Danh mục "Du học" có 7952 bài viết.

Du học Mỹ - Barrington Christian Academy, Rhode Island: 100% đậu đại học, các lớp học đều tích hợp công nghệ cao, khuôn viên trường rộng lớn và cực kỳ an toàn, sỉ số lớp học nhỏ 18 học sinh/lớp, có lớp tiếng Anh ESL hỗ trợ cho học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Kings Ridge Christian School, Georgia: 100% đậu đại học, $5.8 triệu học bổng đại học hàng năm, sỉ số lớp học nhỏ 20 học sinh/lớp, Có lớp tiếng Anh ESL hỗ trợ cho học sinh quốc tế.
Du học Mỹ - Community Christian School, Georgia: Trường trung học tại Georgia có chi phí thấp, có nhiều học sinh Việt Nam và được trang bị nhà ở CCS house bởi AOA cực kỳ an toàn và thuận tiện cho học sinh đến trường mỗi ngày.
Du học Mỹ - Trinity Christian School, Georgia: Tổng số học sinh 1,236, có nhiều môn thể thao, các môn nghệ thuật phong phú, các câu lạc bộ sinh viên, công nghệ, các khóa học kỹ thuật ở Google campus và STEM
Du học Mỹ - Trung học The Masters Academy, Florida: Tổng số học bổng đại học đạt được là $3,589,669 năm ngoái.
Du học Mỹ - Southside Christian School, South Carolina: Học sinh luôn đạt được điểm số trên trung bình của địa phương, tiểu bang và quốc gia về các bài kiểm tra chuẩn và kỳ thi vào đại học
Du học Mỹ - Christian Heritage School, Connecticut: Thế mạnh: Đầu vào đại học lớn từ Yale, Boston University, Harvard University, có các giáo sư thỉnh giảng đến từ Yale dạy các môn AP tại trường và tiết kiệm các tín chỉ đại học có giá trị toàn quốc
Du học Mỹ - Woodward Academy, Atlanta, Georgia: Thế mạnh: trường trung học lớn nhất tại Mỹ, đầu ra đại học có 5 tư vấn viên đại học để vào được những trường đại học danh giá nhất một cách dễ dàng, tổng số 2,700 học sinh
Du học Mỹ - Bishop McDevitt High School, Pennsylvania: Trường Trung học Tư thục Bishop McDevitt High School, Tiểu Bang Pennsylvania, USA cung cấp chương trình đào tạo toàn diện, cho các học sinh từ lớp 9 đến 12. Nhà trường nhận ra tầm quan trọng của việc học kiến thức chuyên môn và kỹ năng xã hội là cần thiết đối với tất cả các em học sinh.
Du học Canada - An ninh Mạng - Fanshawe College: Cyber Security. Văn bằng cao đẳng nâng cao An ninh mạng (Cyber ​​Security) này sẽ cung cấp cho sinh viên các kỹ năng về kiến ​​thức và thông tin cơ bản về an ninh thông tin (InfoSec) cần thiết để thành công trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin.
Du học Canada - Du lịch sinh thái - Confederation College: Tourism - Travel and Eco-Adventure. Đi bộ trên những dãy núi đến Machu Picchu, nếm thử các món ăn địa phương ở Paris, hướng dẫn du ngoạn bằng xuồng đi xuyên qua những khu ngoài trời tuyệt đẹp ở tây bắc Ontario, du lịch vùng Caribê trên một chiếc du thuyền sang trọng. Nhiều giấc mơ của những cuộc phiêu lưu một lần trong đời.
Du học Canada - Giải pháp ICT cho doanh nghiệp nhỏ - Confederation College: Giải pháp Công nghệ Truyền thông Thông tin (ICT) dành cho Doanh nghiệp Nhỏ là một chương trình có thời lượng hai năm. Trong hai năm này, chương trình graduate certificate, sinh viên phát triển kỹ năng kỹ thuật, quản lý kinh doanh và kỹ năng giao tiếp, tất cả đều đáp ứng nhu cầu ICT cần thiết của các doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế Canada. Học viên trau dồi kỹ năng kỹ thuật của mình, tạo ra các ứng dụng thương mại và các giải pháp ICT cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Du học Mỹ - West Nottingham Academy, Colora, MD: Được thành lập năm 1744, West Nottingham Academy là trường nội trú lâu đời nhất ở Mỹ. Các chương trình học tập của West Nottingham là sự kết hợp của chương trình chuẩn bị đại học truyền thống với phương pháp tiếp cận nghệ thuật tự do tạo ra các bài tập thực tiễn sáng tạo thông qua chương trình học dựa trên dự án mới của WNA. Cung cấp một loạt các khóa học Danh dự và Cấp cao, Trường cố gắng đạt được sự xuất sắc trong tất cả các hojc sinh của mình. Cơ sở vật chất
Du học Mỹ - Giới thiệu trường Mount De Sales Academy, Georgia: Trường Mount De Sales Academy giảng dạy cho học sinh từ nhiều khu vực và quốc gia khác nhau có nhu cầu học tập, trường mang đến chương trình giáo dục xuất sắc để giúp các em học sinh phát triển toàn diện bản thân, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy của trường.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Don Bosco Technical Institute, California: Trường Don Bosco Technical Institute là trường trung học công giáo duy nhất giảng dạy học sinh Nam trong tiểu bang Califonia, với thời lượng giảng dạy 4 năm, được kết hợp giữa chương trình dự bị đại học với một chương trình khoa học, công nghệ. Mục tiêu của trường là đào tạo ra những học sinh được trang bị kiến thức để sẵn sàng theo đuổi nghiên cứu khoa học tiên tiến để đạt được nhưng thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp công nghệ, kỹ thuật và Toán học (STEM).
1...3456789...531