Danh mục "Du học" có 7952 bài viết.

Du học Mỹ - Thông tin Trường Trung học Gwynedd Mercy Academy, PA: Tỉ lệ đậu Đại học 99%. Trường với cơ sở vật chất hiện đại gồm phòng nghệ thuật Art Studio, Fine Art, Orchestra Room với các chương trình nghệ thuật chuyên sâu / Có hai suất học bổng Music Scholarships và một học bổng Nghệ Thuật-Art Scholarship
Du học Canada - Quản lý Spa và Chăm sóc sức khỏe - Algonquin College: Hãy tận hưởng những phần thưởng của việc trở thành một người quản lý chăm sóc sức khỏe trong một loạt các thiết lập chăm sóc sức khỏe, bao gồm thẩm mỹ viện và spa, khu nghỉ mát, tàu du lịch, câu lạc bộ sức khỏe, cơ sở tập thể dục và các phòng du lịch của công ty.
Du học Mỹ - Thông tin Trường Nardin Academy, New York: Tỉ lệ đậu Đại học 100%. Trường trung học nữ với lịch sử lâu đời nhất ở New York. Chương trình Arts chất lượng...
Du học Mỹ - Thông tin Trường Our Lady of Lourdes High School, New York: Tỉ lệ vào đại học 99%, AP courses: Studio Art, Spanish, English, English Literature, Biology, Chemistry, Physics, Statistics, Calculus, U.S. History, Psychology
Du học Mỹ - St Catherin's High School, Wisconsin: Trường nằm ở trung tâm thành phố nên học sinh tiếp xúc môi trường hiên đại của Mỹ hằng ngày dễ dàng. Trường thành lập lâu đời nên truyền thống giáo dục rất cao, chất lượng kèm với môi trường học đáp ứng đầy đủ điều kiện. Học bổng: $3,500/năm đến $20,000
Du học Canada - Quản lý Kinh doanh Quốc tế - Conestoga College: Bachelor of Business Administration (Honours) - International Business Management. Cho dù ước mơ của bạn là làm việc ở các thành phố toàn cầu như London, Bắc Kinh hay New York, hoặc làm việc cho một công ty địa phương có giao dịch trên toàn thế giới, Bằng Cử nhân Quản lý kinh doanh quốc tế năng động tại Conestoga sẽ giúp bạn đi đúng hướng.
Du học Canada - Khoa học Thông tin Y tế - Conestoga College: Bachelor of Applied Health Information Science (Honours). Là một chương trình hợp tác bốn năm sáng tạo sẽ chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho một số nghề nghiệp theo yêu cầu trong ngành chăm sóc sức khỏe. Sinh viên tốt nghiệp của Conestoga giúp cho hệ thống chăm sóc sức khỏe đạt được mục tiêu chăm sóc sức khỏe tập trung, an toàn, chất lượng cao và bền vững thông qua việc giải quyết vấn đề về dữ liệu.
Du học Úc - Thạc sĩ TESOL - Đại học Curtin: Master of Arts (TESOL) là khóa học toàn thời gian một năm hoặc bán thời gian tương đương được thiết kế cho các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ.
Du học Mỹ - Học bổng Trung học hơn 320 triệu đồng! Du học Mỹ ngay từ bậc trung học phổ thông đã là lựa chọn của không ít học sinh và bậc phụ huynh. Vì thực tế tại Mỹ cho thấy 70% học bổng đại học có giá trị chỉ dành cho học sinh có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông của Mỹ. Đây cũng là bước đệm vô cùng quan trọng trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để các em thành công tại chương trình học đại học sau này.
Du học Canada - Cập nhật thông tin từ Conestoga College: Confederation College không chỉ mang đến cho sinh viên những chương trình học tập chất lượng mà còn cam kết giúp đỡ cho sinh viên có nhiều cơ hội làm việc và cọ xát thực tế.
Du học Canada - Bảo mật thông tin - Red River College: Nâng cao kỹ năng của bạn với bằng tốt nghiệp sau đại học về An ninh thông tin (Information Security).
Du học Canada - Y tá thực hành - Centennial College: PRACTICAL NURSING. Chương trình Y tá (Điều dưỡng) Thực hành tại Trường Cao đẳng Centennial cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu và nâng cao kỹ năng và sự phán xét cần thiết trong môi trường chăm sóc sức khỏe phức tạp ngày nay.
Du học Hè Mỹ 2018 tại Trường Đại Học Wisconsin: Chương trình hè 2018 với nội dung chương trình vô cùng hấp dẫn đối với học viên, các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh thật sự tại Trường Đại Học Wisconsin - Milwaukee, trường đại học lớn nhất tại bang Wisconsin.
Du học Canada - Riverside Secondary, Coquitlam School District: Trường Trung Học Riverside Secondary cung cấp chương trình Immersion French. Trường được biết đến với bộ phận Giáo dục Công nghệ và Tập đoàn Drumming Hàn Quốc cung cấp đầy đủ các khóa học đầy thử thách và tự chọn cho các nhu cầu của mỗi học sinh.
Du học Mỹ - Cử nhân Nghệ thuật (BA) - The University of Texas at Tyler: Bằng cử nhân nghệ thuật với sự tập trung vào lịch sử nghệ thuật của Đại học Texas tại Tyler chuẩn bị cho bạn tham gia sự nghiệp với tư cách là người phụ trách, giám đốc nghệ thuật, quản lý một bộ sưu tập cá nhân hoặc giáo viên nghệ thuật.