Danh mục "Du học" có 8062 bài viết.

Du học Canada - Pre-Health Sciences, Confederation College: Cần thêm một chút trợ giúp trước khi tham gia chương trình sức khỏe sau trung học? Bạn không có tất cả các điều kiện tiên quyết cần thiết? Hay bạn là một sinh viên quay trở lại với việc học, những người muốn "dễ dàng vào" đại học với các khóa học bồi dưỡng?
Du học Canada - Kinesiology Diploma - College of New Caledonia: Kinesiology liên quan đến việc nghiên cứu tất cả các khía cạnh của chuyển động của con người, bao gồm giải phẫu, sinh lý, thể chất và sức khỏe, tăng trưởng và phát triển động cơ, thể thao cá nhân và nhóm, cơ chế sinh học, quản lý chấn thương, huấn luyện, giảng dạy và quản trị. Bằng Diploma Kinesiology của CNC là một chương trình toàn thời gian hai năm, nơi các sinh viên tốt nghiệp có được kiến ​​thức chung về nhiều ngành học về sinh lý học. Sinh viên sẽ có việc làm ở các vị trí cấp nhập ngành trong lĩnh vực Kinesiology, cũng như là tùy chọn để tiếp tục nghiên cứu của họ tại một trường cấp bằng Degree
Du học Canada - Giới thiệu Hệ thống trường Công Lập Comox Valley School District: nằm tại thành phố Comox Valley với 60,000 dân, toạ lạc trên hòn đảo xinh đẹp Vancouver thuộc tỉnh bang British Columbia. Đây là một môi trường lý tưởng giúp các bạn học sinh nhanh chóng nâng cao khả năng Anh Ngữ, hoà nhập cuộc sống với người dân bản xứ, và là bước đệm kinh tế chuyển tiếp lên các trường Cao Đẳng, Đại Học nổi tiếng tại Canada.
Ngày Hội Giáo Dục Trung Học Úc - 22 tháng 9, 2018: Úc là điểm đến yêu thích của gần 3.000 học sinh-sinh viên Việt Nam. Đây là một điểm đến cung cấp môi trường an toàn, một nền giáo dục tiêu chuẩn thế giới, chính sách phúc lợi và chăm sóc tuyệt vời cho con em của bạn. Vị trí địa lý tương đối gần chỉ khoảng tầm 8 tiếng bay dễ dàng từ Việt Nam đến các thành phố lớn của Úc
Du học Malaysia - Học bổng Cử nhân Dược của Mahsa University: Bachelor of Pharmacy (Hons). Đại học MAHSA University hiện đang có học bổng Cử nhân Dược (Hons) dưới hình thức giảm 50 phần trăm học phí 4 năm
Du học Canada - Business Management - College of New Caledonia: Chương trình Quản trị Kinh doanh của CNC cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cơ bản để bước vào thế giới kinh doanh. Sinh viên học cách giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp và tính toán cơ hội kinh doanh. Sinh viên có thể chuyên về các lĩnh vực sau để tạo bằng tốt nghiệp năng động cho thị trường
Du học Canada - Engineering (Applied Science) Certificate - College of New Caledonia: Kỹ thuật là một lĩnh vực rộng lớn, từ ứng dụng vật lý và hóa học trên quy mô thương mại, thiết kế và xây dựng cơ sở hạ tầng, sản xuất hệ thống điện tử, thiết kế công nghệ cơ khí như máy bay và nhiều hơn nữa. Chứng chỉ Kỹ thuật một năm (Khoa học ứng dụng) của CNC chuẩn bị cho sinh viên tiếp tục nghiên cứu vào các tổ chức cấp bằng (degree) kỹ thuật.
Trường Dunn là trường nội trú dự bị đại học hàng đầu của Mỹ, cung cấp giáo dục trực tiếp tích hợp cho học sinh quốc tế từ lớp 8 đến lớp 11. Dunn cung cấp một loạt các hoạt động thể thao và giải trí được thiết kế để xây dựng các cá nhân tự tin và toàn diện.
Du học Canada - Arts Associate Degree - College of New Caledonia: Sinh viên tốt nghiệp từ CNC với bằng Associate Degree in Arts và tiếp tục học ngành chính trong ngành học cụ thể có thể tham gia các ngành nghề sau: Báo chí; Pháp luật; Quảng cáo và truyền thông; Quản trị công & tư nhân; Giảng dạy và Giáo dục; và hơn thế nữa
Du học Úc - Cử nhân Âm nhạc (Âm thanh) - Australian Institute of Music: Được giảng dạy và cố vấn bởi các chuyên gia âm thanh có năng lực cao trong một môi trường sáng tạo, hỗ trợ. Các giảng viên của bạn đều hoạt động trong nền âm nhạc quốc gia hoặc quốc tế - họ sẽ dạy bạn những phương pháp hay nhất và mới nhất.
Du học Canada - Information Technologies - College of New Caledonia: Trường College of New Caledonia cung cấp một Văn bằng Post Diploma hai năm thú vị tại một trong những nghề phát triển nhanh nhất trong thị trường việc làm của Canada: Information Technologies. Sẽ có thêm 182.000 vị trí cần được điền vào năm 2019 và chương trình của CNC được thiết kế để đáp ứng nhu cầu này với sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện từ chương trình PDIT.
Du học Canada - Quản lý nguồn nhân lực - College of New Caledonia: Human resources management. Văn bằng Post Diploma về Quản trị nguồn nhân lực là chương trình hai năm cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên sâu các chủ đề quản lý nguồn nhân lực để trở thành người giám sát, các nhà quản lý và các chuyên gia nhân sự.
Du học Úc - Giới thiệu Murrumba State Secondary College, Queensland: Chào mừng bạn đến Queensland, Úc, và chào đón nồng nhiệt đến Murrumba State Secondary College. Trường Trung học tuyệt vời của chúng tôi là một trường công lập độc lập đồng giáo dục (nhận cả nam và nữ) với một danh tiếng nổi bật cho sự thành công và đổi mới...
Du học Úc - Giới thiệu Meridan State College, Queensland: Chúng tôi rất vui mừng chào đón học sinh quốc tế đến với trường Meridan State College (SC), Trường được vinh dự nhận Giải thưởng Trường Xuất sắc của Queensland tại Giải thưởng Xuất sắc về Giáo dục, 2015.
Du học Mỹ - Trường Rocky Bayou Christian School với học bổng 13000 USD, Florida: Trường Rocky Bayou Christian tin rằng trong môi trường học tập nơi mọi người có thể học hỏi, phát triển và thành công, chỉ khi nào chúng ta chấp nhận mọi người và xem họ bình đẳng như nhau. Làm việc theo nhóm, tôn trọng và chấp nhận là những giá trị cốt lõi.
1...3456789...538