Du học Canada - Các chương trình tại Columbia College, Vancouver

Du học Canada - Các chương trình tại Columbia College, Vancouver

Du học Canada - Các chương trình tại Columbia College, Vancouver

Chương trình chuyển tiếp đại học (University Transfer)

Chương trình Chuyển tiếp Đại học được cung cấp bởi Columbia College cho phép sinh viên học chương trình cấp đại học - năm đầu tiên và thứ hai của mình trong bầu không khí cá nhân hơn của một trường đại học nhỏ hơn trước khi chuyển sang năm thứ hai hoặc thứ ba ở một trường đại học (university).

Tín chỉ chuyển nhượng được sắp xếp trước cho các khóa học đại học hoàn thành tại Columbia College với các trường đại học địa phương và khu vực như Đại học British Columbia, Đại học Simon Fraser, Đại học Victoria, Đại học Bách khoa Kwantlen, Đại học Capilano, Đại học Fraser Valley, Đại học Vancouver Island và Đại học Northern British Columbia. Tùy theo các trường đại học khác tại Canada và Hoa Kỳ để công nhận các tín chỉ chuyển giao được liệt kê bởi Ủy ban British Columbia về tuyển sinh và chuyển giao, BCCAT (xem www.bctransferguide.ca.)

Chương trình Bằng Cao đẳng (Associate Degrees)

Columbia College được ủy quyền để cung cấp Bằng Cao đẳng hai năm (Associate Degree). Những bằng này, được cấp sau khi hoàn thành ít nhất 20 khóa học (và thực hiện đầy đủ các yêu cầu cụ thể) là hữu ích cho cả một trình độ độc lập và cũng là cơ sở để nhận vào học năm thứ ba tại trường đại học.

Các trường Đại học tại British Columbia công nhận giá trị của Bằng Cao đẳng và chấp nhận chúng như là một cơ sở cho việc nhập học vào năm thứ ba của chương trình Cử nhân. Các trường đại học nghiên cứu công lập của BC đảm bảo tất cả đủ 60 tín chỉ để sinh viên được nhận vào khi có một Bằng Associate từ Columbia College (mặc dù yêu cầu khóa học cụ thể vẫn còn phải được hoàn thành nếu khóa học đó không có trong Bằng Associate), thậm chí nếu không phải tất cả các khóa học tính theo hướng bằng Associate chuyển giao Đại học trong từng trường hợp cụ thể. Một số trường đại học ưu tiên trong tuyển sinh đối với ứng viên có bằng Associate Degree.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành bằng Cao đẳng (Associate Degree), sinh viên với một giấy phép học tập (study permit) là đủ điều kiện để áp dụng cho Giấy phép Làm việc 3 năm toàn thời gian.

Chương trình Dự bị Đại học (Foundation) - Lớp 11-12

Chương trình Dự bị Đại học dành cho học sinh cấp độ trung học muốn ghi danh vào đại học, nhưng thiếu các điều kiện tiên quyết để vào đại học. Có năm lựa chọn Dự bị (Foundation) khác nhau, và, trong lúc hoàn thành chương trình trung học Lớp 11 - 12 (Senior Secondary) sẽ cho phép một sinh viên có đủ điều kiện để vào thẳng đại học, hoàn thành bất kỳ tùy chọn được liệt kê dưới đây sẽ cho phép một sinh viên để vào chương trình Chuyển tiếp Đại học tại Columbia College, cung cấp các yêu cầu điểm tối thiểu để đạt được.

Có năm các chương trình Dự bị (Foundation) có sẵn:

Accelerated

Senior Secondary

Adult Secondary

High School Completion

University Preparatory

Academic ESL Program

Chương trình tiếng Anh Chuẩn bị Học thuật cung cấp giảng dạy Anh ngữ cho hai loại học sinh:

- Những học sinh đã được chấp nhận vào một chương trình học thuật nhưng kỹ năng tiếng Anh được coi là không đủ

- Học sinh muốn một môi trường học tập để học tiếng Anh

Có năm cấp độ (level) học sinh có thể được sắp xếp vào dựa trên kết quả bài kiểm tra xếp lớp của học sinh. Bạn có thể bắt đầu chương trình của bạn vào bất kỳ đầu học kỳ nào hoặc nhập học giữa học kỳ nếu bạn đăng ký học khóa tiếng Anh toàn thời gian.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 

 


Lượt xem: 3477
Zalo