Danh mục "Du học" có 7806 bài viết.

Du học Canada - Culinary Skills 2018 - Fanshawe College: Sự nghiệp trong Nghệ thuật Nấu nướng là một cơ hội hiếm có để kết hợp sự sáng tạo của nấu ăn với sự hài lòng đến từ việc làm cho mọi người vui vẻ. Nếu bạn mong muốn biến sở thích nấu ăn của bạn thành sự nghiệp, hoặc nếu bạn quan tâm đến việc thực hiện kỹ năng nấu ăn có ấn tượng của bạn lên đến cấp độ tiếp theo, chương trình Culinary Skills sẽ giúp bạn theo cách của bạn.
Du học Canada - Baking and Pastry Arts Management 2018 - Fanshawe College: Nếu bánh nướng là niềm đam mê của bạn, hoặc bạn đang tìm kiếm một cách để biến sở thích sáng tạo của bạn thành một sự nghiệp đang trong nhu cầu cao và xứng đáng, chương trình Baking and Pastry Arts Management sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để thấy những ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Bạn sẽ tốt nghiệp với kiến ​​thức sâu rộng về không chỉ bánh mì nướng, bánh ngọt và bánh tây mà còn về tất cả các khía cạnh của kinh nghiệm nướng bánh.
Du học Mỹ - The Cambridge School of Weston, Massachusetts: là một trường học tiến bộ, dành cho nam và nữ, ban ngày và nội trú từ lớp 9 đến 12, và sau tốt nghiệp. Được thành lập vào năm 1886, Trường tập trung cho bồi dưỡng sức mạnh cá nhân và trí tuệ thông minh thông qua một loạt các khóa học đầy thách thức và nhiều phong cách giảng dạy khác nhau.
Du học Mỹ - ESLI - Chương trình Học tiếng Anh tại West Texas A & M University: Trung tâm Anh ngữ Là Ngôn ngữ thứ hai (ESLI) nằm trong khuôn viên trường đại học West Texas A & M (WTAMU) cung cấp một lối vào cho sinh viên quốc tế không có TOEFL hay IELTS. Được thiết kế để đảm bảo thành công, sinh viên phát triển các kỹ năng ngôn ngữ đại học mà họ cần để thành công.
Du học Mỹ - The Newman School, Boston, Massachusetts: Ngay từ khi bắt đầu học trung học, học sinh Newman tham gia vào quá trình trở thành những người lớn có học thức qua sự tương tác của họ với môi trường thú vị của một trong những thành phố lớn nhất thế giới, Boston. Một học sinh tốt nghiệp gần đây đã phản ánh rằng Newman không phải là trường trung học, thực sự là một trường đại học nhỏ.
Du học Canada - Chelmsford Valley District Composite School: Chelmsford Valley District Composite School (C.V.D.C.S) là một trường học cộng đồng tự hào cung cấp nhiều chương trình để đáp ứng một loạt tài năng và sở thích. Ngoài chương trình tiếng Anh và tiếng Pháp, C.V.D.C.S. cung cấp một Chương trình Chuyên môn Kỹ năng cao về Y tế và Sức khoẻ.
Du học Mỹ - Trường The Northwest School có một chương trình học liên ngành độc đáo, bao gồm chương trình kết hợp nhân văn, toán học ứng dụng, khoa học, ngôn ngữ, học hỏi về trình diễn nghệ thuật và mỹ thuật, và thi thể thao.
Du học Mỹ - Cuộc Sống Nội Trú tại Trường The Northwest School, Seattle, Washington: Ký túc xá của trường tọa lạc trong khuôn viên trường và chứa khoảng 60 học sinh trung học cấp ba ở trên các tầng lầu được chia theo phái tính. Học sinh thường ở chung hai người một phòng. Các khu vực công cộng gồm có phòng nghỉ ngơi là nơi học sinh có thể đến nghỉ ngơi thoải mái, xem TV, hoặc chơi bóng bàn và đá banh bàn; có nhà bếp, phòng giặt quần áo; phòng có máy điện toán; và phòng học bài.
Du học Mỹ - Việc tuyển sinh vào trường The Northwest School có tính cạnh tranh, và không phụ thuộc vào một yếu tố nào duy nhất. Ban tuyển sinh nhà trường xem xét những thông tin sau đây như: đơn ghi danh, học bạ, đánh giá của giáo viên, sự giới thiệu cá nhân, điểm thi (TOEFL, IELTS, iTEP-SLATE, hoặc EIKEN), thăm viếng/phỏng vấn tại trường, và tài năng, phong cách, và phẩm chất lãnh đạo của một học sinh.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học The Northwest School, Seattle, Washington: à một trường trung học phổ thông và có số học sinh khoảng 500. Nằm ở trung tâm thành phố Seattle, Trường Northwest cung cấp một kinh nghiệm chuẩn bị đại học độc đáo, nghệ thuật thịnh vượng và các chương trình thể thao, và môi trường thân thiện và hỗ trợ. Sinh viên tốt nghiệp của Trường Northwest được nhận vào một số trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ và nước ngoài.
Du học Canada - Giới thiệu Rainbow District School Board: Rainbow Schools cung cấp các chương trình đặc biệt về tiếng Anh và tiếng Pháp từ Mẫu giáo đến Lớp 12, bao gồm Chương trình Tú tài Quốc tế và Chương trình Nâng cao (Advanced Placement).
Du học Canada - Trung học Barrydowne College - Rainbow District School Board: Dành cho học sinh từ 18 đến 20 tuổi muốn trở lại trường trung học và lấy bằng Tốt nghiệp Trung học
Du học Singapore - Trường kinh doanh quốc tế Amity: là một thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity đứng đầu Châu Á có mặt trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Mauritius... Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tại trường có hơn 125.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập. Được tập hợp bởi rất nhiều chuyên gia dày kinh nghiệm trên thế giới trong lĩnh vực giáo dục, trường kinh doanh quốc tế Amity cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết lẫn thực tế để đạt hiệu quả cao nhất.
DU HỌC MỸ - HỌC BỔNG TRUNG HỌC 2018-2019: Áp dụng cho học sinh nộp đơn vào lớp 9, 10 và 11 tại các trường trong danh sách của AnB Education
Du học Úc - James Busby High School - Trung học NSW: Trường trung học James Busby nằm ở Green Valley, gần trung tâm chính của Liverpool ở phía tây nam của Sydney. Trong hơn 30 năm, trường đã phục vụ nhu cầu của một cộng đồng đô thị ngày càng tăng. Đây là một trường dành cho cả nam và nữ, có truyền thống tự hào cung cấp chất lượng giảng dạy và học tập trong một môi trường an toàn và chăm sóc.