Danh mục "Malaysia" có 115 bài viết.

Du học Malaysia - Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) - Mahsa University: MBA của Đại học Mahsa cung cấp cho bạn một bộ kỹ năng lãnh đạo đặc biệt cực kỳ có giá trị trên thị trường toàn cầu. Với trình độ này, bạn có thể mong đợi một nghề nghiệp xứng đáng, một mức lương tốt, và một vai trò đầy thử thách và thú vị với triển vọng thăng tiến tuyệt vời.
Du học Malaysia - Sức khỏe và An toàn Môi trường - Mahsa University: Sức khỏe và An toàn Môi trường là một nghiên cứu trên diện rộng của tất cả các khía cạnh của sức khỏe con người bao gồm cả chất lượng cuộc sống được xác định bởi các yếu tố trong môi trường bao gồm sinh học, hóa học, vật lý, xã hội và các yếu tố tâm lý xã hội.
Du học Malaysia - Trường đại học MAHSA là đứa con tinh thần của Giáo sư, Tiến sĩ Dato Hj. Mohamad Haniffa, quyền Hiệu trưởng, đồng thời là Chủ tịch Điều hành. Trường thành lập vào năm 2005, tại Pusat Bandar Damansara, Kuala Lumpur. Đại học MAHSA là trường dẫn đầu trong việc đào tạo sinh viên chuyên ngành Chăm sóc sức khỏe trong những năm qua.
Du học Malaysia - Public Management - Limkokwing University: Cử nhân Quản lý công (Hons) cho phép sinh viên để giải quyết những thách thức về quản trị, hành chính công và các mối quan hệ quốc tế trong bối cảnh quốc gia và khu vực. Chương trình cũng tập trung vào các nguyên tắc cơ bản, thực hành và kỹ thuật của các tổ chức quản lý liên quan đến các tổ chức công cộng.
Du học Malaysia - Kinh doanh Quốc tế (International Business) - Limkokwing University: Chương trình này nhằm mục đích dạy cho sinh viên các kỹ năng liên ngành và kiến thức về môi trường kinh doanh quốc tế, với những cơ hội để phát triển chức năng chuyên môn trong các lĩnh vực khác nhau như: kinh doanh quốc tế, điều hành, kiến thức và kỹ năng kinh doanh
Du học Malaysia - Quản trị Du lịch (Tourism Management) - Limkokwing University: Các nhà kinh tế và kinh tế học ước tính rằng du lịch là ngành công nghiệp duy nhất lớn nhất thế giới cả về tiền tệ và việc làm. Du lịch đã trở thành một sự lựa chọn lối sống cho nhiều người thuộc dân số của các nước phát triển. Du lịch là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất trong nền kinh tế. Nó có thể là ngành công nghiệp lớn nhất của những nước có nền kinh tế kém phát triển.
Du học Malaysia - Kế toán (Accounting) - Limkokwing University: Khóa học này nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết vững chắc về kế toán và các khái niệm tài chính, kế toán hiện đại, và khả năng áp dụng cho các tình huống vào thực tế cuộc sống ở nhiều lĩnh vực như: kỹ năng và kiến thức về kế toán, góc độ quản lý, tính chất công việc, kinh tế và pháp luật kinh tế liên quan đến kế toán.
Du học Malaysia - Quản lý Thể thao (Sport Management) - Limkokwing University: Bằng cấp này được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về các kỹ năng và kiến thức cần thiết để quản lý hiệu quả và thành công trong thể thao và thể dục thể hình. Học sinh cũng sẽ xem xét tầm quan trọng của thể thao và thể dục cho các phúc lợi của các cá nhân và các nhóm trong xã hội và làm thế nào đáp ứng hiệu quả nhu cầu của họ.
Du học Malaysia - Marketing - Limkokwing University: BACHELOR OF BUSINESS (HONS) IN MARKETING
Du học Malaysia - Dự bị Kinh doanh - Limkokwing University: Chương trình Foundation in Business tại đại học Limkokwing được thiết kế đặc biệt cho sinh viên vào đại học ngay sau khi học tốt nghiệp trung học phổ thông. Nó chuẩn bị cho sinh viên các học phần lý thuyết kỹ thuật của kinh doanh, do đó cung cấp cho sinh viên một mục tiêu rõ ràng trên con đường theo đuổi sự nghiệp.
Du học Malaysia - Kỹ sư phần mềm Truyền thông (Software Engineering - Multimedia) - Limkokwing University: Bachelor of Science (Hons) in Software Engineering with Multimedia. Chương trình này được thiết kế trực tiếp cho sinh viên để phát triển và sử dụng các ứng dụng đa phương tiện. Sinh viên được tiếp xúc và được đào tạo các kỹ năng liên quan đến lập trình và sử dụng các ứng dụng đa phương tiện.
Du học Malaysia - Điện toán Đám mây (Cloud Computing Technology) - Limkokwing University: Điện toán đám mây là công nghệ lưu trữ, truy cập dữ liệu và các chương trình trên Internet thay vì ổ cứng trong máy tính. Một nghiên cứu được tiến hành bởi IBM chỉ ra rằng việc thực hiện của điện toán đám mây được dự kiến sẽ tăng từ 13% hiện nay lên 41% trong 3 năm.
Du học Malaysia - Hệ thống Kinh doanh Thông minh (Business Intelligence System) - Limkokwing University: Kinh doanh thông minh (BI) là một thể loại rộng của các ứng dụng và công nghệ để thu thập, lưu trữ, phân tích và cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu để giúp người dùng doanh nghiệp đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn. Các ứng dụng BI bao gồm hoạt động của các hệ thống hỗ trợ quyết định, truy vấn và báo cáo, xử lý phân tích trực tuyến, phân tích thống kê, dự báo, và khai thác dữ liệu. Phân tích số liệu, báo cáo và các công cụ truy vấn có thể giúp người dùng doanh nghiệp lướt qua một biển dữ liệu để tổng hợp thông tin có giá trị.
Du học Malaysia - Tin học và Giao diện máy tính (Informatics & Visual Computing) - Limkokwing University: Chương trình được thiết kế đặc biệt để thể hiện các nguyên tắc cơ bản, các quy trình và ứng dụng máy tính trong xử lý thông tin và hình ảnh. Chương trình này phát triển các kỹ năng của học sinh trong những lĩnh vực như xử lý hình ảnh, giao diện máy tính, đồ họa và các ứng dụng khác. Các kiến thức lý thuyết và thực tiễn giảng dạy trong khóa học này sẽ giúp học sinh giải quyết các vấn đề về xử lý hình ảnh, đồ họa máy tính và giao diện máy tính.
Du học Malaysia - Thiết kế Ứng dụng Di động - Limkokwing University: Khóa học xây dựng một nền tảng vững chắc về kỹ năng phát triển phần mềm và giới thiệu các kỹ năng cụ thể cần thiết cho việc phát triển ứng dụng di động/không dây. Cấu trúc của khóa học sẽ giúp học sinh có được những kinh nghiệm thực tiễn trong thiết kế hệ thống phần mềm, cũng như áp dụng những kiến thức có được vào việc thiết kế di động.