh đạo và độc lập được khuyến khích.
Du học Canada - Quản lý Marketing - Acsenda School of Management: Marketing luôn luôn là một lĩnh vực chuyên môn thú vị vì nhu cầu về sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực này tiếp tục thống trị vị trí tuyển dụng. Sinh viên chuyên về tập trung Marketing có thể mong đợi tìm cơ hội làm việc trong các lĩnh vực: quản lý thương hiệu, quản lý tiếp thị, quản lý bán hàng, dịch vụ khách hàng đại lý quảng cáo, bán hàng, nhượng quyền thương mại, liên doanh khởi nghiệp sản phẩm hoặc dịch vụ mới, quản lý quan hệ công chúng, chuyên gia truyền thông xã hội , TV / radio / in / đại diện truyền thông ngoài trời và nghiên cứu tiếp thị.
Du học Canada - Quản lý Khách sạn - Acsenda School of Management: Cử nhân Quản lý khách sạn (Bachelor of Hospitality Management - BHM), chương trình cấp bằng mới nhất của Acsenda, là chương trình nhập học trực tiếp bốn năm được thiết kế độc đáo để đáp ứng nhu cầu của ngành.
Du học Mỹ - Giới thiệu trường bán trú Shalom Christian Academy, Pennsylvania: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $10,000
Du học Canada - Quản trị Kinh doanh Quốc tế - Acsenda School of Management: Bachelor of Business Administration – International Business Management Concentration. Kể từ khi toàn cầu hoá trở thành một lực lượng không thể tránh khỏi trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, sinh viên tốt nghiệp của chương trình BBA-International Business Management có thể tìm kiếm việc làm trong các tổ chức quốc tế, từ các doanh nghiệp địa phương tham gia vào thương mại quốc tế, cấp phép hoặc thỏa thuận tài chính, các doanh nghiệp đa quốc gia, ngân hàng và các tổ chức tài chính quốc tế khác, các tổ chức chính phủ và công ty khác nhau có công ty con ở các quốc gia khác