Danh mục "Du học" có 7759 bài viết.

Du học New Zealand - Kings High School: Trường Trung học nam sinh King là một trường công lập với hơn 1,000 nam sinh đang theo học. Kinh nghiệm của nhà trường cho thấy, nam sinh học tập tốt nhất trong môi trường được cấu trúc theo hướng các giới hạn và kỳ vọng được thiết lập một các rõ ràng và được đặt ở mục tiêu cao.
Du học Trung học Úc 2018 - Eltham College: Là trường nam lẫn nữ, độc lập, hiện đại, giảng dạy chương trình từ lớp Mẫu giáo đến Lớp 12, trường Trung học ELTHAM College đem lại môi trường giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng riêng của mình, trở nên tự tin, hăng say và biết thích nghi. Học sinh có các cơ hội học tập vô hạn, được hỗ trợ bởi môi trường phong phú về công nghệ và được hướng dẫn bởi một cộng đồng các nhà giáo dục ngoại hạng.
Du học Úc - Charlton College - Trung học VIC: Charlton College là một trường trung học được công nhận đào tạo học sinh quốc. Trường đang tìm kiếm sự quan tâm từ các gia đình muốn trở thành một gia đình bản xứ để du học sinh trong suốt thời gian học tập tại Úc.
Du học Úc - Carwatha College P-12 - Trung học VIC: Carwatha College P-12 là một trường trung học có 650 học sinh, nằm ở vùng ngoại ô phía nam của Melbourne khoảng 25 km từ trung tâm Melbourne. Trường cách thành phố khoảng 20 phút lái xe qua Đường cao tốc Monash hoặc Eastlink. Trường cũng được phục vụ nhiều tuyến xe buýt và xe lửa có tại Công viên Noble. Eastlink cũng kết nối khu vực địa phương với vùng ngoại ô bờ biển và vịnh.
Du học Mỹ - Tại sao chọn Orange Coast College, California: Với gần 1.200 sinh viên đến từ 76 quốc gia, Orange Coast College là trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu trong Quận Cam trong việc tuyển sinh sinh viên quốc tế.
Du học Mỹ - Computer Information Systems - University of Texas, Tyler: Trở thành một nhà Lãnh đạo trong Thiết kế và Giải pháp Kinh doanh CIS
DU HỌC MỸ - BUSINESS ADMINISTRATION - ORANGE COAST COLLEGE, CALIFORNIA: Sinh viên tốt nghiệp chương trình bằng Associate Quản trị Kinh doanh chuyển tiếp Đại học có vị trí tốt để hoàn thành bằng Cử nhân cùng một chuyên ngành trong hệ thống Đại học bang California với 60 đơn vị học trình (upper division coursework). Sinh viên hoàn thành chương trình bằng Quản trị Kinh doanh AS-T được đảm bảo nhận vào hệ thống CSU
Du học Úc - Carranballac College, Trung học VIC: Trường Trung học Carranballac College là một dành cho cả nam và nữ dạy từ mẫu giáo đến lớp 9, là sự kết hợp của hai trường, Boardwalk School mở cửa vào năm 2002, và Jamieson Way School, mở cửa vào năm 2006. Trường nằm ở vùng ngoại ô phía tây của Melbourne và nhận học sinh chủ yếu từ Point Cook cũng từ Altona Meadows.
Du học Úc - Canterbury Girls Secondary College, Trung học VIC: Trường Canterbury Girls' Secondary College cung cấp cho tất cả học sinh một chương trình học tập đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ. Là một trường có thành tích cao, Trường cung cấp cho học sinh quốc tế một nền giáo dục xuất sắc.
Du học Úc - Camberwell High School - Trung học VIC: Trường Trung Học Camberwell nằm ở ngoại ô Canterbury, cách khoảng 10 km từ Khu Thương Mại Trung Tâm Melbourne. Đây là một phần an toàn và thoải mái của Melbourne, nơi được vận chuyển bằng xe buýt công cộng cực kỳ tiện ích - xe buýt và xe điện chạy qua phía trước của nhà trường và ga tàu lửa nằm trong khoảng cách đi bộ ngắn.
Du học Anh - Giới thiệu University of Cumbria: University of Cumbria là một trường đại học công lập nằm ở Cumbria, England, Vương quốc Anh và cung cấp các khoá học bậc cử nhân và sau đại học cho gần 9000 sinh viên thông qua 4 khu học xá nằm ở vùng Carlisle, Lancaster, Ambleside và London (đều thuộc England, nước Anh).
Du học Úc - Brunswick Secondary College, Trung học VIC: Brunswick Secondary College là một trường trung học danh cho cả nam lẫn nữ, dạy từ lớp 7 đến 12. Trong khi học sinh của trường đến từ Brunswick và Coburg, thì số học sinh ghi danh 970 cho phép ghi danh học sinh từ bên ngoài khu vực này. Trường có Chương Trình Học Tập Tăng tốc Chọn lọc Đầu vào, một Trung Tâm Anh Ngữ trong khuôn viên và cộng đồng học sinh quốc tế ngày càng tăng.
Du học Mỹ - Trung học St Catherine High School, Wisconsin: nằm ở trung tâm thành phố nên học sinh tiếp xúc môi trường hiên đại của Mỹ hằng ngày dễ dàng. Trường thành lập lâu đời nên truyền thống giáo dục rất cao, chất lượng kèm với môi trường học đáp ứng đầy đủ điều kiện.
Du học Úc - Southport State High School - Trung học Bang Queensland: Trường nằm ở trung tâm của khu kinh doanh trung tâm của Gold Coast, Southport. Với các cơ sở đại học Griffith, Đại học Bond, Viện TAFE Gold Coast và một số trường ngôn ngữ nằm trong khoảng cách gần, Southport State High được coi là một cửa ngõ đến các điểm đến giáo dục đại học.
Du học Úc - Buckley Park College - Trung học VIC: Trường Trung học Buckley Park College được công nhận để cung cấp chương trình giáo dục cho Học sinh Quốc tế (CRICOS Provider Code 00861K Department of Education and Early Childhood Development, Victoria) và có lịch sử lâu dài chào đón thành công các học sinh quốc tế. Hầu hết học sinh viên của trường đến từ Trung Quốc, Việt Nam và Đức và nhà trường cũng rất thích chào đón học sinh viên từ các nước khác.