Danh mục "Du học" có 8132 bài viết.

Du học Mỹ - Electrical Engineering - San Diego State University: Các kỹ sư điện giải quyết các vấn đề thông qua ứng dụng toán học và khoa học khéo léo. Họ thiết kế các sản phẩm hữu ích như điện thoại di động, TV độ nét cao hiển thị hình ảnh sống động như thật và hệ thống hình ảnh cho phép các bác sĩ nhìn vào bên trong cơ thể con người mà không cần phẫu thuật...
Du học Mỹ - Burlington Christian Academy, North Carolina: HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $10,000 (AnB). Trường có một trung tâm mới cho việc rèn luyện thân thể và các hoạt động khác cho học sinh. Trong tương lai, trường sẽ cho xây dựng một tòa nhà để phục vụ cho các hoạt động nghệ thuật.
Du học Mỹ - South Hills Academy: SHA nằm ở West Covina xinh đẹp, California và cách Los Angeles khoảng 30 phút về phía đông. Trường nằm ở trung tâm gần Dãy núi San Gabriel, các công viên giải trí lớn (Disneyland, Universal Studios, vv) và nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới (UCLA, USC và Cao đẳng Pomona). Học sinh của trường có tiếp xúc và tiếp cận với nhiều nguồn tài nguyên vô song mà Southern California cung cấp.
Du học Canada - International Baccalaureate (IB): Chương trình Tú tài Quốc tế của Hội đồng Trường Vancouver (Vancouver School Board) là một chương trình hai năm (lớp 11-12), với tùy chọn được đề nghị học một năm tiền I.B. trong lớp 10.
Du học Canada - ​Broadcast Media, LRSD, Manitoba: ÁNH SÁNG, MÁY QUAY, DIỄN! Khóa học này cung cấp cho sinh viên cả ba. Học viên khám phá công việc hậu trường và tìm hiểu về việc sản xuất và truyền tải video và âm thanh lập trình cho một loạt các phương tiện truyền thông, bao gồm cả đài phát thanh, truyền hình và Internet.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Woodcroft College, South Australia: là một trường trung học năng động, hiện đại cung cấp chương trình Tú tài quốc tế (IB) được công nhận bởi Hội đồng các trường Quốc tế.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Wesbourne Grammar School, Victoria: Được thành lập vào năm 1867, Trường Westbourne Grammar là một trường giàu kiến thức, năng động nơi một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp tận tụy truyền năng lượng cho học sinh và hỗ trợ các em trở thành những người giỏi nhất có thể.
Du học Mỹ - Giới thiệu Đại học Baylor, Texas: Baylor University ở Waco, Texas, là một trường đại học Kitô giáo tư nhân và một tổ chức nghiên cứu được xếp hạng quốc gia. Được điều lệ vào năm 1845 bởi Cộng hòa Texas thông qua những nỗ lực của những người tiên phong Báp-tít, Baylor là trường đại học hoạt động liên tục lâu đời nhất ở Texas. Tọa lạc tại Waco, Baylor chào đón sinh viên đến từ tất cả 50 tiểu bang, Quận Columbia và 89 quốc gia để nghiên cứu một loạt các bằng cấp trong số 12 bộ phận học thuật (khoa) được công nhận trên toàn quốc.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học, Trinity Grammar School, Kew, Victoria: Trường Trinity luôn phấn đấu để giúp mỗi nam sinh phát huy được đầy đủ tiềm năng học tập và xã hội. Trinity là một trường học cung cấp chương trình học chính và một số môn học tự chọn cung cấp các cơ hội giáo dục đa dạng và cân bằng.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Bishop Ludden High School: Được thành lập vào năm 1963 tại Giáo Xứ Tây Syracuse, Trường Bishop Ludden Junior/Senior High School được cấp phép bởi Hội Đồng Giám Sát Tiểu Bang New York. Trường có chương trình dự bị Cao đẳng và Đại học cho các em học sinh. Cho đến ngày hôm nay, trường đã là một trong những trường hàng đầu ở Syracuse.
Du học Canada - ​Công nghệ Ô tô, LRSD, Manitoba: Automotive Technology. Nếu bạn có một niềm đam mê với xe ô tô và muốn có một sự nghiệp bổ ích mà công việc rất đa dạng và không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ chương trình Công nghệ ô tô tại ATC là bước đầu tiên của bạn!
Du học Úc - Giới thiệu Trung học St Pauls School, Queensland: Là một trường trung học cung cấp từ chương trình Dự bị trung học đến lớp 12 dành chon nam và nữ sinh. Trường cung cấp chương trình Trung học, Dự bị trung học, chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL) và chương trình homestay rất tốt. St Pauls nổi tiếng về sự chăm sóc và chất lượng giáo dục cao.
Du học Canada - Giới thiệu Trung học Nelson McIntyre Collegiate: Nelson McIntyre Collegiate tọa lạc tại 188 St. Mary's Road ở Winnipeg, Manitoba. Khu phố mà trường tọa lạc ở Norwood West, là một phần của khu phố thành phố St. Boniface. Nelson McIntyre Collegiate là một phần của Louis Riel School Division. Với tuyển sinh khoảng 280 sinh viên, Nelson McIntyre Collegiate là một ngôi trường nhỏ với nhiều cơ hội lớn.
Du học Úc - Giới thiệu Trung học Marryatville High School, South Australia: Marryatville High School là một trường đứng đầu trong các Chương trình Học tập Quốc tế. Được công nhận vào năm 2003 bởi Hội đồng các trường quốc tế (CIS), với các chương trình của trường đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của giáo dục quốc tế toàn cầu. Marryatville High School cam kết thúc đẩy sự xuất sắc về giáo dục và tự hào rằng 90% học sinh lớp 12 đạt được lối vào đại học.
Du học Canada - Giới thiệu Trung học Dakota Collegiate, Manitoba: Dakota Collegiate (thuộc Louis Riel School Division) là một trong những trường trung học sáng tạo, tiến bộ và toàn diện nhất ở Manitoba. Gần 100 khóa học tự chọn và hơn 60 nhóm và hoạt động ngoại khóa giúp bạn dễ dàng tìm thấy nơi phù hợp cho mình. Nhận ra tiềm năng của bạn và trở thành một Lancer cho cuộc sống!
1...3456789...543