Danh mục "Du học" có 7712 bài viết.

Du học Canada - Cơ hội nghề nghiệp của ngành Quản lý kinh doanh Nông nghiệp - Fanshawe College: Sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm trong nhiều lĩnh vực nông nghiệp bao gồm các trang trại lớn, các doanh nghiệp nhỏ hơn, các công ty phân phối và chế biến thực phẩm, các doanh nghiệp bán các sản phẩm của chính họ và các nhà cung cấp nông nghiệp như cho vay hay bán hàng.
Du học Canada - Quản lý Kinh doanh nông nghiệp - Fanshawe College: Agri-Business Management. Kinh doanh nông nghiệp là nghiên cứu sản xuất nông nghiệp - quản lý mọi bước của chuỗi cung ứng từ trang trại đến bàn ăn và tất cả mọi thứ ở công đoạn giữa. Một lĩnh vực năng động và phức tạp, kinh doanh nông nghiệp thích ứng và linh hoạt, đáp ứng các tiến bộ công nghệ mới trong khi vẫn bền vững trên toàn cầu.
Du học Mỹ - MBA (Kế toán) - DeVry University: Bạn đã bắt đầu sự nghiệp của bạn trong kế toán và muốn tiến? Một MBA với một tập trung trong Kế toán từ Keller được thiết kế đặc biệt để giúp bạn làm như vậy. Keller Graduate School of Management đã tạo ra một chương trình giảng dạy cho phép bạn truy cập vào một nền tảng toàn diện trong lý thuyết và áp dụng ngân sách, kiểm toán và thuế trong một môi trường kinh doanh.
Du học Úc - Communication Arts and Design - Western Sydney University: Nghệ thuật Truyền thông và Thiết kế. Các khóa học của Western Sydney University được thiết kế để giúp bạn phát triển trong môi trường này bằng cách chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong báo chí, quan hệ công chúng, quảng cáo, sản xuất truyền thông và hơn thế nữa.
Du học Canada - Logistics and Supply Chain Management - Fanshawe College: Quản trị kinh doanh - Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Sinh viên tốt nghiệp chương trình Business – Logistics and Supply Chain Management được chuẩn bị để bước vào lĩnh vực chuỗi cung ứng trong tất cả các lĩnh vực (ví dụ như sản xuất, y tế, giáo dục, vận chuyển, xây dựng, chính phủ). Sinh viên tốt nghiệp phù hợp với nhiều vị trí đầu vào, bao gồm người mua, trợ lý mua hàng, nhân viên thu mua, đại lý mua hàng, điều phối viên mua sắm, chuyên gia đấu thầu, điều phối hậu cần, người điều hành hậu cần, chuyên gia kiểm kê, người bán (shipper)/ người nhận, người lên kế hoạch vận chuyển, Giám sát và điều phối hoạt động.
Du học Canada - Quản lý Thực phẩm và Đồ uống - Fanshawe College: Food and Beverage Management (Co-op). Là một đầu bếp, người phục vụ, chủ kinh doanh không có gì tốt hơn là nhìn thấy một khách hàng rời khỏi với khuôn mặt tươi cười. Thực tế, nụ cười đó phản ánh dịch vụ ăn uống mang lại cho họ. Nếu bạn tự hào về công việc của mình ở nhà bếp, chương trình Quản lý Thực phẩm và Đồ uống của Fanshawe có thể giúp bạn tìm được một nghề nghiệp xứng đáng trong một môi trường có nhịp độ nhanh.
Du học Mỹ - Cử nhân Kế toán và Tài chính - Eastern University, Philadelphia: Bằng Cử nhâ Kế toán và Tài chính tại Đại học Eastern University được thiết kế để trang bị cho sinh viên với một sự hiểu biết rộng rãi trong kinh doanh, kinh tế, và đạo đức, cũng như các kỹ năng cụ thể hơn cần thiết cho sự thành công trong thế giới kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị để đi trực tiếp vào các lĩnh vực kế toán công, doanh nghiệp hoặc các doanh nghiệp nhỏ hoặc để tiếp tục tốt nghiệp bằng MBA hoặc tương đương về kế toán và tài chính trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào.
Du học Canada - Quản lý Khách sạn và Du lịch - Fanshawe College: Hospitality and Tourism Management - Được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp đại học và cao đẳng tìm kiếm sự nghiệp trong ngành du lịch và khách sạn, chương trình sau đại học này sẽ tập trung vào kiến ​​thức áp dụng trong lĩnh vực khách sạn trong nền kinh tế toàn cầu, bao gồm quy hoạch và quản lý khách sạn với quy mô và độ phức tạp khác nhau.
Du học Canada - Quản lý Khách sạn và Resort - Fanshawe College: Hospitality - Hotel & Resort Services Management (Co-op) - Bạn là người lập kế hoạch, người nhớ từng chi tiết, người cố gắng làm cho mọi trải nghiệm trở nên tích cực cho bạn và những người xung quanh. Những đặc điểm cá nhân này, kết hợp với kinh nghiệm của Fanshawe, sẽ giúp bạn thành công trong ngành khách sạn.
Du học Canada - Công nghệ hóa học - Fanshawe College: Chemical Laboratory Technology - Science Laboratory - Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về thế giới hoạt động như thế nào và thích thú những nghiên cứu và phân tích trong phòng thí nghiệm, chương trình Công nghệ Phòng thí nghiệm Hóa học của Fanshawe là phù hợp với bạn.
Du học Mỹ - Hạn chót nộp đơn vào Đại học Arizona là ngày 15 tháng 7 năm 2017. Đừng bỏ lỡ!
Du học Canada - Kỹ thuật điện - Fanshawe College: Electrical Engineering Technician - Đảm bảo rằng có điện để điều hành các thị trấn, thành phố, bệnh viện, trường học và nền kinh tế của chúng ta là một sự lựa chọn nghề nghiệp đáng nể và được tôn trọng. Nếu thích có một sự nghiệp năng động và luôn cần lao động là mục tiêu của bạn, chương trình Kỹ thuật Kỹ thuật Điện của Fanshawe sẽ cung cấp các kỹ năng và kinh nghiệm để thắp sáng tương lai của bạn với tiềm năng vô biên.
Du học Canada - Cử nhân Quản lý Khách sạn và Du lịch - Algonquin College: Bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn và Du lịch chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp quản lý trong ngành khách sạn và du lịch năng động. Sinh viên phát triển kiến ​​thức vững chắc về hoạt động kinh doanh khách sạn và du lịch cùng với khả năng lãnh đạo hiệu quả và kỹ năng quản lý.
Du học Canada - Cử nhân Công nghệ thông tin - Quản lý Nguồn Thông tin - Algonquin College: Bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin (BIT) là sự hợp tác chung giữa Algonquin College và Đại học Carleton, và được thiết kế để cung cấp cho sinh viên chương trình tập trung vào cả kinh nghiệm thực tế và nền tảng lý thuyết.
Du học Úc - Nghệ thuật Truyền thông và Thiết kế - Western Sydney University: Communication Arts & Design - Các khóa học của Western Sydney University được thiết kế để giúp bạn phát triển trong môi trường này bằng cách chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong báo chí, quan hệ công chúng, quảng cáo, sản xuất truyền thông và nhiều hơn nữa.