Danh mục "Du học" có 7704 bài viết.

Du học Úc - Giới thiệu Trường trung học Kirwan State High School, Queensland: Chào mừng đến với trường Trung học công lập Kirwan State High School. Một trường học tuyệt vời và một nơi tốt để học tập. Trường tọa lạc tại Townsville, Bắc Queensland có khí hậu nhiệt đới với hơn 300 ngày có nắng. Kirwan High là một trường học đa dạng với hơn 2.000 học sinh. Trường cung cấp các chương trình xuất sắc bao gồm thể thao, nghệ thuật, khoa học và công nghệ.
Du học Canada - Giáo dục Mầm non - Fanshawe College: Nếu yêu thích một nghề luôn trong nhu cầu; định hình, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ tương lai, chương trình Giáo dục mầm non của Fanshawe sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn để giúp bạn đạt được điều này.
Du học Mỹ - Công nghệ Máy tính - DeVry University: COMPUTER ENGINEERING TECHNOLOGY. Công nghệ thúc đẩy cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Để tạo ra các thiết bị điện tử tiên tiến có thể tải nhạc, chơi trò chơi, giao tiếp, lái xe hoặc làm ngân hàng của chúng ta, bạn cần hiểu rõ về kỹ thuật điện và cách phần mềm nhúng tương tác với phần cứng. Đạt được bằng cử nhân về Công nghệ Máy tính của DeVry University có thể cung cấp cho bạn các kỹ năng để viết, triển khai và kiểm tra các chương trình phần mềm điều khiển các thiết bị điện tử hiện đại.
Du học Anh - Chương trình Thạc sỹ 15 tháng tại Đại học Sunderland: chọn những ngành học như Marketing, Human Resource Management, Business Management, International Management, Finance and Management
Du học Canada - Công nghệ hệ thống máy tính - Fanshawe College: Một sự nghiệp CNTT luôn trong nhu cầu, có giá trị, đảm bảo đang chờ đợi bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm để tận dụng những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chương trình Công nghệ Hệ thống Máy tính của Fanshawe sẽ giúp bạn theo đuổi sự nghiệp này.
Du học Canada - Kỹ thuật viên hệ thống máy tính - Fanshawe College: Nếu bạn đã sẵn sàng để tập trung niềm đam mê máy tính hoặc đặt sở thích của bạn vào một sự nghiệp chuyên biệt và luồn nằm trong nhu cầu, chương trình Kỹ thuật Hệ thống Máy tính của Fanshawe là dành cho bạn. Các chuyên gia CNTT chưa bao giờ được cần đến nhiều như thế. Phát triển các kỹ năng cần thiết để làm việc trong thế giới bùng nổ của máy tính, mạng và hỗ trợ ứng dụng.
Du học Canada - Lập trình máy tính - Fanshawe College: Computer Programmer Analyst. Hiện nay, không có sự nghiệp nào có giá trị hơn, có nhu cầu, hoặc năng động hơn là CNTT. Nếu bạn đã có một niềm đam mê mã hóa và máy tính, và bạn đã sẵn sàng để phát triển các kỹ năng để thực hiện công việc mơ ước của bạn, chương trình Phân tích Lập trình Máy tính của Fanshawe là phù hợp với bạn.
Du học Canada - Cơ hội nghề nghiệp của ngành Quản lý kinh doanh Nông nghiệp - Fanshawe College: Sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm trong nhiều lĩnh vực nông nghiệp bao gồm các trang trại lớn, các doanh nghiệp nhỏ hơn, các công ty phân phối và chế biến thực phẩm, các doanh nghiệp bán các sản phẩm của chính họ và các nhà cung cấp nông nghiệp như cho vay hay bán hàng.
