Danh mục "Du học" có 8008 bài viết.

Du học Úc - Cử nhân Âm nhạc (Âm thanh) - Australian Institute of Music: Được giảng dạy và cố vấn bởi các chuyên gia âm thanh có năng lực cao trong một môi trường sáng tạo, hỗ trợ. Các giảng viên của bạn đều hoạt động trong nền âm nhạc quốc gia hoặc quốc tế - họ sẽ dạy bạn những phương pháp hay nhất và mới nhất.
Du học Canada - Information Technologies - College of New Caledonia: Trường College of New Caledonia cung cấp một Văn bằng Post Diploma hai năm thú vị tại một trong những nghề phát triển nhanh nhất trong thị trường việc làm của Canada: Information Technologies. Sẽ có thêm 182.000 vị trí cần được điền vào năm 2019 và chương trình của CNC được thiết kế để đáp ứng nhu cầu này với sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện từ chương trình PDIT.
Du học Canada - Quản lý nguồn nhân lực - College of New Caledonia: Human resources management. Văn bằng Post Diploma về Quản trị nguồn nhân lực là chương trình hai năm cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên sâu các chủ đề quản lý nguồn nhân lực để trở thành người giám sát, các nhà quản lý và các chuyên gia nhân sự.
Du học Úc - Giới thiệu Murrumba State Secondary College, Queensland: Chào mừng bạn đến Queensland, Úc, và chào đón nồng nhiệt đến Murrumba State Secondary College. Trường Trung học tuyệt vời của chúng tôi là một trường công lập độc lập đồng giáo dục (nhận cả nam và nữ) với một danh tiếng nổi bật cho sự thành công và đổi mới...
Du học Úc - Giới thiệu Meridan State College, Queensland: Chúng tôi rất vui mừng chào đón học sinh quốc tế đến với trường Meridan State College (SC), Trường được vinh dự nhận Giải thưởng Trường Xuất sắc của Queensland tại Giải thưởng Xuất sắc về Giáo dục, 2015.
Du học Mỹ - Trường Rocky Bayou Christian School với học bổng 13000 USD, Florida: Trường Rocky Bayou Christian tin rằng trong môi trường học tập nơi mọi người có thể học hỏi, phát triển và thành công, chỉ khi nào chúng ta chấp nhận mọi người và xem họ bình đẳng như nhau. Làm việc theo nhóm, tôn trọng và chấp nhận là những giá trị cốt lõi.
Du học Mỹ - Học bổng 13000 USD tại Berks Catholic High School, Pennsylvania: là trường Công giáo dành cho cả nam và nữ. Trường vinh dự trong việc duy trì nhiệm vụ của Công giáo là cung cấp cơ hội học tập tốt và toàn diện trong môi trường tín ngưỡng. Trong tin thần đoàn kết, và cho mục đích chung, Berks Catholic cố gắng duy trì một không gian an toàn và đa dạng. Mục đích của trường là nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển kiến thức học tập cũng như kỹ năng giao tiếp xã hội, trao đổi văn hóa và phát triển thể chất của mỗi học sinh. Mục tiêu được thực hiện bằng cách cung cấp cơ hội cho việc hướng dẫn hoàn thiện tâm hồn và đổi mới tư duy, nâng cao kỹ năng giảng dạy, thử nghiệm chương trình đào tạo mới và phát triển các hoạt động ngoại khóa đa dạng.
Du học Úc - Giới thiệu Benowa State School, Queensland: Đây là một ngôi trường tuyệt vời, với một lịch sử phong phú phản ánh niềm tự hào và đa dạng tuyệt vời, và một trường học xuất sắc trong giáo dục chuẩn bị con đường của cơ hội cho tất cả học sinh...
Du học Úc - Ba lý do nên chọn Earnshaw State College, Trung học công lập Queensland: Thành công học tập đã được chứng minh với 100% học sinh trung học phổ đạt được Chứng chỉ Giáo dục Queensland (bằng TNTHPT)
Du học Úc - Ba lý do nên chọn Nambour State College, Trung học công lập Queensland: Một môi trường an toàn, hỗ trợ cung cấp đầy đủ các con đường học tập và chào đón tất cả các nền văn hóa và nguồn gốc. Một trường trung học được xếp hạng cao mang lại kết quả học tập xuất sắc và cơ hội thành công...
Du học Úc - 6 trường mới của Hệ thống trung học Queensland government schools: Chúng tôi vui mừng thông báo sáu trường công lập mới của Queensland gia nhập mạng lưới Education Queensland International cho quý phụ huynh và học sinh lựa chọn trong hơn 85 trường nằm trên khắp Bang Queensalnd xinh đẹp của nước Úc.
Du học Canada - Quản lý nguồn nhân lực - Algonquin College: Human Resources Management. Chương trình Chứng chỉ Sau đại học một năm này chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp xứng đáng trong lĩnh vực quản lý nguồn nhân lực. Các chuyên gia nguồn nhân lực đang trong nhu cầu cao trên nhiều ngành công nghiệp và thúc đẩy quản lý tài năng cho các tổ chức.
Du học Canada - Quản lý thương hiệu - Algonquin College: Brand Management - Chương trình Ontario College Graduate Certificate một năm này chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp trong lĩnh vực năng động quản lý thương hiệu. Xây dựng thương hiệu là một chức năng chuyên ngành được công nhận trên toàn cầu về truyền thông tiếp thị. Chương trình mạnh mẽ và thực hành này được tạo ra và được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.
Du học Canada - Cử nhân Điều dưỡng - Algonquin College: Bachelor of Science in Nursing. Đây là một chương trình bốn năm được phối hợp với Đại học Ottawa. Sinh viên có cơ hội để trải nghiệm phòng thí nghiệm trong lớp học và học tập lâm sàng trong một loạt các thiết lập. Chương trình chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để đảm nhận vai trò của Y tá đã đăng ký, cung cấp dịch vụ chăm sóc có chất lượng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe.
Du học Canada - Vệ sinh Nha khoa - Algonquin College: Dental Hygiene. Chương trình Advanced Diploma ba năm này, được phân phối trong hai năm rưỡi, được Ủy ban Chứng nhận Nha khoa Canada (CDAC) công nhận. Sinh viên thực hành chăm sóc răng miệng căn bản trong vai trò của họ như là các chuyên gia phòng ngừa.