Du học New Zealand - Kings High School - Nơi dành cho học tập xuất sắc

Du học New Zealand - Kings High School - Nơi dành cho học tập xuất sắc

Du học New Zealand - Kings High School - Nơi dành cho học tập xuất sắc

Con trai của bạn sẽ được học tập mở rộng và khuyến khích để đạt được khả năng học tập của mình. Mục đích chính tại Trường Trung học nam sinh Kings High School là sự thành công trong lớp học. Nguyên tắc chính trong sự tập trung và xem xét của trường là để đảm bảo rằng tất cả các học sinh đạt được sự xuất sắc trong việc học tập của các em. Trường tự hào về một đội ngũ nhân viên tận tâm, có trình độ và luôn xem người học là trung tâm. Các mối quan hệ  giữa học sinh và nhân viên phát triển dựa trên sự tôn trọng và đánh giá cao lẫn nhau. Những mối quan hệ tích cực này tăng cường và khuyến khích việc học tập.

Thành công học tập được đo lường tốt nhất trên cơ sở cá nhân. Nhà trường cam kết cá nhân học sinh tập trung vào việc cung cấp cho các em những cơ hội và thách thức các em phát huy tiềm năng của mình. Thành tích học sinh thường xuyên được theo dõi và đo lường. Học sinh học được kiến thức dựa trên những lớp học thực hành và lý thuyết.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐA DẠNG

Trường cung cấp một hệ thống học đa dạng để con trai bạn có thể chọn lựa và rèn luyện bản thân. Qua đó các em sẽ được thể hiện mình và đem lại cảm hứng học tập thông qua những lĩnh vực môn học phong phú.

Học sinh quốc tế được hướng dẫn cẩn thận để đảm bảo rằng sự lựa chọn của các em sẽ dẫn dắt các em trên con đường sự nghiệp sau trung học. Khả năng ngôn ngữ và khả năng cá nhân được đánh giá khi các em nhập học tại King; một chương trình ngôn ngữ cá nhân được thiết kế cho mỗi học sinh. Học sinh cũng có thể học tập ở các cấp độ khác nhau để đảm bảo rằng các cơ hội học tập của tất cả học sinh đều được đáp ứng tốt. 

MỘT THẾ GIỚI CỦA CÁC MÔN THỂ THAO, SỰ ƯU TÚ VỀ VĂN HÓA VÀ SÁNG TẠO

Có rất nhiều cơ hội – về thể thao, âm nhạc, nghệ thuật – và thông qua sự tham gia vào các hoạt động này, các nam sinh sẽ học được nhiều bài học và tạo được nhiều mối quan hệ bạn bè trong cuộc sống.  Sự tham gia này tạo ra một cảm giác quen thuộc, sự hài lòng của cá nhân từ những thành công và giúp các em phát triển nhận thức và tinh thần tôn trọng người khác. 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học New Zealand miễn phí

Bạn muốn đi du học New Zealand nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học New Zealand mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học New Zealand cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học New Zealand một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học New Zealand (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học New Zealand (Miễn phí)

-Xin visa du học New Zealand cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3237
Zalo