Danh mục "Du học" có 8062 bài viết.

Du học Mỹ - International Business - San Diego State University, California: Kinh doanh quốc tế là một chuyên ngành liên ngành mà lên đến đỉnh điểm trong một văn bằng cử nhân nghệ thuật được cung cấp kết hợp bởi College of Arts and Letters và College of Business Administration. Chương trình này tích hợp các khóa học trong quản trị kinh doanh, ngoại ngữ, và các nghiên cứu khu vực và văn hóa.
Du học Canada - Thực hành Kế toán và Tài chính - Algonquin College: Accounting and Financial Practice. Đây là chương trình mới (sau đại học), nhập học vào tháng 1 năm 2019. Chương trình Thực hành Kế toán và Tài chính yêu cầu IELTS 6.5 không có điểm dưới 6.0 và có bằng Kế toán hoặc Tài chính. Alqonquin có thể xem xét chấp nhận chấp nhận có điều kiện nếu học sinh cần học tiếng Anh EAP trước khi tham gia chương trình này.
Du học Mỹ - Business Administration - San Diego State University, California: Kinh doanh đề cập đến vô số các hoạt động cần thiết để thực hiện các giao dịch thương mại trong xã hội. Bao gồm trong quá trình kinh doanh là các hoạt động quản lý, được thiết kế để chỉ đạo, tổ chức và dẫn dắt các quy trình cần thiết để thực hiện các giao dịch; các hoạt động tiếp thị...
Du học Mỹ - Information Systems - San Diego State University, California: Các quyết định kinh doanh tốt đòi hỏi thông tin tốt. Mục đích của một hệ thống thông tin là cung cấp sự quản lý với các thông tin cần thiết cho việc ra quyết định và hỗ trợ việc diễn giải thông tin đó.
Du học Mỹ - Quản lý (Management) - San Diego State University, California: Các nhà quản lý có trách nhiệm đạt được các mục tiêu tổ chức bằng cách điều phối tiền bạc, vật liệu, máy móc và quan trọng nhất là nỗ lực của mọi người. Người quản lý đặt mục tiêu, thiết lập chính sách, lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo, giao tiếp và đưa ra quyết định. Vì mối quan tâm chính của họ là giải quyết vấn đề, các nhà quản lý liên tục xác định các vấn đề và tìm kiếm giải pháp.
Du học Mỹ - Giới thiệu Illinois State University: Đại học bang Illinois (ISU) vẫn dành riêng cho việc cung cấp một kinh nghiệm giáo dục cá nhân với quy mô lớp học nhỏ và sự chú ý cá nhân. Là trường đại học công lập đầu tiên của Illinois, Illinois State University đã đạt được danh tiếng xuất sắc trong những năm qua.
Du học Úc - Thạc sỹ Giáo dục (Lãnh đạo và quản lý) - Đại học Deakin: Tốt nghiệp khóa học này sẽ giúp các cử nhân nâng cao vị thế chuyên môn và có cơ hội thăng tiến lên vị trí lãnh đạo tại các trường giảng dạy hay các lĩnh vực liên quan.
Du học Úc - Giảng dạy tiếng Anh - TESOL - Đại học Deakin: Nắm được những kỹ năng giảng dạy chuyên môn thông qua khóa học giảng dạy Tiếng Anh cho người sử dụng ngôn ngữ khác tại Đại học Deakin
Du học Úc - Chứng chỉ Sau đại học ngành Giáo dục - Đại học Deakin: Thực hiện một chương trình giáo dục ngắn hạn sẽ hỗ trợ tích cực trong việc phát triển ngành nghề. Hãy đăng ký khóa học giáo dục tại Deakin ngay hôm nay
Du học Canada - Pre-Health Sciences - Pathway vào Advanced Diplomas và Degrees - Confederation College: Cần thêm một chút trợ giúp trước khi tham gia chương trình sức khỏe sau trung học? Bạn không có tất cả các điều kiện tiên quyết cần thiết? Hay bạn là một sinh viên quay trở lại học tập, muốn "dễ dàng vào" đại học với các khóa học bồi dưỡng?
Du học Canada - Quản lý chuỗi Cung ứng - Conestoga College: Business Administration - Supply Chain and Operations Management. Bạn có muốn tìm ra cách làm cho mọi thứ tốt hơn không? Bạn có muốn giúp tăng lợi nhuận trong một công ty? Thế thì, chuỗi cung ứng và quản lý hoạt động có thể dành cho bạn!
Du học Canada - Information Technology Business Analysis - Conestoga College: Ngày càng có nhiều công ty được thử thách với cách hiểu rõ số lượng dữ liệu khổng lồ để cải thiện vị thế cạnh tranh và tăng trưởng của họ. Điều này đã tạo ra các yêu cầu cho các chuyên gia với cả phía doanh nghiệp và công nghệ, những người hiểu cách biến cái nhìn sâu sắc thành hành động.
Du học Úc - Cử nhân Giáo dục Tiểu học - Đại học Deakin: Hướng đến một ngành nghề sáng tạo, đáng trân trọng, và đầy thách thức cùng với chương trình cử nhân giáo dục tiểu học tại Deakin University.
Du học Mỹ - Kế toán (Accounting) - San Diego State University, California: Hồ sơ tài chính là cần thiết cho bất kỳ tổ chức cho dù đó là một công ty quốc gia hoặc một cửa hàng sửa chữa một người. Không tổ chức nào có thể tồn tại mà không có việc ghi thông tin, tổ chức, diễn giải và truyền đạt thông tin tài chính. Người chịu trách nhiệm cho các chức năng này là kế toán.
Du học Mỹ - Bạn có muốn vào một trường đại học tốt nhất ở Mỹ? Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu Silicon Valley (SVIEP) là một phần của San Mateo Community College District, tọa lạc tại Thung lũng Silicon, California. Tại Bay Area, trường Cañada College có một phạm vi rộng các chương trình để hỗ trợ sinh viên từ các quốc gia khác. Học sinh bắt đầu việc học của mình bằng cách phát triển mạnh mẽ các kỹ năng tiếng Anh trong viết, nói và đàm thoại, giúp chuẩn bị cho sự khắt khe của nền giáo dục Hoa Kỳ.