Danh mục "Du học" có 8183 bài viết.

Hamden Hall Country Day School - Tư vấn du học Mỹ: Trường Hamden Hall cung cấp một chương trình học cạnh tranh, các em phải nổ lực hết mình để đạt được kết quả tốt. Nhận được sự ủng hộ từ cách giảng dạy của nhà trường, chương trình học thật không những mang lại cho các em kiến thức nền tảng mà còn giúp các em tiếp thu những kiến thức xã hội bổ ích và thực tế. Trường luôn quan tâm đến sự phát triển của các em học sinh thông qua kích thích phát triển trí tuệ và nâng cao kỹ năng sống
Giới thiệu Trung học Como Secondary College, Tư vấn du học Úc: Được thúc đẩy bởi niềm tin rằng mọi học sinh đều có khả năng học tập thành công. Trường là một trường công lập độc lập phục vụ cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12. Mọi học sinh đều quan trọng tại Como. Trường nỗ lực xây dựng niềm tin của mỗi học sinh vào khả năng học hỏi và hiểu biết của họ về mối quan hệ giữa nỗ lực và thành công. Mục tiêu của Trường là đảm bảo rằng mọi học sinh đều tiến bộ.
Escondido Adventist College được thành lập vào năm 1903 và được phát triển đến năm 1983 để trở thành một trường học hoàn với chương trình từ Mẫu giáo đến Lớp 12. Trường nằm ở Escondido và là trường tư thục đầu tiên trong khu vực có AP cho các em theo học. Nhà trường chào đón các em học sinh đến từ nhiều nền văn hóa khác dựa trên sự tôn trọng, quan tâm và chia sẻ. Hãy đến với Escondido, để con bạn trở thành những người trẻ tuổi, nhà lãnh đạo cho thế hệ tương lai.
Developmental Services Worker (Dịch vụ cộng đồng) - Confederation College - Du học Canada: Chương trình Nhân viên Dịch vụ Phát triển của Confederation College sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và kinh nghiệm bạn cần để hỗ trợ các cá nhân trong cuộc sống của họ một cách trọn vẹn nhất. Khóa học bao gồm nghiên cứu về khuyết tật phát triển, chiến lược giảng dạy, tăng cường sức khỏe, giao tiếp nâng cao và công nghệ hỗ trợ, dược lý, chẩn đoán kép, xu hướng và vấn đề, hỗ trợ hành vi, kỹ năng tư vấn và phát triển cộng đồng.
Tư vấn du học Úc - Trường trung học phổ thông Carine (Carine Senior High School) là một trường công lập độc lập và được vinh danh là WA Secondary School của năm 2017. Trường có truyền thống phục vụ phong phú cho cộng đồng địa phương, quốc gia và quốc tế, với các học sinh tốt nghiệp tôi phấn đấu trở thành công dân toàn cầu có lương tâm. Học sinh của trường được cung cấp các cơ hội và hỗ trợ để đạt được sự xuất sắc trong một loạt các chương trình học tập, âm nhạc, thể thao, văn hóa, lãnh đạo và dịch vụ cộng đồng tại trường.
Tư vấn du học Úc - Ballajura Community College (BCC), thuộc Hệ thống Trung học công bang Tây Úc, là một trong những nhà cung cấp lớn nhất các khóa học Chứng chỉ giáo dục Tây Úc (WACE) ở Vùng đô thị Đông Bắc. Trường cung cấp trải nghiệm giáo dục chất lượng cao cho tất cả học sinh và vẫn cam kết cung cấp một loạt các chương trình linh hoạt phục vụ cho mọi sở thích, nhu cầu và khả năng của học sinh.
Giới thiệu Atwell College, Trung học công Tây Úc: Trường Atwell College cung cấp một khu học tập sôi động và thú vị, nơi tất cả các học sinh được cung cấp một loạt các cơ hội để phát triển các kỹ năng, giá trị và thái độ mà họ cần để nắm lấy tương lai.
