Danh mục "Du học" có 8008 bài viết.

Du học Canada - Building Science - Algonquin College: Bằng Cử nhân Khoa học Xây dựng bốn năm này chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp các cơ hội trong ngành xây dựng và các lĩnh vực liên quan hỗ trợ, thực hiện nghiên cứu và phát triển liên tục liên quan đến vật liệu xây dựng và hệ thống xây dựng. Sử dụng cách tiếp cận toàn diện, sinh viên phát triển sự đánh giá cao của các tòa nhà như một tập hợp các hệ thống kết nối có thể được xây dựng, sửa đổi và điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu về chức năng, tiêu thụ năng lượng và sự thoải mái của con người.
Du học Canada - Quản lý Kinh doanh Quốc tế - Centennial College: International Business Management. Chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế của Trường Cao đẳng Centennial đảm bảo bạn có được kiến ​​thức chính về ngành mà bạn cần để thực hiện thành công việc kinh doanh trên quy mô toàn cầu trong bất kỳ môi trường công ty quốc tế nào.
Du học Canada - Quản lý chuỗi cung ứng - Centennial College: Business Administration - Supply Chain and Operations Management (Optional Co-op). Chương trình Quản trị Kinh doanh - Quản lý Chuỗi cung ứng và hoạt động Điều hành tại Trường Cao đẳng Centennial tập trung vào việc dạy bạn cách điều hành hiệu quả một doanh nghiệp
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Washtenaw Christian Academy, Michigan: WCA tập trung phát triển toàn diện cho học sinh. WCA giúp học sinh chuẩn bị sẵn sàng vào đại học với chương trình học đa dạng và nghiêm túc. Vì học tập là hành trình cả đời, nên trường WCA cố gắng hết mình trong việc truyền cảm hứng cho các em, giúp các em thấy được thích thú trong học tập. Học sinh học tại trường phải thông thạo Anh ngữ, vì chương trình tiếng Anh ESL sẽ không được cung cấp. Học sinh có thể tốt nghiệp sau một năm học ở trường, miễn là đáp ứng được các yêu cầu của trường và tiểu bang.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Unity Christian School, Michigan: Trường nằm ở Hudsonville, Michigan. Mục tiêu của trường là đào tạo học sinh trở thành những nhà lãnh đạo tương lai bằng những kiến thức và kỹ năng học tại trường. Chỉ tiêu mỗi năm của trường là 700 học sinh, trong đó có khoảng 10 học sinh quốc tế.
Du học New Zealand - Làm chủ kỹ năng thiết kế đồ họa với bằng Diploma in Creative Digital Design - Yoobee School of Design: Trường thiết kế Yoobee, một trường chuyên về thiết kế kỹ thuật số lớn nhất của New Zealand, đào tạo Bằng Diploma về Thiết kế kỹ thuật số sáng tạo (Level 6).
Du học Mỹ - So sánh học phí sau khi nhận học bổng 2018
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học St Marys Springs High School: SMSHS cung cấp chương trình học nghiêm túc, bao gồm cả chương trình dự bị đại học cùng với nhiều môn nâng cao. Học sinh sẽ được kích thích tìm tòi phát triển dựa trên lý thuyết mình đã học. Các ngành học chính là tiếng Anh, toán, nghiên cứu xã hội, khoa học tự nhiên và ngoại ngữ. Học sinh quốc tế có thể tốt nghiệp miễn là đáp ứng được các yêu cầu của trường. Điều này còn phụ thuộc vào quá trình học của các em. Học sinh học tại trường phải có trình độ Anh văn vững vàng, vì chương trình dạy tiếng Anh ESL sẽ không được cung cấp.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Seven Rivers Christian School, Florida: SRCS tin rằng trong thế giới quan về giảng dạy, nhiệm vụ đầu tiên của trường là dạy cho học sinh có thể trải nghiệm thế giới, chứ không phải là từ ý kiến chủ quan hoặc từ các nền văn hóa phổ biến. Học sinh được khuyến khích suy nghĩ tư duy và tác động lên thế giới ở tất cả các mặt. Trường cũng có cung cấp các chương trình nâng cao.
Du học Canada - Manufacturing Engineering Technician - Fanshawe College: Kỹ thuật sản xuất - Vị trí việc làm là rất tốt. Kỹ thuật viên tốt nghiệp sẽ có các kỹ năng và kiến ​​thức cơ bản để cho phép anh / cô ấy hoạt động như một nhà phân tích cơ sở trong lập trình điều khiển số, thiết kế công cụ, công cụ sản xuất cơ bản và lập kế hoạch quy trình, quản lý các phương pháp SPC, thực hiện các nghiên cứu giảm chi phí, cung cấp hỗ trợ phân tích giá trị, làm việc trên các phương pháp bảo trì thiết bị sản xuất và nhiều ngành nghề khác trong ngành sản xuất.
Du học Mỹ - Giới thiệu Royal Palm Academy, Florida: là trường Công giáo nằm ở Naples, Florida. Nhiệm vụ của RPA là cung cấp một môi trường học tập với chương trình học phong phú, và có thể đào tạo ra các nhà lãnh đạo tương lai bằng cách nuôi dưỡng tâm hồn, và trí tuệ của các em. RPA là thành viên của Hội đồng giáo dục Tư của Hoa Kỳ (CAPE). RPA tự hào cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho các em học sinh. RPA tuyển khoảng 240 học sinh mỗi năm, trong đó có khoảng 5 học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Rockford Christian High School, Illinois: Là trường dự bị đại học, Rockford Christian High School (RCHS) luôn mang đến cho học sinh cơ hội học tập và phát triển thông qua những trải nghiệm thực tế về giáo dục, giao tiếp xã hội và sức khỏe ở bậc trung học. Trường tự hào trong việc đem lại cho học sinh một môi trường học tập tối ưu nhất để học sinh có thể học tập và phát triển. Chỉ tiêu mỗi năm của trường là 200 học sinh, trong đó có khoảng 25 học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Presentation of Mary Academy, Massachusetts: Là trường nội trú nằm ở thành phố Methuen, bang Massachusetts. Được thành lập vào năm 1958, tiêu chí của PMA là giáo dục những kỹ năng sống cho học sinh thông qua chương trình học chuyên sâu, và khyến khích những tài năng trẻ. Chỉ tiêu mỗi năm của trường là 220 học sinh mỗi năm, trong đó có khoảng 25 học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Accounting - University of North Texas: Tương lai của bạn trong Kế toán! Bạn muốn tham gia báo cáo tài chính, lập kế hoạch thuế hoặc kiểm toán? Bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo quan trọng trong tương lai của một công ty? Thế thì, bạn nên theo đuổi bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh hoặc bằng Cử nhân Khoa học và Thạc sĩ Khoa học về Kế toán hoặc Kế toán và Thuế tại Đại học Bắc Texas.
Du học Mỹ - AVIATION LOGISTICS - University of North Texas: Mỗi khi một chiếc máy bay cất cánh, hàng ngàn người đang làm việc phía sau hậu trường để có thể khởi hành. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không? Bằng Cử nhân Khoa học về Giao nhận Hàng không của Đại học Bắc Texas chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong lĩnh vực thú vị này. Chương trình của UNT là bằng đại học bốn năm đầu tiên của loại hình này trong khu vực Dallas-Fort Worth