Du học Canada - Dental Hygiene - Fanshawe College

Du học Canada - Dental Hygiene - Fanshawe College

Du học Canada - Dental Hygiene - Fanshawe College

Vệ sinh răng miệng

Tổng quan

Nếu bạn là một thành viên quan trọng của một nhóm chăm sóc sức khoẻ năng động và quan trọng, bạn sẽ có một nghề nghiệp luôn trong nhu cầu cần người, chương trình Vệ sinh Nha khoa của Fanshawe sẽ giúp bạn bắt đầu cuộc hành trình thành công.

Bạn sẽ học các kỹ năng năng động cần thiết để làm sạch răng, chụp X-quang, và thúc đẩy sức khoẻ răng miệng. Bạn sẽ nghiên cứu giải phẫu học, vi sinh học, mô học, bệnh lý răng miệng, dược lý, khuyến khích sức khoẻ. Đồng thời, bạn sẽ làm việc cùng với giáo sư của bạn trong một môi trường tư vấn hỗ trợ được thiết kế để giúp bạn thành công. Kinh nghiệm thực hành lâm sàng được cung cấp tại Trường Nha khoa Schulich của Đại học Western. Bạn cũng sẽ hoàn thành các vị trí cộng đồng và tham gia các hoạt động xúc tiến sức khoẻ răng miệng tại nhà trẻ, trường học công lập, bệnh viện và các thiết lập chăm sóc sức khoẻ. Chương trình này sử dụng học tập mô phỏng.

Khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ sẵn sàng hoàn thành kỳ thi cấp Chứng nhận Vệ sinh Nha khoa quốc gia (Canada). Chương trình của Fanshawe là hàng đầu trên toàn Canada và thường xuyên đạt tỷ lệ đậu 100% trong kỳ thi cấp Chứng nhận Vệ sinh Nha khoa quốc gia (National Dental Hygiene Certification Examination - NDHCB).

Sinh viên tốt nghiệp của Fanshawe hành nghề vệ sinh nha khoa trong y tế cộng đồng, nha khoa tổng quát hoặc chuyên ngành, nghiên cứu, và môi trường chăm sóc dài hạn và thể chế. Bạn cũng có thể tiếp tục học tập và có đủ điều kiện chuyển tín chỉ cho chương trình Cử nhân Khoa học - Nhân văn hoặc Cử nhân Quản trị Y tế tại Đại học Athabasca.

Các cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc độc lập và hợp tác với các chuyên gia y tế trong nhiều phương thức hành nghề, bao gồm thực hành nha khoa nói chung và chuyên khoa, các chương trình y tế công cộng, bệnh viện và các cơ sở chăm sóc lâu dài.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 1258
Zalo