Danh mục "Mỹ" có 1631 bài viết.

Du học Mỹ - Giới thiệu Trường Trung học Bishop McDevitt High School, Pennsylvania: Bishop McDevitt Catholic High School cung cấp chương trình đào tạo toàn diện, cho các học sinh từ lớp 9 đến 12. Nhà trường nhận ra tầm quan trọng của việc học kiến thức chuyên môn và kỹ năng xã hội là cần thiết đối với tất cả các em học sinh. Bằng việc áp dụng công nghệ mới nhất vào việc học với đội ngũ giáo viên tận tình, học sinh sẽ được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc.
Du học Mỹ - Kearny Christian Academy, New Jersey: là trường đào tạo từ bậc mẫu giáo đến 12, trường chú trọng đào tạo và quan tâm đến sự phát triển của các em học sinh. Chương trình học đa dạng và chuyên sâu tạo cơ hội để học sinh phát triển bản thân cũng như kỹ năng xã hội.
Du học Mỹ - Giới thiệu trường Trung học Cumberland Valley Christian School, Pennsylvania: được thành lập năm 1974 bởi Nhà thờ Open Door tại Chambersburg, PA. CVCS là một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên cung cấp chương trình giáo dục cho trẻ em và thanh thiếu niên. Đức tin dành cho đạo Thiên chúa giáo được nhấn mạnh thông qua việc cung cấp chương trình giáo dục cơ bản truyền thống.
Du học Mỹ - Trường Trung học Tư thục Glenelg Country, Maryland: Glenelg Country School, Maryland, USA nằm tại Howard County, MD, Glenelg Country School cách Baltimore 30 phút, MD và cách Washington D.C 1 giờ lái xe. Đây là khu vực có mức sống và thu nhập bình quân cao ở Mỹ. Ngoài ra, trường nằm gần các trường Đại học có tiếng, bao gồm John Hopkins Uni-versity, Notre Dame of Maryland University và Georgetown University.
Du học Mỹ - Giới thiệu Burlington Christian Academy, North Carolina: Là trường tư lớn nhất ở khu vực Alamance County, hướng dẫn tâm hồn, truyền cảm hứng cũng như định hướng cho thế hệ trẻ thông qua môi trường học tập nghiêm túc.
Du học Mỹ - Bishop Alemany High School, Los Angeles, Carlifornia: Trường Trung học Tư thục Bishop Alemany High School là trường Trung học công giáo nằm ở thung lũng San Fernando, Mission, Los Angeles, California. Mục tiêu của trường là giúp các em phát triển bản thân toàn diện song song với việc học.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học St.Joseph, California: Từ 1949, trường St. Joseph luôn cung cấp chương trình học và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho học sinh và các gia đình thuộc các quận Atlantic, Cumberland và Camden. Nền tảng của trường là niềm tin vào cộng đồng, sự tập trung vào lý tưởng của Jesus và được hình thành sau truyền thống nhiều năm.
Du học Mỹ - Giới thiệu trường Trung học Boston Trinity Academy: Trường Trung học Boston Trinity Academy tọa lạc tại thành phố Boston- một trong những thành phố cổ nhất của Mỹ. Khi sống tại đây học sinh trung học quốc tế sẽ có cơ hội để trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến của Hoa Kỳ (trường Đại học Harvard, MIT và các trường đại học nổi tiếng khác).
Du học Mỹ - Giới thiệu trường Trung học Hamden Hall Day School, Connecticut: Trường đang cung cấp Học bổng 20% cho Hồ sơ nhập học kỳ tháng 9/2018
Du học Mỹ - Học bổng Trung học Berks Catholic, Pennsylvania: Hiện Trường cung cấp 01 Học bổng lên đến 50% cho Hồ sơ nhập học vào trường Berks Catholic kỳ Fall 2018 (tháng 9)
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Edmund Burke: Trường Edmund Burke có hai tòa nhà chính, được gọi là "Calvin" và "Hobbes". Các cơ sở này tọa lạc ở góc đường Connecticut Avenue và Upton St.. Thủ đô Washington D.C. Trường tuy có diện tích nhỏ hơn so với các trường khác trong khu vực, nhưng lại sở hữu các trang thiết bị giáo dục vô cùng hiện đại và thiết yếu như trung tâm nhà hát lớn, phòng tập thể dục, thư viện, phòng máy vi tính và phòng nhạc.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Colorado Springs Christian Schools: CSCS được chọn là trường tư thục tốt nhất ở Colorado Springs bởi Colorado Springs Business Journal Best trong buổi lễ Business Awards vào năm 2015. CSCS mang lại cho học sinh nền giáo dục toàn diện thông qua chương trình học chuyên sâu và nhiều cơ hội để các em khám phá bản thân và thể hiện tài năng của mình. Du học sinh tại CSCS được học tập trong môi trường an toàn và nhiều thử thách, nơi các em có thể phát triển kỹ năng xã hội và thể chất.
Du học Mỹ - Học bổng Trung học Berks Catholic high school, Philadelphia, PA: Tọa lạc tại Thành phố Reading, Bang Pennsylvania -Hiện vẫn đang nhận hồ sơ cho học kỳ mùa Xuân 2018 và cấp học bổng lên đến 15,000$ cho học sinh Việt Nam đăng ký thành công vào trường.
Du học Mỹ - Giới thiệu Trung học Dock Mennonite Academy, PA: Học bổng lên đến 40% cho Hồ sơ đăng ký nhập học Kỳ Fall 2018
Du học Mỹ - Học bổng Trung học 2018: Đối tượng áp dụng: Học sinh nộp đơn vào học lớp 9, 10 và 11 tại các trường trong danh sách của AnB Education. Điểm TOEFL 75 - 90.
12345...109