Du học Canada - Quản lý Kinh doanh nông nghiệp - Fanshawe College: Agri-Business Management. Kinh doanh nông nghiệp là nghiên cứu sản xuất nông nghiệp - quản lý mọi bước của chuỗi cung ứng từ trang trại đến bàn ăn và tất cả mọi thứ ở công đoạn giữa. Một lĩnh vực năng động và phức tạp, kinh doanh nông nghiệp thích ứng và linh hoạt, đáp ứng các tiến bộ công nghệ mới trong khi vẫn bền vững trên toàn cầu.
Du học Mỹ - MBA (Kế toán) - DeVry University: Bạn đã bắt đầu sự nghiệp của bạn trong kế toán và muốn tiến? Một MBA với một tập trung trong Kế toán từ Keller được thiết kế đặc biệt để giúp bạn làm như vậy. Keller Graduate School of Management đã tạo ra một chương trình giảng dạy cho phép bạn truy cập vào một nền tảng toàn diện trong lý thuyết và áp dụng ngân sách, kiểm toán và thuế trong một môi trường kinh doanh.
Du học Úc - Communication Arts and Design - Western Sydney University: Nghệ thuật Truyền thông và Thiết kế. Các khóa học của Western Sydney University được thiết kế để giúp bạn phát triển trong môi trường này bằng cách chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong báo chí, quan hệ công chúng, quảng cáo, sản xuất truyền thông và hơn thế nữa.
Du học Canada - Logistics and Supply Chain Management - Fanshawe College: Quản trị kinh doanh - Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Sinh viên tốt nghiệp chương trình Business – Logistics and Supply Chain Management được chuẩn bị để bước vào lĩnh vực chuỗi cung ứng trong tất cả các lĩnh vực (ví dụ như sản xuất, y tế, giáo dục, vận chuyển, xây dựng, chính phủ). Sinh viên tốt nghiệp phù hợp với nhiều vị trí đầu vào, bao gồm người mua, trợ lý mua hàng, nhân viên thu mua, đại lý mua hàng, điều phối viên mua sắm, chuyên gia đấu thầu, điều phối hậu cần, người điều hành hậu cần, chuyên gia kiểm kê, người bán (shipper)/ người nhận, người lên kế hoạch vận chuyển, Giám sát và điều phối hoạt động.
Du học Canada - Quản lý Thực phẩm và Đồ uống - Fanshawe College: Food and Beverage Management (Co-op). Là một đầu bếp, người phục vụ, chủ kinh doanh không có gì tốt hơn là nhìn thấy một khách hàng rời khỏi với khuôn mặt tươi cười. Thực tế, nụ cười đó phản ánh dịch vụ ăn uống mang lại cho họ. Nếu bạn tự hào về công việc của mình ở nhà bếp, chương trình Quản lý Thực phẩm và Đồ uống của Fanshawe có thể giúp bạn tìm được một nghề nghiệp xứng đáng trong một môi trường có nhịp độ nhanh.
Du học Mỹ - Cử nhân Kế toán và Tài chính - Eastern University, Philadelphia: Bằng Cử nhâ Kế toán và Tài chính tại Đại học Eastern University được thiết kế để trang bị cho sinh viên với một sự hiểu biết rộng rãi trong kinh doanh, kinh tế, và đạo đức, cũng như các kỹ năng cụ thể hơn cần thiết cho sự thành công trong thế giới kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị để đi trực tiếp vào các lĩnh vực kế toán công, doanh nghiệp hoặc các doanh nghiệp nhỏ hoặc để tiếp tục tốt nghiệp bằng MBA hoặc tương đương về kế toán và tài chính trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào.
Du học Canada - Quản lý Khách sạn và Du lịch - Fanshawe College: Hospitality and Tourism Management - Được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp đại học và cao đẳng tìm kiếm sự nghiệp trong ngành du lịch và khách sạn, chương trình sau đại học này sẽ tập trung vào kiến ​​thức áp dụng trong lĩnh vực khách sạn trong nền kinh tế toàn cầu, bao gồm quy hoạch và quản lý khách sạn với quy mô và độ phức tạp khác nhau.