Du học Canada - Baking and Pastry Arts Management 2018 - Fanshawe College

Du học Canada - Baking and Pastry Arts Management 2018 - Fanshawe College

Du học Canada - Baking and Pastry Arts Management 2023 - Fanshawe College

Tổng quan chương trình Nếu bánh nướng là niềm đam mê của bạn, hoặc bạn đang tìm kiếm một cách để biến sở thích sáng tạo của bạn thành một sự nghiệp đang trong nhu cầu cao và xứng đáng, chương trình Baking and Pastry Arts Management sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để thấy những ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Bạn sẽ tốt nghiệp với kiến ​​thức sâu rộng về không chỉ bánh mì nướng, bánh ngọt và bánh tây mà còn về tất cả các khía cạnh của kinh nghiệm nướng bánh.

Bạn sẽ bắt đầu chương trình bằng cách nghiên cứu các khía cạnh chính của lý thuyết bánh nướng và bánh tây, dinh dưỡng, mua hàng, lập kế hoạch thực đơn, thiết kế cửa hàng bake và café. Bạn cũng sẽ học các lý thuyết về quy hoạch kinh doanh nhỏ, quản lý nhà bếp, bán hàng và tiếp thị.

Trọng tâm của chương trình tập trung vào bánh mì, bánh ngọt và bánh tây. Bạn sẽ tạo ra các món tráng miệng hiện đại. Hơn nữa trong chương trình sôcôla, bon bons, petit fours và các sáng tạo bánh hạnh nhân được khám phá. Các sản phẩm bánh ngọt có kỹ năng phức tạp bao gồm bánh cưới và bánh kẹo nghệ thuật được làm từ đường luộc, dán kẹo cao su và pastillage là điểm nổi bật của chương trình.

Khách hàng ngày nay quan tâm đến việc nghiên cứu các sản phẩm mà họ tiêu thụ và sẽ ưu tiên cho các sản phẩm trồng tại địa phương, hữu cơ và bền vững. Bạn sẽ được đào tạo để đáp ứng nhu cầu này và sẽ có thể cung cấp sản phẩm cho một cơ sở tiêu dùng tinh vi trong ngành công nghiệp khách sạn đang phát triển nhanh chóng.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị tốt để tham gia vào một loạt các đội ẩm thực trong các nhà hàng, khách sạn, bến tàu du lịch, các công ty ăn uống, tiệm bánh và các cửa hàng bánh ngọt.

Nếu mục tiêu của bạn là tham gia một đội ngũ ẩm ​​thực hoặc bắt đầu kinh doanh nhỏ của riêng bạn trong nướng nghệ thuật ẩm thực thì Fanshawe có thể giúp bạn biến những giấc mơ ngọt ngào trở thành hiện thực!

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 1901
Zalo