Danh mục "Du học" có 7765 bài viết.

Du học Mỹ - Cumberland Valley Christian School, Chambersburg, PA: Khuôn viên rộng lớn với diện tích hơn 52 mẫu được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như sân bóng đá, bóng chuyền và khu vực chuyên dụng dành cho các môn thể thao khác. Ngoài ra, trường còn có thư viện, phòng ăn, phòng nhạc, phòng đa phương tiện để đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh.
Du học Úc - Balwyn High School - VIC Government School: Trường trung học Balwyn là trường dạy chung cho cả nam lẫn nữ từ lớp 7 – 12 với khoảng 2.000 học sinh. Vị trí trường nằm vào hướng Đông của thành phố Melbourne, trường được thành lập vào năm 1954 và chương trình du học sinh bắc đầu từ năm 1996. Balwyn HS luôn tập trung vào việc lựa chọn học sinh với phẩm chất ưu tú và có khả năng học tập tốt
Du học Canada - Health Care Aide - Ngành có khả năng xin việc làm và định cư sau tốt nghiệp:
Du học Mỹ - Trung học Berks Catholic high school, Philadelphia, PA (AnB): Trường Trung học Phổ thông Berks Catholic là trường dành cho cả nam và nữ, là trường Trung học Công giáo. Trường vinh dự trong việc duy trì nhiệm vụ của Công giáo là cung cấp cơ hội học tập tốt và toàn diện trong môi trường tín ngưỡng. Trong tin thần đoàn kết, và cho mục đích chung, Berks Catholic cố gắng duy trì một không gian an toàn và đa dạng.
Du học Úc - Ballarat High School - VIC Government School: Trường Trung Học Ballarat là một cộng đồng những học đường có lòng tự trọng, Tôn trọng và Trách nhiệm. Trường có một khuôn khổ học tập chia sẻ lấy học sinh làm trung tâm.
Du học Úc - Auburn High School - Trung học công VIC: Trường Trung Học Auburn khai trương vào tháng 1 năm 2014 và đã đạt được tầm nhìn về việc thu hút những người trẻ tuổi có trình độ học vấn cao.
Du học Úc - Ashwood High School - Trung học công Victoria: Hướng đi mới tại Trường trung học Ashwood đã thu hút sự chú ý trong cộng đồng. Tái xây dựng mới trị giá 25 triệu đô la, tên mới, đồng phục và hiệu trưởng đã mang lại một triển vọng học tập mới mẻ.
Du học Úc - Giới thiệu Burwood Girls High School, Trung học NSW: Burwood Girls High School là một trường trung học công lập toàn diện dành cho các nữ sinh nằm ​​ở Croydon, một khu ngoại ô phía tây của Sydney, New South Wales, Úc. Được thành lập vào năm 1929, và được vận hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo bang New South Wales, trường có chính sách tuyển sinh chọn lọc và hiện đang phục vụ cho khoảng 1.060 sinh viên đến từ lớp 7 đến lớp 12.
Du học Úc - Giới thiệu Alkira Secondary College, Trung học Victoria: Chào mừng bạn đến với Trường trung học Alkira, một trường được thiết kế và xây dựng cho cộng đồng đang ngày càng phát triển. Được thành lập vào năm 2009, Alkira là một trong những trường Công Tư Hợp Tác đầu tiên theo mô hình Hợp tác Victoria trong lĩnh vực trường học. Là một trường trung học của chính phủ, có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao và tập trung vào tính bền vững. Trường có mạng không dây bao phủ khắp và duy trì một cơ sở hạ tầng CNTT rất mạnh để hỗ trợ việc sử dụng các công nghệ trong toàn trường.
Du học Úc - Bowral High School - Trung học công NSW: là một trường trung học phổ thông toàn diện dành cho cả nam lẫn nữ. Trường dành cho đa dạng học sinh từ nhiều hoàn cảnh kinh tế xã hội khác nhau. Một chương trình học tập phong phú và đầy thách thức tồn tại song song với các cơ hội trong giáo dục hướng nghiệp, cung cấp cho học sinh các con đường để làm việc, vào đại học hoặc TAFE. Nhà trường hỗ trợ học sinh một số chương trình phúc lợi thành công bao gồm chương trình REVup và chương trình Boys Education.
Du học Mỹ - Marketing và Quản lý - National University, San Diego: Công nghệ, kết nối các cá nhân, tổ chức với nhau không phụ thuộc khoảng cách xa hay gần nhau, liên tục thay đổi và đòi hỏi ý tưởng sáng tạo và cách suy nghĩ để duy trì lợi thế cạnh tranh tại nơi làm việc và trên thế giới. Các công ty mới và công ty đã thành lập từ lâu ngày càng tìm kiếm các nhà quản lý để hành động như các nhà lãnh đạo và nhân viên để sắp xếp công việc của họ với các mục tiêu tổ chức.
Du học Canada - Quản lý Khách sạn - Thực phẩm và Đồ uống - Fanshawe College: Chương trình sẽ cho bạn thấy những gì cần có để vận hành một nhà hàng, deli, hoặc dịch vụ ăn uống thành công. Bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm thực tế tại Saffrons, nhà hàng ẩm thực giản dị / sang trọng của Fanshawe, cũng như các món ăn nhanh nổi tiếng của Olive Oyle trong khuôn viên. Ngoài ra, bạn sẽ khám phá cách làm kế toán, kiểm soát chi phí và tiếp thị đóng góp vào một hoạt động dịch vụ ăn uống thành công.
Du học Mỹ - Giới thiệu SUNY Old Westbury, New York: SUNY Old Westbury được thành lập từ những năm 1965, với mục tiêu ban đầu là mô hình học tập gồm những nhóm nhỏ, tập trung vào những giá trị cốt lõi của các khóa học, dự án với sự tương tác cao giữa học sinh và sinh viên. Đến nay, SUNY Old Westbury hiện tại là ngôi nhà thứ 2 của gần 5000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.
Du học Canada - KẾ TOÁN - QUẢN TRỊ KINH DOANH - DURHAM COLLEGE: Kế toán thường được gọi là ngôn ngữ kinh doanh phổ quát. Cho dù đó là một doanh nghiệp nhỏ hoặc một tập đoàn kinh doanh lớn, kế toán là cần thiết trong tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế, trong cả khu vực công và tư nhân. Bước kế tiếp hướng tới sự nghiệp kế toán và phát triển kiến ​​thức về kế toán, kỹ năng máy tính, kinh tế, thống kê, truyền thông và thuế. Bạn có thể giúp các doanh nghiệp hiểu hồ sơ kế toán của họ và đưa ra những quyết định sáng suốt về tương lai của họ.
Du học Úc - Ipswich State High School - Trung học công Queensland: Ipswich State High School như một gia đình tuyệt vời, có kinh nghiệm trong việc giáo dục học sinh quốc tế. Bạn đã có một quyết định tuyệt vời nếu chọn Ipswich State High School.
1...3456789...518