Danh mục "Du học" có 7643 bài viết.

Du học Mỹ - Trung học Franklin Christian Academy, Tennessee: Tầm nhìn của Franklin Christian Academy là cung cấp các chương trình học thuật đầy thách thức, sống cống hiện cho cộng đồng. Nhiệm vụ của nhà trường là cung cấp một thế giới quan Kitô giáo và đào tạo lãnh đạo là người phục vụ. Nhà trường hợp tác với các gia đình để theo đào tạo học sinh chuẩn bị vào đại học trong một cộng đồng quan tâm, có kinh nghiệm thông qua các mối quan hệ quan trọng, mối quan hệ gắn kết giữa các giáo viên, học sinh và phụ huynh. Nhà trường cung cấp một môi trường học thuật bao gồm nghệ thuật, điền kinh và các sứ mệnh toàn cầu.
Du học Mỹ - Richard Bland College of William & Mary: Với Bằng Associate Degree của Cao Đẳng Richard Bland, bạn có đủ điều kiện để chuyển tiếp đến William & Mary hoặc một trong 40 trường đại học và cao đẳng ở Virginia (dựa trên các khóa học đã đạt được và điểm số đạt được), bao gồm: William & Mary, University of Virginia, VirginiaTech, VCU
Du học Mỹ - Richard Bland College of William & Mary, Virginia: Cao đẳng Richard Bland cung cấp các chương trình học tập nghiêm ngặt dựa trên truyền thống nghệ thuật tự do (liberal arts) của William & Mary, cung cấp nền tảng vững chắc cho việc chuyển tiếp trực tiếp đến các trường cao đẳng và đại học 4 năm ở Virginia.
Du học Singapore - Học bổng Curtin Singapore 2017 - 2018: Học tại một trong những thành phố có tầm cỡ quốc tế nhất và nhận được một nền giáo dục có chất lượng. Bạn sẽ được tận hưởng các cơ sở vật chất tuyệt vời, đội ngũ nhân viên có kiến ​​thức, phương pháp giảng dạy tiên tiến và liên kết chặt chẽ với các chuyên gia ngành công nghiệp khi bạn chọn để bắt đầu cuộc hành trình toàn cầu của mình tại Curtin Singapore.
Du học Mỹ - Ngành Luật - Đại học Idaho: Trường Luật Đại học Idaho đã trở thành một trong những giá trị giáo dục tốt nhất của nước Mỹ, không chỉ bởi vì nó là hiệu quả về mặt chi phí, mà còn bởi vì nó là thành quả dẫn đầu trong ngành tư pháp, luật sư, kinh doanh và dịch vụ công.
Du học Mỹ - Kiến trúc - Đại học Idaho: Architecture - Chương trình Kiến trúc Đại học Idaho là bước đầu tiên của bạn hướng tới sự nghiệp trong lĩnh vực kiến ​​trúc. Đại học Idaho cung cấp một chương trình khám phá môi trường xây dựng và vai trò của nó trong cách mọi người sống, làm việc và vui chơi; Và dạy cho sinh viên về sức mạnh của tư duy kiến ​​trúc và làm kiến trúc.
Du học Mỹ - Kiến trúc cảnh quan (landscape architecture) - Đại học Idaho: Kiến trúc cảnh quan kết hợp nghệ thuật và khoa học và bao gồm việc quy hoạch, thiết kế và quản lý các không gian ngoài trời ở các thành phố và các vùng thuộc mọi quy mô. Kiến trúc sư cảnh quan vẽ, phác thảo, xây dựng mô hình và sử dụng công nghệ mới nhất để phát triển các giải pháp giải quyết các vấn đề toàn cầu bao gồm kết nối không gian mở, nước, thực phẩm, năng lượng và tính bền vững.
Du học Mỹ - Thiết kế thời trang và Dệt may - University of Idaho: Là một trong những nhà tuyển dụng lớn thứ hai trên thế giới, ngành may mặc mang lại nhiều cơ hội thú vị, cho dù bạn muốn tạo ra một dòng quần áo nguyên bản, mở cửa hàng, mua cho một nhà bán lẻ lớn hoặc làm việc cho một nhà sản xuất quần áo lớn.
Du học Mỹ - Khoa học Thực phẩm (Food Science) - University of Idaho: Bạn sẽ nghiên cứu sinh học, hóa học, dinh dưỡng, kỹ thuật và các môn khoa học khác. Bạn sẽ học cách áp dụng kiến ​​thức này trong phòng thí nghiệm để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thực phẩm và nước giải khát mới hoặc được cải tiến với hương vị, họa tiết và màu sắc mới mẻ.
Du học Mỹ - Cử nhân Kinh tế Nông nghiệp - University of Idaho: Chương trình đại học về Kinh tế Nông nghiệp của Đại học Idaho chuẩn bị cho bạn để hoàn thành vai trò đó. Bạn sẽ xây dựng các kỹ năng kinh doanh thực tiễn và tìm hiểu các chủ đề trong kinh doanh hàng hóa, chính sách, tiếp thị, tài chính, thị trường toàn cầu, truyền thông và các lĩnh vực khác liên quan đến ngành nông nghiệp và thực phẩm.
Du học Canada - Trung học Fleetwood Park - Surrey Schools: Fleetwood Park đã xây dựng Kế hoạch Phát triển Trường (School Growth Plan) để cải thiện việc học tập của học sinh. Giáo viên, học sinh và phụ huynh sẽ tham gia vào một loạt các chiến lược giảng dạy chính để thực hiện hai mục tiêu được nhấn mạnh trong năm học.
Du học Canada - Những điểm mạnh của Princeton Academy of Canada: Một trong những trường trung học tư thục có uy tín nhất của Ontario. Trường được quản lý bởi các chuyên gia giáo dục Canada. Quy mô lớp học nhỏ, chăm sóc sự đa dạng của học sinh; Tỷ lệ giáo viên / học sinh 1:10
Du học Mỹ - Đời sống học sinh tại Montverde Academy, Florida: Trường Trung học Montverde Academy có một đời sống học sinh phong phú, đa dạng, văn hoá và nhiều sở thích khác nhau. Với hơn 730 học sinh trung học cuối cấp và 330 học sinh nội trú từ hơn 75 quốc gia,
Du học Mỹ - những điểm mạnh của Trung học Montverde Academy, Florida: Nếu mục tiêu của bạn là vượt trội, thì Montverde Academy là nơi dành cho bạn. học sinh cuối cấp của trường 100% được nhận vào đại học kể cả Princeton, Harvard, Yale, Đại học California - Berkeley, và nhiều đại học uy tín khác.
DU HỌC SINGAPORE - CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI COLEMAN COLLEGE: Chương trình Tiếng Anh phổ thông dành cho các bạn sinh viên quốc tế với mọi cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp...