Danh mục "Du học" có 7765 bài viết.

Du học Úc - Camberwell High School - Trung học VIC: Trường Trung Học Camberwell nằm ở ngoại ô Canterbury, cách khoảng 10 km từ Khu Thương Mại Trung Tâm Melbourne. Đây là một phần an toàn và thoải mái của Melbourne, nơi được vận chuyển bằng xe buýt công cộng cực kỳ tiện ích - xe buýt và xe điện chạy qua phía trước của nhà trường và ga tàu lửa nằm trong khoảng cách đi bộ ngắn.
Du học Anh - Giới thiệu University of Cumbria: University of Cumbria là một trường đại học công lập nằm ở Cumbria, England, Vương quốc Anh và cung cấp các khoá học bậc cử nhân và sau đại học cho gần 9000 sinh viên thông qua 4 khu học xá nằm ở vùng Carlisle, Lancaster, Ambleside và London (đều thuộc England, nước Anh).
Du học Úc - Brunswick Secondary College, Trung học VIC: Brunswick Secondary College là một trường trung học danh cho cả nam lẫn nữ, dạy từ lớp 7 đến 12. Trong khi học sinh của trường đến từ Brunswick và Coburg, thì số học sinh ghi danh 970 cho phép ghi danh học sinh từ bên ngoài khu vực này. Trường có Chương Trình Học Tập Tăng tốc Chọn lọc Đầu vào, một Trung Tâm Anh Ngữ trong khuôn viên và cộng đồng học sinh quốc tế ngày càng tăng.
Du học Mỹ - Trung học St Catherine High School, Wisconsin: nằm ở trung tâm thành phố nên học sinh tiếp xúc môi trường hiên đại của Mỹ hằng ngày dễ dàng. Trường thành lập lâu đời nên truyền thống giáo dục rất cao, chất lượng kèm với môi trường học đáp ứng đầy đủ điều kiện.
Du học Úc - Southport State High School - Trung học Bang Queensland: Trường nằm ở trung tâm của khu kinh doanh trung tâm của Gold Coast, Southport. Với các cơ sở đại học Griffith, Đại học Bond, Viện TAFE Gold Coast và một số trường ngôn ngữ nằm trong khoảng cách gần, Southport State High được coi là một cửa ngõ đến các điểm đến giáo dục đại học.
Du học Úc - Buckley Park College - Trung học VIC: Trường Trung học Buckley Park College được công nhận để cung cấp chương trình giáo dục cho Học sinh Quốc tế (CRICOS Provider Code 00861K Department of Education and Early Childhood Development, Victoria) và có lịch sử lâu dài chào đón thành công các học sinh quốc tế. Hầu hết học sinh viên của trường đến từ Trung Quốc, Việt Nam và Đức và nhà trường cũng rất thích chào đón học sinh viên từ các nước khác.
Du học Úc - Trung học North Melbourne Grammar College: là một nhà cung cấp giáo dục trung học có đăng ký, gần trung tâm Melbourne. Trường cam kết cung cấp một khái niệm về Giáo dục khác với hầu hết các nhà cung cấp hiện có trên thị trường. Mục đích của nhà trường là phát triển một trường học cho phép học sinh khám phá con đường ưa thích của họ đồng thời phấn đấu để đạt được điều tốt nhất.
Du học Úc - Brookside College - Trung học VIC: Trường Trung học Brookside College nằm trong Caroline Springs, một cộng đồng ngoại ô đang phát triển nhanh, cách Melbourne hai mươi cây số về phía tây Melbourne. Đây là một trường cao đẳng của chính phủ cung cấp cho học sinh giáo dục tiểu học và trung học, kéo dài 10 năm học từ Mẫu giáo đến Lớp 9 và thu hút học sinh từ nhiều nguồn gốc văn hoá và kinh tế xã hội.
Du học Canada - International Business - Centennial College: Chương trình Quản trị Kinh doanh - Kinh doanh Quốc tế (Co-op) của trường Centennial College dành cho bạn nếu bạn ước mơ về các dự án kinh doanh toàn cầu.
Du học Úc - Brighton Secondary College - Trung học VIC: Được thành lập vào năm 1955, là một trường trung học phổ thông của chính phủ, đồng thời phục vụ hơn 1200 học viên từ Lớp 7 đến 12, với lịch sử tự hào phục vụ cộng đồng địa phương Bayside của trường.
Du học Úc - Bright P-12 College - Trung học công VIC: Trung học Bright P-12 College xây dựng một nền văn hoá, nơi học tập được xem như là một quá trình suốt đời và nơi mà sự xuất sắc được khuyến khích theo đuổi trong học tập, sáng tạo, xã hội, công dân và thể thao. Các thành quả của học sinh, giáo viên và những người khác trong cộng đồng trường học được đánh giá, thừa nhận và công khai.
Du học Úc - Braybrook College, Trung học công VIC: Trung học Braybrook College nằm trên một khu đất có cảnh quan rộng, với các cơ sở thể thao tuyệt vời và các tòa nhà hấp dẫn. Hàng rào an ninh cao hỗ trợ sự an toàn của học sinh.
Du học Úc - Box Hill Senior Secondary College - Trung học công VIC: là một trường Trung học với khoảng 600 học sinh viên trong các lớp 10, 11 và 12. Trường có nhiều môn học đa dạng và cung cấp giáo dục chất lượng và các con đường học tập cho đại học và cao đẳng.
Du học Úc - Blackburn High School - Trung học VIC: là một trường trung học của Victoria, nằm ở vùng ngoại ô phía đông của Melbourne khoảng 10 km từ thành phố. Trường có có một danh tiếng xuất sắc về trình độ học vấn trải dài 60 năm. Trọng tâm của Trường là đạt được thành tích học tập cao để tạo cơ hội tuyệt vời cho trường đại học, TAFE và lên kế hoạch cho tương lai của học sinh.
Du học Mỹ - Cử nhân Công Nghệ Thông Tin - Pittsburgh Technical College, Pennsylvania: Information Systems and Technology - Pittsburgh Technical College, cách trung tâm thành phố Pittsburgh 20 phút lái xe, hiện đang là đơn vị giảng dạy chất lượng thu hút nhiều học sinh quốc tế và học sinh tốt nghiệp tại trường nhận được quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp trong thành phố. Với tiền thân là một viện đào tạo kỹ thuật của thành phố, phương pháp dạy học của trường với rất nhiều tiết học thực hành giúp đào tạo ra những học viên có tay nghề kỹ thuật cao.