Giới thiệu Ashdale Secondary College, Trung học công bang Tây Úc: Trường trung học Ashdale Secondary College là một cộng đồng giáo dục xuất sắc, đẳng cấp thế giới, nơi tất cả học sinh có động lực phấn đấu để đạt được kết quả tốt nhất và nhận ra tiềm năng của mình trong một môi trường giàu giá trị. Trọng tâm của Trường là sự tham gia và phúc lợi của sinh viên để họ luôn cảm thấy có giá trị.
Applecross Senior High School, Trung học công bang Tây Úc: Chương trình giảng dạy phản ánh mong muốn của Applecross SHS cho sinh viên trở thành những người suy nghĩ linh hoạt và có trách nhiệm, những người sẽ chuẩn bị tốt cho những thách thức phía trước. Trường cung cấp một chương trình giảng dạy sáng tạo với việc cung cấp một loạt các lựa chọn học tập cho học sinh các lớp cuối cấp bao gồm chương trình tuyển sinh đại học đầy đủ và một loạt các khóa học nghề.
Du học Mỹ - Chemical and Biological Sciences: Với kiến ​​thức về hóa học và sinh học, bạn có khả năng khám phá thông tin y tế quan trọng từ việc phân tích mô, chất lỏng hoặc nhiễm sắc thể. Các bác sĩ và các bác sĩ lâm sàng khác tin tưởng vào chuyên môn của bạn mỗi ngày trong việc xác nhận hoặc loại trừ các chẩn đoán quan trọng. Và tương lai của các loại thuốc mới có thể phụ thuộc vào sự khám phá của bạn về thành phần, ứng dụng và hiệu quả của chúng. Dù bạn chọn con đường nào, kiến ​​thức nền tảng của bạn trong các trụ cột khoa học về hóa học và sinh học sẽ thúc đẩy tương lai của ngành y tế tiến lên
Tư vấn du học Mỹ: TIN TỐT! Pittsburg State University có sẵn một số quỹ học bổng phải được sử dụng để nhập học kỳ hè cho sinh viên quốc tế! Nếu bạn là ứng cử viên đại học muốn bắt đầu học vào tháng 6, vui lòng nộp đơn ngay. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời cho một trải nghiệm học tập mùa Hè!
Học bổng Trung học Nội Trú Mỹ 2019: Trong tháng 3, sẽ có 6 trường về tuyển sinh tại 3 thành phố Đà Nẵng (15 tháng 3), TP Hồ Chí Minh (16 tháng 3) và Hà Nội (17 tháng 3) với các mức học bổng cao từ 30% - 50% đối với các học sinh xuất sắc.
Quản trị kinh doanh - Business Administration tại Algonquin college - Du học Canada: Chương trình cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức kinh doanh và các kỹ năng có thể tuyển dụng cần thiết cho một sự nghiệp bổ ích. Trong sáu cấp độ học tập, sinh viên có được nền tảng vững chắc trong tất cả các chức năng kinh doanh, cũng như các kỹ năng giao tiếp, lập kế hoạch, làm việc nhóm và phân tích đang được cộng đồng doanh nghiệp yêu cầu cao.
Interactive Media Design tại Algonquin College - Tư vấn du học Canada: Thiết kế truyền thông tương tác. Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên cho nhiều ngành nghề khác nhau trong ngành truyền thông kỹ thuật số. Sinh viên khám phá các yếu tố chính của lập kế hoạch và phát triển dự án truyền thông với tầm quan trọng như nhau được trao cho các khía cạnh sáng tạo và kỹ thuật. Sự nhấn mạnh được đặt vào sản xuất phương tiện thực hành thông qua các khóa học về phát triển web, hình ảnh kỹ thuật số, tác giả, hoạt hình, nhiếp ảnh và video
Kỹ thuật viên Kiến trúc tại Algonquin College - Tư vấn du học Canada: Architectural Technician. Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm này chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp trong việc chuẩn bị tài liệu xây dựng trong lĩnh vực xây dựng và kiến ​​trúc. Chương trình giảng dạy tập trung vào các bản vẽ làm việc, phương pháp xây dựng và vật liệu, khoa học xây dựng và thiết kế và soạn thảo máy tính.