Danh mục "Du học" có 7643 bài viết.

Du học Úc - Adelaide High School - Trường công bang Nam Úc: Là trường trung học đầu tiên của Nam Úc và tổ chức kỷ niệm 100 năm thành lập của trường vào năm 2008. Trường nằm trong thành phố, được bao quanh bởi công viên và dễ dàng tiếp cận bằng phương tiện giao thông công cộng. Trường có một chương trình học đa dạng với các trải nghiệm học tập, thực tiễn và nghề nghiệp và đặc biệt được biết đến với việc cung cấp các chương trình xuất sắc về ngôn ngữ, khoa học, toán học, cricket và chèo thuyền.
Du học Úc - Ba lý do để chọn trường Jindalee State School, Queensland: Trường Jindalee State School tự hào về các tiêu chuẩn học tập và thành tích học tập của mình. Được coi là một trường hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục điện tử, học sinh viên và giáo viên cũng nỗ lực với tầm nhìn trường: Tạo ra một Clever Futures Today! Điều này đạt được bằng cách thu hút học sinh trong các cơ hội học tập và kinh nghiệm giúp họ phát triển các kỹ năng, kiến ​​thức và sự hiểu biết cần thiết để thành công trong thế kỷ 21.
Du học Úc - Ba lý do để chọn Kelvin Grove State College, Brisbane, Queensland: Trường Kelvin Grove State College chỉ cách trung tâm thành phố Brisbane ba cây số. Trường ở vị trí thuận lợi cho giao thông công cộng, nằm bên cạnh khuôn viên trường Kelvin Grove của Đại học Công nghệ Queensland và nằm sát với Làng đô thị Kelvin Grove. Trường có ba khu học xá - tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông, và là một phần của khu vực giáo dục độc đáo nhằm tập trung vào sự xuất sắc trong học tập.
Du học Úc - Ba lý do để chọn Edge Hill State School, Brisbane, Queensland: Edge Hill State School tự hào về các tiêu chuẩn mà mình đặt ra và những giá trị mà nhà trường giữ vững. Chương trình giảng dạy của trường cung cấp cho mỗi cá nhân, cơ hội và thách thức, với một loạt các hoạt động ngoại khóa cho phép học sinh mở rộng tầm nhìn học tập của mình và phát triển các kỹ năng cá nhân.
Du học Úc - Upper Mount Gravatt State School, Brisbane, Queensland: Trường Upper Mount Gravatt (UMG) là một trường học toàn diện, lành mạnh và thành công tập trung vào sự xuất sắc về học thuật, nghệ thuật và thể thao. Chương trình giảng dạy của trường bao gồm tất cả các lĩnh vực học tập chủ chốt với sự nhấn mạnh đặc biệt về các chương trình mở rộng đọc viết và tính toán, trí thông minh tình cảm và tư duy bậc cao.
Du học Úc - Kenmore State School, Brisbane, Queensland: Trường Kenmore State School là một trường công lập được xếp hạng cao ở ngoại ô phía tây Brisbane. Trường có truyền thống mạnh mẽ, tự hào và đã cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao cho trẻ em từ mẫu giáo đến lớp 6 kể từ năm 1900. Tầm nhìn của nhà trường "Nỗ lực - Sáng tạo - Thành công", thúc đẩy công việc mà nhà trường thực hiện mỗi ngày với mục tiêu đảm bảo rằng mỗi học sinh đều thành công.
Du học Úc - Ba lý do chọn Sunnybank State School, Brisbane, Queensland: Sunnybank phục vụ cho một loạt các khả năng, nhiều học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới và tận hưởng học tiếng Anh trong một môi trường đầy hỗ trợ
Du học Singapore - Nanyang Institute of Management: Giảm học phí SGD 3.000 và tặng mini Laptop cho các sinh viên đăng ký học Thạc Sỹ MBA
Du học Mỹ - Sierra College, Bắc California: Với số lượng gần 20.000 sinh viên, trường có danh tiếng trên toàn quốc về sự đa dạng ngành học. Cao Đẳng Sierra đánh giá cao việc học tập và giảng dạy tốt trong một môi trường an toàn, thân thiện, và có thể giúp bạn hoàn thành hai năm đầu tiên của bằng cử nhân của Mỹ với mức chi phí rất phải chăng.
Du học Úc - Trung học Springfield Central State High School, Brisbane, Queensland: Trường Trung Học Springfield Central State High School (SHS) là một trường công lập độc lập nằm trong cộng đồng được quy hoạch tổng thể của Greater Springfield. Nằm ở phía tây nam của Brisbane, trường SHS nằm trong khu vực Thành phố Giáo dục của Greater Springfield với trọng tâm là các dịch vụ giáo dục rộng hơn chuẩn bị cho sinh viên tìm kiếm sự nghiệp toàn cầu.
Du học Mỹ - William C. Overfelt High school, San Jose, California
Du học Singapore - Cử nhân Lãnh đạo và Quản lý Khách sạn - Nanyang Institute of Management: Khóa học này sẽ giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo doanh nghiệp và người quản lý có thể biến đổi các tổ chức khách sạn trong tương lai. Học sinh sẽ học được sự khác biệt giữa lãnh đạo và quản lý và mối quan hệ giữa hai vai trò này trong ngành khách sạn. Học sinh sẽ được đào tạo để suy nghĩ kỹ lưỡng và hiểu cách quản lý nhân viên và các nguồn lực khách sạn hiệu quả. Với trọng tâm vào các dự án tư vấn thực tế và đánh giá, học tập sẽ có liên quan và có lợi cho sự nghiệp tương lai của bạn.
Du học Singapore - Văn bằng Quản lý Du lịch và Khách sạn - Học viện Quản lý Nanyang: Chương trình này tập trung vào một khuôn khổ rộng rãi trong việc cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức lý thuyết cơ bản và thực tiễn của ngành du lịch và khách sạn. Nó nhấn mạnh vào các nguyên tắc quản lý và là nền móng để khám phá sự nghiệp của bạn trong nghề này. Đây là một trong những văn bằng hàng đầu ở Singapore với một thành phần quan trọng của 6 tháng thực tập.
Du học Canada - Edmonton Catholic Schools, Alberta: Hệ thống trường Catholic có tất cả 90 trường học nằm rải khắp địa bàn thành phố Edmonton với tổng cộng 14,333 học sinh. Vì được coi là một trong những trường cấp quận được xếp hạng cao về chất lượng giáo dục, các trường thuộc Edmonton Catholic Schools luôn đạt được tiêu chuẩn xuất sắc trong tất cả các môn học của các kỳ thi thành tích do tỉnh đề ra.
Du học Mỹ - Ưu điểm của Sierra College, Bắc California: Với số lượng sinh viên khoảng 20,000, Sierra College có danh tiếng nổi trội ở Hoa Kỳ, đào tạo hơn 70 chương trình bằng cấp (Degree) bao gồm các chuyên ngành: Kinh doanh, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Liberal Arts, Nghiên cứu Truyền thông, v.v...
1...3456789...510