Danh mục "Du học" có 8062 bài viết.

Du học Úc - Giới thiệu Canberra Grammar School: Được thành lập vào năm 1929, Canberra Grammar School là một trường độc lập dành cho cả nam và nữ sinh cung cấp chương trình giáo dục vượt trội, các chương trình ngoại khóa và chăm sóc học sinh quốc tế dành cho học sinh học ban ngày và nội trú đến từ mọi hoàn cảnh và đức tin trong một cộng đồng được hướng dẫn bởi các giá trị Kitô giáo
Du học Úc - Trung học Melbourne Grammar School (MGS) cung cấp một trải nghiệm giáo dục đặc biệt. Một trong những trường độc lập hàng đầu của Úc. Truyền thống giáo dục xuất sắc của Trường kéo dài hơn 160 năm.
Du học Canada - Medical Radiation Technology - Algonquin College: Công nghệ bức xạ y tế - Chương trình Ontario College Advanced Diploma ba năm này được công nhận bởi Tổ chức Kiểm định Canada EQalTM, chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để tạo ra các hình ảnh chẩn đoán và thực hiện các quy trình chẩn đoán trong vai trò của một nhà kỹ thuật bức xạ y tế như đã được mô tả bởi Profile năng lực của Hiệp hội Kỹ thuật Công nghệ Bức xạ Y tế Canada.
Du học Úc - Holland Park State High School, Trung học công Queensland: Chúng tôi vui mừng thông báo cho bạn rằng trường trung học Holland Park State High School nằm trong khuôn viên cây xanh xinh đẹp chỉ cách trung tâm thành phố Brisbane 15 phút lái xe và gần Đại học Griffith gần đây đã tham gia chương trình EQI
Du học Úc - Các chương trình học bổng của trường University of Tasmania: Học bổng các ngành kinh doanh 100% học phí. Dành 01 suất cho 01 học sinh Việt Nam
Du học Canada - Interactive Multimedia and Design - Algonquin College: Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin - Truyền thông Tương tác và Thiết kế là một nỗ lực hợp tác giữa Algonquin College và Đại học Carleton. Sinh viên được hưởng lợi từ việc học tập ở cả hai cơ sở và học một chương trình giảng dạy lý thuyết và đa dạng về thiết kế web, hoạt hình máy tính 2D và 3D, thiết kế và phát triển trò chơi, hiệu ứng hình ảnh, thiết kế đồ họa, máy tính con người và quản lý dự án.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Aranmore Catholic College, Western Australia: được thành lập năm 1903, là một trường trung học, dành cho cả nam và nữ, Công giáo cho các học sinh từ Lớp 7 đến Lớp 12, tọa lạc tại Leederville, cách Thành phố 3km và dễ dàng tiếp cận bằng phương tiện giao thông công cộng.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Dock Mennonite Academy, Pennsylvania: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 13,000 USD
Du học Canada - Early Childhood Education - Algonquin College: Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm (Perth - được phân phối dưới dạng nén hơn 45 tuần) chuẩn bị cho sinh viên trở thành nhà giáo dục trẻ nhỏ trong nhiều môi trường học tập sớm. Sinh viên phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm việc với gia đình và các chuyên gia khác để hỗ trợ việc học và phát triển của trẻ em.
Du học Canada - Công nghệ Kỹ thuật điện - Algonquin College: Electrical Engineering Technology. Chương trình Advanced Diploma ba năm này chuẩn bị cho sinh viên những con đường sự nghiệp trong các lĩnh vực điện, truyền thông, sản xuất, các tiện ích điện và bảo vệ. Chương trình thu hút sinh viên thích thử thách giải quyết các vấn đề khác nhau, từ cách kết nối và khắc phục sự cố mạch, đến phân tích, tổng hợp và thiết kế hệ thống điện và điện tử.
Du học Canada - Fashion Design - Fanshawe College: Thiết kế thời trang. Thế giới thời trang thay đổi nhanh chóng cần mọi người tạo ra những thiết kế tư duy sáng tạo và tiến lên. Nếu bạn quan tâm đến một nghề nghiệp mà xứng đáng cho niềm đam mê của bạn cho phát triển và tạo ra một sản phẩm tiên tiến, chương trình thiết kế thời trang sẽ giúp thiết kế tương lai của bạn.
Du học Canada - Kỹ thuật Xây dựng - Algonquin College: Construction Engineering Technician. Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm này là một giới thiệu toàn diện về nhiều khía cạnh khác nhau của ngành xây dựng. Đó là một sự pha trộn giữa lý thuyết và thực hành bao gồm các khóa học, như khảo sát, vật liệu xây dựng, ước tính, và tài liệu xây dựng và các vị trí tốt nghiệp để theo đuổi sự nghiệp trong xây dựng dân cư hoặc thương mại.
Du học Canada - Computer Programmer - Algonquin College: Chương trình Văn bằng Cao đẳng Ontario hai năm này chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp trong phát triển phần mềm. Chương trình cũng chuyên về các chiến lược phát triển chương trình (sử dụng mô hình hướng đối tượng), thiết kế cơ sở dữ liệu và quản trị cơ sở dữ liệu.
Du học Canada - Kỹ thuật viên kiến ​​trúc - Algonquin College: Architectural Technician - Sinh viên được đào tạo cho một nghề nghiệp trong việc chuẩn bị tài liệu xây dựng trong việc xây dựng và các lĩnh vực kiến ​​trúc, với một tập trung vào bản vẽ thi công, biện pháp thi công và vật liệu, khoa học xây dựng và soạn thảo bằng máy tính.
Du học Canada - Baking and Pastry Arts Management - Algonquin College: Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm việc làm trong các cơ sở sản xuất bán buôn, tiệm bánh thương mại, tiệm bánh thủ công, tiệm bánh trong cửa hàng, tiệm bánh, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và công ty ăn uống. Kỹ năng kinh doanh học được trong suốt chương trình có thể cung cấp một số cơ hội cho sinh viên tự làm chủ hoặc quản lý trong một hoạt động bánh mì hoặc nghệ thuật bánh ngọt.