Danh mục "Du học" có 7646 bài viết.

Du học Canada - Trung học Birchmount Park Collegiate Institute: Trường Trung học Birchmount Park Collegiate Institute (Toronto District School Board) thực sự là một trường học của cộng đồng, hưởng lợi từ các cơ sở thể thao tuyệt vời bao quanh và mối quan hệ đối tác của nhà trường với Village Variety. Trường cung cấp đầy đủ các khóa học ở cấp độ LDCC, ứng dụng, học thuật, năng khiếu, mở rộng, cấp độ cao đẳng, đại học và cấp độ làm việc nhằm hỗ trợ tất cả các con đường sau trung học.
Du học Canada - Trường trung học A Y Jackson - Toronto District School Board: Trường trung học A.Y. Jackson phát triển học sinh thành những người có hiểu biết, có học vấn, những người ra quyết định, trở thành công dân toàn diện và chu đáo. Nhà trường đạt được điều này thông qua giáo dục đào tạo đặc biệt cho các chương trình khác nhau với sự nhấn mạnh về sự xuất sắc trong lớp học và hơn thế nữa. Một loạt các chương trình học, chương trình ngoại khoá, hợp tác, và hỗ trợ được cung cấp để đáp ứng nhu cầu, sở thích, kỹ năng và điểm mạnh của cộng đồng học sinh đa dạng.
Du học Canada - Trung học Albert Campbell Collegiate Institute: Albert Campbell C.I. Đã thiết lập một truyền thống xuất sắc. Giáo viên, nhân viên và các chương trình của Trường tập trung vào sự thành công của học sinh. Albert Campbell C.I. tự hào về danh tiếng của mình là cung cấp một môi trường học tập đầy thử thách và hỗ trợ. Chương trình giảng dạy của Trường tập trung vào việc thực hiện và chuẩn bị học sinh cho cao đẳng, đại học, và thế giới của công việc.
Du học Mỹ - Toán học (Mathematics) - Monmouth College, Illinois: Nghề nghiệp cho các chuyên ngành toán học bao gồm một loạt các cơ hội. Các nhà toán học được các ngân hàng, công ty đầu tư, và các công ty bảo hiểm tuyển vào làm việc, nơi các kỹ năng định lượng là cần thiết. Giáo viên toán học luôn năm trong nhu cầu tuyển dụng.
Du học Canada - 28 trường Trung học nhận học sinh quốc tế - Toronto District School Board: A. Y. Jackson Secondary School, Albert Campbell Collegiate Institute, Birchmount Park Collegiate Institute, Bloor Collegiate Institute, Central Technical School, Central Toronto Academy, Don Mills Collegiate Institute, Dr. Norman Bethune Collegiate Institute, Emery Collegiate Institute, Etobicoke Collegiate Institute, George Harvey Collegiate Institute...
Du học Mỹ - Tại sao học Quản trị kinh doanh tại Monmouth College, Illinois: Trường Monmouth College có cách tiếp cận khác biệt đối với nghiên cứu về thương mại; Do đó khoa có tên Kinh tế Chính trị và Thương mại. Chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng niềm tin rằng các cá nhân đang liên tục phát triển các quy trình mới sáng tạo để giải quyết các vấn đề trong một thế giới thay đổi liên tục bao gồm các giá trị truyền thống và nghệ thuật tự do (liberal arts) tốt nhất.
Du học Mỹ - Giới thiệu Monmouth College, Illinois: Được thành lập vào năm 1853 bởi những người tiên phong của đạo Cơ đốc giáo Scotch-Ailen, Monmouth là một trường đại học dành cho cư dân được xếp hạng trên toàn quốc Hoa Kỳ. Trường kỷ niệm lịch sử của mình như là một trường đại học nổi bật nổi bật dành cho sự xuất sắc trong giáo dục đại học.
Du học Mỹ - Trung học Calero High School, San Jose: Calero High School, thuộc Eastside High School District, là một trường trung học nhỏ dành cho những học sinh thích học trong một trường trung học phổ thông qui mô nhỏ, thân thiện, được quan tâm cá nhân. Calero nằm ở phía Nam San Jose tại 420 Calero Avenue.
Du học Úc - Kingaroy State High School, Trung học công Queensland: Chào mừng bạn đến với chương trình học sinh quốc tế của Trường Trung học Kingaroy State. Trường cung cấp cho học sinh quốc tế cơ hội học tập ở nước ngoài, trong một địa điểm ngoại ô chào đón và thân thiện. Số học sinh viên hiện tại là 1,050, từ Lớp 7 đến Lớp 12.
Du học Trung học Úc - Queensland Academy for Health Sciences: Cộng đồng học tập của Học viện Khoa học Y tế Queensland (Queensland Academy for Health Sciences - QAHS) là một môi trường giáo dục phong phú. QAHS cung cấp các giải pháp về tín chỉ cho học sinh trong các lĩnh vực bao gồm kinh doanh, luật, kỹ thuật, nghệ thuật, tội phạm học, công nghệ thông tin, tâm lý, giáo dục và truyền thông đa phương tiện. Có một sự tập trung mạnh vào nghiên cứu.
Du học Úc - Pimlico State High School, Trung học công Queensland: Trường Trung Học Pimlico State nằm ở Thị trấn Townsville, Bắc Queensland. Pimlico cam kết cung cấp cho tất cả học sinh một trải nghiệm giáo dục có chất lượng. Trường nhằm đạt được sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập trong môi trường học đường an toàn và hỗ trợ.
Du học Mỹ - High School Conversion Program - South Seattle College: Trường Cao Đẳng South Seattle cung cấp chương trình chuyển đổi trường trung học cho các sinh viên quốc tế đủ điều kiện. Học sinh ghi danh vào chương trình này có thể nhận được một bằng tốt nghiệp trung học Tiểu Bang Washington và Bằng Cao Đẳng cùng một lúc.
Du học Úc - Tannum Sands State High School, Trung học công Queensland: Tannum Sands là một thị trấn của 10.000 người, nằm trên bờ biển của Central Queensland. Queensland là một trong sáu tiểu bang của Úc. Thủ đô là Brisbane. Tannum Sands cách Brisbane 600 km về phía bắc. Nơi đây có một bãi biển đẹp và rất nhiều đường đi bộ và đi xe đạp. Gladstone, cảng lớn và thành phố công nghiệp, cách đó 20 phút lái xe.
Du học Canada, Trung học - Giới thiệu Vancouver School Board: Chương Trình Giáo Dục Quốc Tế của Hội Đồng Giáo Dục Vancouver cung cấp cho học sinh quốc tế có cơ hội để học tại một trường học địa phương ở Canada, để tốt nghiệp với bằng tốt nghiệp lớp 12, hay học tại trường hè.
Du học Mỹ - Trung học Bishop Stang High School, MA: Trường Trung học Bishop Stang là một cộng đồng bắt nguồn từ và dành riêng cho việc truyền bá thông điệp của Chúa Giê Su Ky Tô. Với tư cách là một trường của giáo phận, giáo dục cho cả nam và nữ, chuẩn bị cho đại học, Bishop Stang phục vụ học sinh đa dạng bằng cách giáo dục học sinh một cách toàn diện về tinh thần, học vấn, và chuẩn bị cho xã hội để đáp ứng nhu cầu học tập cao và cho cuộc sống.