Danh mục "Du học" có 7869 bài viết.

Du học Canada - Những ưu điểm của Fleming College: 87% sinh viên Fleming College có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College. Miễn phí xử lý hồ sơ và thời gian cấp thư nhập học nhanh. Môi trường học tập an toàn, yên bình, ít cám dỗ và chi phí sinh hoạt phải chăng.
Du học Canada - Fleming College: Fleming cung cấp các chương trình đào tạo thuộc các hệ Cao đẳng, cao đẳng nâng cao (2 -3 năm): học phí 15,000 CAD/năm (bao gồm tiền bảo hiểm và thẻ xe bus)
Du học Canada - International Business Management - Fanshawe College: Chương trình Quản lý Kinh doanh Quốc tế sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để thực hiện ước mơ của bạn toàn cầu. Chứng chỉ sau đại học một năm này được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp đại học và cao đẳng tìm kiếm sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý kinh doanh quốc tế.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học St.Joseph, California: Từ 1949, trường St. Joseph luôn cung cấp chương trình học và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho học sinh và các gia đình thuộc các quận Atlantic, Cumberland và Camden. Nền tảng của trường là niềm tin vào cộng đồng, sự tập trung vào lý tưởng của Jesus và được hình thành sau truyền thống nhiều năm.
Du học Canada - Quản lý chuỗi cung ứng - Fanshawe College: Với chương trình Kinh doanh - Quản lý chuỗi cung ứng Fanshawe, bạn sẽ được chuẩn bị để tham gia các khu vực tư nhân hoặc công cộng trong lĩnh vực đang có nhu cầu tuyển dụng cao này. Bạn sẽ học cách phân tích bằng cách sử dụng phần mềm máy tính, đồng thời bồi dưỡng các kỹ năng đàm phán của bạn
Du học Mỹ - Giới thiệu trường Trung học Boston Trinity Academy: Trường Trung học Boston Trinity Academy tọa lạc tại thành phố Boston- một trong những thành phố cổ nhất của Mỹ. Khi sống tại đây học sinh trung học quốc tế sẽ có cơ hội để trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến của Hoa Kỳ (trường Đại học Harvard, MIT và các trường đại học nổi tiếng khác).
Du học Canada - Quản lý Kinh doanh Nông nghiệp - AGM2 - Fanshawe College: Agri - Business Management Kinh doanh nông nghiệp là nghiên cứu sản xuất nông nghiệp - quản lý mọi bước của chuỗi cung ứng từ trang trại đến bàn ăn và tất cả mọi thứ ở giữa chuỗi này. Một lĩnh vực năng động và phức tạp, kinh doanh nông nghiệp thích ứng và linh hoạt, đáp ứng những tiến bộ công nghệ mới trong khi duy trì bền vững trên toàn cầu.
Du học Canada - Thiết kế Nội thất - Fanshawe College: Honours Bachelor of Interior Design. Không gian chúng ta đang sống và công việc ảnh hưởng sâu sắc đến chúng ta. Chúng ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta và có thể tạo ra sự hòa hợp nếu được thiết kế đúng cách. Với chương trình Cử nhân Thiết kế nội thất (danh dự) của Fanshawe, bạn sẽ có cơ hội để lại dấu ấn lâu dài không chỉ trên các không gian mà bạn tạo ra mà còn là những người sống trong đó.
Du học Mỹ - Giới thiệu trường Trung học Hamden Hall Day School, Connecticut: Trường đang cung cấp Học bổng 20% cho Hồ sơ nhập học kỳ tháng 9/2018
Du học Mỹ - Học bổng Trung học Berks Catholic, Pennsylvania: Hiện Trường cung cấp 01 Học bổng lên đến 50% cho Hồ sơ nhập học vào trường Berks Catholic kỳ Fall 2018 (tháng 9)
Du học Canada - Thiết kế hoạt hình và nhân vật 3D - Fanshawe College: Nhân vật Characters là trọng tâm của mọi Game, video hoặc chiến dịch tiếp thị. Chúng cũng là tâm điểm của sự quan tâm của bạn đối với hoạt hình 3D. Mang nhân vật của bạn vào cuộc sống. Làm cho chúng thở. Cung cấp cho chúng một tính cách.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Edmund Burke: Trường Edmund Burke có hai tòa nhà chính, được gọi là "Calvin" và "Hobbes". Các cơ sở này tọa lạc ở góc đường Connecticut Avenue và Upton St.. Thủ đô Washington D.C. Trường tuy có diện tích nhỏ hơn so với các trường khác trong khu vực, nhưng lại sở hữu các trang thiết bị giáo dục vô cùng hiện đại và thiết yếu như trung tâm nhà hát lớn, phòng tập thể dục, thư viện, phòng máy vi tính và phòng nhạc.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Colorado Springs Christian Schools: CSCS được chọn là trường tư thục tốt nhất ở Colorado Springs bởi Colorado Springs Business Journal Best trong buổi lễ Business Awards vào năm 2015. CSCS mang lại cho học sinh nền giáo dục toàn diện thông qua chương trình học chuyên sâu và nhiều cơ hội để các em khám phá bản thân và thể hiện tài năng của mình. Du học sinh tại CSCS được học tập trong môi trường an toàn và nhiều thử thách, nơi các em có thể phát triển kỹ năng xã hội và thể chất.
Du học Mỹ - Học bổng Trung học Berks Catholic high school, Philadelphia, PA: Tọa lạc tại Thành phố Reading, Bang Pennsylvania -Hiện vẫn đang nhận hồ sơ cho học kỳ mùa Xuân 2018 và cấp học bổng lên đến 15,000$ cho học sinh Việt Nam đăng ký thành công vào trường.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Dock Mennonite Academy, PA: Học bổng lên đến 40% cho Hồ sơ đăng ký nhập học Kỳ Fall 2018