Danh mục " Singapore" có 156 bài viết.

Du học Singapore - Học bổng Curtin Singapore 2017 - 2018: Học tại một trong những thành phố có tầm cỡ quốc tế nhất và nhận được một nền giáo dục có chất lượng. Bạn sẽ được tận hưởng các cơ sở vật chất tuyệt vời, đội ngũ nhân viên có kiến ​​thức, phương pháp giảng dạy tiên tiến và liên kết chặt chẽ với các chuyên gia ngành công nghiệp khi bạn chọn để bắt đầu cuộc hành trình toàn cầu của mình tại Curtin Singapore.
DU HỌC SINGAPORE - CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI COLEMAN COLLEGE: Chương trình Tiếng Anh phổ thông dành cho các bạn sinh viên quốc tế với mọi cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp...
Du học Singapore - Nanyang Institute of Management: Giảm học phí SGD 3.000 và tặng mini Laptop cho các sinh viên đăng ký học Thạc Sỹ MBA
Du học Singapore - Cử nhân Lãnh đạo và Quản lý Khách sạn - Nanyang Institute of Management: Khóa học này sẽ giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo doanh nghiệp và người quản lý có thể biến đổi các tổ chức khách sạn trong tương lai. Học sinh sẽ học được sự khác biệt giữa lãnh đạo và quản lý và mối quan hệ giữa hai vai trò này trong ngành khách sạn. Học sinh sẽ được đào tạo để suy nghĩ kỹ lưỡng và hiểu cách quản lý nhân viên và các nguồn lực khách sạn hiệu quả. Với trọng tâm vào các dự án tư vấn thực tế và đánh giá, học tập sẽ có liên quan và có lợi cho sự nghiệp tương lai của bạn.
Du học Singapore - Văn bằng Quản lý Du lịch và Khách sạn - Học viện Quản lý Nanyang: Chương trình này tập trung vào một khuôn khổ rộng rãi trong việc cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức lý thuyết cơ bản và thực tiễn của ngành du lịch và khách sạn. Nó nhấn mạnh vào các nguyên tắc quản lý và là nền móng để khám phá sự nghiệp của bạn trong nghề này. Đây là một trong những văn bằng hàng đầu ở Singapore với một thành phần quan trọng của 6 tháng thực tập.
Du học Singapore - Học bổng từ Nanyang Institute of Management: Giảm học phí SGD 3,000 và tặng mini Laptop cho các sinh viên đăng ký học Thạc Sỹ MBA!
Du học Singapore - Quản Lý Du Lịch Khách Sạn và Quản Trị Kinh Doanh - Nanyang Institute of Management
Du học Singapore - Quản lý Kinh doanh Quốc tế - Nâng cao (International Business Management) - Spring College International
Du học Singapore - Diploma Nâng cao Chuyên ngành Tiếng Trung - Spring College International: Ý nghĩa của khóa học này là nâng cao kiến thức cho sinh viên về ngôn ngữ tiếng Trung và văn học để họ có đủ sức dạy các khóa học tiếng Trung ở lớp. Học sinh sẽ được trang bị kỹ năng giao tiếp giúp ích cho họ trong việc giao tiếp với học sinh, đồng nghiệp và bố mẹ của họ. Khóa học được cung cấp là một phương tiện để cá nhân cập nhật sự phát triển mới nhất về phương pháp sư phạm của Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan.
Du học Singapore - Chương trình Luyện thi A Level - Spring College International: khóa học này dành cho học sinh nước ngoài 17 tuổi hoặc cao hơn có nguyện vọng nộp đơn vào trường Đại học của chính phủ Singapore.
Du học Singapore - Chương trình tiểu học - Spring College International: Trường Spring College International theo sát đề cương bài giảng của Bộ Giáo dục Singapore (MOE) để thiết kế riêng biệt khóa học chuẩn bị cho học sinh nhập học vào trường tiểu học.
Du học Singapore - Lịch khai giảng của East Asia Institute of Management: Học viên EASB khai giảng 04 học kỳ trong năm học với các kỳ nhập học vào tháng 1,4,7,10
Du Học Singapore - Yêu cầu tuyển sinh East Asia Institute of Management
Du học Singapore - Quản lý, Tiếp thị (Management, Marketing)- Curtin University: Bạn có quan tâm đến một nghề nghiệp trong quản lý? Kỹ năng quản lý có giá trị và cần thiết trong các doanh nghiệp địa phương, không vì lợi nhuận các tổ chức phi lợi nhuận, các công ty và chính phủ. Tiếp thị là một trong những chức năng quan trọng nhất trong một doanh nghiệp thành công. Để đạt được một lợi thế, các công ty phải phân biệt mình với các đối thủ của họ. Họ làm việc để tìm ra cách có thể thuyết phục đối tượng mục tiêu của họ để mua sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.
Du học Singapore - Tài chính (Finance), Marketing - Curtin University: Nghề nghiệp trong tài chính có thể được định nghĩa rộng là bao gồm các công ty tài chính, các tổ chức tài chính, thị trường tài chính và các chi nhánh khác nhau của ngành công nghiệp dịch vụ tài chính. Chuyên ngành này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết rộng về cấu trúc và hoạt động của thị trường tài chính trong quản lý. Tiếp thị là một lĩnh vực năng động, trong đó có việc cho một doanh nghiệp một lợi thế cạnh tranh. Chuyên ngành này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về hành vi của người tiêu dùng và cách tiếp thị hoạt động
12345...11