Danh mục "Du học" có 7832 bài viết.

DU HỌC MỸ - CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, FULLERTON: Với gần 40.000 sinh viên, hơn 250.000 cựu sinh viên, và khoảng 2.000 giảng viên, Đại học California State University, Fullerton là một trong những trường California State Universities lớn nhất
Du học Úc - Dapto High School - Trung học NSW: Dapto High School là một trường trung học dành cho cả nam lẫn nữ. Trường có một khung cảnh tách biệt, được bảo vệ khỏi sự phát triển đô thị địa phương bằng tuyến đường sắt phía Nam và dãy Mullet Creek đẹp như tranh. Trong góc nhìn 180 độ về phía tây là khu đất chăn thả nông thôn và bờ dốc ven biển. Trường Trung Học Phổ Thông Dapto cung cấp chương trình học rộng và đã phát triển một đường hướng nghiệp tốt đẹp để đáp ứng nhu cầu của học sinh. Các cơ hội thể thao là một truyền thống mạnh và các hoạt động văn hoá được đánh giá cao trong cộng đồng trường học.
Du học Úc - Hoxton Park High School - Trung học NSW: Học sinh của Trường Trung học Hoxton Park khá đa dạng, với hơn 80% học sinh đến từ đất nước ngôn ngữ khác tiếng Anh. Giáo viên và nhân viên trường hoan nghênh và hỗ trợ tất cả học sinh từ các nguồn gốc khác nhau và với nhu cầu học tập khác nhau. Trường cung cấp một loạt các môn học bao gồm các khóa học học thuật, các môn học giáo dục nghề nghiệp (VET), học nghề và thực tập ở trường
Du học Úc - Engadine High School - Trung học NSW: Engadine High School tự hào là một trường trung học có thành tích cao, nơi kỳ vọng cao đối với tất cả là nền tảng cho sự thành công của cộng đồng học tập. Trường cung cấp một môi trường tích cực, an toàn và nuôi dưỡng, nơi học tập là một nỗ lực chung cho các bậc phụ huynh, con cái của họ và học sinh của nhà trường.
Du học Mỹ - CATS Academy Boston - Học bổng từ 20 đến 50 phần trăm học phí
Du học Mỹ - The Bolles School, Florida: Trường Trung học The Bolles School là một trường chuẩn bị cho đại học với danh tiếng quốc tế về sự xuất sắc. Nằm trong Jacksonville, Florida, số học sinh ghi danh vào trường vượt quá 1.600 bao gồm học sinh nội trú và học sinh học ban ngày từ lớp mẫu giáo đến lớp 12 trong bốn khu học xá. Học nội trú có thể bắt đầu từ lớp 7 cho đến lớp 12 cho học sinh quốc tế. Học sinh quốc tế học bằng tiếng Anh, với lựa chọn tham gia lớp tiếng Anh như một Ngôn ngữ thứ hai (ESL) thích hợp.
Du học Canada - Business Technology Management - Red River College: Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để phân tích, thiết kế và quản lý các dự án và doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Bằng Diploma Quản lý Công nghệ Doanh nghiệp được xây dựng trên một tập hợp các khóa học về công nghệ thông tin và kinh doanh.
Du học Canada - Technical communication - Red River College: Truyền thông kỹ thuật bao gồm truyền đạt thông tin khoa học và kỹ thuật tới nhiều đối tượng. Các nhà truyền thông kỹ thuật làm việc trong tất cả các ngành công nghiệp, từ tài chính và phần mềm đến hàng không vũ trụ. Họ tạo ra sách hướng dẫn, đề xuất, tờ rơi, tài liệu web và điện tử, bài báo khoa học, báo cáo, bản tin, bài trình bày và các loại tài liệu khác.
Du học Canada - Business Information Technology 2018 - Red River College: Công nghệ thông tin Doanh nghiệp. Kinh nghiệm làm việc Co-op (có trả lương) hoặc dự án ngành là bắt buộc.
Du học Mỹ - giới thiệu Trường Trung học St Catherine Middle and High School, Wisconsin: Trường nằm ở trung tâm thành phố nên học sinh tiếp xúc môi trường hiên đại của Mỹ hằng ngày dễ dàng. Được thành lập lâu đời nên truyền thống giáo dục rất cao, chất lượng kèm với môi trường học đáp ứng đầy đủ điều kiện. Tại ký túc xá có giáo viên hỗ trợ việc học...
Du học Mỹ - San Domenico School - Những câu hỏi thường gặp: Hiện tại Trường có 88 học sinh quốc tế theo học. Những học sinh này đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc và Mexico. Trường cung cấp chương trình ESL ở cả lớp 9 và 10. Khi được chấp thuận, học sinh quốc tế mà tiếng Anh của họ là ngôn ngữ thứ hai sẽ thực hiện bài kiểm tra xếp lớp để xác định nhu cầu về ESL.
Du học Úc IB - Queensland Academy for Science Mathematics and Technology: Nghiên cứu Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (chương trình giảng dạy toàn thế giới). Học tập cùng với những học sinh có cùng chí hướng (có năng khiếu, tài năng, sáng tạo và toàn cầu)
Du học Úc - Galston High School - Trung học NSW: Trường Trung Học Galston nằm trong Khu Hills nổi tiếng và là một trường trung học phổ thông dành cho cả nam lẫn nữ. Trường nằm trong một khu ngoại ô rộng rãi và có uy tín trong cộng đồng địa phương. Trường có một truyền thống tự hào trong học tập, thể thao, văn hóa xuất sắc và các hoạt động ngoại khóa.
Du học Úc - Học IB tại Queensland Academy for Creative Industries, Queensland: Học sinh phát triển các kỹ năng tư duy sáng tạo và nhận xét trong một chương trình học rộng rãi kết hợp các nghiên cứu về ngôn ngữ, toán học, khoa học và nghệ thuật tự do. Tất cả sáu nhóm môn học tích hợp quan điểm quốc tế vào các môn học hỗ trợ mục tiêu của Tú tài Quốc tế để tạo ra một thế giới quan tốt hơn thông qua giáo dục.
Du học Úc - Evans High School - Trung học NSW: Trường trung học Evans High School có lịch sử lâu dài về thành tích học vấn. Trường tập trung, và cam kết, vào học tập với danh tiếng trong các chương trình thể thao và văn hoá, bao gồm nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn. Trường Trung Học Evans có một lượng học sinh giáo viên, và nhân viên phong phú và đa dạng.
1...3456789...523